มือแฉสำนึกผิด เขียนข้อความขอโทษ “แจบอม” เหตุทำให้ออกจาก 2PM

“ตามที่คุณเห็นในรูปภาพมันแสดงแค่ส่วนแรกของข้อความ ถูกแล้ว ฉันเป็นคนเขียนส่วนแรกนี้เอง ฉันไม่ได้เป็นคนอัพโหลดทั้งหมด รวมถึงความหมายของข้อความพวกนั้น ( คำแปลจากข้อความภาษาอังกฤษเป็นภาษาเกาหลี ) และข้อความด้านล่างนั้นก็ไม่ใช่สิ่งที่ฉันแปลด้วย แต่แค่ได้เห็น 2 ย่อหน้าที่ฉันทำไปและถูกเผยแพร่ไปทั่วแล้ว…ฉันไม่ได้เป็นคนเริ่มเรื่องนี้ ก่อน แต่ดูเหมือนอนาคตฉันมันมืดมนไปหมด…ฉันอยากตาย ตอนแรกสิ่งที่ฉันทำลงไปมันเป็นเพราะความโกรธ

อย่างแรก..สิ่งที่ชั้นทำอาจจะทำให้สมควรที่จะโดนโกรธ แต่ถ้าจะมาหาว่าชั้นเป็นคนเริ่มต้นเรื่องนี้ มันทำให้ชั้นหงุดหงิด ชั้นเสียใจจริง ๆ ได้โปรดยกโทษให้ชั้นด้วย

ล่าสุดก็มีการเปิดเผยถึงข้อความที่เจบอม เคยเขียนไว้ใน My space ในปี 2006 ซึ่งหนุ่ม เจบอมได้เขียนข้อความนี้ขึ้นหลังข้อความออกแนวหมิ่นประมาทประเทศเกาหลี ประมาณ 1 ปี ซึ่งแจบอมเองก็ได้โพสความรู้สึกใหม่ที่มีต่อเกาหลีเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

“ฉันอยากอยู่ที่เกาหลีมากกว่าหนึ่งปี ไม่ใช่ในฐานะเด็กฝึกหัดของ JYP แต่ฉันอยากอยู่ที่นี่ในฐานะคนเกาหลี”

ซึ่งจะเห็นได้ว่า ข้อความนี้ ทรรศนคติ ต่อเกาหลี ของหนุ่ม เจบอม ได้ดีขึ้นมากมายทีเดียว และก็เพราะข้อความนี้อีกเช่นกันที่ทำให้ บรรดา แฟนคลับของ2PM โกรธแค้น เหล่าแอนตี้แฟน ที่ขุดคุ้ยข้อความ ต้นตอของเรื่องมากขึ้น

Related Post

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
ncihada

แจบอมไม่ใช้มือแฉนะไอคนที่เขียนว่ามือแฉสำนึกผิดไป……ต…….. สะไอพวกนี้ แจบอมทั้งหล่อและมีความสามารถเยอะมากรักแจยอมมากนะจุจุบุบุnoey love jay beom

ncihada

NOEY LOVE JAY BEOM สู้ๆๆนะคะแจบอม

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x