การรวมตัวกันสร้างสีสันของสาวกคอสเพลย์ภาคใต้ ในงาน “Japan Cosplay Featival @ Jungceylon”

สีสันความสนุกของสาวกคอสเพลย์ภาคใต้ ที่รวมตัวกันเป็นประจำทุกปีในการ แข่งขันประกวดคอสเพลย์ครั้งยิ่งใหญ่

ผู้ว่าฯภูเก็ตลงพื้นที่ประชุมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเตรียมพัฒนายกระดับด่านตรวจท่าฉัตรไชย

วันที่ 6 กันยายน 2560 เวลา 14.00 น. ที่ห้องประชุม องค์การบริหารส่วนตำบลไม้ขาว

กยศ. รวมใจปันโลหิตต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ร่วมตั้งปณิธานความดีถวายเป็นพระราชกุศลแด่รัชกาลที่ 9

กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา หรือ กยศ.จัดกิจกรรม กยศ. รวมใจปันโลหิตต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ปีที่ 4

ธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬา เปิดตัวฟู้ดทรัค

จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย – ธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬา เปิดตัวบริการฟู้ดทรัค รถจำหน่ายอาหารเคลื่อนที่เพื่อสุขภาพแห่งแรกในจังหวัดภูเก็ต นอกจากเพื่อจุดประสงค์ในการจำหน่ายอาหารเพื่อสุขภาพแล้ว ยังมีบริการสอนทำอาหารเคลื่อนที่เช่นเดียวกัน โดยธัญญปุระฟู้ดทรัคจะมีเมนูที่ส่งตรงมาจากห้องอาหารดิไวน์ ห้องอาหารหลักโดยธัญญปุระ ภูเก็ต ซึ่งให้บริการอาหารเพื่อสุขภาพหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นอาหารตะวันตก อาหารเอเชีย อาหารไทย และยังมีอาหารเพื่อการลดน้ำหนักอีกมากมาย เช่น รอว์ฟู้ด (Raw Food) และอาหารมังสวิรัติ (Vegan Food) ให้กับผู้ที่สนใจได้เลือกทาน ซึ่งเมนูอาหารเพื่อสุขภาพและของหวานทั้งหมดนี้ถูกรังสรรค์ขึ้นโดยเชฟอุดมศักดิ์ บุญโสภณ หัวหน้าแผนกอาหารและเครื่องดื่ม และ Marcela Soto Prats นักโภชนาการอาหารของธัญญปุระ

ธัญญปุระฟู้ดทรัคคันนี้พร้อมจะเสิร์ฟอาหารเอร็ดอร่อย และดีต่อสุขภาพให้คุณถึงที่ด้วยวัตถุดิบสดและสะอาด เช่น ผัก ผลไม้ ถั่วจำพวกต่างๆ และยังมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกมากมาย โดยเฉพาะเครื่องดื่มสำหรับดีท็อกซ์ ที่ทำมาจากส่วนผสมที่อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์ แนวคิดด้านอาหารของธัญญปุระคือ Mindful Eating ซึ่งหมายถึงการเลือกบริโภคอาหารที่ดีต่อร่างกาย และใส่ใจในการรับประทานอาหาร แนวคิดนี้ถูกนำมาใช้กับอาหารทุกจาน เครื่องดื่มทุกชนิดของเรา จึงทำให้อาหารที่ถูกปรุงออกมามีรสชาติอร่อย และดีต่อสุขภาพอย่างแท้จริง

 

เชฟอุดมศักดิ์ บุญโสภณ หัวหน้าแผนกอาหารและเครื่องดื่ม
อัพ บีท (UP BEET)
รอว์โอ๊ตมีลคุ๊กกี้ (Raw Oat Meal Cookies)
โกลว์ (GLOW)
พาวเวอร์สลัด (Power Salad)

มี 12 เมนูให้เลือกรับประทาน ราคาอยู่ที่ 100-200 บาท

 • กราโนล่าโยเกิร์ต (Granola Yogurt)
 • อาซาอิเบอร์รี่พุดดิ้ง (Acai Berry Pudding)
 • บรอคโคลี่, ถั่วปากอ้าและถั่วพีแคน (Broccoli, Broad Beans & Pecan Nut)
 • ไก่รมควันและอะโวคาโด (Smoked Chicken & Avocado)
 • สลัดไก่ย่าง (Grilled Chicken Waldorf)
 • แซนด์วิชไก่รมควัน (Smoked Chicken Sandwiches)
 • พาวเวอร์สลัด (Power Salad)
 • รอว์มาการอง (Raw Macaroon)
 • รอว์โอ๊ตมีลคุ๊กกี้ (Raw Oat Meal Cookies)
 • รอว์ซุปเปอร์กรีนบาร์ (Raw Super Green Bar)
 • รอว์บราวนี่ (Raw Brownies)
 • มะเดื่อฝรั่งสด (Fresh figs)นอกจากนี้ท่านยังสามารถเติมความสดชื่นและพลังด้วยเครื่องดื่มดีท็อกซ์ ซึ่งเป็นสูตรพิเศษที่ทางธัญญปุระได้คิดค้นขึ้นมา เพียงราคาขวดละ 60 บาทเท่านั้น
 • ซิงค์ (ZING) เครื่องดื่มที่จะช่วยทำให้คุณหลับสนิทได้มากขึ้นและยังช่วยฟื้นฟูระบบการทำงานต่าง ๆ ของร่างกาย ด้วยส่วนผสมของสับปะรด ผลไม้ที่เต็มไปด้วยสารที่ช่วยในการขับสารพิษและวิตามิน อีกทั้งยังมีเอนไซม์โบรมีเลน ที่มีส่วนช่วยในการย่อยโปรตีนและช่วยลดอาการอักเสบของระบบต่าง ๆ ด้วยการกำจัดจุลินทรีย์ ส่วนผักกาดหอมและคื่นช่าย มีส่วนช่วยในการฟื้นฟูระบบการทำงานของตับ และเพิ่มประสิทธิภาพให้กับระบบน้ำเหลืองและระบบย่อยอาหาร นอกจากนี้ เครื่องดื่มซิงค์ยังเพิ่มระดับการทำงานของน้ำตาลในเลือดให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย
 • โกลว์ (GLOW) คือเครื่องดื่มที่ทำให้การดีท็อกซ์เป็นเรื่องง่ายดาย ด้วยส่วนผสมของแอปเปิ้ลเขียวและแครอท ที่มีสรรพคุณช่วยขับสารพิษในร่างกาย ทั้งยังช่วยลดคอเลสเตอรอล ช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน รวมทั้งยังเป็นแหล่งของวิตามินและแร่ธาตุจำนวนมหาศาล นอกจากนี้ นักวิจัยยังพบว่าแอปเปิ้ลอุดมไปด้วยสารฟลาโวนอยด์และสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งช่วยในการป้องกันโรคหลอดเลือดหัวใจตีบและมะเร็ง
 • อัพ บีท (UP BEET) อีกหนึ่งเครื่องดื่มที่เหมาะสำหรับการล้างสารพิษในร่างกาย อัพ บีท จะช่วยฟื้นฟูและล้างสารพิษที่ตกค้างในเลือด ตับ ถุงน้ำดี ไต ลำไส้ ระบบน้ำเหลือง และระบบขับถ่าย อีกทั้งยังกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกายอีกด้วยธัญญปุระฟู้ดทรัค รถจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจะจอดให้บริการที่ตลาด ฟัน ฟรายเดย์ โบ๊ทอเวนิว ทุกวันศุกร์ เวลา 16.00-23.00 น. ณ เชิงทะเล และเร็วๆ นี้ธัญญปุระจะเปิดตัว อาหารเที่ยงเพื่อสุขภาพแบบบุฟเฟ่ที่ ธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ info@thanyapura.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.thanyapura.com/dining โทรศัทท์ +66 76 336 000​
ภูเก็ตจัดโครงการติดตามผล การบริหารข้อมูลเพื่อลดอุบัติเหตุทางถนนอย่างยั่งยืน

วันที่ 6 ก.ย. 60 ที่โรงแรมดาราโฮเทล อ. เมือง จ.ภูเก็ต นายนรภัทร ปลอดทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต

ลากริตต้าคว้ารางวัลห้องอาหารยอดเยี่ยมประจำปี 2560

จากซ้ายไปขวา: “ดาเนียล เฟิง (ตัวแทนผู้บริหารระดับสูงบริษัทเซี่ยงไฮ้ ซีทริป บิสเนส ประจำประเทศไทย)”
“ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ (รองประธานกรรมการฝ่ายปฏิบัติการระดับภูมิภาค ประจำพื้นที่ภาคใต้ของประเทศไทย เวียดนาม และมัลดีฟส์)”
และ “เพ็ญประภา ชูกลิ่น (รองผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดโรงแรมอมารี ภูเก็ต)”

ภูเก็ต 6 กันยายน 2560 – นาย ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ – รองประธานกรรมการฝ่ายปฏิบัติการระดับภูมิภาค ประจำพื้นที่ภาคใต้ของประเทศไทย เวียดนาม และมัลดีฟส์​ (กลาง) และนางสาว เพ็ญประภา ชูกลิ่น – รองผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด (ขวา) เป็นตัวแทนโรงแรมอมารี ภูเก็ต เพื่อรับมอบรางวัลซีทริปอวอร์ด (Ctrip Award) จากนาย ดาเนียล เฟิง – ตัวแทนผู้บริหารระดับสูงบริษัทเซี่ยงไฮ้ ซีทริป บิสเนส ประจำประเทศไทย (ซ้าย) โดยห้องอาหารลากริตต้า ประจำโรงแรมอมารี ภูเก็ต ได้รับการโหวตจากนักท่องเที่ยวชาวจีนให้เป็นหนึ่งในห้องอาหารยอดเยี่ยมของจังหวัดภูเก็ต และถูกจัดอันดับให้เป็นห้องอาหารแนะนำของซีทริป กูร์เมต์ ลิสต์ (Ctrip Gourmet List) ประจำปี 2560

เปิดตัว “แคตตาล็อกอิเกีย 2018” ชวนทุกคนจัดสรรพื้นที่ใช้ชีวิตในบ้านได้อย่างลงตัวและดียิ่งขึ้น

ภูเก็ต, 6 กันยายน 2560 – อิเกีย แนะนำ “แคตตาล็อกอิเกีย 2018” ประจำปี 2560

กิจกรรม “เปิดฟ้า…ตามหาดาว : Star Party IOAA 2017″

มูลนิธิส่งเสริมโอลิมปิกวิชาการและพัฒนามาตรฐานวิทยาศาสตร์ศึกษา ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์

อาจารย์และนักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ ม.วลัยลักษณ์ เยี่ยมชมศึกษาดูงานโรงแรมสลีพวิธมี

คณะครูอาจารย์และนักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ หลักสูตรวิชาประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งนำโดย ดร.อัตนันท์ เตโชพิศาลวงศ์ และคณะนักศึกษา ได้เข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงานประชาสัมพันธ์และการตลาด พร้อมทั้งรับฟังการบรรยายจากผู้บริหารด้านการตลาดในยุคปัจจุบัน รวมถึงแนวทางการต่อยอดของสายอาชีพด้านนี้ ณ ห้องประชุม 1 โรงแรมสลีพวิธมี ดีไซน์โฮเทล แอท ป่าตอง ในวันที่ 31 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา

คณะอาจารย์และนักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ หลักสูตรวิชาประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เยี่ยมชมศึกษาดูงานประชาสัมพันธ์และการตลาดโรงแรมสลีพวิธมี ดีไซน์โฮเทล แอท ป่าตอง

คณะอาจารย์และนักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ หลักสูตรวิชาประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เยี่ยมชมศึกษาดูงานประชาสัมพันธ์และการตลาดโรงแรมสลีพวิธมี ดีไซน์โฮเทล แอท ป่าตอง

ซึ่งในการจัดเยี่ยมชมศึกษาดูงานในครั้งนี้ ทางมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ทราบถึงความมีชื่อเสียง เป็นที่ยอมรับ และมีการสื่อสารประชาสัมพันธ์อย่างมีประสิทธิภาพของทางโรงแรม จึงได้ขอเข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงานประชาสัมพันธ์และการตลาด ณ โรงแรมสลีพวิธมี ดีไซน์โฮเทล แอท ป่าตอง ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 3 เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้ และขอบเขตของงานจากการรับฟังการถ่ายทอดประสบการณ์จริง เพื่อเป็นการเปิดโลกทัศน์ และสร้างเป้าหมายในการศึกษาให้มีความเด่นชัดมากขึ้นในอนาคต