นักร้องสาว “เลดี้ กาก้า” เผยคลิปขอบคุณแฟน ๆ หลังกลายเป็น ราชินีทวิตเตอร์ คนล่าสุด


เครือข่ายสังคมออนไลน์ twitter.com เป็นเครือข่ายที่มีเหล่าคนดังเป็นสมาชิกอยู่จำนวนมาก ทั้งไทยและเทศ และล่าสุด เลดี้ กาก้า สาวล้ำคนดัง ที่ไม่เคยเหมือนใครและไม่มีใครเหมือนคนนี้ ก็สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง เมื่อทวิตเตอร์ของเธอ กลายเป็นทวิตเตอร์ที่มีคนตาม (Follower) มากที่สุดในโลกไปแล้ว ด้วยจำนวนคนตามถึง 5,726,168 คน

ก่อน หน้านี้สาว เลดี้ กาก้า ยังเป็นรองนักร้องสาว บริตนี่ย์ สเปียร์ส อยู่นิดหน่อย แต่ล่าสุดความแรงก็เธอก็ไม่มีใครฉุดเอาไว้ได้จริง ๆ เมื่อเธอนำสาวบริตนี่ย์ ไปเรียบร้อย โดยบริตนี่ย์ มีคนตามอยู่ 5,696,275 ขณะที่สาวเลดี้ กาก้า แซงไปเป็น 5,726,168 คน แล้วนั่นเอง

ซึ่ง เลดี้ กาก้า ศิลปินสาวที่ไม่เคยลืมแฟน ๆ ของเธอ ก็รีบจัดคลิปขอบคุณแฟน ๆ ทันที โดยส่งคลิปที่มีชื่อว่า “An Inaugural Message from Tween Gaga” ซึ่งคำว่า Tween ก็มาจาก Tweet รวมกับ Queen นั่นเอง โดยในคลิปดังกล่าวถูกถ่ายขึ้นหลังเวทีคอนเสิร์ต โดยมีอุปกรณ์ประกอบการถ่ายทำครั้งนี้ครบครันสมกับเป็นเจ้าแม่การแต่งตัวจริง ๆ

โดย เริ่มจากสาว เลดี้ กาก้า สวมหมวกที่ปักด้วยโลโก้ Twitter และมีเจ้านกน้อยสัญลักษณ์ของเครือข่ายทวิตเตอร์ติดอยู่ด้วย โดยในมือของเธอถือคทาสีฟ้า เพื่อให้สมกับตำแหน่ง ควีนทวิตเตอร์ จากนั้นเลดี้ กาก้า ก็เริ่มกล่าวทักทายแฟน ๆ ที่เธอเรียกพวกเขาว่า ลิตเติ้ลมอนสเตอร์

“สวัสดี ทุกคน นี่ฉันเอง เลดี้ กาก้า ควีนออฟทวิตเตอร์ ฉันอยากจะขอบคุณลิตเติ้ลมอนสเตอร์ที่น่ารัก สำหรับการติดตามฉันในทวิตเตอร์ ขอบคุณที่ช่วยเริ่มต้นรัชกาลของฉัน ในการเป็นราชินีแห่งทวิตเตอร์” เลดี้ กาก้า กล่าวกับแฟน ๆ ของเธอผ่านคลิป

เลดี้ กาก้า กล่าวปิดท้ายว่า “ฉันสัญญาว่าฉันจะ ทวีต ทวีต และ ทวีต ขอให้พวกคุณจำไว้ว่า ฉันรักคุณ ฉันรักทวิตเตอร์ แล้วเจอกันนะ”

ซึ่งคลิปดังกล่าว กำลังถูกกล่าวถึงในหมู่นักท่องเน็ต และแฟนเพลงของเธอ ถึงความใส่ใจที่เธอมีให้กับแฟน ๆ ตลอดมา และร่วมแสดงความยินดีกับตำแหน่ง ราชินีแห่งโลกทวิตเตอร์คนใหม่  เลดี้ กาก้า

Related Post

เชิญผู้สนใจส่งภาพผลงานประกวดภาพถ่าย หัวข้อ “บันทึกคนไทย น้ำใจไม่มีหมด”

เชิญผู้สนใจส่งภาพผลงานประกวดภาพถ่าย หัวข้อ “บันทึกคนไทย น้ำใจไม่มีหมด”

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ ๑ – ๒๐ มิถุนายน ๒๕๖๓ ร่วมถ่ายทอดแนวคิดและสะท้อนมุมมองเกี่ยวกับสถานการณ์การแพร่ระบาด

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.