โซ สปา วิท ล็อคซิทาน โรงแรม โซฟิเทล กระบี่

โซ สปา วิท ล็อคซิทาน โรงแรม โซฟิเทล กระบี่

โซ สปา วิท ล็อคซิทาน โรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท ให้คุณได้สัมผัสเสน่ห์ ที่ยึดเอาต้นกำเนิดความงามของฝรั่งเศสผสานกับวัฒนธรรมของแต่ละท้องถิ่นที่ตั้งของโรงแรมซึ่ง ที่ โซ สปา วิท ล็อกซิทาน นั้น นำความเป็นไทยเข้ามาใส่ได้อย่างลงตัว ตั้งแต่ก้าวแรกคุณจะได้สัมผัสกับความเป็นส่วนตัวในบรรยากาศอันสงบกับห้องนวดส่วนตัว 12 ห้อง ทั้งห้องเดี่ยว และห้องคู่ ท่านสามารถรับการบริการที่น่าประทับใจและวิธีการนวดแบบมืออาชีพจากเทอราปิสที่ได้รับการฝึกฝนอย่างมืออาชีพ ที่จะให้บริการทั้งการนวดไทย นวดอโรมา ขัดตัว นวดหน้า และอื่นๆอีกมากมาย

ผู้ที่หลงรักการทำสปาจะได้ลิ้มรสประสบการณ์แห่งความสุขในการทำทรีทเม้นต์ต่างๆเพื่อความผ่อนคลายและเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าด้วยการนวดแบบเฉพาะของทางเรา มีทั้ง นวดตัว So Exhilarating นวดหน้า So Rejuvenating นวดแผนไทย นวดประคบ โดยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่มีกลิ่นหอมของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจาก L’Occitane ที่มีชื่อเสียงและผลิตภัณฑ์สปาไทยคุณภาพสูง Ytsara

โซ สปา วิท ล็อคซิทาน โรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท

ลูกค้าสามารถเลือกใช้การบริการได้ที่ศาลาไทย ซึ่งเป็นศาลาที่ตั้งอยู่กลางสระว่ายน้ำของโรงแรม และยังเป็นสระที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งถือว่าเป็นอีกทางหนึ่งบริเวณที่สามารถรองรับความต้องการที่หลายหลายของแขกที่มาใช้บริการ ของ โรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท แห่งนี้
ที่ โซ สปา วิท ล็อกซิทาน ได้ผสมผสานการนวดเพื่อการบำบัดรักษาด้วยผลิตภัณฑ์จากฝรั่งเศษ L’Occitaneกับการนวดรักษาแบบไทย เทอราปิสของทางเราพร้อมที่จะปรับการนวดในแบบเฉพาะตัวเพื่อบำบัดสุขภาพให้ดีขึ้นระหว่างการท่องเที่ยวพักผ่อนของคุณอีกด้วย

โปรแกรมการนวดที่ถือว่าเป็นจุดเด่นหรือเอกลักษณ์ของ โซ สปา วิท ล็อคซิทาน แห่งนี้ คือ
– So Exhilarating Body Massage: การนวดผ่อนคลายและสร้างความกระปรี้กระเปร่าให้ด้วยการนวดด้วยการเคลื่อนไหวแบบพิเศษเพื่อกระชับสัดส่วนให้กับร่างกายคุณ
– So Rejuvenating: การทำทรีทเม้นต์รักษาดูแลผิวหน้าให้สดชื่นด้วยน้ำผึ้งและแตงกวาผสมผสานกับเทคนิคฝรั่งเศสที่ดีที่สุดในแบบเฉพาะของเราเพื่อทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและดูอ่อนเยาว์

นอกจากนี้เรายังมีบริการสปาทรีทเมนต์สำหรับเด็ก ซึ่งเป็นบริการใหม่สำหรับลูกค่าที่มาเป็นครอบครัว การบริการนี้ได้รับการออกแบบเพื่อให้เด็ก ๆ อายุ 5 ถึง 12 ปีได้รับประสบการณ์การการทำสปาพร้อมกับคุณพ่อและคุณแม่ไปด้วย เรามีบริการทรีทเมนท์ถึงสี่แบบรวมไปถึงรายการที่เป็นที่นิยมสูงสุดดังนี้
Mommy and Me: คุณลูกจะได้รับบริการห่อตัวด้วยช็อคโกแลตเพื่อผิวที่นุ่มและชุ่มชื้น ระหว่างคุณแม่สครับตัวด้วยสครับข้าวแดง ต่อด้วยสนุกสนานไปกับการแช่น้ำ ปิดท้ายด้วยการนวดน้ำมันมะพร้อมสำหรับคุณแม่หรือคุณพ่อ และนวดผ่อนคลายสำหรับคุณลูก

โซ สปา วิท ล็อกซิทาน ยังให้บริการทรีทเม้นต์เพื่อคลายความเมื่อยล้าหลังจากการเล่นกอล์ฟในสนาม 9 หลุมของทางโรงแรม ด้วย Deep Tissue Intense Relief ที่ผสมผสานการนวดในสไตล์ฮาวาย Lomi Lomi กับการนวดแบบกดจุด และทำการยืดเส้นยืดสายเพื่อเตรียมพร้อมร่างกายสำหรับเกมส์ถัดไปของคุณ

นอกจากนี้ที่ เรายังมีบริการใหม่ บริการแว็กซ์ขนและบริการทาเล็บเจลซึ่งเป็นที่นิยมมากสำหรับลูกค้าในตอนนี้อีกด้วย

หลังจากทำทรีทเมนต์ โซ สปา วิท ล็อกซิทาน จะพาท่านได้พักผ่อนและพบปะพูดคุยกับลูกค้าท่านอื่นๆที่มาใช้บริการสปา ในมุมพื้นที่ส่วนตัวและผ่อนคลาย ซึ่งเป็นแนวคิดการบริการที่แตกต่างจากสปาที่อื่นๆ

โซ สปา วิท ล็อกซิทาน ได้รับรางวัล World Luxury Spa Awards 2016 เมื่อเร็วๆนี้และเราพร้อมที่จะให้บริการให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ไม่รู้ลืม

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.