แถลงข่าวจัดงาน “Anuphas Auto Group 2013”

แถลงข่าวจัดงาน “Anuphas Auto Group 2013”

แถลงข่าวจัดงาน “Anuphas Auto Group 2013”

เมื่อเวลา 10.00 น. วันนี้ (25 ต.ค.56) นายมนต์ทวี หงษ์หยก ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท อนุภาษและบุตร จำกัด พร้อมด้วย นายสมควร รักษ์กำเนิด ผู้จัดการฝ่ายขายบริษัท อนุภาษธุรกิจและการค้า (ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์มาสด้า) นางชนาภัก เจริญงาน ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท อนุภาษวิวิธการ จำกัด สาขาถนนพังงา (ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ฮอนด้า) น.ส.เปรมภัสสร บุญประเสริตนัต ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อนุภาษมอเตอร์เซลล์ จำกัด (ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ฟอร์ด) นายณรงค์ กิ่งแก้ว หัวหน้าแผนกกตแต่ง ศูนย์ซ้อมสีอนุภาษ ออโต้ พลัส และตัวแทนจากศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ร่วมกันแถลงข่าวการจัดงาน “Anuphas Auto Group 2013” ณ โชว์รูม บริษัท อนุภาษวิวิธการ สาขาถนนเจ้าฟ้า

นายมนต์ทวี หงษ์หยก ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท อนุภาษและบุตร จำกัด กล่าวว่า บริษัทในเครืออนุภาษและบุตร ซึ่งประกอบด้วย บริษัท อนุภาษธุรกิจและการค้า ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์มาสด้า บริษัท อนุภาษมอเตอร์เซลล์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ฟอร์ด บริษัท อนุภาษวิวิธการ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ฮอนด้า และศูนย์ซ่อมสีอนุภาษ ออโต้ พลัส ร่วมกันจัดงาน “Anuphas Auto Group 2013” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ระหว่างวันที่ 11-20 พ.ย.2556 นี้ ถือว่าเป็นการจัดงานครั้งที่ 2 ของการรวมตัวของค่ายรถยนต์ทั้ง 3 ค่ายในเครืออนุภาษ เนื่องจากในการจัดงานครั้งที่แล้ว ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า ให้ความสนใจเข้าชมเป็นจำนวนมาก จึงมีความตั้งใจที่จะจัดกิจกรรมนี้ให้ต่อเนื่องทุกปีเพื่อตอบแทนคืนกำไรสู่ลูกค้า

โดยภายในงานจะมีกิจกรรมเด่นๆ เช่น การประกวด Miss Anuphas Freshy Girl 2013 ชิงรางวัลมูลค่า 15,000 บาท เพื่อค้นหาสาววัยใสที่มีความสดใสน่ารัก มีความสามารถ บุคลิกภาพโดดเด่น ในฐานะ Brand Ambassador ของกิจกรรมนี้ ซึ่งการตัดสินรอบสุดท้าย จะจัดขึ้นในวันที่ 17 พ.ย.2556 นี้ ณ ลานแกรนด์ฮอลล์ ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต นอกจากนี้ในวันที่ 10 พ.ย.2556 ณ ลานอเนกประสงค์วิรัชหงส์หยก (บริเวณตลาดท้ายรถเก่า) ยังมีการประกวดตกแต่งรถยนต์ของทั้ง 3 ค่าย โดยผู้ชนะจะได้รับรางวัลมูลค่า 20,000 บาท ซึ่งกิจกรรมนี้ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมในงาน “Anuphas Auto Group 2013” โดยภายในงานดังกล่าว ได้ตั้งเป้ายอดขายไว้ที่ 120 คัน แบ่งเป็นรถยนต์มาสด้า 30 คัน ฮอนด้า 50 และฟอร์ดอีก 40 คัน

นายสมควร รักษ์กำเนิด ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท อนุภาษธุรกิจและการค้า จำกัด กล่าวว่า รถยนต์ที่จะนำมาแสดงภายในงานนี้ที่เป็นไฮไลต์ คือ News Mazda 2 Elegance แฟชั่นไอคอนใหม่ของวงการยนตรกรรม หรูหราด้วยสไตล์ภายในกว้างสบาย เบาะนั่งถูกออกแบบให้ผู้ขับขี่ที่มีความสูงถึง 180 ซม.ได้อย่างลงตัว และเพิ่มความโฉบเฉี่ยวยิ่งกว่าเดิม ด้วยลุคสปอร์ตเรซซิ่ง Racing Look โฉมใหม่รอบคัน พร้อมสมรรถนะ และความปลอดภัยสูง และประหยัดน้ำมัน  นางชนาภัก เจริญงาน ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท อนุภาษวิวิธการ จำกัด สาขาถนนพังงา กล่าวว่า ฮอนด้าได้นำรถยนต์หลายรุ่นไปจัดแสดง เช่น รถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง New Freed มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัย ตอบสนองกาตใช้งานได้หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการในทุกไลฟ์สไตล์ มีจุดเด่นที่ประตูอัตโนมัติช้าย-ขวา ควบคุมการเปิด-ปิด ได้อย่างง่ายดาย พร้อมสมรรถนะที่ปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งลูกค้าจะได้รับความสะดวกสบายที่ลงตัวทุกการใข้งานจาก Honda New Freed

ด้าน น.ส.เปรมภัสสร บุญประชาสัมพันธ์ บริษัท อนุภาษมอเตอร์เซลล์ จำกัด กล่าวว่า All Ford Focus ที่กำลังได้รับความสนใจมากจากลูกค้า เนื่องมาจากมีระบบช่วยจอดอัจฉริยะ (Active Park Assist) ช่วยให้การเข้าจอดรถเป็นเรื่อง่ายเพียงแค่กดปุ่ม ระบบจะค้นหาช่องว่างที่เหมาะสมสำหรับรถด้วยระบบเซ็นเซอร์ โดยผู้ขับขี่มีหน้าที่ควบคุมคันเร่ง เบรก และเข้าเกียร์ดวยตัวเอง ทั้งนี้ New Frod Focus ยังมาพร้อมรูปทรงสปอร์ตปราดเปรียวด้วยโครงสร้างแบบ Z shape ให้ความรู้สึกที่เคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องนายณรงค์ กิ่งแก้ว หัวหน้าแผนกตกแต่ง ศูนย์ซ่อมสีอนุภาษ ออโต้ พลัส กล่าวว่า นอกจากรถยนต์จากค่ายรถในเครืออนุภาษที่นำไปแสดงในงานดังกล่าวแล้ว ยังได้นำรถยนต์ฮอนด้า มาสด้า และฟอร์ด ที่ตกแต่งสวยงามคลาสสิกไปจัดแสดงร่วมกันเพื่อคืนกำไรให้ลูกค้าด้วย

Related Post

แสนสิริ 40 ปี ตอกย้ำผู้นำอสังหาฯ ภูเก็ต เตรียมเปิดตัว “เดอะ เบส ไรส์”

แสนสิริ 40 ปี ตอกย้ำผู้นำอสังหาฯ ภูเก็ต เตรียมเปิดตัว “เดอะ เบส ไรส์”

เดอะ เบส ไรส์ เปิดชมห้องตัวอย่างแล้ววันนี้ พร้อมรับโปรฯ 2 ต่อ คือ ส่วนลดสูงสุด 200,000* บาท และต่อที่ 2 ให้ห้องแต่งครบ ฟรีเฟอร์ฯ…

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.