สิงห์ภูเก็ตโอเพ่น ครั้งที่ 1 ได้ลากูน่ากอล์ฟภูเก็ตเป็นสนามแข่ง

สิงห์ภูเก็ตโอเพ่น ครั้งที่ 1 ได้ลากูน่ากอล์ฟภูเก็ตเป็นสนามแข่ง

จังหวัดภูเก็ตและสนามกอล์ฟลากูน่ากอล์ฟภูเก็ต ได้รับคัดเลือกให้เป็นสถานที่จัดการแข่งขันกอล์ฟอาชีพ “สิงห์ภูเก็ตโอเพ่น 2017” รายการใหม่ล่าสุดในการแข่งขันกอล์ฟอาชีพ “ออล ไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ ฤดูกาล 2017” โดยมีบริษัทสปอร์ตแมนเนจเม้นท์กรุ๊ปจำกัดเป็นผู้จัด และบริษัทสิงห์คอร์เปอเรชั่นจำกัดเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ

สิงห์ภูเก็ตโอเพ่น
นายวิรัช พาที ผู้อำนวยการสำนักงาน กกท.จังหวัดภูเก็ต ในนามผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต (ที่ 3 จากขวา), นายจักรพงศ์ ทองใหญ่ ประธานกรรมการบริหารออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์ (กลาง), นายสรวง จันทรอุไร ผู้จัดการสำนักงานส่งเสริมกีฬา บริษัทสิงห์คอร์เปอเรชั่นจำกัด (ที่ 4 จากขวา), นายราวี ชานดราน กรรมการผู้จัดการ กลุ่มลากูน่าภูเก็ต (ขวาสุด) นายพอล วิลสัน ผู้ช่วยรองประธานกรรมการฝ่ายกอล์ฟ สนามกอล์ฟลากูน่ากอล์ฟภูเก็ต (ซ้ายสุด), นายอุทิศ ลิ่มสกุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ททท. สำนักงานภูเก็ต (ที่ 4 จากซ้าย) ถ่ายภาพในงานแถลงข่าววันนี้ (17 พ.ค.) ร่วมกับผู้ร่วมงาน และนักกอล์ฟเยาวชนจากภูเก็ต(นั่งแถวหน้า)ซึ่งจะเข้าร่วมแข่งขันในรายการสิงห์ภูเก็ตโอเพ่นครั้งนี้ด้วย

การแข่งขันกอล์ฟอาชีพรายการ “สิงห์ภูเก็ตโอเพ่น 2017” จะจัดขึ้นในวันพฤหัสที่ 25 – วันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 ณ สนามกอล์ฟลากูน่ากอล์ฟภูเก็ต เป็นการแข่งขันแบบผสม (co-sanction) ร่วมกับเอเชียน ดีเวลลอปเมนต์ ทัวร์ (เอดีที) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อขยายรายการ “ออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์” ไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศ และประชาสัมพันธ์กิจกรรมด้านการกีฬาและการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ต ร่วมแข่งขันโดยนักกอล์ฟมืออาชีพชั้นนำของไทยทั้งชายหญิง ชิงรางวัลกว่า 2 ล้านบาท รายการนี้จะออกอากาศให้ชมทางทรูวิชันส์สปอร์ตแชนแนล พร้อมการถ่ายทอดสดในวันเสาร์ที่ 27 และวันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคมนี้ โดยเวลาเริ่มการแข่งขันในแต่ละวันคือ 7.00 น. ผู้สนใจสามารถมาร่วมชมรายการและเชียร์ผู้เข้าแข่งขันทุกท่านได้ฟรีที่สนามกอล์ฟลากูน่าภูเก็ต ทุกวันตลอดระยะเวลาการแข่งขัน

โปรชั้นนำร่วมแข่งขันชิงเงินรางวัลกว่า 2 ล้านบาท
เมื่อวันพุธที่ 17 พฤษภาคมที่ผ่านมา ลากูน่ากอล์ฟภูเก็ตได้จัดให้มีงานแถลงข่าวสรุปความพร้อมของสนามในการจัดการแข่งขัน “สิงห์ภูเก็ตโอเพ่น” โดยมี นายวิรัช พาที ผู้อำนวยการสำนักงาน กกท.จังหวัดภูเก็ต ในนามผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต, นายจักรพงศ์ ทองใหญ่ ประธานกรรมการบริหารออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์, นายสรวง จันทรอุไร ผู้จัดการสำนักงานส่งเสริมกีฬา บริษัทสิงห์คอร์เปอเรชั่นจำกัด, นายราวี ชานดราน กรรมการผู้จัดการ กลุ่มลากูน่าภูเก็ต และนายพอล วิลสัน ผู้ช่วยรองประธานกรรมการฝ่ายกอล์ฟ สนามกอล์ฟลากูน่ากอล์ฟภูเก็ต ร่วมแถลงข่าว

“ผมมีความยินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่ามีโปรชั้นนำของไทยหลายท่านที่จะเข้าร่วมแข่งขันในรายการสิงห์ภูเก็ตโอเพ่น เพื่อชิงเงินรางวัลกว่า 2 ล้านบาท อาทิ “โปรเล็ก” ถาวร วิรัตน์จันทร์ แชมป์เอเชี่ยนทัวร์สูงสุดตลอดกาล 18 สมัย, อุดร ดวงเดชา และแดนไท บุญมา ซึ่งต่างก็เป็นแชมป์เอเชียนทัวร์ และยังมีโปรท่านอื่นๆอีกมากมายเข้าร่วมแข่งขัน” นายจักรพงศ์ ทองใหญ่ ประธานกรรมการบริหารออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์ กล่าว

“ผมอยากเชิญชวนให้ทุกท่านที่สนใจในกีฬากอล์ฟมาร่วมชมและเชียร์โปรชื่อดังและผู้เข้าร่วมแข่งขันทุกท่านที่งานสิงห์ภูเก็ตโอเพ่น อย่าลืมพาเด็กๆมาด้วยนะครับ เพื่อให้เขาได้รับแรงบันดาลใจเหมือนโปรดาวรุ่งหลายๆคนของเรา การแข่งขันจะเริ่มในเวลา 7 โมงเช้าทุกวัน ทุกท่านสามารถเข้ามาร่วมชมการแข่งขันกอล์ฟสนุกๆได้โดยไม่มีค่าเข้างานครับ”

เจ้าภาพมีความพร้อม
นายวิรัช พาที ผู้อำนวยการสำนักงาน กกท.จังหวัดภูเก็ต กล่าวในนามผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ตว่า “จังหวัดภูเก็ตเล็งเห็นถึงศักยภาพในการเป็นศูนย์กลางการจัดกิจกรรมกีฬาในระดับภูมิภาค จากการได้รับคัดเลือกเป็นจังหวัดเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันกีฬาชั้นนำมาแล้วหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะในระดับประเทศหรือระดับนานาชาติ เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับรายการสิงห์ภูเก็ตโอเพ่นครั้งที่ 1 ในครั้งนี้ และหวังว่างานนี้จะเป็นอีกหนึ่งรายการประจำปีของจังหวัดภูเก็ตในอนาคต

ด้านนายพอล วิลสัน ผู้ช่วยรองประธานกรรมการฝ่ายกอล์ฟ สนามกอล์ฟลากูน่ากอล์ฟภูเก็ต กล่าวถึงความพร้อมของสนามว่า “สนามลากูน่ากอล์ฟภูเก็ตมีความพร้อมอย่างยิ่งในการต้อนรับการแข่งขันสิงห์ภูเก็ตโอเพ่นในครั้งนี้ ทั้งภาพรวมของสนามซึ่งมีมาตรฐานระดับสากล สภาพสนามที่ยอดเยี่ยม สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นนำ และการบริการที่โดดเด่น โดยเฉพาะหลังจากที่เราได้พัฒนาสนามให้มีความทันสมัยอยู่เสมอ และล่าสุดได้จับมือกับพีจีเอเพื่อร่วมกันพัฒนา “ลากูน่ากอล์ฟ อะคาเดมี่” อีกด้วย”

“นอกจากนี้ยังมีนักกอล์ฟดาวรุ่งหลายท่านซึ่งเป็นสมาชิกของสนามเราร่วมลงแข่งขันในรายการนี้ สะท้อนให้เห็นถึงเป้าหมายที่ทางสนามฯและรายการออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์มีร่วมกัน นั่นคือการพัฒนานักกอล์ฟและกีฬากอล์ฟในเอเชีย และร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้นักกอล์ฟเยาวชนรุ่นหลัง ได้มีสนามและรายการดีๆเพื่อฝึกฝีมือ และพัฒนาศักยภาพของตัวเองต่อไปครับ”

อีกหนึ่งกิจกรรมสำคัญในโอกาสครบรอบ 30 ปีลากูน่าภูเก็ต
“ผมรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ลากูน่าภูเก็ตได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับรายการสิงห์ภูเก็ตโอเพ่น ครั้งที่ 1 ในปีพ.ศ. 2560 เนื่องจากเป็นปีที่รีสอร์ทของเราฉลองครบรอบ 30 ปีพอดี” นายราวี ชานดราน กรรมการผู้จัดการกลุ่มลากูน่าภูเก็ต กล่าวในนามผู้สนับสนุนด้านที่พักประจำการแข่งขันฯ

ลากูน่าภูเก็ต เป็นที่รู้จักในฐานะกลุ่มรีสอร์ทครบวงจรชั้นนำในเอเชีย มีโรงแรมที่พักหลากหลาย ห้องอาหาร สปา สนามกอล์ฟ และกิจกรรมอีกมากมายพร้อมให้บริการแก่ผู้เข้าพักและนักท่องเที่ยว และในฐานะสถานที่เจ้าภาพการจัดกิจกรรมกีฬาระดับนานาชาติ อาทิ รายการลากูน่าภูเก็ตมาราธอนและลากูน่าภูเก็ตไตรกีฬา ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในระดับมาตรฐานสากล

“ความร่วมมือกันในครั้งนี้ สะท้อนให้เห็นถึงวิวัฒนาการของลากูน่าภูเก็ต จากกลุ่มรีสอร์ทครบวงจรมาสู่เป้าหมายการท่องเที่ยวที่ตอบโจทย์หลากหลายไลฟ์สไตล์ ไม่เพียงแค่การพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุด แต่ยังเป็นสถานที่ที่ผู้คนมาร่วมกิจกรรมสันทนาการต่างๆ งานอีเวนท์ แข่งกีฬา ฯลฯ หลายคนมีความสุขกับการมาเยือนลากูน่าภูเก็ตจนตัดสินใจซื้อบ้านหรือคอนโดที่นี่ และปัจจุบันกลายเป็นลูกบ้านของเราไปแล้ว” นายราวี กล่าวสรุป

จองห้องพักราคาพิเศษได้ตลอดรายการสิงห์ภูเก็ตโอเพ่น
จากนี้ไปจนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2560 โรงแรมในกลุ่มลากูน่าภูเก็ต ได้แก่ อังสนาลากูน่าภูเก็ต อังสนาวิลล่ารีสอร์ทภูเก็ต บันยันทรีภูเก็ต แคสเซียภูเก็ต ดุสิตธานีลากูน่าภูเก็ต ลากูน่าฮอลิเดย์คลับภูเก็ตรีสอร์ท และเอาท์ริกเกอร์ลากูน่าภูเก็ตบีชรีสอร์ท พร้อมใจกันเสนอห้องพักในราคาพิเศษให้กับผู้ที่สนใจเข้าพักในช่วงการแข่งขันรายการสิงห์ภูเก็ตโอเพ่น โดยท่านสามารถชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lagunagolf.com/phuket/singha-phuket-open-2017 และใช้รหัส “LPSPO2017” ในการจองเพื่อรับราคาพิเศษดังกล่าว.

ชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายการออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์ ฤดูกาล 2017 และการแข่งขันสิงห์ภูเก็ตโอเพ่น 2017 ได้ที่ www.allthailandgolftour.com/

Related Post

เช็คลิสต์ชิลๆ เข้าภูเก็ต หลังเปิดประเทศ 1 พ.ย. เดินตัวปลิวเที่ยวสบาย

เช็คลิสต์ชิลๆ เข้าภูเก็ต หลังเปิดประเทศ 1 พ.ย. เดินตัวปลิวเที่ยวสบาย

เปิดประเทศตั้งแต่ 1 พ.ย. ที่ผ่านมา เพื่อนทั้งไทยทั้งเทศทั่วโลก ถามกันมาแน่น อยากจะบินลัดฟ้ามาภูเก็ต จัดทริปล่องเรือ ดำน้ำ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.