เชิญร่วมการประกวด วีดีโอคลิป หัวข้อ Y We Are ท้าเที่ยวภูเก็ต

การท่องเที่ยวเห่งประเทศไทยสำนักงานภูเก็ต ขอเชิญชวนนักเรียนและนักศึกษาของทางมหาลัย เข้าร่วมการประกวด วีดีโอคลิป หัวข้อ “Y We Are ท้าเที่ยวภูเก็ต”

งานทะเลโลก ประจำปี  2017 ณ ลานโลมา ป่าตอง

ป่าตอง, ภูเก็ต – ผู้บริหารโรงแรมดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ทแอนด์สปา นำโดย คุณสมพงษ์ มงคลกาย พร้อมด้วยกลุ่มพนักงานอาสามาสมัครของโรงแรม

ประกาศวันแข่งขันลากูน่าภูเก็ตมาราธอน ครั้งที่ 13 ประจำปี 2561

จากความสำเร็จในการจัดการแข่งขันลากูน่าภูเก็ตมาราธอน ประจำปี พ.ศ. 2560 เมื่อวันเสาร์ที่ 3 และวันอาทิตย์ที่ 4 มิถุนายนที่ผ่านมา “โกแอดเวนเจอร์เอเชีย” ผู้จัดฯ ได้กำหนดการจัดการแข่งขันลากูน่าภูเก็ตมาราธอน ครั้งที่ 13 ประจำปี พ.ศ. 2561

ISET 2017 ราชภัฏภูเก็ต ระดมสมองนานาชาติ

ระหว่างวันที่ 6-8 มิถุนายน 2560 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป คณะครุศาสตร์ ม.ราชภัฏภูเก็ต ร่วมกับสมาคมวิทยาศาสตรศึกษา และมหาวิทยาลัยภาคีเครือข่ายด้านวิทยาศาสตร์หลายสถาบัน จัดประชุมวิชาการระดับนานาชาติ

ตูน บอดี้สแลม โผล่เซอร์ไพรส์เด็กนักเรียนโรงเรียนภูเก็ตปัญญานุกูล

ตูน บอดี้สแลม โผล่เซอร์ไพรส์เด็กนักเรียนโรงเรียนภูเก็ตปัญญานุกูลในกิจกรรมการกุศลโดยลากูน่าภูเก็ต ยอดเงินระดมทุนกว่า 5 แสนบาทเพื่อโครงการความร่วมมือระยะยาวระหว่างลากูน่าภูเก็ตและโรงเรียนภูเก็ตปัญญานุกูล
กลุ่มลากูน่าภูเก็ต นำโดยนายแอนโทนี่ โล ผู้ช่วยอาวุโสรองประธานกรรมการ(ที่ 4 จากขวา) จัดกิจกรรมมอบชุดเครื่องนอนแก่โรงเรียนภูเก็ตปัญญานุกูล มีผู้อำนวยการโรงเรียน นางประกาทิพย์ ผาสุข (ที่ 5 จากขวา) เป็นตัวแทนรับมอบ โดยมีศิลปินชื่อดัง “ตูน บอดี้สแลม” (ที่ 4 จากซ้าย) และครอบครัวร่วมกิจกรรม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารลากูน่าภูเก็ต คณะครูและนักเรียนโรงเรียนภูเก็ตปัญญานุกูล

จันทร์ที่ 5 มิถุนายน ทีมผู้บริหารกลุ่มรีสอร์ทลากูน่าภูเก็ตได้เดินทางมาเยี่ยมโรงเรียนภูเก็ตปัญญานุกูล ซึ่งเป็นโรงเรียนสำหรับเด็กพิเศษ ตั้งอยู่ในอำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต และมอบของบริจาคจากการระดมทุนในการจัดคอนเสิร์ตการกุศล “ลากูน่าภูเก็ต พรีเซนต์ บิ๊กบอดี้พลัส แชริตี้ คอนเสิร์ต 2016” ซึ่งถูกยกเลิกไปเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2559 เนื่องจากเหตุการณ์ความไม่สงบในหลายจังหวัดภาคใต้เพียง 1 วันก่อนคอนเสิร์ต

โดยลากูน่าภูเก็ตจัดกิจกรรมมอบชุดเครื่องนอนแก่โรงเรียนภูเก็ตปัญญานุกูล เพื่อนำไปใช้ในโครงการส่งเสริมทักษะเพื่อการประกอบอาชีพ “ภูเก็ตปัญญานุกูลโฮเท็ล” ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อฝึกอบรมด้านการจัดห้องพักในโรงแรม รวมทั้งให้ความรู้และสร้างเสริมทักษะในสายงานบริการและการท่องเที่ยว เพื่อให้นักเรียนมีความรู้ความสามารถที่สามารถนำไปใช้ต่อยอด เพิ่มโอกาสในการประกอบอาชีพด้านการท่องเที่ยวทั้งในจังหวัดภูเก็ตและจังหวัดเป้าหมายด้านการท่องเที่ยวอื่นๆได้ ภายหลังจากจบการศึกษา

กลุ่มรีสอร์ทลากูน่าภูเก็ตได้ในห้การสนับสนุนโรงเรียนภูเก็ตปัญญานุกูลมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2550 โดยมอบเงินสนับสนุนจำนวน 1.5 ล้านบาท เพื่อสร้าง “สวนสัมผัส” ซึ่งเป็นสนามเด็กเล่นเพื่อพัฒนาศักยภาพด้านร่างกายและทักษะการเรียนรู้ที่จำเป็นสำหรับเด็กพิเศษ และในปี พ.ศ. 2558 ลากูน่าภูเก็ตได้จัดคอนเสิร์ตการกุศล “ลากูน่าภูเก็ต พรีเซนต์ บอดี้สแลมฯ” และระดมทุนจำนวน 110,000 บาทให้แก่โรงเรียน

ตูน บอดี้สแลม โผล่เซอร์ไพรส์เด็กนักเรียนโรงเรียนภูเก็ตปัญญานุกูลในกิจกรรมการกุศลโดยลากูน่าภูเก็ต ยอดเงินระดมทุนกว่า 5 แสนบาทเพื่อโครงการความร่วมมือระยะยาวระหว่างลากูน่าภูเก็ตและโรงเรียนภูเก็ตปัญญานุกูล

กิจกรรมมอบชุดเครื่องนอนฯในวันนี้ เป็นผลต่อเนื่องจากการประกาศโดยลากูน่าภูเก็ต ภายหลังการยกเลิกคอนเสิร์ตการกุศล “ลากูน่าภูเก็ต พรีเซนต์ บิ๊กบอดี้พลัส แชริตี้ คอนเสิร์ต 2016” ซึ่งเดิมกำหนดจะจัดในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2559 ระบุว่ายอดเงินบริจาคและเงินคงเหลือจากการคืนบัตรคอนเสิร์ตฯ จะส่งเป็นเงินบริจาคสมทบให้แก่โรงเรียนภูเก็ตปัญญานุกูลต่อไป โดยยอดเงินดังกล่าวรวมเป็นจำนวน 510,800 บาท จะถูกนำมาใช้ในโครงการความร่วมมือด้านการกุศลระยะยาวระหว่างกลุ่มรีสอร์ทลากูน่าภูเก็ตและโรงเรียนภูเก็ตปัญญานุกูล ผ่านการบริหารงานโดยกองทุนที่จัดตั้งขึ้นโดยเฉพาะ โดยกิจกรรมในวันนี้ยังถือเป็นจุดเริ่มต้นของโครงการความร่วมมือระยะยาวดังกล่าวอีกด้วย

“เรามาที่นี่ในวันนี้เพื่อเป็นตัวแทนชาวลากูน่าภูเก็ต ที่ต่างเชื่อในการพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืน ซึ่งจะสำเร็จได้โดยการมอบโอกาสทางการศึกษาให้แก่เด็กและเยาวชนอย่างเพียงพอและเท่าเทียม” นายแอนโทนี่ โล ผู้ช่วยอาวุโสรองประธานกรรมการ กลุ่มลากูน่าภูเก็ต กล่าว

ประกอบพิธีทำบุญฉลองครบรอบ 1 ปี โรงแรมภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช

(จากซ้าย) มร. ฟรองซัวส์ โพเลที ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ, มร. อเล็กซานเดอร์ โชว์ รองประธานบริษัทฝ่ายการจัดการทรัพย์สิน, ผู้บริหารกลุ่มบริษัท ทีซีซี แลนด์ แอสเสท เวิรด์ ประกอบด้วย มร. นิชันท์ โกรเว่อร์ ปะธานฝ่ายปฏิบัติการ, มร.เดวิด อิพเพอร์ซีลล์ ผู้จัดการทั่วไปของ ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช และ มร. โรเจอร์ พาร์นาว ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค, หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา, ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช

ภูเก็ต, ประเทศไทย, 1 มิถุนายน 2560 – ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระ เนื่องในโอกาสที่โรงแรมเปิดให้บริการครบ 1 ปี (เปิดทำการวันแรก ณ วันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2559) โดยนิมนต์พระจำนวน 9 รูป จากวัดในยาง ตำบลสาคู อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต เพื่อประกอบพิธีเจริญพระพุทธมนต์ จากนั้นกลุ่ม บริษัท ทีซีซี แลนด์ แอสเสท เวิรด์ นำโดย มร. อเล็กซานเดอร์ โชว์ รองประธานบริษัทฝ่ายการจัดการทรัพย์สิน พร้อมด้วย มร. นิชันท์ โกรเว่อร์ ปะธานฝ่ายปฏิบัติการได้ร่วมถวายภัตตาหารแด่พระภิกษุสงฆ์ เพื่อเป็นสิริมงคลสำหรับการจัดงานทำบุญครบรอบ 1 ปี ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช ในวันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2560 เวลา 9.30 น. ณ ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช

สลีพวิธมี ดีไซน์โฮเทล แอท ป่าตอง ร่วมมือกับ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา ลงนาม MOU เพื่อส่งเสริมการศึกษาระบบทวิภาคี

เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2560 ที่ห้องประชุม meeting 1 โรงแรมสลีพวิธมี ดีไซน์ โฮเทล แอท ป่าตอง

ญี่ปุ่นคว้าแชมป์มาราธอน วิ่งมาราธอน ลากูน่า ภูเก็ต ครั้งที่ 12

ญี่ปุ่นคว้าแชมป์มาราธอน วิ่งมาราธอน ลากูน่า ภูเก็ต ครั้งที่ 12

(ภูเก็ต) การแข่งขันวิ่งมาราธอน ลากูน่า ภูเก็ต ครั้งที่ 12 ณ ลากูน่า ภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต รายการวิ่งมาราธอนชั้นนำของเอเชียอาคเนย์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก โดยในปีนี้มีนักวิ่งเข้าแข่งขันเกือบ 7,000 คน จากกว่า 50 ประเทศ เรียกได้ว่าเป็นรายการมาราธอนของไทยที่มีนักวิ่งจากต่างชาติเข้าร่วมแข่งขันมากที่สุด

การแข่งขันวิ่งมาราธอน ลากูน่า ภูเก็ต จัดภายใต้คอนเซปต์ ซันเซท ทูซันไรส์ (Sunset to Sun Rise) แบ่งออกเป็น 2 วัน โดยวันที่ 3 มิถุนายนเป็นการแข่งขันในประเภท วิ่งยุวชน 2 กม., 5 กม.,10.5 กม. และในวันอาทิตย์ที่ 4 มิถุนายน เป็นการแข่งขันประเภท ฮาล์ฟมาราธอน (21.097 กม.) และมาราธอน (42.195 กม.)

โดยสีสันในปีนี้ คุณกาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ทูตการแข่งขันประจำประเทศไทย เข้าร่วมแข่งขันในระยะ 10.5 กม. โดยทำเวลา 1.21.56 ชั่วโมง และคุณตูน บอดี้ สแลม ลงแข่งในระยะ 42.195 กม. ทำเวลาได้ 4.18.50 ชั่วโมง และ นักวิ่งรับเชิญมิสเตอร์อีธาน เฮอร์มอน ชาวอิสราเอล นักวิ่งมาราธอนเจ้าของสถิติโลกพาราลิมปิกมาราธอน ลงแข่งขันในประเภท 21. 097 กม. วิ่งเข้าเส้นชัยด้วยเวลา 1.31.33 ชั่วโมง

สำหรับผลการแข่งขันมีดังนี้
ประเภทมาราธอน (42.195กม.) นายนากาจิมะ ฮิโรกิ และ นางสาวอิโนอิ โทโมมิ จากญี่ปุ่นซิวแชมป์มาราธอนชาย-หญิงขณะฉลองฮันนีมูนที่ภูเก็ต

นายนากาจิมะ ฮิโรกิ (ญี่ปุ่น)

ชาย ได้แก่
1. นายนากาจิมะ ฮิโรกิ (ญี่ปุ่น) เวลา 2.34.57 ชั่วโมง ทำลายสถิติเดิมจากปีที่แล้ว 3 นาที ที่เพื่อนร่วมชาติ นายโคจิ นิชซาว่า ทำไว้ 2.37.53 ชั่วโมง
2. นายเดวิด เอสโตลา บาเลอร์สโตรอส(สเปน) เวลา 3.05.16 ชั่วโมง
3. นายเชง ยา ชา (ไต้หวัน) เวลา 3.09.03 ชั่วโมง

นางสาวอิโนอิ โทโมมิ (ญี่ปุ่น)

หญิง ได้แก่
1. นางสาวอิโนอิ โทโมมิ (ญี่ปุ่น) เวลา 3.10.34 ชั่วโมง
2. นางสาวแอนนา เฟอเรียรา (โปรตุเกส) เวลา 3.31.06 ชั่วโมง
3. นางสาวมาธีนา จาคอบซิค (โปแลนด์) เวลา 3.38.19 ชั่วโมง

นายแดนชัย ปานคง (ไทย)

ประเภทฮาล์ฟมาราธอน ( 21.097 กม.)
ชาย ได้แก่
1. นายแดนชัย ปานคง (ไทย) เวลา 1.19.37 ชั่วโมง
2. นายรัฐกาญจน์ ลักษณ์มณี (ไทย) เวลา 1.23.51 ชั่วโมง
3. นายธีระพงษ์ ยงทิว (ไทย) เวลา 1.24. 24 ชั่วโมง

นางสาวแอล บรู๊ค (ออสเตรเลีย)

หญิง ได้แก่
1. นางสาวแอล บรู๊ค (ออสเตรเลีย) เวลา 1.38. 38 ชั่วโมง
2. นางสาวพัทธีรา เรืองใจ (ไทย) เวลา 1.45.04 ชั่วโมง
3. นางสาวเบญจมาส ภูจิตร (ไทย) เวลา 1.45.53 ชั่วโมง

นายมาคัส อัง (สิงคโปร์)

ประเภท 10.5 กม.
ชาย ได้แก่
1. นายมาคัส อัง (สิงคโปร์) เวลา 36.24 นาที
2. นายแดนชัย ปานคง (ไทย) เวลา 37.59 นาที
3. นายมาร์ค โฮซาน่า (ไม่ระบุสัญชาติ) เวลา 38.32 นาที

หญิง ได้แก่
1. นางสาวอิโมจิน ซิมมอนด์ (เยอรมัน) เวลา 39.41 นาที
2. นางสาวหลิง เอ้อ ชู (สิงคโปร์) เวลา 43.56 นาที
3. นางสาวแคลร์ อดอนา (ฟิลิปปินส์) เวลา 47.52 นาที

ประเภท 5 กม.
ชาย ได้แก่
1. นายรัฐกาญจน์ ลักษณ์มณี (ไทย) เวลา 17.37 นาที
2. นายธีระพงษ์ ยงทิว (ไทย) เวลา 18.44 นาที
3. นายสมูเอล คานาแวน (ออสเตเลีย) เวลา 19.28 นาที

นางสาวเฮเลย์ นิวแมน (ออสเตรเลีย)

หญิง ได้แก่
1. นางสาวเฮเลย์ นิวแมน (ออสเตรเลีย) เวลา 20. 25 นาที
2. นางสาวธีรจิต บุญแสน (ไทย) เวลา 23. 39 นาที
3. นางสาวจัสตินา แชง (สิงคโปร์) เวลา 23. 47 นาที

ทั้งนี้เส้นทางการแข่งขันวิ่งมาราธอน ลากูน่า ภูเก็ต รับรองมาตรฐานโดย สมาคมวิ่งมาราธอนนานาชาติและการแข่งขันทางเรียบ หรือ แอมส์ (The Association of International Marathons and Distance Races: AIMS) ด้วยการจัดแข่งขัน 2 วันคือ วันที่ 3 และ 4 มิ.ย. นี้ ณ ลากูน่า ภูเก็ต ซึ่งการแข่งขันนี้ จัดโดย โก แอดเวนเจอร์ เอเชีย ผู้ซึ่งคร่ำหวอดในวงการจัดงานวิ่งนานาชาติมานานนับ 10 ปี นอกจากนั้นยังมีการประเมินผลแข่งขันด้วยระบบจับเวลามาตรฐานสากลโดย สปอร์ตสแตท เอเชีย (Sportstats Asia)

ดูรายละเอียดการแข่งขันได้ที่เว็บไซต์ www.phuketmarathon.com หรือ ติดตามข่าวสารได้ที่เฟสบุ๊ค www.facebook.com/phuketmarathon และเช็คผลการแข่งขันประจำปี 2017 ได้ที่ www.sportstats.asia

ลากริตต้านำเสนอ “ดาลลา แคมแพกเนีย” หนึ่งในเมนูท้องถิ่นของอิตาลี

ภูเก็ต 31 พฤษภาคม 2560 – ประเทศอิตาลีมีความโดดเด่นในเรื่องสถาปัตยกรรมและอาหารซึ่งได้รับความนิยมไม่เป็นสองรองใคร ในเดือนมิถุนายน 2560 นี้ เชฟแพทริเซียประจำห้องอาหารลากริตต้าชวนชิม 5 เมนู ซึ่งมีความแปลกใหม่เนื่องจากเป็นอาหารประจำท้องถิ่นต่างๆ ของประเทศอิตาลี ประกอบด้วยซุป เมลานซาเน พาสตา เนื้อวัวตุ๋น และรีซอตโต

ลากริตต้านำเสนอ “ดาลลา แคมแพกเนีย” หนึ่งในเมนูท้องถิ่นของอิตาลี
เมนูพาสตา เอ ฟาจิโอลี (Pasta e Fagioli)

เมนูพาสตา เอ ฟาจิโอลี (Pasta e Fagioli) ราคา 450 บาท++
ซุปซึ่งได้รับความนิยมทางภาคใต้ของประเทศอิตาลี เหมาะสำหรับทานอุ่นๆ จะได้รสชาติที่กลมกล่อม มีส่วนผสมจากถั่วบอร์ล็อตติ เบคอนนำเข้าจากประเทศอิตาลี หอมหัวใหญ่ กระเทียม แครอท น้ำสต็อกผักรวม และซอสมะเขือเทศ เมื่อปรุงส่วนผสมทุกอย่างเข้ากันดีแล้ว เติมสปาเก็ตตีซึ่งถูกหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ ความยาวประมาณหนึ่งนิ้วจากนั้นคนให้เข้ากันจนได้ที่แล้วทิ้งไว้สักครู่ โรยพริกไทยดำก่อนนำเสิร์ฟ

ลากริตต้านำเสนอ “ดาลลา แคมแพกเนีย” หนึ่งในเมนูท้องถิ่นของอิตาลี
เมนูเมลานซาเน อัลลา พามิจานา (Melanzane alla Parmigiana)

เมนูเมลานซาเน อัลลา พามิจานา (Melanzane alla Parmigiana) ราคา 380 บาท++
เมนูซึ่งมีลักษณะคล้ายลาซานญาที่คนไทยคุ้นเคย แต่เนื่องจากไม่มีเนื้อสัตว์จึงเรียกว่าเมลานซาเน เป็นที่นิยมในช่วงฤดูร้อนของประเทศอิตาลี สามารถรับประทานเป็นอาหารเรียกน้ำย่อยหรืออาหารจานหลักก็ได้ ส่วนประกอบหลักของเมนูนี้ ได้แก่ มะเขือยาว ซอสมะเขือเทศ ชีสมอซซาเรลลา และชีสพามีซาน ขั้นตอนการปรุงไม่ซับซ้อนมากนักเพียงนำส่วนผสมต่างๆ ใส่ถ้วย และเรียงให้เป็นชั้นสวยงาม จากนั้นนำไปอบเพื่อให้เป็นเนื้อเดียวกันก่อนเสิร์ฟร้อนๆ ให้รสชาติเปรี้ยวและเค็มอย่างลงตัวพร้อมความเหนียวนุ่มของชีส

ลากริตต้านำเสนอ “ดาลลา แคมแพกเนีย” หนึ่งในเมนูท้องถิ่นของอิตาลี
เมนูบูคาตินี อัลลา กริเชีย (Bucatini alla Gricia)

เมนูบูคาตินี อัลลา กริเชีย (Bucatini alla Gricia) ราคา 450 บาท++
พาสตาบูคาตินี มีต้นกำเนิดจากเมืองอมาทริส ซึ่งเป็นเมืองเล็กๆ ทางภาคกลางของประเทศอิตาลี รูปร่างของพาสตาบูคาตินีนั้นคล้ายกับสปาเก็ตตี แต่มีความหนามากกว่าและมีรูตรงกลางตลอดเส้นพาสตา เมื่อนำมาผัดคลุกเคล้ากับซอสกริเชียซึ่งมีส่วนผสมของเบคอน ไวน์แดง หอมหัวใหญ่ พริกแห้ง และชีสพีคอริโน จะได้รสชาติที่กลมกล่อม เมื่อโรยหน้าด้วยเบคอนทอดกรอบจะให้รสชาติที่ลงตัวยิ่งขึ้น

ลากริตต้านำเสนอ “ดาลลา แคมแพกเนีย” หนึ่งในเมนูท้องถิ่นของอิตาลี
เมนูสเปซซาติโน ดิ มานโซ เอ พาตาเต (Spezzatino di Manzo e Patate)

เมนูสเปซซาติโน ดิ มานโซ เอ พาตาเต (Spezzatino di Manzo e Patate) ราคา 680 บาท++
เนื้อวัวตุ๋นหั่นขนาดลูกเต๋าคลุกเคล้ากับเครื่องเทศนำเข้าจากประเทศอิตาลี เติมไวน์แดง เกลือ พริกไทย ซอสมะเขือเทศ น้ำสต็อกผักรวม และมันฝรั่งขนาดพอดีคำ เมื่อตุ๋นเนื้อวัวจนได้ที่จนกระทั่งน้ำขลุกขลิกจึงนำเสิร์ฟร้อนๆ ให้กลิ่นหอมชวนรับประทาน

ลากริตต้านำเสนอ “ดาลลา แคมแพกเนีย” หนึ่งในเมนูท้องถิ่นของอิตาลี
เมนูรีซอตโต อัล ราดิคิโอ เอ ทาเลจิโอ (Risotto al Radicchio e Taleggio)

เมนูรีซอตโต อัล ราดิคิโอ เอ ทาเลจิโอ (Risotto al Radicchio e Taleggio) ราคา 580 บาท++
รีซอตโตผสมเนื้อครีมชีสทาเลจิโอแสนนุ่มละมุนลิ้น เมนูยอดนิยมทางภาคเหนือของประเทศอิตาลี เมนูนี้ใช้ข้าวคาร์นาโรลี ซึ่งเป็นข้าวชั้นเลิศนำเข้าจากประเทศอิตาลีใช้สำหรับปรุงเมนูรีซอตโตโดยเฉพาะ อีกหนึ่งส่วนผสมหลักคือผักราดิคิโอ หรือผักสลัดชนิดพิเศษมีสีม่วงแดง ไม่เพียงแต่ใช้สำหรับตกแต่งจานให้สวยงามเท่านั้น แต่ผักราดิคิโอนี้ยังถูกนำไปหั่นละเอียดและผสมให้เป็นเนื้อเดียวกับรีซอตโต ให้รสชาติแปลกใหม่แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของเมนูรีซอตโตอย่างดีเยี่ยม

ราคาดังกล่าวนี้ไม่รวมค่าบริการ 10 เปอร์เซ็นต์ และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 เปอร์เซ็นต์
ข้อกำหนดและเงื่อนไขอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข +66 (0) 7634 0112 อีเมล lagritta@amari.com
เยี่ยมชมเพจเฟสบุ๊คที่ https://www.facebook.com/LaGrittaPhuket หรือเว็บไซต์ www.lagritta.com
ที่อยู่: อมารี ภูเก็ต เลขที่ 2 ถนนหมื่นเงิน ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต 83150

สิงห์ภูเก็ตโอเพ่น ครั้งที่ 1 ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ณ สนามเจ้าภาพลากูน่ากอล์ฟภูเก็ต

การแข่งขันกอล์ฟมืออาชีพรายการใหม่ล่าสุดของจังหวัดภูเก็ต สิงห์ภูเก็ตโอเพ่น 2017 ครั้งที่ 1 เป็นการแข่งขันแบบผสม (co-sanction) ร่วมกับเอเชียน ดีเวลลอปเมนต์ ทัวร์ (เอดีที) และรายการ ออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์ (เอทีจีที) การแข่งขันเสร็จสิ้นอย่างเป็นทางการด้วยพิธีมอบรางวัลเมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ ลากูน่ากอล์ฟภูเก็ต

ดำเนินการจัดการแข่งขันโดย บริษัทสปอร์ตแมนเนจเม้นท์กรุ๊ป (เอสเอ็มจี) โดยบริษัทสิงห์คอร์เปอเรชั่นจำกัดเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ โดยมีนักกอล์ฟมืออาชีพชั้นนำในระดับภูมิภาคทั้งชายหญิงกว่า 300 คน เข้าร่วมการแข่งขันเพื่อชิงรางวัลกว่า 2 ล้านบาท ณ สนามลากูน่ากอล์ฟภูเก็ต เจ้าของรางวัลระดับนานาชาติมากมายที่พร้อมต้อนรับผู้ชมทุกท่านจากทั่วทั้งจังหวัดภูเก็ต

สิงห์ภูเก็ตโอเพ่น ครั้งที่ 1 ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ณ สนามเจ้าภาพลากูน่ากอล์ฟภูเก็ต
นายชนะโชค เดชภิรัตนมงคล รับมอบถ้วยรางวัลและเงินรางวัลจากนายสรวง จันทรอุไร ผู้จัดการสำนักงานส่งเสริมกีฬา บริษัทสิงห์คอร์เปอเรชั่นจำกัด (ซ้าย) และนายพอล วิลสัน ผู้ช่วยรองประธานกรรมการฝ่ายกอล์ฟ สนามกอล์ฟลากูน่ากอล์ฟภูเก็ต (ขวา) จากการคว้าแชมป์ประเภทชาย
สิงห์ภูเก็ตโอเพ่น ครั้งที่ 1 ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ณ สนามเจ้าภาพลากูน่ากอล์ฟภูเก็ต
“โปรแต๊ป” ชนะโชค เดชภิรัตนมงคล

“โปรแต๊ป” ชนะโชค เดชภิรัตนมงคล นักกอล์ฟดาวรุ่งวัย 23 ปี คว้าแชมป์นักกอล์ฟอาชีพประเภทชายได้สำเร็จ ด้วยสกอร์รวม 27 อันเดอร์พาร์ พร้อมรับเงินรางวัลไปครอง 300,000 บาท สำหรับแชมป์กอล์ฟออลไทยแลนด์รายการที่สองในปีนี้ “ขอขอบคุณบริษัทสิงห์คอร์เปอเรชั่นจำกัดที่สนับสนุนการแข่งขันออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์ และขอบคุณลากูน่ากอล์ฟภูเก็ตที่เป็นเจ้าภาพในครั้งนี้ แม้ว่าจะมีฝนตกในทุกๆวัน แต่ด้วยคุณภาพสนามที่ดีเยี่ยม และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทำให้ผมรู้สึกประทับใจกับการแข่งขันในสัปดาห์นี้มากๆครับ” นายชนะโชคกล่าว

สิงห์ภูเก็ตโอเพ่น ครั้งที่ 1 ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ณ สนามเจ้าภาพลากูน่ากอล์ฟภูเก็ต
สมาชิกสนามลากูน่ากอล์ฟภูเก็ต “เฟิร์ส” รับถ้วยรางวัลและแพ็คเกจ “Stay & Play” จากนายราวี ชานดราน กรรมการผู้จัดการ กลุ่มลากูน่าภูเก็ต
สิงห์ภูเก็ตโอเพ่น ครั้งที่ 1 ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ณ สนามเจ้าภาพลากูน่ากอล์ฟภูเก็ต
“เฟิร์ส” กิตติพงษ์ ไพฑูรย์เจริญสุข

แชมป์นักกอล์ฟสมัครเล่นประเภทชายตกเป็นของสมาชิกสนามลากูน่ากอล์ฟภูเก็ตวัย 16 ปี “เฟิร์ส” กิตติพงษ์  ไพฑูรย์เจริญสุข ทำสกอร์รวม 6 อันเดอร์พาร์ และได้รับสิทธิเข้าร่วมแข่งขันกอล์ฟเอเชียนทัวร์รายการ ควีนส์คัพ เป็นเวลา 2 อาทิตย์

สมาชิกสนามลากูน่ากอล์ฟภูเก็ตอีกคนที่สร้างปรากฏการณ์สำคัญให้กับทัวร์นาเมนต์นี้ได้แก่ “กอล์ฟ” ภวัต ประชุมศรีสกุล ที่ทำโฮลอินวันไปในช่วงการแข่งขันรอบที่สาม ในวันเสาร์ที่ผ่านมา

อีกไฮไลท์ของงานคือ สุทธิเจตน์ คูห์รัตนพิศาล ที่รอบนี้ระเบิดฟอร์มทำไปถึง 11 อันเดอร์พาร์ 59 ไต่อันดับขึ้นมาจนคว้าอันดับที่ 3 ไปในวันสุดท้าย แชมป์ทุกคนของทัวร์นาเมนต์นี้จะได้รับแพ็คเกจ “Stay & Play” มูลค่ากว่า 90,000 บาท จากโรงแรมบันยันทรีภูเก็ต ลากูน่ากอล์ฟภูเก็ต และบันยันทรีสปา เพิ่มเติมจากถ้วยรางวัลและเงินรางวัลในรายการดังกล่าว

รายการนี้ออกอากาศให้ชมทางทรูวิชันส์สปอร์ตที่มีผู้ชมกว่า 2 ล้านครอบครัว ถ่ายทอดสดในวันเสาร์ที่ 27 และวันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคมที่ผ่านมา พร้อมโชว์ไฮไลท์ต่างๆ ผ่านโทรทัศน์และสื่อออนไลน์รวมทั้งโซเชียลมีเดียไปทั่วเอเชีย

สิงห์ภูเก็ตโอเพ่น ครั้งที่ 1 ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ณ สนามเจ้าภาพลากูน่ากอล์ฟภูเก็ต
นางแคลร์ เชียง ผู้ร่วมก่อตั้งกลุ่มโรงแรมในเครือบันยันทรี และประธานมูลนิธิบันยันทรีโกลบอล ฟาวเดชั่น รับโล่รางวัลจาก นายจิตติศักดิ์ แต้มประเสริฐ ผู้อำนวยการจัดการแข่งขันเอเชี่ยนทัวร์

นายพอล วิลสัน ผู้ช่วยรองประธานกรรมการฝ่ายกอล์ฟ สนามลากูน่ากอล์ฟภูเก็ตกล่าวว่า “ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปีลากูน่าภูเก็ต เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกให้เป็นสถานที่จัดการแข่งขันในรายการชั้นนำระดับนานาชาติอีกครั้ง แม้ว่าสภาพอากาศไม่เอื้ออำนวยในบางช่วง แต่ด้วยความพร้อมของสนามทำให้เราสามารถมอบประสบการณ์การแข่งขันที่น่าประทับใจแก่นักกีฬาชั้นนำทุกท่านได้ ลากูน่ากอล์ฟภูเก็ตและออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์มีจุดมุ่งหมายเดียวกันในการพัฒนาศักยภาพนักกอล์ฟในประเทศไทย ผมรู้สึกดีใจที่การแข่งขันในสัปดาห์นี้ทำให้เราเห็นนักกอล์ฟท้องถิ่นได้โชว์ความสามารถออกมาอย่างเต็มที่ด้วยฝีมือที่ไม่แพ้ใคร”

กิจกรรมครั้งต่อไปของสนามลากูน่ากอล์ฟภูเก็ตได้แก่งาน ลากูน่าภูเก็ต ฮอสพิทาลิตี้ ชาเล็นจ์ ครั้งที่ 2 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน มีจุดประสงค์เพื่อให้ผู้ประกอบการและเพื่อนร่วมงานในภาคอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการได้ทำกิจกรรมร่วมกัน พร้อมกับระดมทุนเพื่อการกุศลอีกด้วย

ชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lagunagolf.com/phuket หรือติดต่อ 076 270 991 หรือ golf@lagunaphuket.com.

 

นักไตรกีฬาจากธัญญปุระโปรทีม คว้าชัยชนะอันดับ 1 ในการแข่งขัน โตโยต้า พัทยา ไตร-ลีก ทัวร์ ซีรีส์ 2017

พัทยา,จังหวัดชลบุรี – เหล่านักไตรกีฬาจากธัญญปุระโปรทีม คว้าชัยชนะอันดับต้นๆ จากการแข่งขันโตโยต้า พัทยา ไตร-ลีก ทัวร์ ซีรีส์ 2017 ในระยะสแตนด์ดาร์ด (ว่ายน้ำ 1.5 กม, จักรยาน 40 กม, วิ่ง 10 กม.) ในวันที่ 29 พฤกษภาคม 2560

Eimear Mullan จากประเทศไอร์แลนด์ คว้าชัยชนะอันดับที่ 1 ในรุ่นหญิง
Ritchie Nicholls จากประเทศสกอตแลนด์ เข้าเส้นชัยมาเป็นอันดับที่ 4
Elle Brookes จากประเทศออสเตรเลีย คว้าชัยชนะอันดับ 1 ในรุ่นอายุ 18 – 29 ปี

Eimear Mullan ผู้ชนะเลิศอันดับที่ 1 จากการแข่งขันประเภทรุ่นทั่วไปหญิง ด้วยเวลา 02:21:05 กล่าว “ฉันรู้สึกมีความสุขมากที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันงานพัทยา ไตรแอทลอน และสามารถคว้าชัยชนะมาได้ นี่เป็นรายการแรกที่ฉันได้ลงแข่ง หลังจากพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บเมื่อปี 2015 การฝึกที่ธัญญปุระช่วยฉันในการฟื้นฟูอาการบาดเจ็บ ทำให้ฉันกลับมาลงแข่งได้อีกครั้ง”

Ritchie Nicholls ผู้เข้าเส้นชัยมาเป็นอันดับที่ 4 ด้วยเวลา 02:11:15 กล่าว “การแข่งขันที่พัทยาเป็นการแข่งที่ยากครับแต่ก็เป็นวันที่ผมรู้สึกสนุกด้วยเช่นกัน ผมเจอเส้นทางวิ่งที่ค่อนข้างยาก แต่ผมก็สามารถเข้าเส้นชัยมาเป็นอันดับที่ 4 ได้ และผมก็รอคอยที่จะลงแข่งรายการ ไอรอนแมน เจแปน 70.3 ในอีก 2 อาทิตย์ที่จะถึงด้วยครับ”

Elle Brookes ผู้ชนะเลิศอันดับที่ 1 ในรุ่นอายุระหว่าง 18-29ปี ด้วยเวลา 02:45:58 กล่าว “โตโยต้า พัทยา ไตร-ลีก ทัวร์ ซีรีส์ เป็นหนึ่งในการแข่งขันที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเข้าร่วมมา ผู้จัดและทีมงานทุกคนเป็นมืออาชีพมาก จบการว่ายน้ำด้วยความสวยงาม ต่อด้วยการปั่นขณะที่มีฝนตกเล็กน้อย และวิ่งบนเส้นทางที่เป็นเนินเขา ซึ่งเป็นอะไรที่ท้าทายมากค่ะ ฉันแทบจะรอให้ถึงการแข่งในปีหน้าไม่ไหว”

และข้อความอื่นๆจากธัญญปุระ เฮลท์ แอนด์ สปอร์ต รีสอร์ท:

ดร. ณิชกานต์ (ณิ) รัตนาภรณ์ จากประเทศไทย แบรนด์แอมบาสเดอร์จากธัญญปุระภูเก็ต คว้าอันดับที่ 3 ในรุ่นนักกีฬาไทย
คุณเปาโล แรนดอน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฎิบัติการธัญญปุระภูเก็ต คว้าอันดับ 3 ในรุ่นอายุ 50-59 ปี

ด๊อกเตอร์นีนี่ (ณิ) รัตนาภรณ์ ผู้ชนะอันดับที่ 3 จากรุ่นนักกีฬาไทย ด้วยเวลา 02:50:30 กล่าวว่า “เป็นการแข่งที่สูสีกันมากระหว่างนักกีฬาหญิงไทยในเส้นทางการแข่งที่ยาก มีฝนตกระหว่างการปั่นจักรยานและการวิ่งขึ้นเนินเขาชัน ฉันรู้สึกดีมากที่ได้ร่วมแข่งขันกับเพื่อนๆนักกีฬาจากธัญญปุระ เราทักทายและยิ้มให้กันระหว่างการแข่งขัน มันทำให้ฉันมีกำลังใจ และทำให้ทุกคนมีแรงสู้ในวันแข่งขันที่มีฝนตก”

คุณเปาโล แรนดอน ผู้ชนะอันดับที่ 3 จากรุ่นอายุ 50-59 ปี ด้วยเวลา 02:57:53 กล่าวว่า”มันเป็นการแข่งขันที่เยี่ยมมาก ผมเชื่อว่าการฝึกซ้อมที่ธัญญปุระ และการทานอาหารที่ถูกหลักโภชนาการสามารถช่วยผมได้ ผมเคยอาศัยอยู่ที่พัทยาเมื่อ 9 ปีก่อน ด้วยการใช้ชีวิตที่ค่อนข้างแตกต่างกับปัจจุบัน ผมไม่เคยคิดว่าผมจะได้มาเล่นไตรกีฬาและได้ขึ้นรับรางวัล มันไม่มีคำว่าช้าไปสำหรับการเริ่มเล่นกีฬา อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขเท่านั้น ถ้าคุณตั้งใจเกี่ยวกับมัน คุณจะสามารถไปถึงสิ่งที่คุณหวังได้ภายในไม่กีปี”

อมารี ภูเก็ต ฉลองความสำเร็จกับสองรางวัลยอดเยี่ยมแห่งปี

ภูเก็ต 25 พฤษภาคม 2560 – โรงแรมอมารี ภูเก็ต นำโดย ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ – รองประธานกรรมการ และผู้จัดการใหญ่พื้นที่ภาคใต้ (ผู้ถือถ้วยรางวัลฝั่งขวา) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงาน ร่วมฉลองสองรางวัลแห่งความภาคภูมิใจซึ่งได้รับจากออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ได้แก่ รางวัลโรงแรมซึ่งได้รับความพึงพอใจจากแขกผู้เข้าพักสูงสุด (Outstanding Guest Satisfaction Award) และรางวัลโรงแรมซึ่งมีผลงานยอดเยี่ยม คะแนน 10/10 (Scorecard Champion Performance of the Year Award 10/10) ประจำปี 2559 โรงแรมอมารี ภูเก็ต ยังคงตั้งมั่นในการรักษามาตรฐานการบริการที่ดีเยี่ยมเพื่อสร้างความพึงพอใจแก่ผู้ใช้บริการอย่างสูงสุด

พิธีมอบร่มชายหาดป่าตอง โดย บจก.บุญรอดเทรดดิ้ง ณ บริเวณหน้าหาดป่าตอง

เช้าวันที่ 25 พฤษภาคม 2560 เวลา 11.00 น. คุณอุไรรัตน์ งามเดโช ผู้อำนวยการกลุ่มเทรดมาเก็ตติ้ง บจก.บุญรอดเรดดิ้ง และคุณเมธาพงศ์ อุปัติศฤงค์ กรรมการผู้จัดการ บจก.ภูเก็ตสิวลี ได้ให้เกียรติเป็นผู้มอบ ร่มชายหาดน้ำดื่มสิงห์ จำนวน 750 คัน ซึ่งผู้รับมอบได้แก่ คุณเฉลิมลักษณ์ เก็บทรัพย์ นายกเทศมนตรีเมืองป่าตอง ประธานวิสาหกิจชุมชน และสมาชิกชมรมวิสาหกิจชุมชน
เนื่องด้วยทาง บจก.บุญรอดเรดดิ้ง ได้เห็นความสำคัญของการท่องเที่ยว จังหวัดภูเก็ต ซึ่งมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เป็นจำนวนมาก นำไปสู่การกระตุ้นเศรษฐกิจในท้องถิ่นและชุมชน จึงได้ร่วมมือชมรมวิสาหกิจชุมชน ร่มเตียง หาดป่าตอง ในการสนับสนุน ร่มชายหาดน้ำดื่มสิงห์ จำนวน 750 คัน เพื่อใช้เป็นสาธารณะประโชยน์แก่นักท่องเที่ยว และสร้างทัศนียภาพ สวยงาม ดูเป็นระเบียบเรียบร้อยแก่พื้นที่บริเวณรอบรอบชายหาดป่าตอง
พิธีมอบร่มชายหาดป่าตอง โดย บจก.บุญรอดเทรดดิ้ง ณ บริเวณหน้าหาดป่าตอง
พิธีมอบร่มชายหาดป่าตอง โดย บจก.บุญรอดเทรดดิ้ง ณ บริเวณหน้าหาดป่าตอง
พิธีมอบร่มชายหาดป่าตอง โดย บจก.บุญรอดเทรดดิ้ง ณ บริเวณหน้าหาดป่าตอง
พิธีมอบร่มชายหาดป่าตอง โดย บจก.บุญรอดเทรดดิ้ง ณ บริเวณหน้าหาดป่าตอง
อมารี ภูเก็ต จัดโปรโมชั่นห้องพักต้อนรับกรีนซีซั่น

ภูเก็ต 24 พฤษภาคม 2560 – ร่วมโบกมือลาซัมเมอร์ เตรียมพร้อมเข้าสู่กรีนซีซั่นในช่วงปลายเดือนพฤษภาคม โรงแรมอมารี ภูเก็ต จัดสองโปรโมชั่นห้องพักเพื่อต้อนรับความชุ่มฉ่ำพร้อมชวนชมแมกไม้นานาพันธุ์อันเขียวขจีของเกาะภูเก็ต ได้แก่ โปรโมชั่น เดอะ คลับเฮ้าส์ ฟรี (Free access to The Clubhouse) และโปรโมชั่นรถรับ-ส่งสนามบิน ฟรี (Free airport transfer) จนถึงสิ้นเดือนกรกฎาคม 2560

อมารี ภูเก็ต จัดโปรโมชั่นห้องพักต้อนรับกรีนซีซั่น

อมารี ภูเก็ต จัดโปรโมชั่นห้องพักต้อนรับกรีนซีซั่น

โปรโมชั่น เดอะ คลับเฮ้าส์ ฟรี (Free access to The Clubhouse) สำหรับการสำรองห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอน มี 3 ประเภท ได้แก่ “วันเบดรูม สวีท” “วันเบดรูม สวีท โอเชี่ยน เฟสซิ่ง” และ “วันเบดรูม สวีท โอเชี่ยน วิว” ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 4,950 บาท+++ ต่อห้อง ต่อคืน ผู้เข้าพักจะได้รับอภินันทนาการเข้าใช้บริการต่างๆ ภายใน เดอะ คลับเฮ้าส์ เพื่อการพักผ่อนอันแสนประทับใจพร้อมชมวิวอ่าวป่าตองด้วยมุมมองถึง 270 องศา เพลิดเพลินกับการใช้บริการสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ เตียงอาบแดด ห้องออกกำลังกาย อิ่มอร่อยกับบริการอาหารเช้า และเมนูอาหารตามสั่ง รวมถึงอภินันทนาการชา กาแฟ และของว่างสำหรับทานระหว่างวัน ปิดท้ายด้วยบริการค็อกเทลและคานาเป้ ระหว่าง 17.30 น. ถึง 18.30 น. เป็นประจำทุกวัน

โปรโมชั่นรถรับ-ส่งสนามบิน ฟรี (Free airport transfer) สำหรับการสำรองห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอน ประเภท วันเบดรูม สวีท คลับ โอเชี่ยน วิว บัลโคนี่ ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 9,000 บาท+++ ต่อห้อง ต่อคืน โดยห้องพักประเภทนี้สามารถใช้บริการ เดอะ คลับเฮ้าส์ ได้ตลอดการเข้าพัก และเพิ่มเติมบริการรถรับ-ส่งระหว่างโรงแรมและสนามบินนานาชาติภูเก็ต เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ

ผู้สนใจสามารถสำรองห้องพักได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และสามารถเข้าพักได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2560
ราคาห้องพักรวมถึงข้อกำหนดและเงื่อนไขอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

อมารี ภูเก็ต จัดโปรโมชั่นห้องพักต้อนรับกรีนซีซั่น

อมารี ภูเก็ต จัดโปรโมชั่นห้องพักต้อนรับกรีนซีซั่น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข +66 (0) 7634 0106 – 14 ต่อ 8033 และ 8034
อีเมล์ reservations.phuket@amari.com เยี่ยมชมเพจเฟสบุ๊คที่ https://www.facebook.com/AmariPhuket
หรือเว็บไซต์ www.amari.com/phuket และสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของเทศกาลนี้ได้ที่ www.phuket-pride.org