เชิญร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวัฒนธรรมไทย ณ อังสนาลากูน่าภูเก็ต

เชิญร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวัฒนธรรมไทย ณ อังสนาลากูน่าภูเก็ต

พฤศจิกายน 2561 ภูเก็ต – โรงแรมอังสนาลากูน่าภูเก็ตขอเชิญทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวัฒนธรรมไทย อีกหนึ่งกิจกรรมที่นำเสนอเอกลักษณ์แห่งความเป็นไทยและเป็นประเพณีอันยาวนาน ‘เทศกาลลอยกระทง’ พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษจากห้องอาหารบ้านทะเล ด้วยชุดอาหารไทยสุดคุ้มในราคา 990 บาท ++ ในคืนวันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายน 2561

ร่วมเรียนรู้การประดิษฐ์กระทงจากวัสดุธรรมชาติโดย ท่านสามารถเรียนรู้การออกแบบและสร้างกระทงของท่านเองจากใบตองและดอกไม้ต่างๆ ในราคา 250 บาทต่อท่านที่ห้องอาหารมาเก็ตเพลสและทรีเฮ้าส์คิดส์คลับ ในช่วงค่ำสัมผัสกับประสบการณ์ประเพณีลอยกระทงที่มีมาช้านาน เริ่มต้นด้วยในมื้ออาหารค่ำสุดพิเศษด้วยอาหารไทยแท้จากเชฟอาหารไทยโดยรับประทานพร้อมกับครอบครัวในราคา 990 ++ บาทต่อท่านที่ร้านอาหารบ้านทะล ท่านจะได้รับ 1 กระทงต่อหนึ่งโต๊ะ และหลังอาหารค่ำมื้ออร่อย ท่านสามารถนำกระทงไปลอยพร้อมกันที่ท่าน้ำ ณ ห้องอาหารบ้านทะเล

เทศกาลลอยกระทงหรือที่รู้จักกันในชื่อเทศกาลแห่งแสงไฟ จัดขึ้นในคืนพระจันทร์เต็มดวงของเดือนจันทรคติที่สิบสอง เมื่อดวงจันทร์เต็มดวงและน้ำนองเต็มตลิ่ง ประเพณีนี้จัดขึ้นเพื่อแสดงความเคารพและขอขมาต่อพระแม่คงคา กระทงผลิตจากวัสดุธรรมชาติ อันได้แก่กาบกล้วยเป็นฐาน ประดับด้วยดอกไม้เพื่อความสวยงามพร้อมปักธูปเทียน นอกจากเป็นการขอขมาพระแม่คงคาแล้วยังเป็นถือได้ว่าเป็นการขอพรเพื่อเริ่มต้นสิ่งดีๆ ให้กับชีวิต

สามารถสำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ที่ 076 358 500 หรือ อีเมล์ reservations-lagunaphuket@angsana.com

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.