โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยาง บีช ร่วมสนับสนุนงาน King of the Mountain

โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยาง บีช ร่วมสนับสนุนงาน King of the Mountain

รูปภาพ: ผู้ชนะการแข่งขันวิ่งระยะทาง 15 กิโลเมตร, Luke Jarrod McKenzie และ Beth McKenzie (จากซ้าย) : สุภารัตน์ ตันนุ้ย ผู้จัดการฝ่ายการตลาด, โรงแรม ธัญปุระ เฮลท์ แอนด์ สปอร์ต รีสอร์ท; ปานจันทร์ น้อยมีเจริญ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ การตลาดและประชาสัมพันธ์, โยทะกา จันทรนุกูลกิจ ผู้ประสานงานฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยาง บีช

ภูเก็ต, ประเทศไทย, 10 กันยายน 2561 – โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยาง บีช ภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นผู้สนับสนุนของรางวัล ในงานแข่งขันวิ่ง ในรายงาน King of the Mountain ซึ่งจัดขึ้นที่อุทยานแห่งชาติเขาพระแทว จังหวัดภูเก็ต ในวันที่ 3 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา

ในฐานะผู้สนับสนุนหลักของกิจกรรมที่ท้าทายนี้ ทางโรงแรมได้ให้การสนับสนุนรางวัลใหญ่สำหรับผู้ชนะทั้งชายและหญิง ในรายการวิ่ง ระยะทาง 15 กิโลเมตร ได้แก่ ห้องพัก 2 คืนในห้อง Garden Cabana Pool Access รวมอาหารเช้าและอาหารค่ำที่ห้องอาหาร ดิ อันดามัน คิทเช่น

ผู้ชนะการแข่งขันชายและหญิง ระยะทาง 15 กิโลเมตร คือคู่สามีและภรรยา: Luke Jarrod McKenzie ซึ่งเป็น นักกีฬา มืออาชีพของประเทศออสเตรเลีย ซึ่งก่อนหน้านี้เขาได้เป็นผู้ชนะอันดับที่สองในการแข่งขัน Ironman World Championship และ Beth McKenzie นักวิ่งที่มีชื่อเสียงและผู้มีอิทธิพลในวงการสื่อสังคมออนไลน์ ของรางวัลสำหรับผู้ชนะทั้งชายและหญิงมีมูลค่ารวมกว่า 60,000 บาท (ประมาณ 1,715 เหรียญสหรัฐ)

นักกีฬาประมาณ 1,000 คน ได้เข้าร่วมการแข่งขัน King of the Mountain ซึ่งจัดโดย โรงแรม ธัญญปุระ เฮลธ์ แอนด์ สปอร์ต รีสอร์ท ในระยะทาง 4 กิโลเมตร, 8 กิโลเมตร และ 15 กิโลเมตร ผ่านเขตอุทยานแห่งชาติเขาพระแทว ในอำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต

“การสนับสนุนของเราในการแข่งขัน King of the Mountain ครั้งนี้ ถือเป็นส่วนหนึ่งของคำมั่นสัญญาของแบรนด์แมริออทในด้าน “Spirit to Serve” ซึ่งเป็นผลดีต่อกันทั้งสองฝ่าย เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการสนับสนุนกิจกรรมนี้ จะสามารถนำผู้คนให้เข้าร่วมกิจกรรมกีฬาของโรงแรมธัญญปุระในอนาคตมากขึ้น เสริมสร้างสุขภาพที่ดี ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในชีวิต เราสนับสนุนให้ทุกคนได้รับประโยชน์จากการวิ่ง เพราะการวิ่งเป็นหนึ่งในวิธีการที่ตรงจุดซึ่งให้ประโยชน์แก่การออกกำลังกาย” เดวิด อิพเพอร์ซีลล์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยาง บีช กล่าว

หลังจากได้มีโอกาสในการสนับสนุนกิจกรรมครั้งนี้ โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยาง บีช หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนกิจกรรมต่างๆของ ธัญญปุระ ในปีต่อๆไป

Share:

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.