เจดับบลิว แมริออท คว้ารางวัล โรงแรม ที่ดีที่สุด โดย การจัดอันดับจาก CEI

เจดับบลิว แมริออท คว้ารางวัล โรงแรม ที่ดีที่สุด โดย การจัดอันดับจาก CEI

เจดับบลิว แมริออท คว้ารางวัล โรงแรม ที่ดีที่สุด โดย การจัดอันดับจากผู้อ่านนิตยสาร CEI ประจำปี 2559
เจดับบลิว แมริออท คว้ารางวัล โรงแรม ที่ดีที่สุด โดย การจัดอันดับจากผู้อ่านนิตยสาร CEI ประจำปี 2559

20 มกราคม 2559 ภูเก็ต ประเทศไทย – โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา โดยได้รับการโหวตในลำดับที่ 2 จาก Top 3 อันดับ (Best Resort Hotel for Business Events) โรงแรม  รีสอร์ท ที่ดีที่สุดสำหรับสถานที่การจัดงานทางธุรกิจ โดยได้รับการจัดอันดับจากนิตยสารชั้นนำระดับนานาชาติ ทางด้านแหล่งข้อมูลการประชุมสัมมนา นิทรรศการและการจัดแสดงสินค้าทางธุรกิจในภูมิภาคเอเชีย ประจำปี 2559 โดยนิตยสารชั้นนำ CEI Asia จากการสำรวจรวบรวมข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับตัวเลือกด้านบนของการจัดงาน และผู้ซื้อทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกสำหรับการจัดกิจกรรมทางธุรกิจในแง่ ของสถานที่ท่องเที่ยว, โรงแรม, หน่วยงานเหตุการณ์และประเภทอื่น ๆ โดยได้มีการจัดสำรวจรางวัลต่อเนื่องเข้าสู่ปีที่ 15  โดยในปีนี้ ได้มีการจัดแบ่งออกเป็น 12 ประเภทด้วยกัน

ทั้งนี้จากผลสำรวจการจัดอันดับดังกล่าว โรงแรมเจดับบลิว แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นโรงแรมเพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับรางวัลนี้  ยิ่งไปกว่านั้น จังหวัดภูเก็ตยังได้รับการโหวตให้เป็น 1 ใน Top 3 Best Resort Destination อีกด้วยเช่นกัน

Mr. Oriol Montal ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา กล่าวว่า “พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้รับรางวัลผลโหวตจากผู้อ่านนิตยสารชั้นนำในภูมิภาคเอเชียอย่าง CEI Asia ดังกล่าว และ ถือเป็นรางวัลที่ได้รับในการเริ่มต้นปี 2559 อย่างน่าภาคภูมิใจ

Meeting Room
โดยรางวัลนี้ ยังถือเป็นตัววัดมาตรฐานด้านผลิตภัณท์และบริการของทางโรงแรม ในส่วนของโรงแรมสถานที่จัดการประชุมสัมมนา งานอีเว้นต์ และนิทรรศการด้านธุรกิจได้เป็นอย่างดีเยี่ยม โดยทางโรงแรมจะยังคงมุ่งมั่นและพัฒนาสถานที่และการบริการเพื่อตอบสนองความต้องการขององค์กรลูกค้า นักธุรกิจจากทั่วโลก ให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนหาดไม้ขาว จ.ภูเก็ต ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติสิรินารถ สถานที่วางไข่ของเต่ามะเฟือง โรงแรมมีพื้นที่กว่า 68 ไร่ ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 15 นาที มีจำนวนห้องพักทั้งสิ้น 265 ห้อง โดยทุกห้องหันหน้าออกสู่ทะเลอันดามัน สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของสวนสีเขียวขจี วิวทะเล และสระว่ายน้ำของโรงแรม ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่จำนวน 3 สระ ห้องอาหารและบาร์ 11 แห่ง ศูนย์สุขภาพและห้องออกกำลังกาย มันดารา สปา สโมสรสำหรับเด็ก ร้านขายเสื้อผ้าและของที่ระลึก โรงเรียนสอนทำอาหาร สนามเทนนิสกลางแจ้ง รวมถึงห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ สำหรับงานประชุมและเลี้ยงสังสรรค์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันระดับ 5 ดาว  โรงแรมมีห้องประชุมสัมมนาทั้งหมด10 ห้อง โดยห้องแกรนด์บอลลูนไม้ขาว ขนาด 636 ตารางเมตร สามารถรองรับแขกผู้เข้าร่วมงานได้ถึง 450 ท่าน อุปกรณ์และเทคโนโลยีทางด้านการจัดประชุมสัมมนาอันทันสมัย พร้อมสถานที่ในส่วนของจัดการเลี้ยงด้านนอกและงานแต่งงานพร้อมวิวทะเลอันดามันอันงดงาม หรือการจัดกิจกรรมสร้างสัมพันธ์ทีม (Team building) ที่เน้นโปรแกรมในด้านกิจกรรมทางด้านรักษาสิ่งแวดล้อมและกิจกรรมเพื่อตอบแทนสังคม นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมสันทนาการสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว ทั้งกิจกรรมเกี่ยวกับวัฒนธรรมไทยและท้องถิ่นภูเก็ต ชั้นเรียนโยคะ กีฬากลางแจ้ง และกิจกรรมสนุกๆ เอาใจครอบครัวและเด็ก ๆ อีกมากมาย

Entertainment
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพักและห้องประชุมสัมมนาได้ที่ โทรศัพท์ +66 076 338 000 หรืออีเมล์ mhrs.hktjw.dir.group.sales@marriotthotels.com หรือ เยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ www.jwmarriottphuketresort.com

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.