โซฟิเทล กระบี่ ร่วมบริจาคให้ โรงเรียนบ้านคลองม่วง จังหวัดกระบี่

โซฟิเทล กระบี่ ร่วมบริจาคให้ โรงเรียนบ้านคลองม่วง จังหวัดกระบี่

กรกฎาคม 2561 ในนามของบริษัทไทยนครพัฒนาจำกัด โรงแรมโซฟิเทล กระบี่ โภคีธรามอบเงินจำนวน 50,000 บาทให้กับโรงเรียนบ้านนคลองม่วงนำโดยผู้จัดการทั่วไป มิสเตอร์แบร์ทองค์ คูร์ทัวร์และพนักงานโรงแรม

โรงเรียนบ้านคลองม่วงบริหารงานโดยผู้อำนวยการสายัณห์ ดำดี ซึ่งมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและปรับปรุงโรงเรียนแห่งนี้เป็นที่ยอมรับของชุมชม เช่นการปรับปรุงตัวอาคารเรียนและสภาพแวดล้อมให้ดียิ่งขึ้น สร้างความสัมพันธ์กับชุมชนท้องถิ่นรวมไปถึงการพัฒนาความสัมพันธ์กับภาครัฐและเอกชน ผลจากความพยายามที่ผ่านมาทำให้จำนวนนักเรียนในโรงเรียนเพิ่มขึ้นจากเดิม 80 คนเป็น 200 คน ซึ่งโรงแรมโซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ทเป็นหนึ่งในภาคเอกชนที่เข้าไปมีส่วนร่วมกับโรงเรียนแห่งนี้ เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาเด็กนักเรียนได้มาร่วมกิจกรรมเก็บขยะบริเวณชายหาด ได้เรียนรู้การสร้างสรรค์ผลงานศิลปะที่เศษวัสดุจากธรรมชาติ ร่วมรับประทานอาหารกลางวันและได้มีโอกาสเล่นน้ำของสระว่ายน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

ติดตามกิจกรรมหรือข่าวสารครั้งต่อไปของโรงแรมได้ที่โทรศัพท์ 075 627 800 หรืออีเมล์ h6184-re@sofitel.com หรือได้ที่ https://goo.gl/FJxNKf

Related Post

Ulthera เหนือกว่าการยกกระชับผิวด้วยวิธีอื่นอย่างไร ต้องทำกี่ครั้งถึงเห็นผล?

Ulthera เหนือกว่าการยกกระชับผิวด้วยวิธีอื่นอย่างไร ต้องทำกี่ครั้งถึงเห็นผล?

Ulthera (อัลเทอร่า) เหนือกว่าการยกกระชับผิวด้วยวิธีอื่นอย่างไร ต้องทำกี่ครั้งถึงเห็นผล? Ulthera (อัลเทอร่า) คือ เทคโนโลยียกกระชับผิวที่ทำงานโดยใช้คลื่นเสียงความถี่สูง Focused Ultrasound ยิงลงไปใต้ผิวชั้นลึกสุด เพื่อให้ผิวเกิดการหดตัวและยกกระชับขึ้น หลังทำผลลัพธ์อยู่ได้นานถึง 1 ปี…

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.