กิจกรรมนันทนาการ ณ โรงแรม โซฟิเทล กระบี่

กิจกรรมนันทนาการ ณ โรงแรม โซฟิเทล กระบี่

โรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท เป็นสถานที่ที่ขึ้นชื่อได้ว่าเหมาะกับกิจกรรมกลางแจ้ง ด้วยสระว่ายน้ำของเราที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย สนามกอล์ฟ 9 หลุม และ ชายหาดหน้าโรงแรมที่สวยงาม ซึ่งผู้เข้าพักสามารถมีกิจกรรมให้ทำได้หลากหลาย ทั้งเดินเล่น ว่ายน้ำหรือเล่นกีฬาเราก็มีให้บริการ อีกทั้งทางเรายังมีทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนพริเวณสระว่ายน้ำ ทั้งโซนส่วนตัว โซนสำหรับเด็กและบาร์บริการเครื่องดื่มริมสระ

ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆมากมายภายในบริเวณโรงแรมทุกวันตลอดเช้าจนถึงค่ำ ที่นี่มีกิจกรรมที่เหมาะกับทุกท่านและทุกวัย หรือแม้กระทั้งถ้าต้องการใช้เวลาในการพักผ่อนไปกับสระว่าย สปา นอนสบายๆในเปลญวนแล้วดื่มด่ำกับมุมสงบๆบริเวณสวนหรือริมทะเลก็สามารถทำได้

นอกจากกิจกรรมมากมายบริเวณโรงแรมแล้ว เรายังมีบริการทัวร์ไปยังเกาะต่างๆ กิจกรรมนันทนาการ สโมสรสำหรับเด็กที่จะทำให้ผู้เข้าพักมั่นใจได้ว่าการมาพักผ่อนครั้งนี้จะได้รับความสุขทั้งครอบครัว ทาง โรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท ยังมีกิจกรรมอื่นๆอีก เช่น เทนนิส บาสเกตบอล วอลเลย์บอล ยิงธนู ปิงปอง คายัค เรือใบ วินเซิร์ฟ พายเรือ ฟุตบอล ขี่จักยานเสือภูเขา แบทมินตัน กอล์ฟ อีกทั้งยังมีห้องออกกำลังกายที่เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย หรือถ้าคุณอยากร่วมกิจกรรมเป็นกลุ่มกับทางเรา เรามีทั้งการออกกำลังกายในน้ำ พิลาทิส ไทเก็ก นั่งสมาธิที่วัด ยืดเส้นยืดสายและคลายความเคียดด้วยโยคะ และยังมีการจัดการแข่งขันพร้อมทั้งมอบเหรียญรางวัลสำหรับผู้ชนะในการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆทุกอาทิตย์ สำหรับท่านที่สนใจเรียนรู้ศิลปะวัฒนธรรมไทย เรามีโปรแกรมสอนมวยไทย อาหารไทย ร้อยพวงมาลัย อีกด้วย

เมือลูกมีความสุข พ่อแม่ก็มีความสุข แผนกกีฬาและกิจกรรมนันทนาการ เรามีบริการกิจกรรมต่างๆมากมายให้แก่เด็กๆ ทั้ง เกมส์ และ โชว์สำหรับเด็กๆทุกวัน พร้อมทั้งมีหนังกลางแปลงที่จัดไว้บริเวณสวนริมสระในทั้งครอบครัวได้ผ่อนคลายและมีความสุขไปพร้อมๆกัน
พนักงานของเรายินดีที่จะให้คำปรึกษาด้านการจองทัวร์และการเดินทางให้เหมาะสมกับโปรแกรมการพักผ่อนของทุกท่าน ไม่ไกลจาก โรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและน่าสนใจมากมายรอให้คุณเดินทางไปค้นพบกับประสบการณ์ใหม่ๆ จากโรงแรมของเราท่านสามารถเดินทางไปยัง เกาะ พีพี เกาะเจมส์บอนด์ ได้อย่างง่ายดายโดยสปีดโบ๊ทสุดหรูของทางโรงแรม หรือไปท่องเที่ยวเกาะห้องและทัวร์4เกาะ ซึ่งใช้เวลาเพียง 10 นาที จากโรงแรม ดินเนอร์สุดหรูบนเรือสปีดโบ๊ทส่วนตัวก็เป็นอีกประสบการณ์หนึ่งหนึ่งที่พลาดไม่ได้ คุณสามารถผ่อนคลาย บนเรือสปีดโบ๊ทสุดหรู จิบไวน์ และดื่มด่ำบรรยากาศที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติอันงดงาม

และอะไรจะดีไปกว่าการปลุกความรู้สึกของคุณให้กลับมาสดชื่นอีกครั้งกับ โซ สปา วิท ล็อกซิทาน ผ่อนคลายไปกับกลิ่นหอมของทรีทเมนต์สมุนไพรไทยกับห้องสปาส่วนตัวถึง 12 ห้อง โดยมีทีมเทอราปิสผู้เชี่ยวชาญที่จะให้ความสะดวกสบายแก่แขกทุกท่านที่มาใช้บริการ

Related Post

ผ่อนคลายในวันหยุด ณ รีสอร์ทสุดหรู “อันดารา” พร้อมราคาพิเศษสำหรับคนไทยเท่านั้น

ผ่อนคลายในวันหยุด ณ รีสอร์ทสุดหรู “อันดารา” พร้อมราคาพิเศษสำหรับคนไทยเท่านั้น

Great Pool Villa Escape ราคาเริ่มต้นที่ 2 Bedroom Pool Villa เพียง 25,000 บาทต่อคืนพร้อมสิทธิประโยชน์มากมายดังนี้ – บริการอาหารเช้าที่วิลล่า –…

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.