อุตสาหกรรมจังหวัดภูเก็ตประชุมพิจารณาคัดเลือกธุรกิจ SMEs

วันที่ 13 มิ.ย. 60 ที่ห้องประชุมสำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดภูเก็ต นายวัชรินทร์ ไชยานุพงศ์ อุตสาหกรรมจังหวัดภูเก็ต

Royal Lee The Terminal Phuket คอนโดหรูใกล้สนามบินภูเก็ตเปิดบ้านพร้อมเข้าอยู่

เมื่อเวลา 18.00 น. วันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2560 คุณนรภัทร ปลอดทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต คุณจำเริญ ทิพยพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัด นครศรีธรรมราช คุณ Ma Cui Hong รองกงสุลใหญ่ ประจำจังหวัดสงขลา / ผอ.สำนักงานกงสุใหญ่ ประจำจังหวัดภูเก็ต พร้อมสื่อมวนชนและแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงาน Ready to move in ของคอนโดหรูใกล้สนามบินที่เคยเปิดตัวเมื่อ 2 ปีที่แล้วกับ The Terminal

Royal Lee The Terminal Phuket คอนโดหรูใกล้สนามบินภูเก็ตเปิดบ้านพร้อมเข้าอยู่ เตรียมสร้างห้างสรรพสินค้ารองรับนักชอปในบริเวณนั้น

Royal Lee The Terminal Phuket คอนโดหรูใกล้สนามบินภูเก็ตเปิดบ้านพร้อมเข้าอยู่ เตรียมสร้างห้างสรรพสินค้ารองรับนักชอปในบริเวณนั้น

นายหลี่ หมิน ประธานกรรมการบริษัท รอยัล ลี เอสแซท กล่าวว่า นับตั้งแต่เริ่มโครงการ จากการวางแผนโครงการ การออกแบบโครงสร้าง ออกแบบวัสดุต่างๆ จนมาถึงวันนี้ คอนโดมิเนียมเฟสแรกของเรา จำนวน 513 ยูนิต พร้อมส่งให้ลูกค้าทุกท่าน เราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง นำที่อยู่อาศัย แหล่งชอปปิ้ง ร้านอาหาร คลับเฮ้าส์ ระดับ 5 ดาว มารวมไว้ในหนึ่งเดียวกัน ให้สถานที่นี้กลายเป็นเมืองที่เรียกว่า Airport City

Royal Lee The Terminal Phuket วางแผนจะเร่งก่อสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้ครบครัน โดยคาดว่าปลายปี 2560 จะสามารถเริ่มก่อสร้างห้างสรรพสินค้าขนาด 32,000 ตร.ม.ได้ นอกจากคุณลักษณะพิเศษของพื้นที่ ยังได้มอบสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้แก่ผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็น แหละช้อปปิ้ง ร้านอาหาร Club House แหล่งบันเทิง รวมไว้ให้ในที่เดียว

โครงการ Royal Lee The Terminal Phuket คอนโดหรูหรามีระดับ สร้างบนเนื้อที่ 75 ไร่ เพียง 500 เมตรจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตและอุทยานแห่งชาติสิรินาถ (หาดในยาง) โดยโครงการได้ถูกออกแบบมาอย่างสมบูรณ์แบบ ประกอบด้วยทะเลสาบขนาดใหญ่และมีพื้นที่สีเขียวล้อมรอบกว่า 24,000 ตารางเมตร และการเดินทางที่สะดวกสบายไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในจังหวัดภูเก็ต โดยโครงการนี้ ประกอบไปด้วย โรงแรม อพาร์ทเม้น ห้างสรรพสินค้า อาคารสำนักงานคลับเฮ้าส์และ คอนโดมิเนียม 8 ขั้น 4 เฟส โดยทุกยูนิต ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี อีกทั้งยังมี ระเบียงขนาดใหญ่เพื่อที่จะรองรับทิวทัศน์อันงดงามของธรรมชาติ รวมถึงภายในห้องยังมีเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครันที่สามารถตอบสนองความต้องการในการใช้ชีวิตทุกรูปแบบในส่วนของ เฟส 1 ใกล้เสร็จสมบูรณ์พร้อมเข้าอยู่ ประกอบไปด้วย 3 อาคาร รวม 153 ยูนิต อาคาร A 166 ยูนิต อาคาร B 165 ยูนิต และอาคาร C 182 ยูนิต มี 4 ขนาด A1 ห้องสตูดิโอ 32 ตารางเมตร., A2 1 ห้องนอน 36 ตารางเมตร, A 3 1 ห้องนอน 38 ตารางเมตร,และB1 ขนาด 2 ห้องนอน 68 ตารางเมตร และ ส่วนกลางประกอบไปด้วย ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ สระเด็ก ที่จอดรถกว่า 60% การเข้าออกภายในโครงการด้วยระบบคีย์การ์ด และ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

โครงการตั้งอยู่ในทำเลเชื่อมต่อกับอุทยานแห่งชาติสิริรินาถ และติดกับหาดในยาง เพียง 300 เมตร การเดินทางรอบโครงการสะดวกสบาย ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 500 เมตร ห่างจากท่าเรือ 15 นาที และห่างจากสนามกอล์ฟ Blue canyon เพียง 5 นาที ในปี 2562 ยังมีรถไฟรางเบาจากสนามบินภูเก็ต ถึงตัวเมืองและถนนบายพาส 8 เลน จากสนามบินผ่านหน้าโครงการถึงตัวเมือง ในอนาคตการเดินทางจากโครงการจะใช้เวลาเพียง 15 นาที
การคมนาคมที่สะดวกสบายทำให้ Royal Lee The Terminal Phuket กลายเป้นศูนย์กลางและกลายเป็นทำเลทองแห่งใหม่ของจังหวัดภูเก็ต

ส่วนในเฟส 3 และ 4 ได้มีแผนดำเนินการก่อสร้างโรงแรมระดับ 5 ดาว คอนโดมิเนี่ยม และอาคารสำนักงาน
นอกจากนี้ Royal Lee Asset ยังมีแผนจัดสร้าง Hi-END Villa ที่เกาะไม้ขาวและโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ที่เกาะยาวในอนาคตโครงการเหล่านี้จะกลายเป็นโครงการที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักลงทุน และนักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังจังหวัดภูเก็ต
นอกจากนี้ทาง Royal Lee Group ยังลงทุนในธุรกิจหลากหลายแขนง เช่นด้านสื่อมีเดีย สถานีโทรทัศน์ ไทยซีซีทีวี ด้านการแพทย์ โรงพยาบาลศูนย์รักษามะเร็ง ที่กวางโจว ด้านการศึกษา มหาวิทยาลัยชุนจิ เมืองจ้านเจียง ประเทศจีน ด้วยความเป็นมืออาชีพและการสั่งสมประสบการณืกว่า 20 ปี Royal Lee Group มีความเชื่อมั่นที่จะสร้างโครงการ Royal Lee The Terminal Phuket ให้กลายเป็น Airport City โครงการคุณภาพระดับ Luxury แห่งเมืองภูเก็ต

โปรโมชั่นพิเศษ มูลค่าสองแสนกว่าบาท สำหรับผู้ที่จองในงานวันที่ 27-28 พฤษภาคม 2560
1. ฟรี เฟอร์นิเจอร์ครบชุด
2. ฟรี เครื่องใช้ไฟฟ้า
3. ฟรี ค่าใช้จ่ายในวันโอนกรรมสทิธิ์
4. ส่วนลดพิเศษ 1 แสนบาท

เดอะ ซิส กะตะ ภูเก็ต จับมือ Let’s Relax สปา เพิ่มประสบการณ์การพักผ่อนภายในโรงแรม

จังหวัดภูเก็ต – เมื่อเร็วๆนี้ โรงแรม เดอะ ซิส กะตะ ภูเก็ต โรงแรมน้องใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวในเดือนมิถุนายนนี้ ได้มีการทำสัญญากับทาง บริษัท สยามเวลเนสกรุ๊ป จำกัด (มหาชน

แสนสิริ กระตุ้นตลาดอสังหาภูเก็ตไตรมาส 2 ส่งแคมเปญ NOW OR NEVER “ร้อนนี้หนาวแน่”

แสนสิริ ส่งแคมเปญ NOW OR NEVER คัดคอนโดยูนิตพิเศษจัดโปรรับหน้าร้อน บ้านไม้ขาว ลดสูงสุด 4 ล้าน*

“วีรภัทร คันธะ” เมื่อคนไทยสร้างปรากฎการณ์ความสำเร็จในมาเลเซีย

ประเทศมาเลเซีย เป็นประเทศหนึ่งที่ให้ความใส่ใจธุรกิจด้านไอทีและสตาร์ทอัพเป็นอย่างมาก ไม่แพ้สิงคโปร์ จนมีบริษัทสตาร์ทอัพหน้าใหม่จากทั่วโลก เดินทางมาเปิดสาขาที่ประเทศนี้อย่างมากมาย เพื่อเป็นศูนย์กลางดำเนินธุรกิจอีคอมเมิร์ซในภูมิภาค

หนึ่งในนั้นคือสตาร์ทอัพคูปองส่วนลดสินค้าชื่อดังจากประเทศเนเธอร์แลนด์ที่มีชื่อว่า Saleduck ได้เข้ามาเริ่มธุรกิจตั้งแต่ต้นปีที่แล้ว และไม่ถึง 1 ปีถัดมา เว็บไซต์นี้ทะยานขึ้นสู่อันดับต้นๆของไทย และติดท็อป 4 เว็บคูปองในภูมิภาคอาเซียน

เบื้องหลังของความสำเร็จส่วนหนึ่งของการเจาะตลาดภูมิภาคที่ได้ชื่อว่ามีอัตราเติบโตเร็วที่สุดในโลก ไม่น่าเชื่อมาจากคนไทยคนหนึ่งเท่านั้น

อะไรเป็นปัจจัยความเร็จของความสำเร็จของสตาร์ทอัพรุ่นใหม่ วันนี้เราได้มีโอกาสสัมภาษณ์คุณวีรภัทร คันธะ บรรณาธิการบริหาร และหัวหน้าทีมการตลาดเว็บไซต์ Saleduck ประเทศไทย

“วีรภัทร คันธะ” เมื่อคนไทยสร้างปรากฎการณ์ความสำเร็จในมาเลเซีย

แนะนำตัวด้านการศึกษา และการทำงาน

พูดตรงๆว่า ประวัติการศึกษาแอบยุ่งเหยิงซักนิดครับ ผมเรียนจบระดับประถมศึกษาที่โรงเรียนปิยะจิตวิทยา ระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ส่วนมหาวิทยาลัยเคยศึกษาคณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ ก่อนย้ายมาคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่มาเรียนจบเอาที่คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ครับ

หลังเรียนจบก็ไปเป็นผู้สื่อข่าวโทรทัศน์ ควบคู่ไปกับการช่วยน้องชายทำธุรกิจส่วนตัว พอผ่านไปซักระยะหนึ่งก็ได้มีโอกาสเดินทางไปทำงานให้กับบริษัทไอทีแห่งหนึ่งในประเทศมาเลเซีย และได้รับโอกาสจากทาง Saleduck ทาบทามมาทำงานในตำแหน่ง Country Management ซึ่งผมเป็นคนไทยคนแรกและคนเดียวเลย มาบุกเบิกงานทุกอย่างเริ่มต้นจากศูนย์ โดยมีหน้าที่ทำอย่างไรก็ได้ที่จะทำให้เว็บไซต์ Saleduck เป็นที่รู้จัก ซึ่งบอกเลยว่าเป็นโจทย์ที่ท้าทายมาก ซึ่งโชคดีที่ทีมงานเป็นฝรั่งคนรุ่นใหม่ ที่มีวัฒนธรรมเปิดกว้างกับการทดลองสิ่งใหม่ต่างๆ ทำให้สะดวกใจต่อทำงานมาก ขณะเดียวกันก็เป็นบล็อกเกอร์ท่องเที่ยวที่ journey-list.com สำหรับแชร์ประสบการณ์เที่ยวแบบแหวกแนวที่ต่างๆทั่วโลกครับ

ความสำเร็จ

สำหรับ Saleduck เป็นเว็บไซต์ที่เผยแพร่คูปองส่วนลดต่างๆ โดยมีจุดหมายหลักเพื่อให้คนที่ชอบการซื้อสินค้าออนไลน์ได้ประหยัดเงินเพิ่มมากขึ้นมากกว่าที่เป็นอยู่ ในขณะที่อีกด้านก็ทำหน้าที่เป็นเอเจนซี่ให้กับร้านค้าออนไลน์ต่างๆ

การเข้ามาทำตรงนี้ เราจำเป็นต้องวิเคราะห์พฤติกรรมผู้บริโภคชาวไทยหลายต่อหลายอย่าง รวมทั้งต้องคาดการณ์ ประเมินพฤติกรรมการค้นหาสินค้าต่างๆผ่านGoogle ซึ่งยอมรับว่าเราทำงานหนักตรงนี้มากๆ โดยรูปแบบที่ทางยุโรปถูกส่งต่อมาให้ ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับประเทศไทย เรียกได้ว่าฉีกตำราตะวันตกทิ้งได้เลย

วิธีการทำงานของผมนำมาจาก แจ๊ค หม่า CEO ของอาลีบาบา ยักษ์ใหญ่อีคอมเมิร์ซจากประเทศจีน คือการเข้าใจเอกลักษณ์และพฤติกรรมเฉพาะตัวของคนในประเทศก่อน ค่อยคิดวิธีการที่เหมาะสมและไปด้วยกันได้กับวัฒนธรรมและวิถีชีวิตคนในประเทศ

เนื่องจากตลาดไทยมีความเป็นเอกลักษณ์ ไม่แพ้ประเทศจีน ผมต้องอธิบายหลายๆครั้งว่าทำไมต้องเลือกแบบนี้ โดยมองข้ามตำราและเทคนิคจากบริษัทแม่ ซึ่งต้องขอบคุณที่เค้าเชื่อใจผม และยอมให้ผมทำในสิ่งที่ตัวผมคาดการณ์ อย่างเช่น การมุ่งเน้นโปรโมท ตำรากระแสหลักมักมองไปที่ๆคนมีกำลังซื้อเยอะอย่างเมืองหลวง แต่ผมเลือกโปรโมทผ่านหัวเมืองใหญ่ๆตามภูมิภาค เช่นภูเก็ต เชียงใหม่ ขอนแก่น สงขลา ซึ่งคนมีกำลังซื้อระดับรอง แต่ความต้องการสินค้าออนไลน์มีมากกว่า เพราะไม่สามารถหาซื้อได้ในจังหวัดตัวเอง ต้องอาศัยการจัดส่งจากนอกพื้นที่เข้ามา สุดท้ายSaleduckประเทศไทย มีรายได้มากกว่าประเทศอื่นๆในอาเซียนรวมกัน และมียอดผู้เข้าชมต่อวันที่สูงกว่าอีกหลายประเทศฝั่งตะวันตกเสียอีก

ปัจจุบันเว็บSaleduck กลายเป็นชุมชนที่มีคนจำนวนมากระดับท็อป3ของประเทศ แวะเวียนเข้ามาค้นหาส่วนลดสินค้าต่างๆจากอีคอมเมิร์ซดังๆ อย่างLazada Zalora หรือแม้แต่Centralครับ

“วีรภัทร คันธะ” เมื่อคนไทยสร้างปรากฎการณ์ความสำเร็จในมาเลเซีย
“วีรภัทร คันธะ” เมื่อคนไทยสร้างปรากฎการณ์ความสำเร็จในมาเลเซีย

การศึกษาชี้วัดความสำเร็จ?

แม้ผมจะจบนิติศาสตร์ จากม.ธรรมศาสตร์ก็จริง แต่จะเห็นได้ว่าผมย้ายมหาวิทยาลัยมาสองครั้ง และท้ายที่สุดก็ไม่ได้นำความรู้กฎหมายมาใช้หากิน สิ่งที่ผมได้มาจากมหาวิทยาลัยต่างๆก็คือทักษะต่างๆ เช่น การเขียน การจัดเรียงระบบความคิด รวมไปถึงเรื่องเพื่อนๆและสังคมที่สนับสนุนต่อการเรียนรู้ด้วย

ดังนั้นผมจะไม่พูดว่าการศึกษาเป็นตัวชี้วัดความสำเร็จของชีวิต แต่อยู่ที่การรู้จักตัวเองว่ามีความถนัดหรือชื่นชอบเรื่องไหน เมื่อพบแล้วก็พร้อมพัฒนาสิ่งเหล่านั้น ต่อยอดไปสู่การทำงานได้

นอกจากนี้คือความพยายาม และไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา หลายคนอาจมักบ่นว่าตัวเองโชคร้าย หรือเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่นที่ต้นทุนดีกว่า ก็ขอให้หยุดทันทีครับ เปลี่ยนใหม่มาตั้งเป้าหมายให้กับตัวเอง แข่งขันกับตัวเอง ว่าจะไปสู่จุดหมายที่วางไว้ได้หรือไม่ ถ้าทำได้ตามนี้ ผมว่าการศึกษาไม่เกี่ยวแล้วล่ะครับ อยู่ที่ความสามารถตัวเองล้วนๆ

ก้าวต่อไป

ถ้าเป็นไปได้อีกไม่ช้าก็อยากลองขยับไปทำงานในระดับบริหารครับ เอาจริงๆนอกจากการตลาด ผมชอบบริหารคนนะ คือผมมองเห็นทาเลนท์ในตัวคน แล้วรู้ว่าเค้าเหมาะสมที่จะทำอะไรแบบไหนที่จะปลุกศักยภาพและสามารถพัฒนาตัวเองได้ ตอนนี้ก็เริ่มจากธุรกิจเล็กๆอย่างการขายแว่นตาออนไลน์ทำควบคู่ไปพลางๆ เพื่อเรียนรู้ทักษะการทำธุรกิจ ที่ถ้าไม่ทำเองก็หาที่ไหนเรียนไม่ได้

นอกจากนี้ก็อยากเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ ด้วยการเป็นวิทยากรให้กับเยาวชน โดยเฉพาะนักเรียนระดับมัธยมและมหาวิทยาลัยที่กำลังสับสนในตัวเองอยู่ จะยินดีเป็นอย่างมาก ถ้าหน่วยงาน หรือโรงเรียนติดต่อมา ผมยินดีบรรยายให้ฟรีๆเลย ผมมองว่าเป็นเรื่องที่ดีสำหรับประเทศเลยนะ เพราะเชื่อว่าถ้าเยาวชนเหล่านี้เข้าใจและรู้จักตัวเอง เราจะได้บุคลากรที่มีคุณภาพมาประดับประเทศเพิ่มอีกมาก

 

“BreadTalk Open Kitchen” เปิดให้บริการ ณ เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต

BreadTalk ธุรกิจเบเกอรี่อันดับหนึ่งจากสิงคโปร์ เปิดสาขาแรกในจังหวัดภูเก็ตที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ชั้น 1

เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต แอนด์ สปา คว้ารางวัล มาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (ประเภทห้องประชุม)

17 มีนาคม 2560 ภูเก็ต ประเทศไทย – โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทชั้นนำที่ให้บริการทางด้านสถานที่การจัดประชุมสัมมนาและงานจัดเลี้ยงครบวงจร ประกาศผลรางวัลที่ได้รับล่าสุด โดยห้องประชุมซาลอนซี ได้รับการรับรองมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (ประเภทห้องประชุม) โดยฝ่ายพัฒนาศักยภาพอุตสาหกรรมไมซ์ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์กรมหาชน) หรือ สสปน. ที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในนามของทีเส็บ TCEB โดยได้ดำเนินโครงการพัฒนามาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (Thailand MICE Venue Standard: TMVS) มาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี พ.ศ. 2558 โดยในปีนี้มีหน่วยงานที่มีการให้บริการทางด้านการประชุมที่ผ่านเกณฑ์การประเมินทั้งหมด 101 ห้องจากทั่วประเทศไทย

โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต แอนด์ สปา คว้ารางวัล มาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (ประเภทห้องประชุม) โดยสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์กรมหาชน) TCEB
นายโอริออล มอนทอล ผู้จัดการทั่วไป ของโรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นตัวแทนเข้าร่วมงาน ‘MICE Standard Day 2017’ และรับมอบตราสัญลักษณ์มาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (ประเภทห้องประชุม) ประจำปี 2560 จาก พณฯ ท่านรองนายกรัฐมนตรี พลเอกธนะศักดิ์ ปฎิมากร ประธานในพิธี โดยงานจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 13 มีนาคม ณ ห้องแกรนด์ ฮอล์ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี กรุงเทพฯ

การจัดการประเมินมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (ประเภทห้องประชุม) มีวัตถุประสงค์ เพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการพัฒนา ติดตาม ให้คำแนะนำ และประเมินคุณภาพมาตรฐานสถานที่จัดงานภายในประเทศไทย ให้เทียบเท่ามาตรฐานสากลและเพื่อรองรับกับการแข่งขันทางการตลาดและธุรกิจการจัดประชุมและนิทรรศการที่ได้รับความสนใจจากหน่วยงานองค์กรต่าง ๆ ทั้งภายในและต่างประเทศ TCEB ยังได้รับการยอมรับ และถือได้ว่าเป็นองค์กรผู้นำทางด้านการส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ ในระดับภูมิภาคอาเซียนด้วยเช่นกัน

นายโอริออล มอนทอล ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา กล่าวว่า “กระผมรู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่ง ที่โรงแรมของเราได้ผ่านการประเมินมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทยจากองค์กรมหาชนชั้นนำทางด้านการส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการอย่างทีเส็บ TCEB ในปีนี้ รางวัลดังกล่าวจะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์และความเชื่อมั่นของโรงแรมทางด้านบริการการจัดประชุมสัมมนาและงานจัดเลี้ยงครบวงจรทั้งในส่วนของกลุ่มลูกค้าองค์กรต่าง ๆ จากทั้งภายในและต่างประเทศให้มีมากยิ่งขึ้น พวกเรายังรู้สึกตื่นเต้นกับแผนงานและโครงการต่าง ๆ ที่ทาง TCEB ได้วางรากฐานและดำเนินแผนงานการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยเชื่อมโยงถึงระดับภูมิภาคอาเซียน ซึ่งมาตรฐานนี้จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งของธุรกิจทางด้านไมซ์ โดยในปี 2560 นี้ ถือได้ว่าเป็นปีแห่งการจัดประชุมสัมมนา โดยทางโรงแรมฯจะร่วมทำงานอย่างใกล้ชิดกับองค์กรและหน่วยงานอย่าง TCEB โดยทางโรงแรมจะยังคงมุ่งมั่นและพัฒนาสถานที่และการบริการเพื่อตอบสนองความต้องการขององค์กรลูกค้า นักธุรกิจจากทั่วโลก ให้ดียิ่งขึ้นต่อไป”

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้บริการสถานที่จัดงานประชุมสัมมนาและงานจัดเลี้ยงครบวงจร ด้วยห้องประชุมทั้ง 10 ห้องบนพื้นที่กว่า 636 ตารางเมตรในโซนเฉพาะส่วนตัว สามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานได้สูงสุดกว่า 450 ท่าน สถานที่จัดงานและห้องโถงด้านหน้าสามารถปรับเปลี่ยนเพื่อรองรับการจัดงานหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานประชุม งานแสดงสินค้า งานเลี้ยงสังสรรค์หรือการจัดงานตามธีมต่างๆ

นอกจากห้องประชุมและห้องแกรนด์บอลรูมขนาดใหญ่แล้ว สถานที่จัดเลี้ยงภูเก็ตแห่งนี้ยังสามารถรองรับงานแต่งงานหรืองานกาลาดินเนอร์ ตามรูปแบบที่คุณต้องการบริเวณลานสนามหญ้าหน้าชายหาดที่มาพร้อมกับวิวสุดตระการตาของทะเลอันดามัน เพลิดเพลินกับการชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพักและห้องประชุมสัมมนาได้ที่ โทรศัพท์ +66 076 338 000 หรืออีเมล์ mhrs.hktjw.dir.group.sales@marriotthotels.com หรือ เยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ www.jwmarriottphuketresort.com

เปิดวิสัยทัศน์ ผอ.ดีป้า ลุยปั้น 500,000 สตาร์ทอัพพันธุ์ดิจิทัลทุกระดับ รับไทยแลนด์ 4.0

ภายหลังจากที่ ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) มีคำสั่งแต่งตั้ง ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์