ผู้เข้าประกวดมิสทีนฯ 2009 ร่วมทำกิจกรรมให้อาหารลิงภูเก็ต

เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 17 ตุลาคม 2552 คณะผู้เข้าประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2009 ร่วมทำกิจกรรมให้อาหารลิง ณ จุดชมลิง ต.รัษฎา อ.เมือง จ.ภูเก็ต ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวของตำบลรัษฎา โดยมีนายสุรทิน เลี่ยนอุดม นายกเทศมนตรีตำบลรัษฎา ปลัดเทศบาล ฝ่ายบริหาร สมาชิกสภาฯ ข้าราชการ พนักงานเทศบาลตำบลรัษฎา และประชาชนชาวเกาะสิเหร่ ต.รัษฎา ร่วมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

สำหรับคณะผู้เข้าประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2009 ได้เดินทางมาเก็บตัวทำกิจกรรมที่จังหวัดภูเก็ตตั้งแต่วันที่ 14 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยเมื่อวันที่ 15 ต.ค.ที่ผ่านมา ผู้เข้าประกวดได้เดินทางเข้าตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลกรุงเทพฯ ภูเก็ต ต่อด้วยการทำกิจกรรมขี่ช้างที่ปางช้างภูเก็ตอีเลเฟนท์ เพื่อชมความสวยงามของหาดกะตะ กะตะน้อย และหาดกะรน ต.ราไวย์ และได้เดินทางไปทำกิจกรรม ณ ชุมชนชาวไทยใหม่ หมู่ 2 ต.ราไวย์ อ.เมืองภูเก็ต โดยการสัมผัสเรียนรู้วิถีชีวิตของชาวเล รวมถึงการทำกิจกรรมปล่อยเต่าคืนสู่ทะเล ที่เกาะเฮ ต.ราไวย์ ในวันที่ 16 ต.ค. และวันนี้(17 ต.ค.) คณะผู้เข้าประกวดทั้งหมดก็ได้ร่วมทำกิจกรรมให้อาหารลิง ณ จุดชมลิง เกาะสิเหร่ ต.รัษฎา

สำหรับคณะผู้เข้าประกวดทั้งหมดจะเก็บตัวทำกิจกรรมที่จังหวัดภูเก็ตอีกหนึ่งวัน คือในวันพรุ่งนี้(18 ต.ค.) ก่อนที่จะเดินทางกลับกรุงเทพมหานคร เพื่อเตรียมพร้อมเข้าประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2009 ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 22 ตุลาคม 2552 ทั้งนี้สถานที่ทั้งหมดที่คณะผู้เข้าประกวดได้เก็บตัวทำกิจกรรม จะถูกนำไปเผยแพร่เพื่อให้เป็นที่รู้จักของประชาชนชาวไทย และนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างประเทศต่อไป

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.