เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ร่วมงานกีฬาประจำปี ” อันดามัน แมริออท สปอร์ต 2018″

เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ร่วมงานกีฬาประจำปี ” อันดามัน แมริออท สปอร์ต 2018″

ภูเก็ต, ประเทศไทย – 27 สิงหาคม 2561: แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงาน “กีฬา อันดามัน แมริออท สปอร์ต 2018” ประจำปี 2561 โดยมีพนักงานกว่า 1,000 คน จาก 9 โรงแรมและรีสอร์ทในเครือ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ในเขตภาคใต้ ได้แก่ จังหวัดภูเก็ต พังงา และ กระบี่ เข้าร่วมแข่งขัน กิจกรรมในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อกระชับความสัมพันธ์ในกลุ่มเพื่อนพนักงานและมีการส่งเสริมกิจกรรมกีฬาเพื่อให้มีสุขภาพร่างกายที่ดีและแข็งแรงของเพื่อนพนักงานในเครือแมริออท

กิจกรรมในครั้งนี้ยังเป็นส่วนหนึ่งภายใต้โครงการ TakeCare Wellbeing Program ของ แมริออทอินเตอร์เนชั่นแนล ที่มีมาตั้งแต่ ปี พ. ศ. 2553 โดยมีการจัดโปรแกรมเพื่อสุขภาพที่ ประกอบไปด้วย กิจกรรมการจัดการความเครียด การออกกำลังกาย การจัดการด้านโภชนาการและดูแลเรื่องน้ำหนักตัว การเลิกสูบบุหรี่ และการบริหารจัดการด้านการเงินที่มีคุณภาพ เพราะด้วยความเชื่อมั่นใน ค่านิยมและวัฒนธรรมของ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ที่ให้ความสำคัญต่อเพื่อนร่วมงานที่ว่า คนของเราต้องมาก่อน “We Put People First” เพราะเราเชื่อว่า หากเราดูแลเพื่อนร่วมงานดี เพื่อนร่วมงานก็จะดูแลแขกของเราอย่างดีเช่นกัน

ขบวนพาเรด ของ โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา
พิธีเปิด การแข่งขันกีฬาประจำปี ” อันดามัน แมริออท สปอร์ต 2018″ โดย ผู้จัดการทั่วไป และฝ่ายบริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ทั้ง 9 แห่ง จังหวัดภูเก็ต พังงา และกระบี่

ทีมเชียร์ ของ โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.