ทริปแอดไวเซอร์ ประกาศผลโหวตประจำปี 2560 โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต คว้ารางวัลผู้ชนะเลิศ

ทริปแอดไวเซอร์ ประกาศผลโหวตประจำปี 2560 โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต คว้ารางวัลผู้ชนะเลิศ

4 กุมภาพันธ์ 2560 ภูเก็ต ประเทศไทย – โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้รับการคัดเลือกจากเว็บไซต์ ทริปแอดไวเซอร์ (TripAdvisor) เว็บไซต์ท่องเที่ยวรายใหญ่ที่สุดในโลก ให้เป็นโรงแรมยอดนิยมสุงสุด 25 อันดับของประเทศไทย ประจำปี 2560 โดยในปีนี้ ได้รับการโหวตในอันดับที่ 22 จาก 25 โรงแรมทั่วประเทศไทย

โดยผลรางวัลดังกล่าวได้พิจารณาจากโรงแรมที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากนักท่องเที่ยวหลายล้านคนทั่วโลก นักท่องเที่ยวต่างลงคะแนนความพึงพอใจในระดับดีเลิศอย่างต่อเนื่องในเว็บไซต์แนะนําข้อมูลด้านการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง ทริปแอดไวเซอร์ แบ่งหมวดยอดนิยมออกเป็นหลายส่วนธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวและบริการ ในหมวดของโรงแรมที่ชนะรางวัล Traveller’s Choice แบ่งออกเป็นประเภทต่าง ๆ ดังนี้ คือ โรงแรมยอดนิยม โรงแรมขนาดเล็ก โรงแรมคุ้มค่าราคาที่สุด โรงแรมหรู โรงแรมที่มีการบริการที่ดีทีสุด B & B และโรงแรมขนาดเล็ก โรงแรมสถานที่โรแมนติก โรงแรมเหมาะสำหรับครอบครัว และหอเกียรติยศ

“พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรับรางวัลอันทรงคุณค่านี้ต่อเนื่องกันมาอย่างยาวนาน พวกเรารู้สึกตื้นตันใจและขอถือโอกาสนี้ กล่าวขอบพระคุณแขกผู้เข้าพักทุกท่าน ที่ได้เสียสละเวลาอันมีค่า ร่วมส่งผลโหวตความพึงพอใจในการใช้บริการและรวมถึงแบ่งปันเรื่องราวดี ๆ ในระหว่างที่เข้าพักภายในโรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้กับนักเดินทางจากทั่วโลกผ่านทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่างทริปแอดไวเซอร์นี้ ซึ่งมีส่วนสำคัญเป็นอย่างยิ่งที่ช่วยให้โรงแรมของเราได้รับการคัดเลือกให้เป็นโรงแรมยอดนิยมสุงสุด 25 อันดับของประเทศไทยนี้ รางวัลนี้ยังถือเป็นเครื่องบ่งบอกถึงความสำเร็จในการบริหารธุรกิจโรงแรมและสร้างชื่อเสียงของโรงแรมให้ก้องโลก ผู้บริหารและพนักงานโรงแรมทุกท่าน ขอปฏิญาณตนและมุ่งมั่นและพร้อมที่จะสร้างความประทับใจให้กับแขกผู้เข้าพักทุกท่านที่มาเยือน และดียิ่ง ๆ ขึ้นไป” กล่าวโดย นายโอริออล มอนทอล ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

โดยสามารถเข้าดูผลการคัดเลือกและผู้ชนะรางวัลในหมวดต่างๆ ได้ที่ https://www.tripadvisor.com.sg/TravelersChoice

หรืออ่านผลรีวิวเกี่ยวกับโรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต แอนด์ สปา ทั้ง 3,643 รีวิว ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของทริปแอดไวเซอร์ได้ที่ https://www.tripadvisor.com.sg/Hotel_Review-g1223683-d519702-Reviews-JW_Marriott_Phuket_Resort_Spa-Mai_Khao_Thalang_District_Phuket.html

นักเดินทางท่องเที่ยว ยังสามารถร่วมติดตามข่าวเกี่ยวกับผลรางวัลผู้ชนะเลิศ แหล่งที่พักนักท่องเที่ยวยอดนิยมให้แต่ละหมวด ผ่านช่องทางสื่อโซเชียลมีเดียจากการติด hashtag #2017TCwinners

เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของโรงแรมได้ที่ www.jwmarriottphuketresort.co.th

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.