โปรโมชั่นดีดีจาก โรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท

เดินทางเพียง 20 นาทีเท่านั้นจากโรงเเรม #SofitelKrabiPhokeethra เรือสปีดโบ้ทสุดหรูสามารถพาท่านไปเชยชมเกาะไก่ ซึ่งเป็นหนึ่งของเอกลักษณ์ความสวยงามของท้องทะเลจังหวัดกระบี่

โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท เปิดบ้านรับสมัครงาน

โรงแรมโซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท เปิดบ้านรับสมัครงานพร้อมสัมภาษณ์ทันที (Walk-In Interview)

โซฟิเทล กระบี่ ร่วมบริจาคให้ โรงเรียนบ้านคลองม่วง จังหวัดกระบี่

กรกฎาคม 2561 ในนามของบริษัทไทยนครพัฒนาจำกัด โรงแรมโซฟิเทล กระบี่ โภคีธรามอบเงินจำนวน 50,000 บาทให้กับโรงเรียนบ้านนคลองม่วงนำโดยผู้จัดการทั่วไป มิสเตอร์แบร์ทองค์ คูร์ทัวร์และพนักงานโรงแรม

โซ สปา วิท ล็อกซิทาน ขอมอบความผ่อนคลายให้กับคุณทุกห้วงเวลา

เมษายน 2560, จังหวัดกระบี่ – ตลอดเดือนพฤษภาคม 2560 โซ สปา วิท ล็อกซิทาน ให้คุณได้สัมผัสความผ่อนคลายไปกับการทำสปาในบรรยากาศส่วนตัว เริ่มต้นด้วยการอบไอน้ำ 30 นาทีเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ตามด้วยนวดไทยประคบสมุนไพร เพื่อคลายความตึงความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อเป็นเวลา 90 นาที ปิดท้ายด้วยการนวดศรีษะในแบบอินเดียซึ่งเป็นรูปแบบเฉพาะจากเทอราปิสผู้เชื่ยวชาญจาก โรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท เพื่อความผ่อนคลายต้อนรับวันสบายๆของคุณ

 • 3,500++ บาท สำหรับหนึ่งท่าน
 • 6,000++ บาท สำหรับสองท่าน
 • 10,000++ บาท สำหรับสี่ท่าน (ชำระเงินภายในบิลเดียวกัน)

  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อผ่านทาง โทรศัพท์ 075 627 800 โทรสาร 075 627 899 หรืออีเมล์ H6184-TH@SOFITEL.COM

ห้องอาหารของทางโรงแรม โซฟิเทล กระบี่

เวเนเซีย: ห้องอาหารอิตาลี ที่รังสรรค์ทุกเมนูอาหารให้มีรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ โดยเชฟ นนท์ พ่อครัวไทยที่หลงใหลในการปรุงอาหารในสไตล์ยุโรป ร้านอาหารเวเนเซียนั้นได้รับการปรับปรุงใหม่เมื่อไม่นานมานี้และเปิดให้บริการอีกครั้งในเดือนธันวาคมปี 2559 ลูกค้าของเราจะได้ก้าวเข้าสู่โอเอซิสอิตาเลียนเล็ก ๆ ที่มีห้องครัวแบบเปิดภายในและที่นั่งเฉลียงกลางแจ้งที่สวยงามมองเห็นสระว่ายน้ำและสวนสปา เวเนเซียป็นที่รู้จักกันดีสำหรับเมนู risotto ที่มีเอกลักษณ์ถึง 8 ที่แตกต่างกันซึ่งทำจากข้าว Acquerello อันมีชื่อเสียงของอิตาลี ซึ่งเชฟหลายๆท่านได้กว่าว่าเป็นข้าวที่ดีที่สุดในโลก แขกผู้เข้าพักสามารถเลือกข้าวอายุ 1 ปีหรือ 7 ปีที่มีลักษณะและรสชาติที่แตกต่างกันออกไปใน risotto เมนูนี้ยังมีรายการอาหารอิตาเลียนอื่น ๆ อีกมากมายเช่นพาสต้าเนื้อวัวออสเตรเลีย เนื้อไก่ และอาหารทะเลสด รวมทั้งอาหารมังสวิรัติ และพิซซ่าโฮมเมดจากเตาอบไม้ เวเนซุเอลาทางเราพร้อมสร้างประสบการณ์การรับประทานอาหาร เปิดให้บริการอาหารค่ำทุกคืนตั้งแต่เวลา 18.00 น.

มาหยา: เป็นร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดของเราที่มีที่นั่งมากกว่า 250 ที่นั่ง พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าสดใหม่กว่า 100 รายการ จากทั่วทุกมุมโลก อีกทั้งยังมีเบเกอรี่สดใหม่ แพนเค้ก ผลไม้สดและอาหารอื่น ๆ อีกมากมาย เรายังมีเมนูอาหารตามสั่งให้บริการสำหรับมื้อกลางวันทุกวัน และบุฟเฟ่ต์เมนูหลากหลายสำหรับมื้อค่ำพร้อมกับธีมอาหารค่ำแบบไม่ซ้ำใคร

ไวท์ โลตัส: ได้รับการปรับปรุงและเปิดให้บริการอีกครั้งในเดือนธันวาคมปี พ. ศ. 2559 เป็นร้านอาหารไทยและอาหารอินเดียรังสรรค์เมนูโดยเชฟมากประสบการณ์ที่ของเรา คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารไทยแท้จากทีมครัวไทยของเราหรือคุณสามารถดื่มด่ำกับอาหารอินเดียที่ดีที่สุดที่คุณจะได้พบในภาคใต้ของประเทศไทย ครัวอินเดียของเรามีพ่อครัวอินเดียเป็นผู้ผลิตอาหารอินเดียที่มีคุณภาพ 100% ไวท์ โลตัสมีทั้งที่นั่งบริการทั้งในร่มและกลางแจ้งพร้อมระเบียงที่สามารถมองเห็นสระว่ายน้ำและสวนของร้านอาหารมาหยา เป็นร้านอาหารมีบรรยากาศที่อบอุ่นและน่าดึงดูดใจซึ่งจะ เปิดให้บริการทุกเย็นตั้งแต่เวลา 18.00 น.

เกาะปอดะ: เป็นบาร์ริมสระน้ำที่บริการอาหารและเครื่องดื่มตั้งอยู่ท่ามกลางสระว่ายน้ำที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย มีพื้นที่ร้านอาหารและบาร์ริมสระว่ายน้ำให้บริการอาหารว่างเครื่องดื่มค็อกเทลและเครื่องดื่มที่จะทำให้ลูกค้าได้ได้สดชื่นกระปรี้กระเป่า เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11:00 น. จนถึง 19:00 น.

เลอ กราเซีย: เป็นร้านล่าสุดของโซฟิเทลกระบี่ “คุณไม่สามารถซื้อความสุข แต่คุณสามารถซื้อไอศกรีมได้ เลอ กราเซีย มีไอศครีมที่แตกต่างกันให้เลือกมากมายอีกทั้งยังมีสมูทตี้ขนมเค้กและขนมอบอื่น ๆ ทำให้ทุกคนมีความสุขทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 23.00 น.

ห้องเอ็กซ์โพลเลอร์ บาร์: เป็นบาร์ที่ตกแต่งอย่างหรูหราสามารถมองเห็นวิวล็อบบี้อันสวยงามของเราได้ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึงยามดึก พร้อมบริการชา กาแฟ เครื่องดื่มค็อกเทลและเครื่องดื่มนานาคุณยังสามารถเพลิดเพลินกับซิการ์หรือไวน์ชั้นดีกว่า 450 ขวดจากทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีความบันเทิงสดทุกคืนตั้งแต่ 20.00 น. เป็นต้นไป

กิจกรรมนันทนาการ ณ โรงแรม โซฟิเทล กระบี่

โรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท เป็นสถานที่ที่ขึ้นชื่อได้ว่าเหมาะกับกิจกรรมกลางแจ้ง ด้วยสระว่ายน้ำของเราที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย สนามกอล์ฟ 9 หลุม และ ชายหาดหน้าโรงแรมที่สวยงาม ซึ่งผู้เข้าพักสามารถมีกิจกรรมให้ทำได้หลากหลาย ทั้งเดินเล่น ว่ายน้ำหรือเล่นกีฬาเราก็มีให้บริการ อีกทั้งทางเรายังมีทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนพริเวณสระว่ายน้ำ ทั้งโซนส่วนตัว โซนสำหรับเด็กและบาร์บริการเครื่องดื่มริมสระ

ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆมากมายภายในบริเวณโรงแรมทุกวันตลอดเช้าจนถึงค่ำ ที่นี่มีกิจกรรมที่เหมาะกับทุกท่านและทุกวัย หรือแม้กระทั้งถ้าต้องการใช้เวลาในการพักผ่อนไปกับสระว่าย สปา นอนสบายๆในเปลญวนแล้วดื่มด่ำกับมุมสงบๆบริเวณสวนหรือริมทะเลก็สามารถทำได้

นอกจากกิจกรรมมากมายบริเวณโรงแรมแล้ว เรายังมีบริการทัวร์ไปยังเกาะต่างๆ กิจกรรมนันทนาการ สโมสรสำหรับเด็กที่จะทำให้ผู้เข้าพักมั่นใจได้ว่าการมาพักผ่อนครั้งนี้จะได้รับความสุขทั้งครอบครัว ทาง โรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท ยังมีกิจกรรมอื่นๆอีก เช่น เทนนิส บาสเกตบอล วอลเลย์บอล ยิงธนู ปิงปอง คายัค เรือใบ วินเซิร์ฟ พายเรือ ฟุตบอล ขี่จักยานเสือภูเขา แบทมินตัน กอล์ฟ อีกทั้งยังมีห้องออกกำลังกายที่เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย หรือถ้าคุณอยากร่วมกิจกรรมเป็นกลุ่มกับทางเรา เรามีทั้งการออกกำลังกายในน้ำ พิลาทิส ไทเก็ก นั่งสมาธิที่วัด ยืดเส้นยืดสายและคลายความเคียดด้วยโยคะ และยังมีการจัดการแข่งขันพร้อมทั้งมอบเหรียญรางวัลสำหรับผู้ชนะในการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆทุกอาทิตย์ สำหรับท่านที่สนใจเรียนรู้ศิลปะวัฒนธรรมไทย เรามีโปรแกรมสอนมวยไทย อาหารไทย ร้อยพวงมาลัย อีกด้วย

เมือลูกมีความสุข พ่อแม่ก็มีความสุข แผนกกีฬาและกิจกรรมนันทนาการ เรามีบริการกิจกรรมต่างๆมากมายให้แก่เด็กๆ ทั้ง เกมส์ และ โชว์สำหรับเด็กๆทุกวัน พร้อมทั้งมีหนังกลางแปลงที่จัดไว้บริเวณสวนริมสระในทั้งครอบครัวได้ผ่อนคลายและมีความสุขไปพร้อมๆกัน
พนักงานของเรายินดีที่จะให้คำปรึกษาด้านการจองทัวร์และการเดินทางให้เหมาะสมกับโปรแกรมการพักผ่อนของทุกท่าน ไม่ไกลจาก โรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและน่าสนใจมากมายรอให้คุณเดินทางไปค้นพบกับประสบการณ์ใหม่ๆ จากโรงแรมของเราท่านสามารถเดินทางไปยัง เกาะ พีพี เกาะเจมส์บอนด์ ได้อย่างง่ายดายโดยสปีดโบ๊ทสุดหรูของทางโรงแรม หรือไปท่องเที่ยวเกาะห้องและทัวร์4เกาะ ซึ่งใช้เวลาเพียง 10 นาที จากโรงแรม ดินเนอร์สุดหรูบนเรือสปีดโบ๊ทส่วนตัวก็เป็นอีกประสบการณ์หนึ่งหนึ่งที่พลาดไม่ได้ คุณสามารถผ่อนคลาย บนเรือสปีดโบ๊ทสุดหรู จิบไวน์ และดื่มด่ำบรรยากาศที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติอันงดงาม

และอะไรจะดีไปกว่าการปลุกความรู้สึกของคุณให้กลับมาสดชื่นอีกครั้งกับ โซ สปา วิท ล็อกซิทาน ผ่อนคลายไปกับกลิ่นหอมของทรีทเมนต์สมุนไพรไทยกับห้องสปาส่วนตัวถึง 12 ห้อง โดยมีทีมเทอราปิสผู้เชี่ยวชาญที่จะให้ความสะดวกสบายแก่แขกทุกท่านที่มาใช้บริการ

โซ สปา วิท ล็อคซิทาน โรงแรม โซฟิเทล กระบี่

โซ สปา วิท ล็อคซิทาน โรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท ให้คุณได้สัมผัสเสน่ห์ ที่ยึดเอาต้นกำเนิดความงามของฝรั่งเศสผสานกับวัฒนธรรมของแต่ละท้องถิ่นที่ตั้งของโรงแรมซึ่ง ที่ โซ สปา วิท ล็อกซิทาน นั้น นำความเป็นไทยเข้ามาใส่ได้อย่างลงตัว ตั้งแต่ก้าวแรกคุณจะได้สัมผัสกับความเป็นส่วนตัวในบรรยากาศอันสงบกับห้องนวดส่วนตัว 12 ห้อง ทั้งห้องเดี่ยว และห้องคู่ ท่านสามารถรับการบริการที่น่าประทับใจและวิธีการนวดแบบมืออาชีพจากเทอราปิสที่ได้รับการฝึกฝนอย่างมืออาชีพ ที่จะให้บริการทั้งการนวดไทย นวดอโรมา ขัดตัว นวดหน้า และอื่นๆอีกมากมาย

ผู้ที่หลงรักการทำสปาจะได้ลิ้มรสประสบการณ์แห่งความสุขในการทำทรีทเม้นต์ต่างๆเพื่อความผ่อนคลายและเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าด้วยการนวดแบบเฉพาะของทางเรา มีทั้ง นวดตัว So Exhilarating นวดหน้า So Rejuvenating นวดแผนไทย นวดประคบ โดยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่มีกลิ่นหอมของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจาก L’Occitane ที่มีชื่อเสียงและผลิตภัณฑ์สปาไทยคุณภาพสูง Ytsara

โซ สปา วิท ล็อคซิทาน โรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท

ลูกค้าสามารถเลือกใช้การบริการได้ที่ศาลาไทย ซึ่งเป็นศาลาที่ตั้งอยู่กลางสระว่ายน้ำของโรงแรม และยังเป็นสระที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งถือว่าเป็นอีกทางหนึ่งบริเวณที่สามารถรองรับความต้องการที่หลายหลายของแขกที่มาใช้บริการ ของ โรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท แห่งนี้
ที่ โซ สปา วิท ล็อกซิทาน ได้ผสมผสานการนวดเพื่อการบำบัดรักษาด้วยผลิตภัณฑ์จากฝรั่งเศษ L’Occitaneกับการนวดรักษาแบบไทย เทอราปิสของทางเราพร้อมที่จะปรับการนวดในแบบเฉพาะตัวเพื่อบำบัดสุขภาพให้ดีขึ้นระหว่างการท่องเที่ยวพักผ่อนของคุณอีกด้วย

โปรแกรมการนวดที่ถือว่าเป็นจุดเด่นหรือเอกลักษณ์ของ โซ สปา วิท ล็อคซิทาน แห่งนี้ คือ
– So Exhilarating Body Massage: การนวดผ่อนคลายและสร้างความกระปรี้กระเปร่าให้ด้วยการนวดด้วยการเคลื่อนไหวแบบพิเศษเพื่อกระชับสัดส่วนให้กับร่างกายคุณ
– So Rejuvenating: การทำทรีทเม้นต์รักษาดูแลผิวหน้าให้สดชื่นด้วยน้ำผึ้งและแตงกวาผสมผสานกับเทคนิคฝรั่งเศสที่ดีที่สุดในแบบเฉพาะของเราเพื่อทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและดูอ่อนเยาว์

นอกจากนี้เรายังมีบริการสปาทรีทเมนต์สำหรับเด็ก ซึ่งเป็นบริการใหม่สำหรับลูกค่าที่มาเป็นครอบครัว การบริการนี้ได้รับการออกแบบเพื่อให้เด็ก ๆ อายุ 5 ถึง 12 ปีได้รับประสบการณ์การการทำสปาพร้อมกับคุณพ่อและคุณแม่ไปด้วย เรามีบริการทรีทเมนท์ถึงสี่แบบรวมไปถึงรายการที่เป็นที่นิยมสูงสุดดังนี้
Mommy and Me: คุณลูกจะได้รับบริการห่อตัวด้วยช็อคโกแลตเพื่อผิวที่นุ่มและชุ่มชื้น ระหว่างคุณแม่สครับตัวด้วยสครับข้าวแดง ต่อด้วยสนุกสนานไปกับการแช่น้ำ ปิดท้ายด้วยการนวดน้ำมันมะพร้อมสำหรับคุณแม่หรือคุณพ่อ และนวดผ่อนคลายสำหรับคุณลูก

โซ สปา วิท ล็อกซิทาน ยังให้บริการทรีทเม้นต์เพื่อคลายความเมื่อยล้าหลังจากการเล่นกอล์ฟในสนาม 9 หลุมของทางโรงแรม ด้วย Deep Tissue Intense Relief ที่ผสมผสานการนวดในสไตล์ฮาวาย Lomi Lomi กับการนวดแบบกดจุด และทำการยืดเส้นยืดสายเพื่อเตรียมพร้อมร่างกายสำหรับเกมส์ถัดไปของคุณ

นอกจากนี้ที่ เรายังมีบริการใหม่ บริการแว็กซ์ขนและบริการทาเล็บเจลซึ่งเป็นที่นิยมมากสำหรับลูกค้าในตอนนี้อีกด้วย

หลังจากทำทรีทเมนต์ โซ สปา วิท ล็อกซิทาน จะพาท่านได้พักผ่อนและพบปะพูดคุยกับลูกค้าท่านอื่นๆที่มาใช้บริการสปา ในมุมพื้นที่ส่วนตัวและผ่อนคลาย ซึ่งเป็นแนวคิดการบริการที่แตกต่างจากสปาที่อื่นๆ

โซ สปา วิท ล็อกซิทาน ได้รับรางวัล World Luxury Spa Awards 2016 เมื่อเร็วๆนี้และเราพร้อมที่จะให้บริการให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ไม่รู้ลืม

คลับมิลลิซีม เอ็กเซ็กคูวทีฟ เลาจ์ ที่ โรงแรม โซฟิเทล กระบี่

โรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนอ คลับมิลลิซีม เอ็กเซ็กคูวทีฟ เลาจ์ ซึ่งเราได้เปิดตัวให้บริการไปเมื่อ วันที่ 10 ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมา

คลับมิลลิซีมนั้นเป็นสถานที่ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกพิเศษ เป็นสถานที่ที่สามารถเขามาใช้บริการเพื่อสังสรรค์หรือผ่อนคลายได้ คลับมิลลิซีมของแบรนด์โซฟิเทล พร้อมที่จะมอบประสบการณ์สุด เอ็กคูวซีฟ ตั้งแต่ก้าวแรกที่คุณได้เข้ามาใช้บริการ โรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท ยินดีที่จะมอบการบริการหลากหลายรูปแบบในแบบเฉพาะบุคคล บริการอาหารและเครื่องดื่ม และสิทธิพิเศษต่างๆอีกมากมายให้กับลูกค้าของเราตลอดการพัก

การใช้บริการคลับมิลลิซีม ลูกค้าจะต้องจองผ่านโรงแรมโดยตรงโดยเลือกจองห้องพัก คลับรูม ห้องสวีท หรือ ติดต่อขออัพเกรดห้องพัก หลังจากทำการจองห้องพักแล้ว และสำหรับสมาชิก เลอ คลับ แพรทตินั่ม

สิทธิพิเศษของคลับมิลลิซีมนี้รวม

 • บริการเช็คอิน และเช็คเอาท์ ส่วนตัว ณ คลับมิลลิซีม เลาจ์
 • บริการฟรีอาหารเช้า
 • บริการ Le Gouter ชายามบ่าย ตั้งแต่เวลา 15.00 น. ถึง 17.00 น.
 • เสิร์ฟไวน์ และค็อกเทล พร้อม อาหารว่าง ตั้งแต่เวลา 17.30 น. ถึง 19.30 น.
 • บริการเครื่องดื่ม และขนมตลอดทั้งวัน
 • รับส่วนลด 15% เมื่อใช้บริการ โซ สปา วิท ล็อคซิทาน กิจกรรมต่างๆภายในโรงแรม และเมื่อซื้อสินค้าที่ร้าน Boutique shop
โรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท ร่วมกับ NARS Cosmetics ร่วมสนับสนุนให้สตรีมีความมั่นใจในการทำงานในวันสตรีสากลปี 2560

มีนาคม 2560, จังหวัด กระบี่ – โรงแรมโซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท ร่วมกับนาร์ส คอสเมติกส์ (NARS Cosmetics) จัดเวิร์กช็อปสอนเทคนิคการแต่งหน้า เพื่อสนับสนุนการเสริมสร้างภาพลักษณ์และสนับสนุนให้สตรีมีความมั่นใจในการทำงานและการใช้ชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น
โรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท ร่วมกับ NARS Cosmetics ร่วมสนับสนุนให้สตรีมีความมั่นใจในการทำงานในวันสตรีสากลปี 2560

โรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท ร่วมกับ NARS Cosmetics ร่วมสนับสนุนให้สตรีมีความมั่นใจในการทำงานในวันสตรีสากลปี 2560

โรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท ร่วมกับ NARS Cosmetics ร่วมสนับสนุนให้สตรีมีความมั่นใจในการทำงานในวันสตรีสากลปี 2560

โรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท ร่วมกับ NARS Cosmetics ร่วมสนับสนุนให้สตรีมีความมั่นใจในการทำงานในวันสตรีสากลปี 2560
มร.ริชาร์ด ลองกูนน์ เปิดเผยว่า โรงแรมโซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท ได้จัดงานวันสตรีสากลขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อรณรงค์ให้ทุกภาคส่วนสังคม ได้ตระหนักถึงคุณค่าความสำคัญของแรงงานหญิง ร่วมมือร่วมใจที่จะช่วยกันดูแลคุ้มครองให้แรงงานหญิงได้ทำงานอย่างมีคุณค่า มีความสุข และพอใจในงานที่ทำ ตลอดจนยกย่องคุณค่าของสตรีทำงาน โดยในปีนี้ ได้กำหนดจัดงานวันสตรีสากล ในวันพุธที่ 8 มีนาคม 2560 ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท

สัมผัสไอรักอบอวลกับ แพคเกจสปา “Love is in The air” ที่โรงแรม โซฟิเทล กระบี่

กุมภาพันธ์ 2560 จังหวัดกระบี่ – ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ โรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท

สมาคม NAT และโซฟิเทล กระบี่ ร่วมมือกันเพื่ออนาคตที่สดใสของเด็กด้อยโอกาส

สมาคม NAT และ โรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท ร่วมมือ ร่วมแรง ร่วมใจ เพื่ออนาคตที่สดใสของเด็กด้อยโอกาสในประเทศไทย

โรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้มีโอกาสช่วยเหลือและสนับสนุนสมาคม NAT ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลภายในท้องถิ่นในการมอบอนาคตที่สดใสให้แก่เด็กด้อยโอกาสในประเทศไทย