เจดับเบิ้ลยู แมริออท จัดกิจกรรมวัน Earth Hour รวมพลัง รักษ์โลก

เจดับเบิ้ลยู แมริออท จัดกิจกรรมวัน Earth Hour รวมพลัง รักษ์โลก

31 มีนาคม 2562 ภูเก็ต ประเทศไทย – โรงแรมเจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา จัดกิจกรรม รวมพลัง รักษ์โลก ร่วม “ปิดไฟ 1 ชั่วโมง ลดโลกร้อน (Earth Hour 2019)” ในวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2562 ระหว่างเวลา 20.30 – 21.30 น. ตามเวลาท้องถิ่นประเทศไทย Earth Hour ถือเป็นกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมระดับโลก ที่ทางโรงแรมได้ส่งเสริมและให้ความร่วมมือจัดกิจกรรมดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง เป็นปีที่ 10 ที่จัดกิจกรรมนี้ภายในโรงแรม เพื่อรณรงค์ให้แขกผู้เข้าพักและบุคลากรของโรงแรม ในการสร้างจิตสำนึกถึงการใช้ทรัพยากรโลกอย่างรู้คุณค่าและรักษาสิ่งแวดล้อม

โรงแรมเจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ร่วมกิจกรรม ปิดไฟ 1 ชั่วโมง ลดโลกร้อน ในบริเวณพื้นที่ที่ไม่จำเป็นโดยรอบรีสอร์ท
เครื่องดื่มค้อกเทล์สุดพิเศษ ‘Connect 2 Earth’ ที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษสำหรับวัน Earth Hour

โดยโรงแรมเจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้สร้างสรรค์กิจกรรมต่าง ๆ ดังนี้
ปิดไฟในพื้นที่ที่มิได้ใช้งานโดยรอบรีสอร์ท ไฟที่ไม่จำเป็นตามอาคารและทางเดินตามสวน พื้นที่สาธารณะ ที่จอดรถ รวมถึงการคำนวณและวัดค่าปริมาณการใช้ไฟและผลของการประหยัดพลังงานดังกล่าว เป็นต้น

การจัดโปรโมชั่นเซ็ตเมนูอาหารค่ำ บรรยากาศใต้แสงเทียน ณ ห้องอาหารอันดามัน เมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษ ณ ศาลา สวัสดี ล้อบบี้ บาร์ มอบส่วนลดพิเศษในการใช้บริการสปาทรีเม้นต์ ณ มันดารา สปา และ เชิญชวนให้ลูกค้าผู้เข้าพักในโรงแรมร่วมปิดไฟภายในห้องพักและออกจากห้องพักมาทำกิจกรรมร่วมกัน ซึ่งทางโรงแรมได้จัดให้มีกิจกรรมการร่วมจุดเทียนเพื่อเป็นสัญลักษณ์และการแสดงออก การตระหนักถึงภาวะโลกร้อน ณ บริเวณล้อบบี้ของโรงแรม ในช่วงเวลาปิดไฟดังกล่าว

โดยทางโรงแรมเจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ยังร่วมเป็นส่วนหนี่งของกิจกรรมผ่านทางโซเชียลมีเดีย ที่สนับสนุนโดยทางแมริออท อินเตอร์ เนชั่นแนล ส่งเสริมให้โรงแรมฯในเครือของแมริออท ทั่วโลก พร้อมใจกันประชาสัมพันธ์ภาพกิจกรรมของงานวัน Earth Hour ที่ได้จัดขึ้น ผ่านทางช่องทาง เฟสบุ้ค ทวิตเตอร์ หรือ อินสตาแกรมพร้อมติด hashtag #MIEarthHour and  #Serve360 #earthhour ทางแมริออท อินเตอร์ เนชั่นแนล ยินดีร่วมบริจาคเงิน 3 ดอลล่าร์ต่อภาพเข้าสู่องค์กร WWF ด้วยเช่นกัน

Related Post

การรักษาฝ้าอย่างถูกวิธี ทำเองที่บ้านก็ได้ ไม่ต้องไปเลเซอร์ให้เปลืองเงิน

การรักษาฝ้าอย่างถูกวิธี ทำเองที่บ้านก็ได้ ไม่ต้องไปเลเซอร์ให้เปลืองเงิน

แม้ว่าการทำเลเซอร์จะเป็นการรักษาฝ้าอย่างถูกวิธี แต่ก็ไม่ได้เป็นเพียงวิธีเดียวเท่านั้นที่จะทำให้ฝ้าหาย และยังมีราคาแพงตั้งแต่หลายพันบาทไปจนถึงหลักหมื่นด้วย

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.