ดัสกร ทองเหลา กัปตันทีมชาติไทย มั่นใจทีมเข้าชิงศึกลูกหนังกะตะกรุ๊ปคัพ 2009

ความเคลื่อนไหวของทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ชุดเอเชี่ยนคัพ 2001 ซึ่งมาร่วมแข่งขันฟุตบอลกะตะกรุ๊ปคัพ 2009 ที่จังหวัดภูเก็ต ล่าสุดเมื่อเย็นวันที่ 26 ต.ค. 52 ที่ผ่านมา ไบรอัน  ร๊อบสัน ได้นำนักเตะชุดเอเชี่ยนคัพ ทำการฝึกซ้อมที่ศูนย์ฝึกฟุตบอลสึนามิ ต. วิชิต โดยรูปแบบการซ้อมเน้นในเรื่องการขึ้นเกมส์ และการเข้าทำประตูเป็นหลัก ใช้เวลาฝึกซ้อม 1.30 ชั่วโมง จึงเสร็จสิ้น

ดัสกร  ทองเหลา กัปตันทีมชาติไทยกล่าวถึงความพร้อมก่อนที่จะพบกับทีมยาดานาร์บอน ว่าทุกคนในทีมรอเกมแรกกับการทำงานของโค้ชใหม่อย่าง ไบรอัน  ร๊อบสัน ตนเองเชื่อว่า ทุกอย่างเริ่มต้นได้สวย นักเตะมีความมุ่งมั่นและพยายามจะเอาชนะเกมนี้ให้ได้ อยากให้แฟนบอลภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียงเข้าชมและเชียร์กันมาก ๆ

ด้านทีมเมืองทองยูไนเต็ด แชมป์ไทยแลนด์พรีเมียร์ลีก ปีล่าสุดก็ได้ลงซ้อมในช่วงเย็นวันเดียวกัน โดยโค้ช อรรถพล  บุษปาคม กล่าวถึงความพร้อมว่า การพบทีมฮอง อันท์ ยาลาย จากเวียดนามว่า นักเตะตัวหลักบางส่วนก็ไปเล่นให้กับทีมชาติ และยังมีตัวหลักอีกหลายคนนำผสมกับตัวสำรองและตัวต่างชาติ คิดว่าเอาชนะทีมจากเวียดนามได้

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันวันนี้ คู่แรกทีมเมืองทองยูไนเต็ดพบกับทีม ฮอง อันท์ ยาลาย  คู่ที่ 2 ทีมชาติไทย พบทีมยาดานาร์บอน จากพม่า เริ่มเวลา 17.00 น. ณ สนามสุระกุลภูเก็ต ส่วนโปรแกรมวันพรุ่งนี้ (28 ต.ค. 52) ทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ พบทีมชาติไทยชุดเอเชี่ยนคัพเริ่มเวลา 18.00 น.

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.