โรงแรมอังสนาลากูน่าภูเก็ตเปิดตัวพื้นที่จัดประชุมและนิทรรศการ “เอเซส”

โรงแรมอังสนาลากูน่าภูเก็ตเปิดตัวพื้นที่จัดประชุมและนิทรรศการ “เอเซส”

ภูเก็ต ประเทศไทย – ตุลาคม2562 พื้นที่จัดประชุมและนิทรรศการ “เอเซส” Angsana Convention and Exhibition Space (ACES) พื้นที่สำหรับจัดประชุมและนิทรรศการแห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ ตั้งอยู่ที่โรงแรมอังสนาลากูน่าภูเก็ต โดยสามารถรองรับการประชุมทุกรูปแบบ และตอบสนองทุกความต้องการของผู้ที่ต้องการจัดงานจากทั่วโลก

พื้นที่จัดประชุมและนิทรรศการเอเซส มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 1,500 ตารางเมตร ได้รับการออกแบบตกแต่งพื้นที่ให้มีความสวยงามทันสมัยและครบครัน เพื่อใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้อย่างเต็มที่ ภายในมีการติดตั้งอุปกรณ์แสงสีเสียงที่มีความทันสมัยและเทคโนโลยีสูง พร้อมอุปกรณ์การประชุมและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ในด้านบริการทางเราได้มีทีมที่ได้รับการฝึกฝนอย่างดีเยี่ยมและได้มาตรฐานในระดับสากลเพื่อตอบรับการจัดงานทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการจัดประชุมแบบทางการ งานเปิดตัวสินค้า จัดบูธแสดงสินค้า งานแต่งงาน งานแฟชั่นโชว์ คอนเสิร์ต หรืองานเลี้ยงกาล่าร์สุดหรู โดยพื้นที่นี้สามารถปรับเปลี่ยนขนาดตามความต้องการของลูกค้า และรูปแบบการจัดงานเพื่อให้เหมาะกับทุกงานของผู้ที่มาจัดงานที่นี่

โรงแรมอังสนาลากูน่าภูเก็ตเปิดตัวพื้นที่จัดประชุมและนิทรรศการ “เอเซส”

โรงแรมอังสนาลากูน่าภูเก็ตเปิดตัวพื้นที่จัดประชุมและนิทรรศการ “เอเซส”

นอกจากนั้นทางศูนย์ประชุมเอเซส (ACES) ยังมีทีมงานของโรงแรมอังสนาลากูน่าภูเก็ตเป็นผู้ดูแลด้านการจัดการพื้นที่ และประสานงานกับลูกค้าในการจัดงานต่างๆ โดยเป็นทีมงานมืออาชีพที่ได้รับการรับรองมาตรฐานและเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดประชุมถึง 2 สาขา ได้แก่ การบริหารจัดการด้านการประชุมนานาชาติ Certified Meeting Professional (CMP) และด้านการจัดการการเดินทางเพื่อเป็นรางวัล Certified Incentive Specialist (CIS) ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญที่ได้ผ่านการรับรองจากทีเส็บ (TCEB) และจากทีมงานที่มีประสบการณ์การทำงานมากว่า 10 ปีในการจัดงานและนำเสนอตั้งแต่การวางแผนงานจนถึงวันงาน เพื่อให้ทุกงานที่จัดที่นี่ประสบความสำเร็จและเป็นที่ประทับใจของลูกค้า

พื้นที่จัดประชุมและนิทรรศการเอเซส (ACES) สามารถรองรับได้สูงสุดถึง 1,500 ท่านสำหรับการจัดงานแบบค๊อกเทล สำหรับเธียเตอร์ได้ถึง 1,400 ท่าน การจัดแบบคลาสรูม 850 ท่าน การจัดแบบตัวยู 225 ท่าน อีกทั้งการจัดงานแบบโต๊ะกลม 800 ท่าน พร้อมด้วยอุปกรณ์เสียง แสงและเวทีอย่างครบครัน

โรงแรมอังสนาลากูน่าภูเก็ตเปิดตัวพื้นที่จัดประชุมและนิทรรศการ “เอเซส”

ในส่วนของฝ่ายจัดเลี้ยงนั้น เนื่องด้วยโรงแรมอังสนาลากูน่าภูเก็ตมีห้องอาหารหลากหลายสัญชาติไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารไทย อิตาเลี่ยน เมดิเตอร์เรเนี่ยน และนานาชาติ ทีมเชฟของเราจึงสามารถรังสรรค์เมนูตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการได้ อีกทั้งทีมบริการด้านอาหารเครื่องดื่มที่มีความเชี่ยวชาญในการจัดรูปแบบอาหารและเครื่องดื่ม โดยเรามีการจัดตั้งแต่กรุ๊ปขนาดเล็กจนถึงขนาด 10,000 คน

นอกจากพื้นที่จัดประชุมและนิทรรศการ เอเซส (ACES) แล้ว ทางโรงแรมอังสนาลากูน่าภูเก็ตยังมีสถานที่จัดงานภายนอกเช่น หน้าชายหาด สนามหญ้าในสวน พื้นที่ริมทะเลสาป และสถานที่จัดงานภายในไว้รับรองทั้งห้องบอลรูม ห้องประชุมอันหลากหลายขนาดที่ได้รับการรองรับว่าเป็นสถานที่จัดประชุมตามมาตรฐานสถานที่จัดงานของประเทศไทย Thailand MICE Venue Standard Designation (TMVS) และมาตรฐานสถานที่จัดงานอาเซียน ASEAN MICE Venue Standards Certifications (AMVS) ดังนั้นหากคุณต้องการหาพื้นที่สำหรับจัดงานประชุมสัมมนา งานแต่งงาน หรืองานเลี้ยงฉลอง พื้นที่จัดประชุมและนิทรรศการเอเซสและทีมงานของเราพร้อมที่จะบริการ อำนวยความสะดวก และรังสรรค์งานของท่านให้น่าจดจำและเต็มไปด้วยความประทับใจ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของพื้นที่จัดประชุมและนิทรรศการ เอเซส (ACES) และการสำรองห้องพัก/ห้องประชุม ติดต่อได้ที่
โทร +66 76 358 500
อีเมล์ mice-lagunaphuket@angsana.com
www.angsana.com/thailand/laguna-phuket/events or www.acesmicethailand.com

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.