ศึก4เส้า ภูเก็ต กะตะกรุ๊ป คัพ 2009 ไทยแลนด์11 ดวล 3แชมป์ลีก

เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2552 ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 2 โรงแรม กะตะบีชรีสอร์ทแอนด์สปา จ.ภูเก็ต ได้มีการแถลงข่าวความพร้อมการจัดการแข่งขันฟุตบอล 4 เส้านัดพิเศษ “ภูเก็ต กะตะกรุ๊ป คัพ 2009 พรีเซ็นเต็ดบาย กระทิงแดง” โดยมีนายวรพจน์ รัฐสีมา รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต, นายไพบูลย์ อุปัติศฤงค์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต, นายปมุข อัจฉริยะฉาย ประธานกรรมการโรงแรมในเครือกะตะกรุ๊ป ประธานจัดการแข่งขัน, นายวิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการ บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) และนายสมคิด รุจีปกรณ์ ตัวแทนจาก บริษัทเครื่องดื่มกระทิงแดง จำกัด รวมทั้งผู้ร่วมสนับสนุนแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนจำนวนมาก ร่วมฟังการแถลงข่าว

โดยนายวรพจน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต กล่าวว่า การจัดการแข่งขันฟุตบอลรายการใหญ่ 4 เส้านัดพิเศษ ภูเก็ต กะตะกรุ๊ป คัพ ครั้งนี้ จะทำให้ชาวจังหวัดภูเก็ต โดยเฉพาะเยาวชนได้เห็นนักเตะดีกรีทีมชาติจากสโมสรต่างๆ มากมาย เพื่อที่จะได้เป็นแบบอย่างในการเล่นฟุตบอลนำไปสู่การพัฒนาสู่อนาคต และการแข่งขันครั้งนี้ก็ยังเป็นการกระตุ้นวงการกีฬาของไทย โดยเฉพาะกีฬาฟุตบอลของชาติ และของภูเก็ตเองให้ตื่นตัว เพราะขณะนี้ภูเก็ตเองก็มี ทีมเอฟซี ภูเก็ต ที่กำลังจะก้าวไปสู่ดิวิชั่นที่สูงในอนาคต นอกจากด้านกีฬาที่ชาวภูเก็ตได้รับแล้ว เชื่อว่าการแข่งขันครั้งนี้ก็จะช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ตได้เป็นอย่างมาก เพราะมี 2 ทีมจากต่างชาติเพื่อนบ้านของไทยคือเวียดนาม และพม่า ร่วมการแข่งขันด้วย รวมถึงนักท่องเที่ยวจากจังหวัดใกล้เคียง ที่เชื่อว่าจะต้องเดินทางมาดูฟุตบอลรายการดีๆแบบนี้แน่นอน ในนามของชาวภูเก็ตขอยืนยันความพร้อมและความปลอดภัยอย่างเต็มที่

ด้านนายปมุข อัจฉริยะฉาย ในนามของโรงแรมในเครือกะตะกรุ๊ปเจ้าภาพจัดการแข่งขัน กล่าวขอบคุณผู้สนับสนุนทุกฝ่าย ที่ร่วมมือร่วมใจกันจนจังหวัดภูเก็ตได้เป็นเจ้าภาพฟุตบอล 4 เส้า “ภูเก็ต กะตะกรุ๊ป คัพ 2009 พรีเซ็นเต็ดบาย กระทิงแดง” ระหว่างวันที่ 27-31 ตุลาคมนี้ เครือกะตะกรุ๊ป ในฐานะเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ขอยืนยันว่าเรามีความพร้อมเต็มที่ ที่ผ่านมาเรามีการเตรียมงานนี้กันมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งเรื่องของสนามแข่งขัน ที่เราจะใช้สนามกีฬาสุระกุล รวมทั้งด้านสถานที่พัก ที่นักเตะทั้ง 4 ทีม รวมทั้งสื่อมวลชนจากกรุงเทพมหานคร ทั้งโทรทัศน์ และหนังสือพิมพ์ที่จะเดินทางมากว่า 50 คน

สำหรับการแข่งขันที่จะแข่งขันแบบประกบคู่ เอาผู้ชนะเข้าชิงชนะเลิศ ส่วนทีมแพ้ไปชิงอันดับ 3 นั้น โปรแกรมการแข่งขันมีดังนี้

วันที่ 27 ต.ค. 2552

  • เวลา 17.00 น. เมืองทองฯ ยูไนเต็ด พบฮองอันยาลาย (เวียดนาม)
  • เวลา 19.00 น. ไทยแลนด์ 11 พบ ยานาดาร์บอน(พม่า)

วันที่ 28 ต.ค. 2552

  • คู่กระชับมิตร เวลา 18.00 น.ไทยแลนด์ 11 (ชุดเอเชี่ยนคัพ) พบกับทีมรวมดาราไทย พรีเมียร์ลีก(ชุดซีเกมส์ 25)

วันที่ 29 ต.ค. 2552

  • เวลา 17.00 น. คู่ชิงอันดับ 3
  • เวลา 19.00 น. คู่ชิงชนะเลิศ

วันที่ 31 ต.ค. 2552

  • ฟุตบอลอุ่นเครื่องนัดพิเศษ 2 คู่ คู่ที่ 1 เวลา 15.30 ออลสตาร์เมืองทองฯ (รวมดารา อาทิ พระเอกชื่อดัง สเตฟาน สันติ วีระบุญชัย,เรย์ แม็คโดนัล,บี๋ สวิช เพชรวิเศษศิริ ฯลฯ) พบ วีไอพี จ.ภูเก็ต
  • คู่ที่ 2 เวลา 17.30 น.ทีมเมืองทองฯ ยูไนเต็ด โดยการแข่งขันทุกคู่ สยามกีฬาทีวี (NBT19)จะถ่ายทอดทั่วประเทศไทย

โดยบัตรเข้าชมการแข่งขันนั้นมีราคา 100 และ 300 บาทในแต่ละนัด นอกจากนี้หากใครที่ซื่อบัตรเข้าชมตลอดรายการ 3 วัน จะมีส่วนลดทันที 50% จากราคาบัตรจริง

Related Post

แสนสิริ 40 ปี ตอกย้ำผู้นำอสังหาฯ ภูเก็ต เตรียมเปิดตัว “เดอะ เบส ไรส์”

แสนสิริ 40 ปี ตอกย้ำผู้นำอสังหาฯ ภูเก็ต เตรียมเปิดตัว “เดอะ เบส ไรส์”

เดอะ เบส ไรส์ เปิดชมห้องตัวอย่างแล้ววันนี้ พร้อมรับโปรฯ 2 ต่อ คือ ส่วนลดสูงสุด 200,000* บาท และต่อที่ 2 ให้ห้องแต่งครบ ฟรีเฟอร์ฯ…

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.