โรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา เปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดย สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเสด็จพระราชดำเนินมาเป็นองค์ประธานในพิธีเปิด

โรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา เปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดย สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเสด็จพระราชดำเนินมาเป็นองค์ประธานในพิธีเปิด

พฤษภาคม 2560, จังหวัดภูเก็ต – โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ตซึงเป็นหนึ่งในสถานที่ยอดนิยมในประเทศไทยสำหรับพักผ่อนในวันหยุดและสำหรับการติดต่อธุรกิจ เนื่องในโอกาสที่ทางโรงแรมได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันพุธที่ 17 พฤษภาคม 2560 นี้ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเสด็จพระราชดำเนินมาเป็นองค์ประทานเปิดโรงแรมโดยทรงตัดแถบแพร จากนั้นได้พระราชทานลายพระนามลงบนแผ่นป้ายทอง พร้อมเสด็จร่วมเสวยพระกระยาหาร และประทับ ณ โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา

โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา ได้รับเกียรติจากผู้ร่วมงานทั้งหมด จำนวน 350 ท่าน โดยมีทั้ง แม่ทัพภาค 4 ผู้บัญชาการทัพเรือภาค 3 ผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 8 ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ปลัดจังหวัด ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต ผู้พิพากษาและ อธิบดีผู้พิพากษา หัวหน้าหน่วยงานราชการอื่นๆ และนักการทูต ผู้อำนวยการโรงพยาบาลและเจ้าของกิจการเอกชนต่างๆในจังหวัดภูเก็ต รวมไปถึงบริษัททัวร์ชั้นนำและนักข่าวภูเก็ตได้ให้เกียรติมาร่วมงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งนี้

หลังจากลงทะเบียนร่วมงาน โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา ได้มีการให้บริการเครื่องดื่มรสเลิศแก่แขกผู้มีเกียรติท่ามกลางบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยเสียงดนตรีจากนักดนตรีและนักร้องชั้นนำของจังหวัดภูเก็ตภายในห้องแกรนด์ บอลรูมที่โอ่โถง หลังจากนั้นเวลา 17.00 น. สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีได้เข้าร่วมเสวยพระกระยาหาร พร้อมกับแขกผู้มีเกียรติ โดยเชฟของทางโรงแรมได้รังสรรค์ เมนูอาหารท้องถิ่นรสชาติดีมาให้ได้ลิ้มลอง เช่น เกี้ยน บะกุ๊ดเต๋ หมูฮ้อง แกงส้มปลากระพงยอดมะพร้าวอ่อน โอเอ๋ว และอื่นๆอีกมากมาย อีกทั้งยังมีการแสดงดนตรีและนาฏศิลป์ในชุดระบำบาบ๋าเพอรานากัน และระบำสัปตาหะกินราภูษาปาเต๊ะ จาก นักศึกษา นำโดยอาจารย์จาก มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์วิทยาเขตภูเก็ต และ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ปิดท้ายด้วยการขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์จากครอบครัววีระภุชงค์ ให้ได้รับชมระหว่างรับประทานอาหารอีกด้วย

แต่การเฉลิมฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการยังไม่หมดเพียงแค่นั้น โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา ได้จัดอาฟเตอร์ปาตี้ ณ เอสเทรอล่า สกาย เลาจ์ บาร์ที่ตั้งอยู่บนชั้น 18 ของโรงแรม เพื่อให้แขกของเราได้ดื่มด่ำกับวิวที่สวยงามทั้งวิวของเมืองภูเก็ต วิวอ่าว และวิวทะเล เคล้าคลอไปด้วยจังหวะเพลงและเครื่องดื่มชาติเยี่ยม

สำรองห้องพักได้ทางอีเมล์ H9932-RE@accor.com โทร +66 (0) 76-397-777 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.novotel.com/9932 เพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Related Post

ผ่อนคลายในวันหยุด ณ รีสอร์ทสุดหรู “อันดารา” พร้อมราคาพิเศษสำหรับคนไทยเท่านั้น

ผ่อนคลายในวันหยุด ณ รีสอร์ทสุดหรู “อันดารา” พร้อมราคาพิเศษสำหรับคนไทยเท่านั้น

Great Pool Villa Escape ราคาเริ่มต้นที่ 2 Bedroom Pool Villa เพียง 25,000 บาทต่อคืนพร้อมสิทธิประโยชน์มากมายดังนี้ – บริการอาหารเช้าที่วิลล่า –…

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.