สมาคม NAT และโซฟิเทล กระบี่ ร่วมมือกันเพื่ออนาคตที่สดใสของเด็กด้อยโอกาส

สมาคม NAT และโซฟิเทล กระบี่ ร่วมมือกันเพื่ออนาคตที่สดใสของเด็กด้อยโอกาส

สมาคม NAT และ โรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท ร่วมมือ ร่วมแรง ร่วมใจ เพื่ออนาคตที่สดใสของเด็กด้อยโอกาสในประเทศไทย

โรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้มีโอกาสช่วยเหลือและสนับสนุนสมาคม NAT ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลภายในท้องถิ่นในการมอบอนาคตที่สดใสให้แก่เด็กด้อยโอกาสในประเทศไทย

สมาคม NAT เป็นองค์กรการกุศลของฝรั่งเศส ซึ่งได้จัดตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2548 โดย อลิซาเบท และ ชอร์น คลาวด์ ซาน่า เพื่อระลึกถึงลูกสาวของพวกเขา “นาตาชา ซาน่า” ผู้สูญเสียชีวิตจากเหตุการณ์ภัยธธรรมชาติสึนามิที่หมูเกาะพีพี เมื่อปี พ.ศ. 2547 เป้าหมายแรกของทางองค์กรได้เริ่มจากการช่วยเหลือเด็กที่กำพร้าจากเหตุการณ์ภัยพิบัติทางธรรมชาติครั้งนั้น ต่อมาได้ตั้งเป้าหมายหลักคือการให้การศึกษาแก่เด็กยากไร้ ให้สามารถเข้าถึงการศึกษา ทางองค์กรจึงก่อตั้งโรงเรียนประถม นาตาชา และเนสเซอรี่ที่บ้านควนเกาะจันทร์ จังหวัดกระบี่ และได้จ้างคุณครูใหญ่และคุณครูคนไทยอีก9คน มาดูแลด้านการศึกษาให้เด็กนักเรียนที่อยู่ในการดูแล120คน ทางสมาคม NAT ขอขอบคุณสำหรับเงินบริจาคจากผู้สนับสนุนทุกท่านที่ทำให้ทางสมาคม NAT สามารถมั่นใจต่อไปว่าเด็กๆเหล่านี้จะได้รับการศึกษาที่ดีและได้รับโอกาสที่จะเติมเต็มศักยภาพของพวกเขาได้

สมาคม NAT และ โรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท ร่วมมือ ร่วมแรง ร่วมใจ เพื่ออนาคตที่สดใสของเด็กด้อยโอกาสในประเทศไทย สมาคม NAT และ โรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท ร่วมมือ ร่วมแรง ร่วมใจ เพื่ออนาคตที่สดใสของเด็กด้อยโอกาสในประเทศไทย

ภายใต้การดำเนินงานโดยเครือโรงเเรมเเอคคอร์ (Accor Hotels) โรงแรมโซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท ที่ได้สนับสนุนโครงการ แพล็นเนท 21 (Planet 21) โดยมีความเห็นชอบที่จะดำเนินงานสนับสนุน การพัฒนาชุุมชนอย่างยั่งยืน สุขภาพ ธรรมชาติ การลดการใช้คาร์บอนไดออกไซด์ นวัตกรรมความคิดสร้างสรรค์ใหม่ การพัฒนาชุมชนท้องถิ่น การจ้างงาน และการหารือเพื่อรักษาโลกให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งในการรับผิดชอบต่อสังคมในการพัฒนาท้องถิ่น โรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท จึงได้ร่วมมือกับสมาคม NAT โดยการนำสินค้าที่เด็กนักเรียนจากทำ มาจำหน่ายที่ร้านขายของที่ระลึกของทางโรงแรมพร้อมตั้งกล่องรับบริจาคบริเวณล็อบบี้โรงแรมอีกด้วย

สมาคม NAT และ โรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท ร่วมมือ ร่วมแรง ร่วมใจ เพื่ออนาคตที่สดใสของเด็กด้อยโอกาสในประเทศไทย

โรงแรมโซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท เป็นที่รู้จักในด้านห้องพักที่หรูหรา ห้องอาหาร สิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่น และการบริการแบบไทย พื้นที่ตั้งอยู่ใจกลางสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม ห้อมล้อมด้วยสระว่ายน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและเพียงไม่กี่ก้าวก็จะได้พบชาดหาดสะอาดตาที่สวยงามของทะเลฝั่งอันดามัน โรงแรมยังเป็นที่นิยมสำหรับที่จัดงานแต่งงาน งานอีเว้นท์ นอกจากนี้แขกผู้มาพักสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ ห้องอาหารที่พร้อมเสิร์ฟทั้งเมนูไทยและนานาชาติ ศูนย์ออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ที่ครบครันสมบูรณ์พร้อมห้อง อบซาวน่า ห้องอบไอน้ำ และสปาที่เงียบสงบ รวมไปถึงสนามกอล์ฟ9หลุมและสโมสรสำหรับเด็กที่จัดกิจกรรมไว้สำหรับเด็กๆภายในที่พักอีกด้วย

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ สมาคม NAT และ โรงแรมโซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท ได้ที่ H6184-MK1@SOFITEL.COM

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.