นายกไพบูลย์ “คนบ้านเรา โปร่งใส หยัดใจได้”พร้อม เดินหน้าทำงานเพื่อประชาชน


เมื่อ วันที่ 9 กันยายน 2552 เวลา 08.20 น.นายไพบูลย์ อุปัติศฤงค์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต (อบจ.ภูเก็ต) พร้อมด้วย นายสวัสดิ์ มัจฉาเวช สมาชิสภา อบจ.ภูเก็ต เขต 3 อ.ถลาง ได้กลับมาจากฟังคำพิพากษาจากศาลอุทรณ์ ยกคำร้องให้เป็นผู้บริสุทธิ์ในการเลือกตั้งที่ผ่านมา โดยมีนายประดิษฐ์ แสงจันทร์ ประธานสภา อบจ.ภูเก็ต และเหล่าสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต และพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดภูเก็ตมารอต้อนรับและคอยให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก ณ ท่าอากาศยานนานาชาติจังหวัดภูเก็ต

สำหรับในวันนี้ เมื่อมาถึงท่าอากาศยานนานาชาติจังหวัดภูเก็ต นายไพบูลย์ อุปัติศฤงค์ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนที่ได้มารออยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งนายไพบูลย์ได้กล่าวว่า มีความพร้อมในการที่จะเข้ามาทำงานรับพี่น้องประชาชนชาวภูเก็ตเหมือนเดิม พร้อมทั้งจะเดินเครื่องทำงานอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งโครงการโรงพยาบาล ที่ในขณะนี้ได้ดำเนินการไปแล้ว

หลังจากนั้นได้เดินทางไปยังอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรีท้าวศรีสุนทร เพื่อสักการะบูชาย่ามุก- ย่าจัน สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองของชาวภูเก็ต.

สำหรับบรรยากาศในการต้อนรับในวันนี้เต็มไปด้วยรอยยิ้ม ทุกคนต่างพูดกันเป็นเสียงเดียวว่า “นี่แหละคนบ้านเรา โปร่งใส หยัดใจได้ ของจริง” พร้อมทั้งมอบกระเช้าดอกไม้ ดอกไม้ และพวงมาลัยให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

แหล่งที่มา: องค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.