AKSARA Collection จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาดกะตะ

จังหวัดภูเก็ต: กันยายน 2560 – โรงแรม กะตะ ซี บรีซ รีสอร์ท, ภัทรแมนชั่น และ โรงแรมน้องใหม่ 4.5 ดาว เดอะ ซิส กะตะ ภูเก็ต รีสอร์ท ในเครือ AKSARA Collection ร่วมกับองค์กร Clean the beach boot camp และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จังหวัดภูเก็ต จัดกิจกรรมทำความสะอาด และ ออกกำลังกาย บริเวณหาดกะตะ เนื่องในวันเก็บขยะโลก

AKSARA Collection ร่วมกับ Clean the beach boot camp จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาดกะตะเนื่องในวันเก็บขยะโลก

AKSARA Collection ร่วมกับ Clean the beach boot camp จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาดกะตะเนื่องในวันเก็บขยะโลก

เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2560 เวลา 10.00 น. นายนรภัทร ปลอดทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานเปิดงานกิจกรรมออกกำลังกายและทำความสะอาดชายหาดกะตะ Clean The Beach Boot Camp ร่วมด้วยรองผู้ว่าราชการจังหวัด โยธาธิการจังหวัด เทศบาลตำบลกะรน รวมถึงทั้งภาครัฐและเอกชน เนื่องด้วยทุกสัปดาห์ที่ 3 ของ เดือนกันยายน ซึ่งในปีนี้ ตรงกับวันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2560 ถูกกำหนดให้เป็นวันรณรงค์เพื่อโลกสะอาด ( World Clean Up Day) ทางโรงแรมในเครือ AKSARA Collection ซึ่งประกอบด้วย ภัทรแมนชั่น, กะตะ ซี บรีซ รีสอร์ท และ เดอะ ซิส กะตะ นำโดย คุณพรรณวรา ภัทรวรณี และ นายแมทธิว ไฮน์มาร์ช ผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วยทีมงาน ร่วมกับกลุ่มชาวต่างชาติท้องถิ่นภายใต้องค์กร Clean the Beach Boot Camp ก่อตั้งโดย Mr.Krix Luther ร่วมด้วยนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต นำทีมโดย Mr.Colin Gallagher ได้เล็งเห็นความสำคัญของวันดังกล่าว จึงได้จัดกิจกรรมการทำความสะอาดชายหาดบริเวณกะตะขึ้น

โดยวัตถุประสงค์ของกิจกรรมเพื่อการรักษาความสะอาดบริเวณชายหาดกะตะ อีกทั้งยังให้นักท่องเที่ยวได้ตระหนักเล็งเห็นความสำคัญของความสะอาดที่พึงรักษาในชายหาดสาธารณะ พร้อมกับชาวบ้านในละแวก เพื่อการคงไว้ซึ่งความสวยงามของหาดกะตะ ที่เป็นหาดสาธารณะที่ทุกคนใช้ร่วมกัน อีกทั้งยังมีกิจกรรมการออกกำลังกายบริเวณชายหาดก่อนการเก็บขยะ เป็นการส่งเสริมการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี

ในกิจกรรมนี้ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยว ชาวต่างชาติ นักเรียน นักศึกษา และคนท้องถิ่นเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก โดยกิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมเพื่อสร้างสรรค์สังคมในด้านความสะอาด โดยเริ่มจากการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี จากนั้นตามด้วยเก็บขยะ แล้วแยกขยะให้เป็นหมวดหมู่เพื่อในขยะที่ยังใช้ได้มารีไซเคิล เป็นการรักษาสิ่งแวดล้อมอีกทางหนึ่ง จากการทำกิจกรรมในบริเวณชายหาดพบว่ามีขยะที่เป็นเศษแก้ว และ ขยะที่เป็นอันตรายต่อนักท่องเที่ยวที่มานอนพักผ่อน หรือ มาเดินบริเวณชายหาดเป็นอย่างมาก

ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ ราคา 100 บาท ที่ห้องอาหาร Dalah Cuisine ณ โรงแรมดีวาน่าป่าตอง

“กินเที่ยวเฟี้ยวยกเกาะ @ ภูเก็ต” ระหว่างวันที่ 15-30 กันยายน 2560 โดยทางโรงแรมเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวโดยให้ส่วนลดเมนูพิเศษ คือ ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ ราคา 100 บาท สามารถติดต่อได้ที่ห้องอาหาร Dalah Cuisine ณ โรงแรมดีวาน่าป่าตอง ตั้งแต่เวลา 12:00-23:00 น.

AKSARA Collection ขอเชิญร่วมกิจกรรม Clean the beach boot camp ออกกำลังกายแล้วมาเก็บขยะกัน

เนื่องด้วยทุกสัปดาห์ที่ 3 ของ เดือนกันยายน ซึ่งในปีนี้ ตรงกับวันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2560 ถูกกำหนดให้เป็นวันรณรงค์เพื่อโลกสะอาด ( World Clean Up Day) ทางโรงแรมในเครือ AKSARA Collection ซึ่งประกอบด้วย ภัทรแมนชั่น, กะตะ ซี บรีซ รีสอร์ท และ เดอะ ซิส กะตะ ทีมงาน ร่วมกับกลุ่มชาวต่างชาติท้องถิ่นภายใต้องค์กร Clean the Beach Boot Camp ได้เล็งเห็นความสำคัญของวันดังกล่าว จึงได้จัดกิจกรรมการทำความสะอาดชายหาดบริเวณกะตะขึ้น

โดยวัตถุประสงค์ของกิจกรรมเพื่อการรักษาความสะอาดบริเวณชายหาดกะตะ อีกทั้งยังให้นักท่องเที่ยวได้ตระหนักเล็งเห็นความสำคัญของความสะอาดที่พึงรักษาในชายหาดสาธารณะ พร้อมกับชาวบ้านในละแวก เพื่อการคงไว้ซึ่งความสวยงามของหาดกะตะ ที่เป็นหาดสาธารณะที่ทุกคนใช้ร่วมกัน อีกทั้งยังมีกิจกรรมการออกกำลังกายบริเวณชายหาดก่อนการเก็บขยะ เป็นการส่งเสริมการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี

ทางโรงแรมในเครือ AKSARA Collection จึงขอเรียนเชิญท่านที่สนใจร่วมกิจกรรมดังกล่าว ในวันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2560 ตั้งแต่เวลา 9.30 – 13.00 น. โดยนัดหมายกันที่หาดกะตะ จังหวัดภูเก็ต

AKSARA Collection ขอเชิญร่วมกิจกรรม Clean the beach boot camp ออกกำลังกายแล้วมาเก็บขยะกัน

ภูเก็ตพร้อมรับทัพนักกีฬาจากทั่วโลกร่วมรายการลากูน่าภูเก็ตไตรกีฬา พ.ย.นี้

13 กันยายน – จังหวัดภูเก็ต ร่วมกับ ลากูน่าภูเก็ต ผู้จัดการแข่งขันลากูน่าภูเก็ตไตรกีฬา ครั้งที่ 24 ประจำปี 2560 จัดแถลงข่าวตามโครงการผู้ว่าราชการพบสื่อมวลชน นำโดยท่านนรภัทร ปลอดทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ณ ห้องประชุมศาลากลางจังหวัดภูเก็ต เพื่อรายงานความคืบหน้าการจัดการแข่งขันฯ อันประกอบด้วยกิจกรรมวิ่งการกุศลลากูน่าภูเก็ตไตรกีฬา ครั้งที่ 1 ในวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน และ การแข่งขันลากูน่าภูเก็ตไตรกีฬา ครั้งที่ 24 ในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน ศกนี้

โดยมีสื่อมวลชนจำนวนมากให้ความสนใจเข้าร่วมงานแถลงข่าวดังกล่าว เพื่อรับฟังข้อมูลเกี่ยวกับการจัดงาน และนักไตรกีฬามืออาชีพชั้นนำระดับโลกที่จะมาร่วมแข่งขันทั้งสองรายการ โดยทั้งโปรชั้นนำระดับโลกและเส้นทางการแข่งขันอันสวยงามตระการตาในลากูน่า ภูเก็ตและบริเวณใกล้เคียงในอำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต จะดึงดูดนักท่องเที่ยวและผู้ชมนับพันมาเยือนจังหวัดภูเก็ตอีกครั้งในปีนี้

ในปีนี้ลากูน่าภูเก็ตได้เปิดตัวกิจกรรม “วิ่งการกุศลลากูน่าภูเก็ตไตร ครั้งที่ 1” มีระยะทาง 5 กม. และ 10 กม. ซึ่งจะจัดในช่วงเย็นวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน โดยกิจกรรมวิ่งการกุศลฯดังกล่าวจัดขึ้นเป็นครั้งแรกเพื่อฉลองโอกาสครบรอบ 30 ปีลากูน่าภูเก็ต เพื่อระดมทุนให้กับ “โครงการก้าวคนละก้าว” ซึ่งเป็นพันธมิตรด้านการกุศลของงานในปีนี้ด้วย พร้อมเชิญชวนผู้สนใจร่วมกิจกรรมวิ่งการกุศลฯ และ การแข่งขันลากูน่าภูเก็ตไตรกีฬา สามารถร่วมลงสมัครได้ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต ในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนและวันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคมที่จะถึงนี้ หรือช่องทางออนไลน์ที่ www.LagunaPhuketTri.com

ทั้งนี้ คาดว่าตลอดการแข่งขันฯ จังหวัดภูเก็ตจะได้ต้อนรับทัพนักกีฬาทั้งมืออาชีพและสมัครเล่น ลงสนามฝึกซ้อมและแข่งขัน พร้อมทีมงานและครอบครัวที่ตามมาให้กำลังใจ ร่วมทำกิจกรรมหลากหลาย เพิ่มสีสันและบรรยากาศที่คึกคัก สร้างความประทับใจแก่นักท่องเทียวและผู้มาเยือนจังหวัดภูเก็ตดังเช่นที่ผ่านมาทุกปี โดยปีนี้คาดว่า การจัดการแข่งขันลากูน่าภูเก็ตไตรกีฬา จะสร้างเงินสะพัดในภาคการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตกว่า 74 ล้านบาท

“ดิฉันมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่การแข่งขันลากูน่าภูเก็ตไตรกีฬา จะได้ดึงดูดนักไตรกีฬาชั้นนำระดับโลกมาสู่ภูเก็ตเป็นประจำทุกปี” นางประภา เหมมินท์ ผู้อำนวยการจัดการแข่งขัน ตัวแทนจากลากูน่า ภูเก็ต กล่าว “คาดว่าปีนี้จะมีผู้สมัครกว่า 1,200 คน จากทั่วโลกลงแข่งขันในรายการไตรกีฬา และอีกกว่า 1,000 คนร่วมวิ่งการกุศล โดยเรายังเปิดรับสมัครทั้งสองรายการทางเว็บไซต์ www.lagunaphukettri.com จนถึง 13 พฤศจิกายนนี้”

ภูเก็ตพร้อมรับทัพนักกีฬาจากทั่วโลกร่วมรายการลากูน่าภูเก็ตไตรกีฬา พ.ย.นี้ พร้อมกิจกรรมวิ่งการกุศลครั้งใหม่ฉลองรีสอร์ทครบ 30 ปี

นอกจากกิจกรรมวิ่งการกุศลฯและการแข่งขันไตรกีฬาทั้งสองรายการแล้ว ลากูน่าภูเก็ต จะจัดกิจกรรมระดมทุนจากผู้เข้าแข่งขันและผู้ร่วมงาน เพื่อมอบให้มูลนิธิลากูน่าภูเก็ตนำไปใช้ในกิจกรรมเพื่อชุมชนและโครงการเพื่อการกุศลต่างๆ ดังที่ปฏิบัติต่อเนื่องมาเป็นประจำทุกปี อาทิ โครงการศูนย์การเรียนรู้ชุมชน ศูนย์การเรียนรู้เคลื่อนที่ โครงการห้องอาหารซีดลิ้งส์ภูเก็ต กองทุนเพื่อเด็กซีเอฟเอฟ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาชุมชนและสังคมอย่างยั่งยืนต่อไป

ข้อมูลเพิ่มเติม: www.LagunaPhuketTri.com หรือเฟซบุค @LagunaPhuketTri

สตีเบล เอลทรอน รุกภาคใต้ เพิ่มช่องทางการจัดจำหน่าย

ภูเก็ต, ประเทศไทย,13 กันยายน 2560 – บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด ผู้ผลิตเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องทำน้ำร้อน, เครื่องกรองน้ำ, ปั๊มความร้อน และเครื่องเป่ามือชั้นนำจากประเทศเยอรมนี ได้จัดงานแถลงผลประกอบการ และแผนการตลาดของสตีเบล เอลทรอน สำหรับตลาดภาคใต้ ณ โรงแรม อมารีภูเก็ต

สตีเบล เอลทรอน รุกภาคใต้ เพิ่มช่องทางการจัดจำหน่าย
มร. โรลันด์ เฮิน กรรมการผู้จัดการ และ คุณพัลลภ เชี่ยวชาญวิทยเวช ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย

โดย มร. โรลันด์ เฮิน กรรมการผู้จัดการ และ คุณพัลลภ เชี่ยวชาญวิทยเวช ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย ได้ร่วมให้ข้อมูลเกี่ยวกับแนวโน้มการเติบโตของตลาดเครื่องทำน้ำอุ่นและเครื่องทำน้ำร้อนในภาคใต้ ซึ่งถือเป็นภูมิภาคที่มีสัดส่วนยอดขายสูงเมื่อเทียบกับภาคอื่นๆ ของไทย รวมถึงโครงการเพื่อสังคมประจำปี 2560 ของสตีเบล เอลทรอน ที่ได้ไปสร้างและมอบอาคารเรียนใหม่ให้แก่น้องๆ โรงเรียนตชด.ราษฎร์พิทักษ์ จ.สุราษฎร์ธานี หลังจากประสบภัยน้ำท่วมเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

สตีเบล เอลทรอน รุกภาคใต้ เพิ่มช่องทางการจัดจำหน่าย
ผู้อำนวยการโรงเรียนตชด.ราษฎร์พิทักษ์ จ.สุราษฎร์ธานี

สตีเบล เอลทรอน บริษัทผู้ผลิตเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องกรองน้ำ และเครื่องเป่ามือชั้นนำจากประเทศเยอรมนี วางแผนยุทธศาสตร์เตรียมรุกตลาดภาคใต้ของประเทศไทย มุ่งเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่าย

นอกจากกรุงเทพมหานครแล้ว ภาคใต้ของประเทศไทยถือเป็นตลาดที่มีการศักยภาพสูงทางธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจการท่องเที่ยวหรือธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เนื่องจากตลาดการท่องเที่ยวในภาคใต้มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง สตีเบล เอลทรอน จึงเล็งเห็นโอกาสทางธุรกิจที่จะตอบสนองความต้องการของโรงแรม รวมไปถึงอาคารที่พักอาศัย และสำนักงานต่างๆ

ที่ผ่านมา สตีเบล เอลทรอน เดินหน้าขยายธุรกิจนอกเขตกรุงเทพมหานครอย่างต่อเนื่อง และหนึ่งในภูมิภาคที่แข็งแกร่งที่สุดนอกเหนือจากเขตกรุงเทพฯ คือ ภาคใต้ของประเทศไทย ซึ่งมีสัดส่วนของยอดขายคิดเป็น 16% ของยอดขายทั่วประเทศ นากจากนี้ หากไม่นับรวมเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล กว่า 32% ของยอดขายในประเทศมาจากภาคใต้ โดยจังหวัดที่มียอดขายสูงที่สุดในภาคใต้ ได้แก่ จังหวัดภูเก็ต ซึ่งมียอดขายสูงถึง 30% เมื่อเทียบกับยอดขายในภูมิภาคทั้งหมด

“เมื่อดูจากการเติบโตของยอดขายทั่วประเทศ ตัวเลขคือสิ่งที่สะท้อนว่าเราได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีมาโดยตลอด และโดยเฉพาะภาคใต้ซึ่งเป็นตลาดสำคัญอย่างมากสำหรับสตีเบล เอลทรอน และเรายังคงมุ่งเน้นที่จะสนับสนุนการเติบโตนี้ต่อไป โดยการปรับปรุงเครือข่ายด้านการตลาด และเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่าย ในปีนี้เราหวังว่าจะเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่าย และศูนย์บริการในภาคใต้ให้มีจำนวนมากยิ่งขึ้นไปอีก” มร.โรลันด์ เฮิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย กล่าว

การผสมผสานความเป็นเยอรมันและความเป็นไทย

บริษัทชั้นนำอย่างสตีเบล เอลทรอน ไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ออกสู่ตลาด เพื่อตอบรับความต้องการของผู้บริโภคไทย ล่าสุด สตีเบล เอลทรอน ได้เผยผลิตภัณฑ์ใหม่ สตีเบล บูส (Stiebel Boost) ปั๊มน้ำที่มีกำลังแรงแต่ไร้เสียงรบกวน
ปั๊มน้ำรูปทรงเรียบง่ายทันสมัยนี้ ถูกออกแบบและพัฒนาโดยผ่านมาตรฐานวิศวกรรมเยอรมัน รวมถึงงานดีไซน์ที่เป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ ดีไซน์ร่วมสมัยของปั๊มน้ำ สตีเบล บูส จะช่วยยกระดับและส่งเสริมภาพลักษณ์ภายนอกของทุกครัวเรือน ยิ่งไปกว่านั้น ปั๊มน้ำสมรรถภาพสูงนี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อการทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยไร้เสียงรบกวน
สตีเบล บูส มีวางจำหน่าย 4 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ รุ่น 3A-CS (300 วัตต์) รุ่น 4A-CS (450 วัตต์) รุ่น 6A-CS (600 วัตต์) และรุ่น7A-CS (750 วัตต์) โดยแต่ละรุ่นมีราคาวางจำหน่ายที่ 7,990 บาท 8,990 บาท 10,990 บาท และ 12,990 บาท ตามลำดับ

Stiebel Boost

นวัตกรรมที่ปลายนิ้วสัมผัส

หนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ที่โดดเด่นของ สตีเบล เอลทรอน คือ เครื่องทำน้ำอุ่นซีรีย์ WL ที่มาพร้อมนวัตกรรมจอ LCD เทคโนโลยีสุดล้ำที่สามารถจดจำอุณหภูมิในการอาบน้ำทุกครั้ง และฟังก์ชั่น SPA ที่ช่วยเสริมความผ่อนคลายดุจดั่งอยู่ในสปา โดยเครื่องทำน้ำอุ่นซีรีย์ WL นี้ เป็นเครื่องทำน้ำอุ่นรุ่นแรกของสตีเบล เอลทรอน ที่ปฏิวัติวงการหน้าจอทัชสกรีน ซึ่งใช้เวลากว่า 3 ปี เพื่อสร้างสรรค์ ทดสอบจนได้มาตรฐาน และกล้ายืนยันในการส่งมอบประสบการณ์การอาบน้ำที่ดีที่สุด เครื่องทำน้ำอุ่นรุ่น WL 35 EC (3,500 วัตต์) ราคาวางจำหน่ายที่ 6,690 บาท และ รุ่น WL 45 EC วางจำหน่ายในราคา 7,490 บาท

ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จากสตีเบล เอลทรอน ได้ที่ www.facebook.com/stiebeleltronasia หรือ http://www.stiebeleltronasia.com

ธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬา เปิดตัวฟู้ดทรัค

จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย – ธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬา เปิดตัวบริการฟู้ดทรัค รถจำหน่ายอาหารเคลื่อนที่เพื่อสุขภาพแห่งแรกในจังหวัดภูเก็ต นอกจากเพื่อจุดประสงค์ในการจำหน่ายอาหารเพื่อสุขภาพแล้ว ยังมีบริการสอนทำอาหารเคลื่อนที่เช่นเดียวกัน โดยธัญญปุระฟู้ดทรัคจะมีเมนูที่ส่งตรงมาจากห้องอาหารดิไวน์ ห้องอาหารหลักโดยธัญญปุระ ภูเก็ต ซึ่งให้บริการอาหารเพื่อสุขภาพหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นอาหารตะวันตก อาหารเอเชีย อาหารไทย และยังมีอาหารเพื่อการลดน้ำหนักอีกมากมาย เช่น รอว์ฟู้ด (Raw Food) และอาหารมังสวิรัติ (Vegan Food) ให้กับผู้ที่สนใจได้เลือกทาน ซึ่งเมนูอาหารเพื่อสุขภาพและของหวานทั้งหมดนี้ถูกรังสรรค์ขึ้นโดยเชฟอุดมศักดิ์ บุญโสภณ หัวหน้าแผนกอาหารและเครื่องดื่ม และ Marcela Soto Prats นักโภชนาการอาหารของธัญญปุระ

ธัญญปุระฟู้ดทรัคคันนี้พร้อมจะเสิร์ฟอาหารเอร็ดอร่อย และดีต่อสุขภาพให้คุณถึงที่ด้วยวัตถุดิบสดและสะอาด เช่น ผัก ผลไม้ ถั่วจำพวกต่างๆ และยังมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกมากมาย โดยเฉพาะเครื่องดื่มสำหรับดีท็อกซ์ ที่ทำมาจากส่วนผสมที่อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์ แนวคิดด้านอาหารของธัญญปุระคือ Mindful Eating ซึ่งหมายถึงการเลือกบริโภคอาหารที่ดีต่อร่างกาย และใส่ใจในการรับประทานอาหาร แนวคิดนี้ถูกนำมาใช้กับอาหารทุกจาน เครื่องดื่มทุกชนิดของเรา จึงทำให้อาหารที่ถูกปรุงออกมามีรสชาติอร่อย และดีต่อสุขภาพอย่างแท้จริง

 

เชฟอุดมศักดิ์ บุญโสภณ หัวหน้าแผนกอาหารและเครื่องดื่ม
อัพ บีท (UP BEET)
รอว์โอ๊ตมีลคุ๊กกี้ (Raw Oat Meal Cookies)
โกลว์ (GLOW)
พาวเวอร์สลัด (Power Salad)

มี 12 เมนูให้เลือกรับประทาน ราคาอยู่ที่ 100-200 บาท

 • กราโนล่าโยเกิร์ต (Granola Yogurt)
 • อาซาอิเบอร์รี่พุดดิ้ง (Acai Berry Pudding)
 • บรอคโคลี่, ถั่วปากอ้าและถั่วพีแคน (Broccoli, Broad Beans & Pecan Nut)
 • ไก่รมควันและอะโวคาโด (Smoked Chicken & Avocado)
 • สลัดไก่ย่าง (Grilled Chicken Waldorf)
 • แซนด์วิชไก่รมควัน (Smoked Chicken Sandwiches)
 • พาวเวอร์สลัด (Power Salad)
 • รอว์มาการอง (Raw Macaroon)
 • รอว์โอ๊ตมีลคุ๊กกี้ (Raw Oat Meal Cookies)
 • รอว์ซุปเปอร์กรีนบาร์ (Raw Super Green Bar)
 • รอว์บราวนี่ (Raw Brownies)
 • มะเดื่อฝรั่งสด (Fresh figs)นอกจากนี้ท่านยังสามารถเติมความสดชื่นและพลังด้วยเครื่องดื่มดีท็อกซ์ ซึ่งเป็นสูตรพิเศษที่ทางธัญญปุระได้คิดค้นขึ้นมา เพียงราคาขวดละ 60 บาทเท่านั้น
 • ซิงค์ (ZING) เครื่องดื่มที่จะช่วยทำให้คุณหลับสนิทได้มากขึ้นและยังช่วยฟื้นฟูระบบการทำงานต่าง ๆ ของร่างกาย ด้วยส่วนผสมของสับปะรด ผลไม้ที่เต็มไปด้วยสารที่ช่วยในการขับสารพิษและวิตามิน อีกทั้งยังมีเอนไซม์โบรมีเลน ที่มีส่วนช่วยในการย่อยโปรตีนและช่วยลดอาการอักเสบของระบบต่าง ๆ ด้วยการกำจัดจุลินทรีย์ ส่วนผักกาดหอมและคื่นช่าย มีส่วนช่วยในการฟื้นฟูระบบการทำงานของตับ และเพิ่มประสิทธิภาพให้กับระบบน้ำเหลืองและระบบย่อยอาหาร นอกจากนี้ เครื่องดื่มซิงค์ยังเพิ่มระดับการทำงานของน้ำตาลในเลือดให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย
 • โกลว์ (GLOW) คือเครื่องดื่มที่ทำให้การดีท็อกซ์เป็นเรื่องง่ายดาย ด้วยส่วนผสมของแอปเปิ้ลเขียวและแครอท ที่มีสรรพคุณช่วยขับสารพิษในร่างกาย ทั้งยังช่วยลดคอเลสเตอรอล ช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน รวมทั้งยังเป็นแหล่งของวิตามินและแร่ธาตุจำนวนมหาศาล นอกจากนี้ นักวิจัยยังพบว่าแอปเปิ้ลอุดมไปด้วยสารฟลาโวนอยด์และสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งช่วยในการป้องกันโรคหลอดเลือดหัวใจตีบและมะเร็ง
 • อัพ บีท (UP BEET) อีกหนึ่งเครื่องดื่มที่เหมาะสำหรับการล้างสารพิษในร่างกาย อัพ บีท จะช่วยฟื้นฟูและล้างสารพิษที่ตกค้างในเลือด ตับ ถุงน้ำดี ไต ลำไส้ ระบบน้ำเหลือง และระบบขับถ่าย อีกทั้งยังกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกายอีกด้วยธัญญปุระฟู้ดทรัค รถจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจะจอดให้บริการที่ตลาด ฟัน ฟรายเดย์ โบ๊ทอเวนิว ทุกวันศุกร์ เวลา 16.00-23.00 น. ณ เชิงทะเล และเร็วๆ นี้ธัญญปุระจะเปิดตัว อาหารเที่ยงเพื่อสุขภาพแบบบุฟเฟ่ที่ ธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ info@thanyapura.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.thanyapura.com/dining โทรศัทท์ +66 76 336 000​
ลากริตต้าคว้ารางวัลห้องอาหารยอดเยี่ยมประจำปี 2560

จากซ้ายไปขวา: “ดาเนียล เฟิง (ตัวแทนผู้บริหารระดับสูงบริษัทเซี่ยงไฮ้ ซีทริป บิสเนส ประจำประเทศไทย)”
“ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ (รองประธานกรรมการฝ่ายปฏิบัติการระดับภูมิภาค ประจำพื้นที่ภาคใต้ของประเทศไทย เวียดนาม และมัลดีฟส์)”
และ “เพ็ญประภา ชูกลิ่น (รองผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดโรงแรมอมารี ภูเก็ต)”

ภูเก็ต 6 กันยายน 2560 – นาย ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ – รองประธานกรรมการฝ่ายปฏิบัติการระดับภูมิภาค ประจำพื้นที่ภาคใต้ของประเทศไทย เวียดนาม และมัลดีฟส์​ (กลาง) และนางสาว เพ็ญประภา ชูกลิ่น – รองผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด (ขวา) เป็นตัวแทนโรงแรมอมารี ภูเก็ต เพื่อรับมอบรางวัลซีทริปอวอร์ด (Ctrip Award) จากนาย ดาเนียล เฟิง – ตัวแทนผู้บริหารระดับสูงบริษัทเซี่ยงไฮ้ ซีทริป บิสเนส ประจำประเทศไทย (ซ้าย) โดยห้องอาหารลากริตต้า ประจำโรงแรมอมารี ภูเก็ต ได้รับการโหวตจากนักท่องเที่ยวชาวจีนให้เป็นหนึ่งในห้องอาหารยอดเยี่ยมของจังหวัดภูเก็ต และถูกจัดอันดับให้เป็นห้องอาหารแนะนำของซีทริป กูร์เมต์ ลิสต์ (Ctrip Gourmet List) ประจำปี 2560

มูลนิธิเพื่อการอนุรักษ์เต่าทะเลหาดไม้ขาว เตรียมพร้อมจัดงาน “วิ่ง สนุก อนุรักษ์เต่าทะเลหาดไม้ขาว ครั้งที่ 13”

ภูเก็ต, ประเทศไทย, 5 กันยายน 2560 – โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ร่วมมือกับทางมูลนิธิเพื่อการอนุรักษ์เต่าทะเล และพันธมิตรทางธุรกิจ เตรียมพร้อมจัดกิจกรรมการแข่งขันวิ่งเพื่อสุขภาพและมินิมาราธอนการกุศล “วิ่ง สนุก อนุรักษ์เต่าทะเลหาดไม้ขาว ครั้งที่ 13” ณ ประตูเมืองภูเก็ต ในวันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคม 2560 ระหว่างเวลา 05.30 – 07.30 น.

มูลนิธิเพื่อการอนุรักษ์เต่าทะเลหาดไม้ขาว เตรียมพร้อมจัดงาน “วิ่ง สนุก อนุรักษ์เต่าทะเลหาดไม้ขาว ครั้งที่ 13” การแข่งขันวิ่งมินิมาราธอนการกุศลและวิ่งเพื่อสุขภาพ ระดมทุนสนับสนุนมูลนิธิการอนุรักษ์เต่าทะเลหาดไม้ขาว

โดยได้รับเกียรติจากผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต นายนรภัทร ปลอดทอง ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดงาน กิจกรรมการแข่งขันวิ่งมินิมาราธอนและวิ่งเพื่อสุขภาพ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยและถือเป็นกิจกรรมสำหรับครอบครัวโดยเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว การแข่งขันในปี 2560 ได้แบ่งออกเป็น 3 ประเภท คือ มินิมาราธอน 10.2 กม. วิ่งเพื่อสุขภาพระยะทาง 5.3 กม.แบบปกติและแบบวีไอพี และวิ่งสนุกแบบครอบครัวระยะทาง 2.5 กม. โดยจุดปล่อยตัวและเส้นชัยในปีนี้ จะมีการจัดขึ้นอีกครั้ง ณ ประตูเมืองภูเก็ต และเส้นทางการวิ่งในเขตพื้นที่บริเวณอำเภอท่าฉัตรชัยและอำเภอท่านุ่น เพื่อให้นักกีฬาและผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้วิ่งชมทัศนียภาพอันงดงามของจังหวัดภูเก็ต – พังงา และเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวชุมชน และความสวยงามทางธรรมชาติ บริเวณหาดทรายแก้ว ชุมชมบ้านท่าฉัตรชัย ชุมชนท่านุ่น และ สำหรับการวิ่ง มินิมาราธอน 10.2 กม.จะเป็นอีกครั้งที่จัดเส้นทางวิ่งข้ามสะพานสารสิน อันเป็นจุดชมวิวอันงดงามของจังหวัดภูเก็ตเชื่อมต่อสู่จังหวัดพังงา
ผู้ลงทะเบียนทุกท่านจะได้รับเสื้อที่ระลึกการแข่งขัน และเหรียญรางวัลสำหรับนักวิ่ง ทุกท่านที่เข้าเส้นชัยเท่านั้น

สำหรับประเภทการแข่งขันวิ่งมินิมาราธอน 10.2 กม. และวิ่งเพื่อสุขภาพแบบปกติ และแบบวีไอพีระยะทาง 5.3 กม. ชายและหญิงรุ่นโดยรวมทุกรุ่น ผู้เข้าเส้นชัยลำดับที่ 1 – 5 รับถ้วยรางวัล เหรียญรางวัล และเงินรางวัล

ภายในงานยังมีการมอบถ้วยรางวัลสำหรับโรงแรมหรือชมรมที่ส่งผู้เข้าร่วมการแข่งขันมากที่สุด นักวิ่งที่น้ำหนักตัวมากที่สุด อายุน้อยและมากที่สุดและแต่งกายแฟนซียอดเยี่ยม และพร้อมลุ้นรับของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมายภายในงาน

รายได้จากการจัดกิจกรรมหลังหักค่าใช้จ่ายทั้งสิ้น มอบให้กับทางมูลนิธิเพื่อการอนุรักษ์เต่าทะเล หาดไม้ขาว เพื่อสนับสนุน “ศูนย์ศึกษาเรียนรู้และดูแลเต่าทะเลหาดไม้ขาว” ซึ่งเป็นสถานที่อาศัยและให้การดูแลเป็นพิเศษสำหรับเต่าทะเลที่มีสมรรถภาพทางร่างกายไม่สมบูรณ์ และไม่สามารถใช้ชีวิตตามปกติในท้องทะเลได้ รวมถึงการจัดจ้างเจ้าหน้าที่ทำความสะอาดชายหาดไม้ขาว เพื่อให้เป็นแหล่งวางไข่เต่าทะเลอย่างยั่งยืนต่อไป และเพื่อระดมทุนสมทบกองทุนของศูนย์วิจัยและพัฒนาทรัพยากรทางทะเล และชายฝั่งทะเลอันดามัน ในการสนับสนุนโครงการช่วยเหลือดูแลรักษา ฟื้นฟูสัตว์ทะเล อาทิ เต่า ปลาโลมา ปลาวาฬ และพะยูนที่ได้รับบาดเจ็บกลับคืนสู่ท้องทะเล รวมถึงจะจัดให้มีกิจกรรมเกี่ยวกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เพื่อสร้างจิตสำนึกในการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมให้แก่ประชาชน รวมถึงเยาวชนรุ่นใหม่ ๆ

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครและลงทะเบียนผ่านระบบออนไลน์ได้ระหว่างวันที่ 17 กรกฎาคม – 30 กันยายนนี้. หรือ เดินทางมาสมัครด้วยตนเองได้ที่โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ทและสปา ระหว่างวันที่ 21 – 30 กันยายน ณ มูลนิธิเพื่อการอนุรักษ์เต่าทะเล หาดไม้ขาว ตั้งอยู่ภายในพื้นที่ของโรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

ค่าธรรมเนียมการสมัครสำหรับการวิ่งระยะ 5.3 กม แบบปกติราคา 350 บาทต่อท่าน แบบวีไอพีราคา 1500 บาท (การันตีเหรียญและถ้วยรางวัล) และวิ่งมินิมาราธอน 10.2 กม. ราคา 350 บาท ต่อท่าน และวิ่งแบบครอบครัวระยะทาง 2.5 กม. รวมผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็กไม่เกิน 2 ท่าน อายุเด็กไม่เกิน 12 ปี ราคา 1200 บาทต่อครอบครัว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณกิตติพันธุ์ ผู้จัดการมูลนิธิรักษาเต่าทะเล หาดไม้ขาว โทรศัพท์ 076 338 000 ต่อ 3309 หรือ โทร. 089 733 8830 อีเมล์ maikhaoturtlefoundation@gmail.com เยี่ยมชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.maikhaomarineturtlefoundation.org หรือ Facebook: Mai Khao Marine Turtle Foundation

อาจารย์และนักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ ม.วลัยลักษณ์ เยี่ยมชมศึกษาดูงานโรงแรมสลีพวิธมี

คณะครูอาจารย์และนักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ หลักสูตรวิชาประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งนำโดย ดร.อัตนันท์ เตโชพิศาลวงศ์ และคณะนักศึกษา ได้เข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงานประชาสัมพันธ์และการตลาด พร้อมทั้งรับฟังการบรรยายจากผู้บริหารด้านการตลาดในยุคปัจจุบัน รวมถึงแนวทางการต่อยอดของสายอาชีพด้านนี้ ณ ห้องประชุม 1 โรงแรมสลีพวิธมี ดีไซน์โฮเทล แอท ป่าตอง ในวันที่ 31 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา

คณะอาจารย์และนักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ หลักสูตรวิชาประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เยี่ยมชมศึกษาดูงานประชาสัมพันธ์และการตลาดโรงแรมสลีพวิธมี ดีไซน์โฮเทล แอท ป่าตอง

คณะอาจารย์และนักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ หลักสูตรวิชาประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เยี่ยมชมศึกษาดูงานประชาสัมพันธ์และการตลาดโรงแรมสลีพวิธมี ดีไซน์โฮเทล แอท ป่าตอง

ซึ่งในการจัดเยี่ยมชมศึกษาดูงานในครั้งนี้ ทางมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ทราบถึงความมีชื่อเสียง เป็นที่ยอมรับ และมีการสื่อสารประชาสัมพันธ์อย่างมีประสิทธิภาพของทางโรงแรม จึงได้ขอเข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงานประชาสัมพันธ์และการตลาด ณ โรงแรมสลีพวิธมี ดีไซน์โฮเทล แอท ป่าตอง ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 3 เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้ และขอบเขตของงานจากการรับฟังการถ่ายทอดประสบการณ์จริง เพื่อเป็นการเปิดโลกทัศน์ และสร้างเป้าหมายในการศึกษาให้มีความเด่นชัดมากขึ้นในอนาคต

ผู้พิชิตการแข่งขันวิ่งในรายการ ธัญญปุระ คิง ออฟ เดอะ เมาเท่น เทรล รัน ครั้งที่ 3 และรายการปั่นจักรยาน เมาเท่น ไบค์ คลาสสิค

จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย – การแข่งขันวิ่งธัญญปุระ คิง ออฟ เดอะ เมาเท่น เทรล รัน ครั้งที่ 3 ในวันที่ 3 กันยายน 2560 เวลา 7.00 น. ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากเหล่าบรรดานักวิ่งชาวไทยและชาวต่างชาติ ด้วยจำนวนผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 800 คน ซึ่งแบ่งออกเป็น 3 ระยะทาง คือ 4 กิโลเมตร ฟัน รัน, 8 กิโลเมตร และ 15 กิโลเมตร โดยใช้เส้นทางการแข่งขันผ่านอุทยานแห่งชาติเขาพระแทวที่มีเนินเขาต่างระดับและเส้นทางสูงชันอันน่าท้าทาย งานนี้ได้รับเกียรติจากนายนรภัทร ปลอดทอง ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ตมาเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันอีกด้วย

Phuket Governor with speech
Khun Paolo with speech
คุณโย ยศวดี หัสดีวิจิตร นางแบบ นักแสดง และนักกีฬาไตรกีฬา

และในวันเดียวกัน ทางธัญญปุระได้จัดงานแข่งขันจักรยานเสือภูเขา ธัญญปุระ เมาเท่น ไบค์ คลาสสิค ขึ้นในเวลา 11.00 น. รายกายดังกล่าวเป็นการแข่งขันปั่นจักรยานเสือภูเขาครั้งแรกบนเกาะภูเก็ตที่ใช้เส้นทางบริเวณอุทยานแห่งชาติเขาพระแทวซึ่งตั้งอยู่ทางตอนเหนือของจังหวัดภูเก็ต โดยการแข่งขันแบ่งออกเป็น 4 ระยะดังนี้ ฟันเรซ 4 กิโลเมตร, 9 กิโลเมตร, 18 กิโลเมตร (2 รอบ รอบละ 9 กิโลเมตร) และ 27 กิโลเมตร (3 รอบ รอบละ 9 กิโลเมตร)

ผลการแข่งขันวิ่ง คิง ออฟ เดอะ เมาเท่น เทรล รัน (King of the Mountain Trail Run)

ผู้ชนะประเภทชาย ระยะทาง 15 กิโลเมตร

ผู้ชนะประเภทชาย ระยะทาง 15 กิโลเมตร ได้แก่

1. Khun Somchock Jangwang ผู้ชนะลำดับที่ 1 และได้รับโล่รางวัล “King of the Mountain” ด้วยเวลา 01:34:28.4
2. Mr. Sasha Gervais, แบรนด์แอมบาสเดอร์ของธัญญปุระ เป็นผู้ชนะลำดับที่ 2 ด้วยเวลา 01:38:06.1
3. Khun Monthon Ketsuwan ผู้ชนะลำดับที่ 3 ด้วยเวลา 01:38:49.9

ผู้ชนะประเภทหญิง ระยะทาง 15 กิโลเมตร

ผู้ชนะประเภทหญิง ระยะทาง 15 กิโลเมตร ได้แก่

1. Ms. Toni Wolinski ผู้ชนะลำดับที่ 1 และได้รับโล่รางวัล “Queen of the Mountain” ด้วยเวลา 02:03:29.1
2. Ms. Leonie Plaistowe ผู้ชนะลำดับที่ 2 ด้วยเวลา 02:06:31.3
3. Khun Aree Dechochai ผู้ชนะลำดับที่ 3 ด้วยเวลา 02:10:58.2

ผู้ชนะประเภทชาย ระยะทาง 8 กิโลเมตร ได้แก่

1.Mr. Callum Pedroni ผู้ชนะลำดับที่ 1 ด้วยเวลา 01:02:09.9
2. Khun Nipon Kochasing ผู้ชนะลำดับที่ 2 ด้วยเวลา 01:03:07.2
3. Khun Wuttipong Panchalad ผู้ชนะลำดับที่ 3 ด้วยเวลา 01:04:13.4

ผู้ชนะประเภทหญิง ระยะทาง 8 กิโลเมตร ได้แก่

1. Khun Pantip Bobthong, ผู้ชนะลำดับที่ 1 ด้วยเวลา 01:12:51.4
2. Khun Tidarat Pimvoramatakul, ผู้ชนะลำดับที่ 2 ด้วยเวลา 01:14:17.8
3. Khun Kantheera Rungsanganotai, ผู้ชนะลำดับที่ 3 ด้วยเวลา 01:17:18.3

ผลการแข่งขันธัญญปุระ เมาเท่น ไบค์ คลาสสิค (Thanyapura Mountain Bike Classic)

ผู้ชนะประเภทชาย ระยะทาง 27 กิโลเมตร

ผู้ชนะประเภทชาย ระยะทาง 27 กิโลเมตร ได้แก่

1. Khun Anan Suksrisin :21:07.1
2. Khun Suponchai Bangthong ผู้ชนะลำดับที่ 2 ด้วยเวลา 1:21:08.2
3. Khun Nopparat Piromrat ผู้ชนะลำดับที่ 3 ด้วยเวลา 1:21:41.1

ผู้ชนะประเภทชาย ระยะทาง 18 กิโลเมตร ได้แก่

1. Khun Thanawat Petsud ผู้ชนะลำดับที่ 1 ด้วยเวลา 00:54:26
2. Khun Purivat Piwnin ผู้ชนะลำดับที่ 2 ด้วยเวลา 00:54.27
3. Khun Thapakom Mekmanee ผู้ชนะลำดับที่ 3 ด้วยเวลา 00:55:21

ผู้ชนะประเภทหญิง ระยะทาง 18 กิโลเมตร ได้แก่

1. Khun Jarinya Suebjakthin 01:04:03
2. Ms. Marcela Soto ผู้ชนะลำดับที่ 2 ด้วยเวลา 01:20:40
3. Ms. Kaitlin Kirby ผู้ชนะลำดับที่ 3 ด้วยเวลา 01:28:59

Coach David
Trophies


คุณวิรัช พาที ผู้อำนวยการการกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดภูเก็ต ได้กล่าวไว้เช่นเดียวกันว่า “กิจกรรมนี้เป็นเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ภาคเอกชนซึ่งก็คือธัญญะปุระจัดต่อเนื่องมาทุกปี และปีนี้ก็ยังได้รับความสนใจจากนักวิ่งซึ่งเดินทางมาเข้าร่วมกิจกรรมอย่างมากมาย ทั้งกิจกรรมเพื่อสุขภาพ หรือกิจกรรมเชิงท่องเที่ยวและกีฬาของจังหวัดภูเก็ต เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ดำเนินแนวทางไปตามนโยบายของรัฐบาล กิจกรรมดีๆ เหล่านี้จะช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีในด้านการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ตต่อๆ ไป”

คุณเปาโล รอนดอน รองประธานกรรมการแผนกอาหารและเครื่องดื่ม และกีฬา ของธัญญปุระ ได้กล่าวไว้ในงานการแข่งขันว่า “เป็นงานอีเว้นท์ที่ยอดเยี่ยมมากครับ ถือเป็นสิ่งที่พิสูจน์ให้เห็นว่าธัญญปุระของเราสามารถจัดงานกีฬาที่ดีได้ ผมได้มองเห็นถึงความสามัคคีจากทีมพนักงาน และผู้เข้าร่วมการแข่งขันทุกท่าน เราเริ่มจากงานกีฬาที่มีผู้เข้าร่วมเพียงแค่ 80 ท่าน และในปีที่ 3 เรามีผู้คนให้ความสนใจมากถึง 800 ท่าน เป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงความสำเร็จของเรา และในปีหน้าเราจะจัดให้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม เราจะผลักดันให้มีการแข่งขันจักรยานเพิ่มขึ้นเนื่องจากเป็นงานที่ได้รับความสนใจจากนักปั่นเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเด็กๆ”

“ในฐานะผู้อำนวยการแข่งขันกีฬาทั้งสองรายการ ผมมีความภูมิใจและมีความสุข ที่เราได้สร้างเทรล รัน ที่ใช้เวลาสั้น ทำให้ผู้เข้าร่วมการแข่งขันได้มีโอกาสสัมผัสความท้าทายที่แท้จริง รวมทั้งได้รับความสนุกและประสบการณ์ในป่าภูเก็ต การแข่งขันจักรยานเสือภูเขา ธัญญปุระ เมาเท่น ไบ้ค คลาสสิค นั้นเต็มไปด้วยความยากลำบากในสิ่งแวดล้อมที่เป็นป่า แต่เราสามารถสร้างช่องทางที่เป็นจุดที่ดีที่สุด” Mr. David Escolar Ballesteros โคชว่ายนำ้และกีฬาจักรยานของธัญญปุระ กล่าว

ธัญญปุระได้ทำการประชาสัมพันธ์การแข่งขันกีฬาประเภทออฟโรดมาอย่างต่อเนื่อง ตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา เพื่อทำให้นักวิ่งเทรลมือใหม่ได้รับประสบการณ์ที่ดีกลับไป และปีนี้งานธัญญปุระ คิง ออฟ เดอะ เมาเท่น เทรล รัน บัตรสำหรับจำหน่ายเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมได้ถูกซื้อจับจองเป็นเจ้าของอย่างรวดเร็ว และยังมีนักวิ่งจำนวนเพิ่มขึ้นจากปีที่แล้วอย่างเห็นได้ชัด สำหรับงานธัญญปุระ เมาเท่น ไบค์ คลาสสิคถูกจัดและออกแบบเส้นทางโดยโค้ช David Escolar Ballesteros แห่งธัญญปุระ, นักปั่นจักรยานเสือภูเขามืออาชีพ นักว่ายน้ำ และผู้ฝึกสอนไตรกีฬา เนื่องมาจากการเล็งเห็นถึงจำนวนนักปั่นเสือภูเขาที่เพิ่มขึ้นในจังหวัดภูเก็ตและรวมถึงจังหวัดใกล้เคียง

การแข่งขันวิ่ง คิง ออฟ เดอะ เมาเท่น เทรล รัน ปีนี้ได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, การกีฬาแห่งประเทศไทย, อินดิโก้ ดีไซน์, เวทมนต์, โรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต, เครื่องดื่มตรา Sea Horse, เครื่องดื่มตรา S.P.A., อันดาโฟกัส, ออพติม่า, เขตห้ามล่าสัตว์ป่าเขาพระแทว, คุณแม่จู้, แคนอน, เดอะภูเก็ตนิวส์, ข่าวภูเก็ต, และ Live 89.5

และการแข่งขันจักรยานเสือภูเขา เมาเท่น ไบค์ คลาสสิคได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, การกีฬาแห่งประเทศไทย, อินดิโก้ ดีไซน์, เวทมนต์, โรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต, อันดาโฟกัส, ออพติม่า, คุณแม่จู้, เดอะภูเก็ตนิวส์, ข่าวภูเก็ต, และ Live 89.5

ในเดือนพฤศจิกายนที่กำลังจะถึงนี้ ธัญญปุระจะจัดการแข่งขันจักรยาน ธัญญปุระ คลาสสิค ไซคลิง เรซ ในวันที่ 12 พฤศจิกายน และการแข่งขันไตรกีฬา โฟร์โมสต์ ไอรอนคิดส์ขึ้นในวันที่ 25 พฤศจิกายน และในเดือนธันวาคม ธัญญปุระจะเป็นส่วนหนึ่งของการจัดงานภูเก็ตธอน (Phukethon) งานแข่งขันรายการวิ่งที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดภูเก็ต ระหว่างวันที่ 8-10 ธันวาคม โดยธัญญปุระจะเป็นผู้จัดการแข่งขันวิ่งคัลเลอร์ ฟัน รัน ในวันที่ 9 ธันวาคม 2560

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานแข่งขันกีฬาตลอดทั้งปี ได้ที่ www.thanyapura.com/events.

กิจกรรม CSR ประจำปี ของ บริษัท เอ็มเมอรัลด์ ดีเวลลอปเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด

บริษัท เอ็มเมอรัลด์ ดีเวลลอปเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด โดย คุณสาวิตร เกตุโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่

ลากริตต้าชวนชิมเมนูซีฟู้ดสูตรเด็ดสไตล์อิตาเลียน

ภูเก็ต 1 กันยายน 2560 – ห้องอาหารลากริตต้าชวนสัมผัสบรรยากาศริมอ่าวป่าตองพร้อมลิ้มลองเมนูอาหารซีฟู้ดสไตล์อิตาเลียนกับโปรโมชั่น “มารินารา (Marinara)” เชฟแพทริเซียรังสรรค์หลากหลายเมนูซึ่งปรุงจากปูหิมะญี่ปุ่น หอยตลับ กุ้งลายเสือ เมนล็อบสเตอร์ และปลาหิมะฮาวาย พร้อมเสิร์ฟตลอดเดือนกันยายน 2560 ได้แก่

ลากริตต้าชวนชิมเมนูซีฟู้ดสูตรเด็ดสไตล์อิตาเลียน
ค็อกเทล ดิ แกรนคิโอ จาโปเนเซ (Cocktail di Granchio Giapponese) ราคา 480 บาท++

ค็อกเทล ดิ แกรนคิโอ จาโปเนเซ (Cocktail di Granchio Giapponese) ราคา 480 บาท++
เมนูค็อกเทลสำหรับเรียกน้ำย่อยซึ่งมีส่วนผสมหลักคือเนื้อปูหิมะนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เนื้อปูมีความสดและรสหวาน ทานคู่กับซอสสูตรพิเศษซึ่งเด่นในรสชาติเปรี้ยวหวานตัดกับความเค็มของไข่ปลาแซลมอน และตกแต่งด้วยผักสดตามฤดูกาลก่อนนำเสิร์ฟ

ลากริตต้าชวนชิมเมนูซีฟู้ดสูตรเด็ดสไตล์อิตาเลียน
เฟรโกลา อัลเล วอนโกเล (Fregola alle Vongole) ราคา 490 บาท++

เฟรโกลา อัลเล วอนโกเล (Fregola alle Vongole) ราคา 490 บาท++
เฟรโกลา เป็นพาสต้าที่ขึ้นชื่อของเมืองซาดิเนีย ประเทศอิตาลี มีลักษณะเป็นก้อนกลมเล็กๆ เรียกได้ว่าเป็นพาสต้าที่มีขนาดเล็กที่สุด และเนื้อนุ่ม ง่ายต่อการรับประทาน ปรุงด้วยการผัดคลุกเคล้ากับหอยตลับ เติมไวน์ขาว และมะเขือเทศเชอร์รี่ลงไปคลุกเคล้าพอประมาณ ก่อนเสิร์ฟโรยด้วยพาร์สเลย์สับละเอียดทำให้ได้รสชาติที่อร่อยลงตัวยิ่งขึ้น

ลากริตต้าชวนชิมเมนูซีฟู้ดสูตรเด็ดสไตล์อิตาเลียน
ไทเกอร์ พรอน ราวิโอลี (Tiger Prawn Ravioli) ราคา 590 บาท++

ไทเกอร์ พรอน ราวิโอลี (Tiger Prawn Ravioli) ราคา 590 บาท++
พาสต้าราวิโอลียอดนิยม สอดไส้ด้วยเนื้อกุ้งลายเสือผสมกับชีสเพคอริโน กระเทียม และหอมแดงเล็กน้อย เมื่อเสิร์ฟร้อนๆ จะได้รสชาติที่กลมกล่อมและเนื้อพาสต้าที่นุ่มแบบพอเหมาะ โรยหน้าด้วยมะเขือเทศเชอร์รี่หั่นเป็นชิ้นเล็กๆ และพาร์สเลย์สับละเอียดช่วยเพิ่มสีสันของเมนูนี้

ลากริตต้าชวนชิมเมนูซีฟู้ดสูตรเด็ดสไตล์อิตาเลียน
รีซอตโต อัลลาสติเช (Risotto all’ Astice) ราคา 750 บาท++

รีซอตโต อัลลาสติเช (Risotto all’ Astice) ราคา 750 บาท++
ข้าวรีซอตโตรสชาติกลมกล่อมด้วยเนื้อครีมนุ่มละมุนและเมนล็อบสเตอร์เนื้อแน่น ปรุงพร้อมกับไวน์ขาวและเครื่องเทศนำเข้าจากประเทศอิตาลี ความพิเศษของเมนูนี้คือได้ลิ้มรสเมนล็อบสเตอร์ถึงสองสไตล์ในจานเดียว ทั้งส่วนที่คลุกกับข้าวรีซอตโตซึ่งผ่านการปรุงรสและส่วนที่ติดอยู่กับเปลือกล็อบสเตอร์ให้รสหวานเนื้อแน่นเต็มคำ ก่อนนำเสิร์ฟโรยพาร์สเลย์สับเล็กน้อยช่วยเพิ่มกลิ่นหอมหวนชวนรับประทาน

ลากริตต้าชวนชิมเมนูซีฟู้ดสูตรเด็ดสไตล์อิตาเลียน
ฮาวายเอี้ยน สโนว์ ฟิช ไอ ฟุงกี (Hawaiian Snow Fish ai Funghi) ราคา 950 บาท++

ฮาวายเอี้ยน สโนว์ ฟิช ไอ ฟุงกี (Hawaiian Snow Fish ai Funghi) ราคา 950 บาท++
เมนูเนื้อปลาหิมะนำเข้าจากฮาวาย มีความกรอบนอกนุ่มใน ห่อด้วยแพนเซ็ตตา (เบคอนอิตาเลียน) ซึ่งมีรสเค็มเล็กน้อย เสิร์ฟพร้อมกับผักนานาชนิด อาทิ เห็ดพอชินีรสมันและเค็ม เนื้อฟักทองบดรสหวาน ถั่วฝักกลม และมะเขือเทศเชอร์รี่ย่างรสเปรี้ยว เป็นเมนูที่มีรสชาติกลมกล่อมและอุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนการสูง

ราคาดังกล่าวนี้ไม่รวมค่าบริการ 10 เปอร์เซ็นต์ และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 เปอร์เซ็นต์
ข้อกำหนดและเงื่อนไขอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ลากริตต้าชวนชิมเมนูซีฟู้ดสูตรเด็ดสไตล์อิตาเลียน
La Gritta – Italian Restaurant, Amari Phuket

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข +66 (0) 7634 0112 อีเมล lagritta@amari.com
เยี่ยมชมเพจเฟสบุ๊คที่ https://www.facebook.com/LaGrittaPhuket หรือเว็บไซต์ www.lagritta.com
ที่อยู่: อมารี ภูเก็ต เลขที่ 2 ถนนหมื่นเงิน ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต 83150

โรงแรมอมันปุรี ภูเก็ต คว้าชัยชนะการแข่งขันฟุตบอลการกุศล “ธัญญปุระ 7 ซอกเกอร์ แชริตี้”

จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย – โรงแรมอมันปุรี คว้าชัยชนะในการแข่งขันฟุตบอลการกุศล “ธัญญปุระ 7 ซอกเกอร์ แชริตี้” ในวันที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2560ที่ผ่านมา โดยมีผู้ชนะอันดับที่ 2 คือเจ้าภาพการจัดงานธัญญปุระ   รีสอร์ทสุขภาพและกีฬา และผู้ชนะอันดับที่ 3 คือโรงแรมตรีสรา ภูเก็ตจังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย – โรงแรมอมันปุรี คว้าชัยชนะในการแข่งขันฟุตบอลการกุศล “ธัญญปุระ 7 ซอกเกอร์ แชริตี้” ในวันที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2560ที่ผ่านมา โดยมีผู้ชนะอันดับที่ 2 คือเจ้าภาพการจัดงานธัญญปุระ   รีสอร์ทสุขภาพและกีฬา และผู้ชนะอันดับที่ 3 คือโรงแรมตรีสรา ภูเก็ต

การแข่งขันธัญญปุระ 7 ซอกเกอร์ แชริตี้ครั้งนี้ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากสถานประกอบการโรงแรมทั้งหมด 24 แห่ง ภายในจังหวัดภูเก็ต ด้วยจุดประสงค์เพื่อช่วยเหลือพร้อมมอบการสนับสนุนแก่โรงเรียนเยาววิทย์ และความรักในกีฬาฟุตบอล จึงทำให้การจัดงานในครั้งนี้เป็นไปอย่างราบรื่น อีกทั้งยังเป็นการกระชับความสัมพันธ์อันดีงามระหว่างสถานประกอบการโรงแรมด้วยกันเอง โดยบรรยากาศการแข่งขันเป็นไปอย่างสนุกสนานทั้งนักกีฬาและกองเชียร์ต่างร่วมลุ้นไปกับผลการแข่งขันของทีมตนเอง ซึ่งการจัดการแข่งขันในครั้งนี้ได้ยอดบริจาคถึง 84,000 บาท โดยรายได้ทั้งหมดจะถูกนำไปบริจาคให้แก่โรงเรียนเยาววิทย์ อำเภอกะปง จังหวัดพังงา

รายชื่อสถานประกอบการโรงแรมที่เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันในครั้งนี้ ได้แก่

โรงเรียนเยาววิทย์ คือโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์แบบกินนอนสำหรับนักเรียนผู้ด้อยโอกาส ตั้งอยู่ท่ามกลางผืนป่าธรรมชาติของจังหวัดพังงา ซึ่งอยู่ห่างจากจังหวัดภูเก็ตไปทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือประมาณ 150 กิโลเมตร ก่อตั้งโดยมูลนิธิ “Children’s World Academies” ซึ่งจดทะเบียนที่ประเทศเยอรมันและประเทศไทย และยังได้รับพระมหากรุณาธิคุณจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จเป็นประธานเปิดโรงเรียนอย่างเป็นทางการ เมื่อ พ.ศ. 2549 เป้าหมายขององค์กรไม่หวังผลกำไรนี้คือการทำลายวงจรความยากจนของเด็กๆ เหล่านี้ด้วยการศึกษา เสริมสร้างให้พวกเขามีสุขภาพที่ดี และจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีตลอดปีการศึกษา โรงเรียนเยาววิทย์มีเด็กในความอุปการะมากกว่า 120 คน (อายุตั้งแต่ 3 – 18 ปี) โดยมอบการช่วยเหลือทางด้านที่พักและการดูแลแบบองค์รวม (จิตใจ ร่างกาย และอารมณ์) รวมไปถึงการศึกษาไม่ว่าจะเป็นภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ทักษะการใช้ชีวิต การพัฒนาตนเองและสังคม โรงเรียนเยาววิทย์ถูกก่อตั้งขึ้นโดยนายฟิลิปป์ กราฟ ฟอน ฮาร์เดนแบร์ก และมีสภาธุรกิจกลุ่มโรงแรมแมริออทประเทศไทยเป็นผู้สนับสนุนตลอดมา

ผู้ชนะอันดับที่ 2: ธัญญปุระ รีสอร์ทเพื่อสุขภาพและกีฬา
ทีมธัญญปุระ และทีมโรงแรมอมันปุรี
นายฟิลิปป์ กราฟ ฟอน ฮาร์เดนแบร์ก
อมารีนำเสนอแพคเกจแต่งงาน ณ รีสอร์ทริมทะเลแสนโรแมนติกทั้งสามแห่งทั่วประเทศไทย

กรุงเทพฯ 31 สิงหาคม 2560 – หากใครกำลังมองหาสถานที่ในฝันสำหรับจัดงานแต่งงานกลางแจ้ง อมารี แบรนด์ในเครือออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป พร้อมเนรมิตทุกงานแต่งงานในฝันให้เป็นจริง ด้วยสถานที่แต่งงานที่แสนงดงามและโรแมนติกที่สุดสามแห่งทั่วประเทศไทย ไม่ว่าอะไร ก็ตามที่คู่รักปรารถนาในวันสำคัญ ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราในการจัดงานแต่งพร้อมให้คำแนะนำในการวางแผนทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่มวางแผนจนถึงวันสำคัญ เพื่อให้วันแต่งงานเป็นวันแห่งความรักแสนวิเศษที่จะตราตรึงไว้ในความทรงจำ

ขอเชิญว่าที่คู่บ่าวสาวมาสัมผัสลมเย็นจากมหาสมุทร ฟังเสียงคลื่นซัดหาดทรายขาวเบาๆ และชมท้องฟ้าหลากสีในยามพลบค่ำและทะเล สีครามสดใส  ไม่มีที่ไหนเหมาะจะเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานได้ดีไปกว่าหาดป่าตองที่ภูเก็ตได้อีกแล้ว แม้ว่าสถานที่ในฝันแห่งนี้จะดูคึกคัก เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวและกิจกรรมมากมาย คู่รักสามารถหาบริเวณที่เงียบสงบได้ที่อมารี ภูเก็ต ด้วยตำแหน่งที่ตั้งที่แยกตัวจากย่านใจกลางเมือง ว่าที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาวสามารถเฉลิมฉลองพิธีแต่งงานกันอย่างใกล้ชิดและอบอุ่นกับเพื่อนสนิทและครอบครัวในสวนที่เขียวชอุ่มริมทะเลที่แสนงดงาม อมารี ภูเก็ต นำเสนอแพคเกจแต่งงานแบบตะวันตกในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 69,800 บาท++ หรือพิธีแบบประเพณีไทยในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 79,500 บาท++
หากต้องการบรรยากาศผ่อนคลายริมสระว่ายน้ำพร้อมเพลิดเพลินกับบรรยากาศริมชายหาดที่เปลี่ยนแปลงไปตามกาลช่วงเวลา

ขอแนะนำชอร์ไลน์ บีช คลับ ที่ตั้งอยู่ภายในโรงแรมอมารี หัวหินและอยู่ไม่ไกลจากตลาดซิเคด้า สถานที่แห่งนี้สามารถเนรมิตงานแต่งงานแบบปาร์ตี้งานแต่งงานสุดชิคริมชายหาด ให้ว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวได้ดื่มด่ำช่วงเวลาแสนโรแมนติกร่วมกันบริเวณชายหาดเขาตะเกียบภายใต้ท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวพร่างพราวยามค่ำคืน อมารี หัวหิน ขอมอบข้อเสนอแพคเกจพิธีแต่งงานสุดพิเศษที่รองรับแขกร่วมงานจำนวนมากที่สุดถึง 50 ท่าน ไม่ว่าคู่รักต้องการจัดพิธีแบบไหน ว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวสามารถเลือกสรรทุกอย่าง ในแบบของตนเองได้ตามความต้องการ แพจเกจพิธีแต่งงานแบบตะวันตกที่อมารี หัวหิน ราคาเริ่มต้นเพียง 78,000 บาท สุทธิ และพิธีแบบประเพณีไทยในราคาสบายกระเป๋าเริ่มต้นที่ 82,000 บาท สุทธิ

ลองจินตนาการงานแต่งงานบนเกาะสมุย ที่ซึ่งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวแลกเปลี่ยนคำมั่นสัญญาเป็นคู่ชีวิต โดยมีน้ำทะเลสีฟ้าและขอบฟ้าสีครามเป็นฉากหลัง ณ รีสอร์ทริมหาดเฉวง ที่มีสถานที่แสนงดงามและมีเสน่ห์ เหมาะสำหรับจัดงานแต่งงานแบบไม่เป็นทางการที่ให้แขกร่วมงานได้เปลือยเท้าเปล่าสัมผัสหาดทรายสีทอง ให้ท้องฟ้าและทะเลเป็นพยานความรักและคู่บ่าวสาวได้ดื่มด่ำช่วงเวลาแห่งความรักที่แสนพิเศษกับครอบครัวและเพื่อนสนิท ไม่ว่าคู่เจ้าบ่าวเจ้าสาวต้องการจัดพิธีแต่งงานแบบประเพณีไทยหรือแบบตะวันตก อมารี เกาะสมุย สามารถบันดาลความปรารถนานั้นให้เป็นจริงได้ด้วยแพคเกจราคาสุดประทับใจ เริ่มต้นที่ 94,000 บาท สุทธิ สำหรับพิธีแต่งงานแบบตะวันตก และ 98,000 บาท สุทธิ สำหรับพิธีแต่งงานแบบประเพณีไทย

สำหรับคู่รักที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
อมารี ภูเก็ต โทร. +66 (0) 7634 0106-14 หรือผ่านทางเว็บไซต์ http://www.amari.com/phuket/weddings.aspx
อมารี หัวหิน โทร. +66 (0) 3261 6600 หรือผ่านทางเว็บไซต์ www.amari.com/huahin/weddings.aspx
อมารี เกาะสมุย โทร. +66 (0) 7730 0306-9 หรือผ่านทางเว็บไซต์ www.amari.com/koh-samui/