โรงแรมในเครืออักษรา คอลเลคชั่น บริจาคสิ่งของ ณ วัดกะตะและมูลนิธิพิทักษ์เด็กภูเก็ต

เมื่อวันอังคารที่ 26 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทางโรงแรมในเครืออักษรา คอลเลคชั่น

โรงแรมในเครืออักษรา คอลเลคชั่น ร่วมกิจกรรมปลูกป่าชายเลน ณ อ่าวมะขาม จังหวัดภูเก็ต

วันที่ 11 ตุลาคมที่ผ่านมา โรงแรมในเครืออักษรา คอลเลคชั่น (โรงแรมเดอะซิส กะตะ โรงแรมกะตะ ซีบรีซ รีสอร์ท เเละโรงแรมภัทรเเมนชั่น)

โรงแรมในเครืออักษรา คอลเลคชั่น คว้ารางวัลชนะเลิศจาก International Travel Awards 2018

นับเป็นความภาคภูมิใจและน่ายินดีเป็นอย่างยิ่ง เมื่อกลุ่มโรงแรมเครืออักษราคอลเลคชั่น โรงแรม เดอะซิส กะตะ รีสอร์ท

โรงแรมเดอะซิส กะตะ รีสอร์ทและโรงแรมกะตะ ซี บรีซ รีสอร์ทได้รับรางวัลกลุ่มโรงแรมที่ดีที่สุด

โรงแรมเดอะซิส กะตะ รีสอร์ท และ โรงแรมกะตะ ซีบรีซ รีสอร์ทได้รับรางวัลจาก Now Travel Asia Awards

กะตะ ซีบรีซ รีสอร์ท มอบส่วนลด 15% มื้ออาหารพิเศษสำหรับครอบครัว

สิงหาคม 2561, จังหวัดภูเก็ต – โรงแรม กะตะ ซีบรีซ รีสอร์ท ร่วมฉลองสัปดาห์วันแม่แห่งชาติ ระหว่างวันที่ 11 – 13 สิงหาคม 2561 พาคุณแม่หรือญาติผู้ใหญ่มาทานอาหารที่ห้องอาหาร Seasoning รับส่วนลดค่าอาหาร 15% เมื่อถ่ายรูปและเช็คอิน Kata Sea Breeze Resort ผ่านโซเชียลมีเดียของท่าน พร้อมรับทันที I love mum cake สุดแสนหอมหวานอบอวลไปด้วยความรัก

สนใจสำรองที่นั่งติดต่อ https://m.me/kataseabreeze หรือ 076609090-4

 

กะตะ ซี บรีซ รีสอร์ท ผ่านการประเมินมาตรฐานสถานที่จัดงานในประเทศไทย

ประเทศไทย, กรุงเทพฯ – พฤษภาคม 2561: กะตะ ซี บรีซ รีสอร์ท (จังหวัดภูเก็ต) เตรียมพร้อมเปิดห้องประชุม ซี สกาย สำหรับตลาดกลุ่มสัมมนา และสถานที่จัดงานประเภทห้องประชุม ในจังหวัดภูเก็ต หลังได้ผ่านการประเมินมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (ประเภทห้องประชุม) และได้รับตราสัญลักษณ์มาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (Thailand MICE Venue Standard) โดยสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน)

เมื่อเร็วๆนี้ นางสาวรัชนีกร ชลายนเดชะ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ กลุ่มโรงแรมในเครืออักษรา คอลเลคชั่น เป็นตัวแทนของ กะตะ ซี บรีซ รีสอร์ท เข้ารับตราสัญลักษณ์มาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (Thailand MICE Venue Standard) จากนายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ณ ห้องภิรัช ฮอลล์ 1 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) หรือ Thailand Convention and Exhibition Bureau (TCEB) เป็นหน่วยงานภาครัฐที่ก่อตั้งเพื่อส่งเสริมและพัฒนาการจัดงานกิจกรรมทางธุรกิจในประเทศไทย ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547 มุ่งมั่นทำงานเพื่อผลักดันให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการจัดงานกิจกรรมทางธุรกิจที่โดดเด่นของทวีปเอเชีย โดยการสนับสนุนการจัดงานที่มีความคล่องตัวและเน้นการบริการเป็นหลักสำหรับนักท่องเที่ยวที่เข้าร่วมการประชุมและการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัลจากทั่วโลก ผู้เข้าร่วมการประชุมสัมมนาและการจัดแสดงนิทรรศการ

TCEB ถือเป็นพันธมิตรในทุกๆด้านสำหรับการจัดงานกิจกรรมทางธุรกิจของในประเทศไทย โดยไม่เพียงช่วยอำนวยความสะดวกในงานอีเวนต์ธุรกิจระดับโลกของ แต่ยังมุ่งเน้นให้ผู้เข้าร่วมงานได้รู้จักจุดหมายปลายทางที่หลากหลาย กิจกรรม และสิ่งที่น่าสนใจต่างๆในประเทศไทย

โดยการตรวจประเมินได้พิจารณาตรวจโดยคณะกรรมการตามเกณฑ์คู่มือการประเมินมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (ประเภทห้องประชุม) คือ กลุ่มที่ 1 ศูนย์ประชุม, กลุ่มที่ 2 โรงแรม/รีสอร์ท และกลุ่มที่ 3 หน่วยงานภาครัฐ/เอกชน

โดยห้องประชุม ซี สกาย ( Sea Sky ) มีขนาด 330 ตารางเมตร สามารถจัดรูปแบบห้องให้เหมาะสมกับการจัดงานประชุม สัมมนา หรือ กิจกรรมอื่นๆ ได้หลากหลายรูปแบบ ตั้งอยู่บนชั้น 5 ของ กะตะ ซี บรีซ รีสอร์ท ซึ่งสามารถมองเห็นวิวสระน้ำและสวนของโรงแรมได้อย่างสวยงาม

กะตะ ซีบรีส รีสอร์ท มอบส่วนลด 50% มื้ออาหารพิเศษสำหรับครอบครัว ช่วงวันแม่แห่งชาติ ปี 2560

โรงแรม กะตะ ซีบรีซ รีสอร์ท ร่วมฉลองสัปดาห์วันแม่แห่งชาติ ระหว่างวันที่ 10 – 19 สิงหาคม 2560 เมื่อมาทานอาหารที่ห้องอาหาร Seasoning รับส่วนลด 50% พร้อมเครื่องดื่มสุดพิเศษสำหรับคุณแม่

สิงหาคม 2560, จังหวัดภูเก็ต: มอบความสุขในการพาแม่มาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต หรือหาทานอาหารมื้อเศษในช่วงเวลาพิเศษ วันแม่แห่งชาติ ในวันที่ 12 สิงหาคม 2560 นี้ ทางโรงแรม กะตะ ซีบรีซ รีสอร์ท มอบช่วงเวลาแห่งความสุขเพียงพาแม่มาทานอาหารที่ห้องอาหาร Seasoning Restaurant จัดชุดอาหารพิเศษ: ส้มตำทอดกรอบ, ข้าวอบสับปะรด, ต้มยำซีฟู๊ด, ผลไม้รวม

จากราคา 896 บาท เหลือเพียง 450 บาท พิเศษ สำหรับท่านที่พาแม่ หรือผู้ปกครองมารับฟรีทันที เครื่องดื่มพิเศษจากทางห้องอาหาร 1 แก้ว สำรองที่นั่งติดต่อ 076284300 – 4 หรือ www.kataseabreeze.com

กะตะ ซีบรีส รีสอร์ท มอบส่วนลด 50% มื้ออาหารพิเศษสำหรับครอบครัว ช่วงวันแม่แห่งชาติ ปี 2560