สโมสรไลออนส์ภูเก็ตเพิร์ล มอบเตียงผู้ป่วยในและอุปกรณ์ให้โรงพยาบาลฉลอง

สโมสรไลออนส์ภูเก็ตเพิร์ล มอบเตียงผู้ป่วยในและอุปกรณ์ให้โรงพยาบาลฉลอง

วันที่ 5 ตุลาคม 2562 ดร.สาธิต ปิตุเดชะ รมช.สาธารณสุข เดินทางมาตรวจเยี่ยมดูงานโรงพยาบาลฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต เพื่อรับมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ ที่ทางภาคชุมชนชาวต่างชาติที่อยู่ในพื้นที่ ภายใต้กลุ่มสโมสรไลออนส์ภูเก็ตเพิร์ล เป็นผู้มอบเตียงสำหรับผู้ป่วยในและอุปกรณ์ในการตรวจรักษาหัวใจให้กับโรงพยาบาลฉลอง

ด้วยจังหวัดภูเก็ตมีโรงพยาบาลของรัฐอยู่เพียง 3 โรงพยาบาลซึ่งจากตัวเลขประชากรและนักท่องเที่ยวที่ที่เข้ารับการรักษาไม่พอเพียง เพื่อเป็นการลดการแออัด และดูแลนักท่องเที่ยวลดการสูญเสีย โรงพยาบาลฉลองเป็นโรงพยาบาลขนาด 20 เตียง มีแผนกฉุกเฉิน ใกล้กับพื้นที่ท่องเที่ยวทางทะเล ที่ผ่านมารองรับการช่วยเหลือนักท่องเที่ยว และคนในชุมชนในเรื่องอุบัติเหตุได้เป็นอย่างมาก

โดยผู้สนับสนุน นายอิกอร์ โปตัสโซฟ ผู้บริหารกลุ่มสโมสรไลอ้อน อินเตอร์เนชั่นแนล ประธานกรรมการบริหารระดับภาค 5 จังหวัดภูเก็ต เป็นตัวแทนพร้อมมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ ดร.สาธิต ปิตุเดชะ รมช.สาธารณสุข หลังจากรับมอบทาง ดร.สาธิต ยืนยันว่าจะผลักดันโรงพยาบาลฉลองซึ่งเป็นโรงพยาบาลชุมชน ให้มีแพทย์เฉพาะทางทุกสาขาเพื่อเป็นด่านหน้าดูแลผู้ป่วยและรับส่งต่อไปยังโรงพยาบาลอื่นต่อไป

Related Post

รวมคลินิกฝังเข็ม ลดน้ำหนักที่ได้ผลจริง

รวมคลินิกฝังเข็ม ลดน้ำหนักที่ได้ผลจริง

สำหรับใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพร่างกายและน้ำหนักตัวก็ต้องบอกว่าการฝังเข็มลดน้ำหนักนั้นก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่น่าสนใจและสามารถทำได้เพื่อให้ได้ผลจริงอย่างดี

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.