ห้องอาหารชาวเล คิทเช่น ได้รับรางวัล สุดยอดร้านอาหาร จาก TripAdvisor ลำดับที่ 8

ห้องอาหารชาวเล คิทเช่น ตั้งอยู่ในโรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตองบีช รีสอร์ท ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นสุดยอดร้านอาหารที่ดีที่สุดในหมวดหมู่ Everyday Eats ประจำปี 2566 จากเว็บไซต์ TripAdvisor ในอันดับที่ 8 จากร้านอาหารชั้นนำทั่วประเทศ
ห้องอาหารชาวเล คิทเช่น สามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่ผ่อนคลายของสวนภูมิทัศน์และสระว่ายน้ำของรีสอร์ท และพร้อมมอบความสุขให้กับผู้มารับประทานอาหาร ด้วยการรังสรรค์เมนูอาหารเอเชีย อาหารนานาชาติ และอาหารท้องถิ่น ผ่านการปรุงรสอย่างพิถีพิถันโดยเชฟมืออาชีพ ซึ่งจะทำให้แขกทุกท่านได้ลิ้มรสชาติของอาหารภูเก็ตอย่างแท้จริง

ห้องอาหารชาวเล คิทเช่น ให้ความสำคัญกับวัตถุดิบสดใหม่และวิธีการปรุงอาหารแบบดั้งเดิม พร้อมให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแสนอร่อย อาหารตามสั่งในตอนกลางวันและตอนเย็น อีกทั้งยังมีบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติในทุกคืนวันพุธและวันเสาร์ ซึ่งรางวัลจาก TripAdvisor สะท้อนให้เห็นถึงแนวคิดการทำอาหารและการบริการของเราที่มีต่อนักท่องเที่ยว และผู้มาเยือนภูเก็ต นับตั้งแต่ห้องอาหารเปิดให้บริการ รางวัลสุดยอดร้านอาหารที่ดีที่สุดจากเว็บไซต์ TripAdvisor ถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติขั้นสูงสุดที่ทาง TripAdvisor จะมอบให้แก่ธุรกิจที่ได้รับรีวิวและความคิดเห็นในเชิงบวกอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลา 12 เดือน ซึ่งธุรกิจที่ได้รับรางวัลนี้ จะผ่านตามเกณฑ์การพิจารณาคุณภาพและปริมาณของรีวิวจากนักท่องเที่ยวและการให้คะแนนจาก TripAdvisor ซึ่งมีธุรกิจเพียง 1% จากทั่วโลกเท่านั้นที่ได้รับรางวัลดังกล่าวในแต่ละปี

มร.ดาริน ฮัดสัน ผู้จัดการทั่วไป โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท กล่าวว่า “เราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการยอมรับให้เป็น 1 ใน 10 สุดยอดร้านอาหารที่ดีที่สุดของประเทศไทย ในหมวดหมู่ Everyday Eats จาก TripAdvisor รางวัลนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงการทำงานหนักและความหลงใหลในการทำงานของทีมงานของเรา ตลอดจนการสนับสนุนอย่างแน่วแน่ของลูกค้าคนสำคัญทุกท่าน เรามุ่งมั่นที่จะรักษามาตรฐานสูงสุดซึ่งทำให้เรามีความโดดเด่น และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสร้างประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นในอนาคต”

ห้องอาหารชาวเล คิทเช่น

สามารถค้นหา “10 ร้านอาหารยอดนิยม ในหมวดหมู่ Everyday Eats” ของประเทศไทย ได้ที่นี่

ห้องอาหารชาวเล คิทเช่น เป็น 1 ใน 5 ห้องอาหารที่อยู่ภายในโรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้า โปรด คลิกที่นี่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ 076 645 999 หรือเยี่ยมชมทางเว็บไซต์ www.fourpointsphuketpatong.com สำหรับลูกค้าชาวไทย สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ภาษาไทยของเราได้ที่ www.th.fourpointsphuketpatong.com