‘ชายหาดสุดสนุก’ ของคุณอาภรณ์ – พนักงานนวดสปา หาดป่าตอง

visitphuket

Visit Phuket คือคำง่ายๆ ที่แปลใจความตรงตัวได้ว่า ‘เชิญชวนมาที่ภูเก็ต’ เพื่อท่องเที่ยวในดินแดนอันเลื่องชื่อด้านความงดงามทางธรรมชาติระดับโลก และเป็นเกาะที่มากไปด้วยสีสันพร้อมความสนุกสนาน จากหลากหลายกิจกรรมที่มีรองรับทุกความต้องการของผู้มาเยือน เพราะประสบการณ์สุดพิเศษจะเกิดขึ้นกับทุกคนที่ได้มาเยือนเกาะสวรรค์แห่งนี้

Phuketindex.com ขอนำความประทับใจที่มีต่อภูเก็ตจากบุคคลต่างๆ มาบอกเล่าที่นี่ และขอเชิญชวนทุกคนให้ได้เข้ามาสัมผัสกับความสนุกเช่นเดียวกับพวกเขา เพราะนี่คือพื้นที่ส่วนตัวสำหรับทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มาจากไหน หรือทำอาชีพอะไร เรายินดีเปิดรับทุกความคิดเห็น เพื่อร่วมกันส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ต

  • ส่งเรื่องราวและข้อมูลสำหรับคอลัมน์ Visit Phuket ของคุณมาได้ที่ reporter@guidevision.com
  • พร้อมดาวน์โหลดแบนเนอร์ Visit Phuket (ขนาดA4) และนำมาถ่ายรูปคู่กับตัวคุณ โหลดได้ที่นี่

คุณอาภรณ์ - หมอนวดแผนไทย ริมหาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ตคุณอาภรณ์ – พนักงานนวดสปา หาดป่าตอง ภูเก็ต

คุณอาภรณ์ยิ้มทักทายพวกเรา พร้อมบุคลิกท่าทางที่สนุกสนาน และเริ่มเล่าความประทับใจที่มีต่อภูเก็ตว่า “ได้รู้จักกับจังหวัดภูเก็ตผ่านทางนิตยสารการท่องเที่ยว และรายการโทรทัศน์มาตั้งแต่สมัยเป็นเด็กๆแล้ว ทำให้คิดว่าภูเก็ตเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีเสน่ห์และสวยงามมาก รู้สึกภูมิใจแทนชาวภูเก็ตที่มีบ้านสวยๆแบบนี้ ทำให้ตัวเองต้องหาโอกาสมาเที่ยวภูเก็ตและก็ได้พบว่าทะเลของจริงสวยกว่าในหน้าหนังสือเป็นไหนๆ ตั้งแต่นั้นมาก็รีบตัดสินใจอย่างไม่ลังเล ย้ายจากจังหวัดขอนแก่นมาทำงานที่ภูเก็ตจนถึงปัจจุบัน

และเมื่อว่างเมื่อไหร่ก็จะชวนเพื่อนๆมาเที่ยวที่ชายหาดกัน ไม่ว่าจะมากี่ครั้งก็มีความสุขและสนุกทุกครั้งเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเวลาที่เหนื่อยๆเหงาๆ หรือเวลาที่อยากสังสรรค์กับเพื่อนๆ ชายหาดก็เป็นเป้าหมายที่ยอดเยี่ยมเสมอค่ะ อยากเชิญชวนทุกๆคนให้มาเที่ยวชายหาดที่จังหวัดภูเก็ตกันเยอะๆนะคะ ลองมาพิสูจน์กันว่าทำไมคนจากทั่วโลกถึงได้หลงใหลชายหาดที่ภูเก็ตกันมากมายแบบนี้ค่ะ ขอบคุณค่ะ ขอตัวไปเล่นน้ำทะเลต่อก่อนนะคะบ๊ายๆ” 😀

หาดภูเก็ต

ข้อมูลชายหาดในจังหวัดภูเก็ต

หาดสวยงามของเกาะภูเก็ตมีจำนวนมากมายให้คุณเลือกสรร หาดภูเก็ตมีอยู่ทั้งสองฟากฝั่งคือ ทางตะวันออก และตะวันตก แต่หาดที่มีทรายขาวบริสุทธิ์ เหมาะแก่การท่องเที่ยวมักจะอยู่ทางตะวันตกของเกาะนับจากหาดบางเทา หาดสุรินทร์ทางเหนือของเกาะ หาดกมลา หาดป่าตอง หาดกะรน หาดกะตะ หาดกะตะน้อย จนถึงหาดในหานทางตอนกลางและตอนใต้ของเกาะตามลำดับ หาดแต่ละแห่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างกันไป

แต่หาดที่เป็นที่รู้จักกันดีที่สุดคือ หาดป่าตอง ซึ่งมีทั้งความสวยงาม และความคึกคักสนุกสนาน และหาดกะตะน้อย หาดกะตะ และหาดกะรน เป็น 3 หาด ของเกาะภูเก็ตที่นับได้ว่าเป็นชายหาดต่อเนื่องรูป พระจันทร์เสี้ยวที่สวยงาม โดยสามารถมองจากจุดชมวิวทั้งสามอ่าวลงมาได้

ความคิดเห็นจาก Phuketindex.com

บางคนถึงขนาดกล่าวไว้ว่า “ผืนน้ำ ผืนทราย สายลม แสงแดดของภูเก็ต คือความฝันในจินตนาการของผู้คนมากมายในโลก” เราเชื่อว่าสำหรับผู้คนที่เคยมาท่องเที่ยวคงจะไม่มีคำครหาใดๆกับคำชื่นชมข้างต้นนี้ แต่สำหรับคนที่ไม่เคยมาท่องเที่ยวน่าจะเกิดคำถามในใจว่าชายหาดที่ภูเก็ตจะวิเศษอะไรขนาดนั้น? เราไม่สามารถตอบคุณได้มากกว่าตัวหนังสือ และรูปภาพ แต่เราอยากจะขอเชิญชวนให้คุณได้ลองมาสัมผัสด้วยตัวคุณเอง แล้วค่อยมาบอกเราว่าคุณเห็นด้วยหรือไม่กับความรู้สึกประทับใจต่อชายหาดภูเก็ต ของคุณอาภรณ์ สาวแดนอีสานผู้นี้

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.