อังสนาลากูนาภูเก็ตร่วมสืบสานประเพณีถือศีลกินผักด้วยโปรโมชั่นอาหารเจและที่พัก

อังสนาลากูนาภูเก็ตร่วมสืบสานประเพณีถือศีลกินผักด้วยโปรโมชั่นอาหารเจและที่พัก

กันยายน 2561 ภูเก็ต – ในวันที่ 8 ถึง 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561 โรงแรมอังสนาลากูน่าภูเก็ตร่วมสืบสานประเพณีภูเก็ตดั้งเดิม “เทศกาลกินเจ” โดยมีการจัดโปรโมชั่นพิเศษอาหารมังสวิรัติเพื่อรองรับแขกที่มาพักผ่อนในช่วงเทศกาลดังกล่าวและลูกค้าในจังหวัดภูเก็ตได้มาลิ้มลองอาหารรสเลิศจากห้องอาหารบ้านทะเล

ในช่วงเดือนตุลาคมของทุกปี จังหวัดภูเก็ตมีเทศกาลสำคัญของชาวไทยเชื้อสายจีนนั่นคือ “เทศกาลกินเจ” หรือการถือศีลกินผัก 9 วัน มาจากความเลื่อมใสศรัทธาในศาสนาและเพื่อถือเป็นการสักการะพระราชาธิราชทั้ง 9 พระองค์ จึงได้มีการถือศีลโดยละเครื่องดื่มมึนเมาและปฏิบัติตนตามหลักปฏิบัติทางศาสนาตลอดระยะเวลา 9 วัน

อาหารเจ
ร้านอาหารบ้านทะเล

เพื่อร่วมสืบสานประเพณีอันดีงาม โรงแรมอังสนาลากูนาภูเก็ตจึงนำเสนอเมนูชุดอาหารค่ำ 4 คอร์สเลิศรส ณ ห้องอาหารไทย “บ้านทะเล” อาคารทรงไทยตกแต่งแบบคลาสสิกที่สวยงาม พร้อมให้บริการอาหารไทยมังสวิรัติหลากหลายเมนู อาทิเช่น ปอเปี๊ยะผักกับซอสมะม่วงซัลซ่า แกงเขียวหวานผักรวม ผัดไทยเต้าหู้ และปิดท้ายด้วยข้าวเหนียวมะม่วงหวานอร่อย ร่วมอิ่มบุญพร้อมอิ่มอร่อยไปกับอาหารไทยมังสวิรัติ ไม่ว่ามาพักกับครอบครัวหรือเพื่อนกลุ่มใหญ่ หรือชาวภูเก็ตที่อยากมาลิ้มลองอาหารท่ามกลางบรรยากาศอันสวยงาม พบกันได้ที่ห้องอาหารบ้านทะเลตลอดเทศกาลนี้

โรงแรมอังสนาลากูน่าภูเก็ต รีสอร์ทหรูอยู่บนหาดบางเทา ล้อมรอมไปด้วยทะเลสาบอันงดงามเป็นสถานที่พักผ่อนที่เป็นที่นิยมของชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยมีห้องพัก 399 ห้อง ให้บริการตั้งแต่ห้องแสตนดาร์ด ลากูน่าที่มีขนาด 40 ตารางเมตรไปจนถึง ห้องอังสนาแกรนด์พูลเรสซิเดนซ์รองรับได้สูงสุดถึง 8 ท่าน รีสอร์ทมีกิจกรรมชายหาดมากมายทั้งกีฬาทางน้ำและกิจกรรมสันทนาการ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม ได้แก่ สระว่ายน้ำที่ยาวถึง 323 เมตร สนามกอล์ฟที่ได้รับรางวัลระดับโลก อังสนาสปา และ XANA Beach Club ซาน่าบีชคลับ

จองห้องพักผ่านเวบไซต์ www.angsana.com โดยเลือก Best Available Rate หรือ Advance Purchase Rate โดยจองล่วงหน้า 14 วัน รับทันทีเครดิตมูลค่า 500 บาทต่อวัน โดยเครดิตนี้สามารถใช้เป็นส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่มหรือสปา

Related Post

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตริมหาดการกุศล กับโรงแรมถาวร บีช วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตริมหาดการกุศล กับโรงแรมถาวร บีช วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต

โรงแรมถาวร บีช วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต ร่วมกับบางกอก แอร์เวย์ เลิฟ อันดามัน อันดามัน แพชชั่น ควิกซิลเวอร์ แอดไวซ์…

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.