เม็กซิกันฟีเว่อร์

คออาหารเม็กซิกันห้ามพลาด! อิ่มอร่อยไปกับทาโก้สูตรต้นตำหรับสไตล์เม็กซิกันแท้ รสชาติที่คุณเลือกเองได้ไม่ว่าจะเป็นเนื้อชั้นดี อาหารทะเลสด หรือจะเป็นผักสลัด ปรุงรสด้วยเครื่องเทศและชีสชั้นยอดพร้อมทานกับเครื่องเคียงอาหารเม็กซิกันในบรรยากาสสุดชิวริมสระน้ำที่ Poolside Restaurant

ราคาเริ่มต้นเพียง 285 บาท
พร้อมเสิร์ฟทุกวันที่ Poolside Restaurant เวลา 10.00 – 19.00 น.

สำรองที่นั่งได้ที่ +66 76 358500 ต่อ Poolside หรือ อีเมลล์ FBResrvation-Lagugaphuket@angsana.com

 

สัมผัสอาหารชั้นยอด “เห็ดทรัฟเฟิลดำฤดูร้อน” ที่ห้องอาหาร Bodega & Grill

ตลอดทั้งเดือนกรกฎาคมถึงสิงหาคมนี้เป็นฤดูกาลเบ่งบานของเห็ดทรัฟเฟิลดำ หรือ Black Summer Truffle วัตถุดิบสุดหรู โดยเชฟมาร์โคเชฟอิตาเลียนของเราได้นำมามารังสรรค์เป็นเมนูอันหลากหลายพร้อมโรยด้วยเห็ดทรัฟเฟิลดำฤดูร้อนซึ่งมีกลิ่นหอมเฉพาะตัวอันแสนจะเย้ายวนเกินห้ามใจ อาทิ พาสต้าโฮมเมดเส้นแบนโรยด้วยเห็ดทรัฟเฟิลดำสไลซ์บาง ราวิโอลีเนื้อปูในซอสเนยสมุนไพรและเห็ดทรัฟเฟิล และเมนูจานเด็ดที่พลาดไม่ได้ หอยเชลล์ฮอกไกโดกับเนยพร้อมเห็ดทรัฟเฟิลดำรสละมุน

ราคาเริ่มต้นที่ 270++ บาท

สอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทรศัพท์ +66 76 358500 ต่อ Bodega & Grill หรือ อีเมลล์ FBResrvation-Lagugaphuket@angsana.com

Angsana Sales Blitz – We will visit you!

วันที่ 27-28 นี้เตรียมพบกับความสนุกที่ส่งตรงถึงที่ จากทีม Angsana Player โรงแรมอังสนาลากูน่าภูเก็ตและอังสนาวิลล่ารีสอร์ทภูเก็ต ทีมเซลล์มาเกตติ้งที่ใหญ่ที่สุดแห่งเกาะภูเก็ตจะ On Tour ไปหาท่านพร้อมกิจกรรมดีๆ ที่เราจัดขึ้นเพื่อแนะนำดรีมทีมของเราพร้อมทำความรู้จักกับทุกท่าน แน่นอน! พลาดไม่ได้กับรางวัลและแพคเกจพิเศษๆ ที่เราจะนำไปฝาก แค่ถ่ายรูปกับเราแล้วแชร์ไปหน้าเพจของคุณพร้อมติดแฮชแท็คคุณก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลฟรี ไม่ว่าคุณอยู่ที่ไหนเราจะตามไป พบกันวันที่ 27-28 กุมภาพันธ์นี้ Angsana Player!