ห้องอาหารของทางโรงแรม โซฟิเทล กระบี่

ห้องอาหารของทางโรงแรม โซฟิเทล กระบี่

เวเนเซีย: ห้องอาหารอิตาลี ที่รังสรรค์ทุกเมนูอาหารให้มีรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ โดยเชฟ นนท์ พ่อครัวไทยที่หลงใหลในการปรุงอาหารในสไตล์ยุโรป ร้านอาหารเวเนเซียนั้นได้รับการปรับปรุงใหม่เมื่อไม่นานมานี้และเปิดให้บริการอีกครั้งในเดือนธันวาคมปี 2559 ลูกค้าของเราจะได้ก้าวเข้าสู่โอเอซิสอิตาเลียนเล็ก ๆ ที่มีห้องครัวแบบเปิดภายในและที่นั่งเฉลียงกลางแจ้งที่สวยงามมองเห็นสระว่ายน้ำและสวนสปา เวเนเซียป็นที่รู้จักกันดีสำหรับเมนู risotto ที่มีเอกลักษณ์ถึง 8 ที่แตกต่างกันซึ่งทำจากข้าว Acquerello อันมีชื่อเสียงของอิตาลี ซึ่งเชฟหลายๆท่านได้กว่าว่าเป็นข้าวที่ดีที่สุดในโลก แขกผู้เข้าพักสามารถเลือกข้าวอายุ 1 ปีหรือ 7 ปีที่มีลักษณะและรสชาติที่แตกต่างกันออกไปใน risotto เมนูนี้ยังมีรายการอาหารอิตาเลียนอื่น ๆ อีกมากมายเช่นพาสต้าเนื้อวัวออสเตรเลีย เนื้อไก่ และอาหารทะเลสด รวมทั้งอาหารมังสวิรัติ และพิซซ่าโฮมเมดจากเตาอบไม้ เวเนซุเอลาทางเราพร้อมสร้างประสบการณ์การรับประทานอาหาร เปิดให้บริการอาหารค่ำทุกคืนตั้งแต่เวลา 18.00 น.

มาหยา: เป็นร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดของเราที่มีที่นั่งมากกว่า 250 ที่นั่ง พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าสดใหม่กว่า 100 รายการ จากทั่วทุกมุมโลก อีกทั้งยังมีเบเกอรี่สดใหม่ แพนเค้ก ผลไม้สดและอาหารอื่น ๆ อีกมากมาย เรายังมีเมนูอาหารตามสั่งให้บริการสำหรับมื้อกลางวันทุกวัน และบุฟเฟ่ต์เมนูหลากหลายสำหรับมื้อค่ำพร้อมกับธีมอาหารค่ำแบบไม่ซ้ำใคร

ไวท์ โลตัส: ได้รับการปรับปรุงและเปิดให้บริการอีกครั้งในเดือนธันวาคมปี พ. ศ. 2559 เป็นร้านอาหารไทยและอาหารอินเดียรังสรรค์เมนูโดยเชฟมากประสบการณ์ที่ของเรา คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารไทยแท้จากทีมครัวไทยของเราหรือคุณสามารถดื่มด่ำกับอาหารอินเดียที่ดีที่สุดที่คุณจะได้พบในภาคใต้ของประเทศไทย ครัวอินเดียของเรามีพ่อครัวอินเดียเป็นผู้ผลิตอาหารอินเดียที่มีคุณภาพ 100% ไวท์ โลตัสมีทั้งที่นั่งบริการทั้งในร่มและกลางแจ้งพร้อมระเบียงที่สามารถมองเห็นสระว่ายน้ำและสวนของร้านอาหารมาหยา เป็นร้านอาหารมีบรรยากาศที่อบอุ่นและน่าดึงดูดใจซึ่งจะ เปิดให้บริการทุกเย็นตั้งแต่เวลา 18.00 น.

เกาะปอดะ: เป็นบาร์ริมสระน้ำที่บริการอาหารและเครื่องดื่มตั้งอยู่ท่ามกลางสระว่ายน้ำที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย มีพื้นที่ร้านอาหารและบาร์ริมสระว่ายน้ำให้บริการอาหารว่างเครื่องดื่มค็อกเทลและเครื่องดื่มที่จะทำให้ลูกค้าได้ได้สดชื่นกระปรี้กระเป่า เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11:00 น. จนถึง 19:00 น.

เลอ กราเซีย: เป็นร้านล่าสุดของโซฟิเทลกระบี่ “คุณไม่สามารถซื้อความสุข แต่คุณสามารถซื้อไอศกรีมได้ เลอ กราเซีย มีไอศครีมที่แตกต่างกันให้เลือกมากมายอีกทั้งยังมีสมูทตี้ขนมเค้กและขนมอบอื่น ๆ ทำให้ทุกคนมีความสุขทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 23.00 น.

ห้องเอ็กซ์โพลเลอร์ บาร์: เป็นบาร์ที่ตกแต่งอย่างหรูหราสามารถมองเห็นวิวล็อบบี้อันสวยงามของเราได้ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึงยามดึก พร้อมบริการชา กาแฟ เครื่องดื่มค็อกเทลและเครื่องดื่มนานาคุณยังสามารถเพลิดเพลินกับซิการ์หรือไวน์ชั้นดีกว่า 450 ขวดจากทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีความบันเทิงสดทุกคืนตั้งแต่ 20.00 น. เป็นต้นไป

Related Post

ผ่อนคลายในวันหยุด ณ รีสอร์ทสุดหรู “อันดารา” พร้อมราคาพิเศษสำหรับคนไทยเท่านั้น

ผ่อนคลายในวันหยุด ณ รีสอร์ทสุดหรู “อันดารา” พร้อมราคาพิเศษสำหรับคนไทยเท่านั้น

Great Pool Villa Escape ราคาเริ่มต้นที่ 2 Bedroom Pool Villa เพียง 25,000 บาทต่อคืนพร้อมสิทธิประโยชน์มากมายดังนี้ – บริการอาหารเช้าที่วิลล่า –…

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.