มือแฉสำนึกผิด เขียนข้อความขอโทษ “แจบอม” เหตุทำให้ออกจาก 2PM

“ตามที่คุณเห็นในรูปภาพมันแสดงแค่ส่วนแรกของข้อความ ถูกแล้ว ฉันเป็นคนเขียนส่วนแรกนี้เอง ฉันไม่ได้เป็นคนอัพโหลดทั้งหมด รวมถึงความหมายของข้อความพวกนั้น ( คำแปลจากข้อความภาษาอังกฤษเป็นภาษาเกาหลี ) และข้อความด้านล่างนั้นก็ไม่ใช่สิ่งที่ฉันแปลด้วย แต่แค่ได้เห็น 2 ย่อหน้าที่ฉันทำไปและถูกเผยแพร่ไปทั่วแล้ว…ฉันไม่ได้เป็นคนเริ่มเรื่องนี้ ก่อน แต่ดูเหมือนอนาคตฉันมันมืดมนไปหมด…ฉันอยากตาย ตอนแรกสิ่งที่ฉันทำลงไปมันเป็นเพราะความโกรธ

อย่างแรก..สิ่งที่ชั้นทำอาจจะทำให้สมควรที่จะโดนโกรธ แต่ถ้าจะมาหาว่าชั้นเป็นคนเริ่มต้นเรื่องนี้ มันทำให้ชั้นหงุดหงิด ชั้นเสียใจจริง ๆ ได้โปรดยกโทษให้ชั้นด้วย

ล่าสุดก็มีการเปิดเผยถึงข้อความที่เจบอม เคยเขียนไว้ใน My space ในปี 2006 ซึ่งหนุ่ม เจบอมได้เขียนข้อความนี้ขึ้นหลังข้อความออกแนวหมิ่นประมาทประเทศเกาหลี ประมาณ 1 ปี ซึ่งแจบอมเองก็ได้โพสความรู้สึกใหม่ที่มีต่อเกาหลีเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

“ฉันอยากอยู่ที่เกาหลีมากกว่าหนึ่งปี ไม่ใช่ในฐานะเด็กฝึกหัดของ JYP แต่ฉันอยากอยู่ที่นี่ในฐานะคนเกาหลี”

ซึ่งจะเห็นได้ว่า ข้อความนี้ ทรรศนคติ ต่อเกาหลี ของหนุ่ม เจบอม ได้ดีขึ้นมากมายทีเดียว และก็เพราะข้อความนี้อีกเช่นกันที่ทำให้ บรรดา แฟนคลับของ2PM โกรธแค้น เหล่าแอนตี้แฟน ที่ขุดคุ้ยข้อความ ต้นตอของเรื่องมากขึ้น

Related Post

2 Comments

  • แจบอมไม่ใช้มือแฉนะไอคนที่เขียนว่ามือแฉสำนึกผิดไป……ต…….. สะไอพวกนี้ แจบอมทั้งหล่อและมีความสามารถเยอะมากรักแจยอมมากนะจุจุบุบุnoey love jay beom

    Reply

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.