โรงแรมในเครืออักษรา คอลเลคชั่น คว้ารางวัลชนะเลิศจาก International Travel Awards 2018

นับเป็นความภาคภูมิใจและน่ายินดีเป็นอย่างยิ่ง เมื่อกลุ่มโรงแรมเครืออักษราคอลเลคชั่น โรงแรม เดอะซิส กะตะ รีสอร์ท

โรงแรมเดอะซิส กะตะ รีสอร์ทและโรงแรมกะตะ ซี บรีซ รีสอร์ทได้รับรางวัลกลุ่มโรงแรมที่ดีที่สุด

โรงแรมเดอะซิส กะตะ รีสอร์ท และ โรงแรมกะตะ ซีบรีซ รีสอร์ทได้รับรางวัลจาก Now Travel Asia Awards

ครั้งแรกในจังหวัดภูเก็ต ระเบิดความมันส์กับ DJ GSP

เมื่อวันพุธที่ 10 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา โรงแรมเดอะ ซิส กะตะ ได้จัดงานดีเจพูลปาร์ตี้เอาใจขาแด๊นซ์ขึ้นที่บริเวณสระว่ายน้ำเครสเซ่น

เดอะ ซิส กะตะ ภูเก็ต ฉลองครบรอบ 1 ปี แจกห้องพัก 4 วัน 3 คืน ฟรี 5 รางวัล พร้อมด้วยราคาโปรโมชั่นห้องพักสุดพิเศษ

เดอะ ซิส กะตะ ภูเก็ต ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดกิจกรรมพร้อมด้วยโปรโมชั่นราคาห้องพักสุดพิเศษ โดยนอกเหนือจากห้องพักราคาพิเศษแล้วทางโรงแรมยังฉลองวันเกิดด้วยการจัดกิจกรรม 1st Birthday Photo in Style Contest แจกห้องพัก 4 วัน 3 คืน จำนวน 5 รางวัล เพียงโพสภาพที่เคยมาพักที่ The SIS Kata, Phuket.

1. Stay in Style Promotion ห้องพักราคาพิเศษ รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

  • 2,799 บาท – SIS ON THE HILL
  • 3,199 บาท – SIS OVER THE STELLA POOL
  • 3,599 บาท – SIS OVER THE GARDEN
  • 3,999 บาท – SIS JACUZZI POOL
  • 4,399 บาท – SIS OVER THE SEA
  • 6,399 บาท – SIS STUDIO
  • 8,399 บาท – “THE SIS” SUITE


สำหรับจองผ่านเวปไซต์ www.thesiskata.com แล้วใส่โค๊ด “SIS1stBD” เท่านั้น มากไปกว่านั้นสำหรับลูกค้าที่เข้าพักในช่วงเดือนมิถุนายน 2561 รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% ทันที

  • เปิดจองตั้งแต่วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 – 17 มิถุนายน 2561
  • เข้าพักได้ตั้งแต่ 17 พฤษภาคม 2561 – 31 ตุลาคม 2561


2. Photo in Style Contest ลุ้นห้องพัก 5 รูปแบบ 5 รางวัล ที่ The SIS Kata, Phuket ฉลองครบรอบ 1 ปี

ลุ้นรับรางวัลที่พัก 4 วัน 3 คืน จำนวน 5 รางวัลในแต่ละรูปแบบห้องพัก The SIS Suite / SIS over the Sea / SIS over the Garden /SIS over the pool / SIS on the hill ด้วยกติกาง่ายๆ

1. อัพโหลดรูปภาพสุดชิคระหว่างที่คุณมาเข้าพักที่ The SIS Kata, Phuket พร้อมติด hashtag #SIS1stBD #TheSISKata
2. เช็คอิน The SIS Kata, Phuket เปิดโพสต์เป็นสาธารณะ
3. แคปหน้าจอโพสต์นั้น นำมาคอมเม้นใต้โพสต์กิจกรรมPhoto in Style

ช่วงเวลากิจกรรมระหว่างวันที่ 17 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 256 โดยภาพไหนโดนใจทางโรงแรมที่สุด รับรางวัลไปเลย !! ประกาศผลพร้อมกันผ่านทาง Facebook Fanpage : The SIS Kata, Phuket.

*การตัดสินของทางทีมงานถือเป็นสิทธิ์ขาด และภาพที่มีการร่วมกิจกรรมขอสงวนสิทธิ์ในการนำไปรีโพสต์ในช่องทาง social media โดยไม่ต้องขออนุญาต

กะตะ ซี บรีซ รีสอร์ท ผ่านการประเมินมาตรฐานสถานที่จัดงานในประเทศไทย

ประเทศไทย, กรุงเทพฯ – พฤษภาคม 2561: กะตะ ซี บรีซ รีสอร์ท (จังหวัดภูเก็ต) เตรียมพร้อมเปิดห้องประชุม ซี สกาย สำหรับตลาดกลุ่มสัมมนา และสถานที่จัดงานประเภทห้องประชุม ในจังหวัดภูเก็ต หลังได้ผ่านการประเมินมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (ประเภทห้องประชุม) และได้รับตราสัญลักษณ์มาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (Thailand MICE Venue Standard) โดยสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน)

เมื่อเร็วๆนี้ นางสาวรัชนีกร ชลายนเดชะ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ กลุ่มโรงแรมในเครืออักษรา คอลเลคชั่น เป็นตัวแทนของ กะตะ ซี บรีซ รีสอร์ท เข้ารับตราสัญลักษณ์มาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (Thailand MICE Venue Standard) จากนายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ณ ห้องภิรัช ฮอลล์ 1 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) หรือ Thailand Convention and Exhibition Bureau (TCEB) เป็นหน่วยงานภาครัฐที่ก่อตั้งเพื่อส่งเสริมและพัฒนาการจัดงานกิจกรรมทางธุรกิจในประเทศไทย ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547 มุ่งมั่นทำงานเพื่อผลักดันให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการจัดงานกิจกรรมทางธุรกิจที่โดดเด่นของทวีปเอเชีย โดยการสนับสนุนการจัดงานที่มีความคล่องตัวและเน้นการบริการเป็นหลักสำหรับนักท่องเที่ยวที่เข้าร่วมการประชุมและการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัลจากทั่วโลก ผู้เข้าร่วมการประชุมสัมมนาและการจัดแสดงนิทรรศการ

TCEB ถือเป็นพันธมิตรในทุกๆด้านสำหรับการจัดงานกิจกรรมทางธุรกิจของในประเทศไทย โดยไม่เพียงช่วยอำนวยความสะดวกในงานอีเวนต์ธุรกิจระดับโลกของ แต่ยังมุ่งเน้นให้ผู้เข้าร่วมงานได้รู้จักจุดหมายปลายทางที่หลากหลาย กิจกรรม และสิ่งที่น่าสนใจต่างๆในประเทศไทย

โดยการตรวจประเมินได้พิจารณาตรวจโดยคณะกรรมการตามเกณฑ์คู่มือการประเมินมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (ประเภทห้องประชุม) คือ กลุ่มที่ 1 ศูนย์ประชุม, กลุ่มที่ 2 โรงแรม/รีสอร์ท และกลุ่มที่ 3 หน่วยงานภาครัฐ/เอกชน

โดยห้องประชุม ซี สกาย ( Sea Sky ) มีขนาด 330 ตารางเมตร สามารถจัดรูปแบบห้องให้เหมาะสมกับการจัดงานประชุม สัมมนา หรือ กิจกรรมอื่นๆ ได้หลากหลายรูปแบบ ตั้งอยู่บนชั้น 5 ของ กะตะ ซี บรีซ รีสอร์ท ซึ่งสามารถมองเห็นวิวสระน้ำและสวนของโรงแรมได้อย่างสวยงาม

อักษรา คอลเลคชั่น ประกาศเลื่อนตำแหน่ง มร.แมทธิว ไฮน์มาร์ชเป็นผู้อำนวยการรีสอร์ทและโรงแรมในเครืออักษรา คอลเลคชั่น

จังหวัดภูเก็ต, ประเทศไทย – พฤษภาคม 2561: อักษรา คอลเลคชั่น ภายใต้การบริหารงานโดยครอบครัวภัทรวรณี มีความยินดีที่จะประกาศเลื่อนตำแหน่ง มร.แมทธิว ไฮน์มาร์ช ซึ่งดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปโรงแรม กะตะ ซี บรีส รีสอร์ท, เดอะ ซิส กะตะ ภูเก็ต และ ส่วนหนึ่งของทีมพัฒนาธุรกิจกลุ่มโรงแรมในเครืออักษราคอลเลคชั่นมากว่า 4 ปี ให้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการรีสอร์ทและโรงแรม

มร.แมทธิว ไฮน์มาร์ช มีประสบการณ์ในการทำงานในประเทศไทยมากว่า 29 ปี ซึ่งขณะนี้ได้ดูแลการดำเนินงานทั้งหมดของกลุ่มโรงแรมในเครืออักษรา คอลเลคชั่น ได้แก่ เดอะซิส กะตะ ภูเก็ต, กะตะ ซี บรีส รีสอร์ท และ ภัทรแมนชั่น อีกทั้งยังรับผิดชอบในส่วนของการพัฒนาธุรกิจ ตัวแทนระหว่างประเทศ การตลาด และการประชาสัมพันธ์

 

ทีมงานกลุ่มโรงแรมในเครือ อักษรา คอลเลคชั่น ร่วมกันทำความสะอาดวัดกิตติสังฆาราม

จังหวัดภูเก็ต : เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2561 ทีมงานกลุ่มโรงแรมในเครือ อักษรา คอลเลคชั่น ได้ร่วมกันทำความสะอาดวัดกิตติสังฆาราม (วัดกะตะ) เป็นการเตรียมความพร้อมในก่อนการจัดสถานที่ในวันสงกรานต์ที่จะเกิดขึ้นของพุทธศาสนิกชนในบริเวณกะตะและใกล้เคียง

โดยทางโรงแรมในเครือ อักษรา คอลเลคชั่น ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของประเพณีสงกรานต์ หรือวันขึ้นปีใหม่ไทย พุทธศาสนิกชนจะเริ่มต้นวันดีๆ ด้วยการตักบาตรเข้าวัด สรงน้ำพระ ที่วัดใกล้เคียง จึงได้รวมตัวกันเพื่อทำความสะอาดวัด เป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ทางวัดในการเตรียมติดตั้งอุปกรณ์ก่อนวันงาน เพื่อสืบสานกิจกรรมอันดีงามอีกด้วย

ทั้งนี้เพื่อเป็นการสืบสานประเพณีไทย อันดีงาม โรงแรม เดอะ ซิส กะตะ ภูเก็ต ได้จัดการแสดง พร้อมด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารไทย ในวันที่ 12 เมษายน 2561 เวลา 18.30 – 21.30 น. ณ ห้องอาหาร ทไวไลท์ สกาย และ จัดให้มีเมนูดับร้อนอย่าง ข่าวแช่ชาววัง เป็นเมนูพิเศษ ระหว่างวันที่ 13-17 เมษายน 2561 ตลอดช่วงวันหยุดเทศกาลสงกรานต์ ในราคาเพียง 350 บาท ต่อ 2 ท่าน

และโรงแรมกะตะ ซี บรีซ รีสอร์ท ได้จัดกิจกรรมสันทนาการ ให้คนไทยและชาวต่างชาติได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมแบบไทยที่ทางโรงแรมจัดขึ้นพร้อมด้วยอาหารและเครื่องดื่มในราคาสุดพิเศษ

โรงแรม กะตะ ซี บรีซ รีสอร์ท ร่วมกับเหล่ากาชาดจังหวัดภูเก็ต จัดตั้งหน่วยรับบริจาคเลือดเคลื่อนที่

จังหวัดภูเก็ต : เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2561 กลุ่มโรงแรมในเครือ อักษรา คอลเลคชั่น ประกอบด้วยโรงแรม กะตะ ซี บรีซ รีสอร์ท, เดอะ ซิส กะตะ ภูเก็ต และ ภัทรแมนชั่น นำโดยคุณกนกกร และ คุณพรรณวรา ภัทรวรณี ร่วมกับ ภคบริการโลหิตแห่งชาติ จังหวัดภูเก็ต จัดตั้งหน่วยรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ ภายใต้โครงการ “จิตอาสาบริจาคโลหิตด้วยหัวใจ หนึ่งคนให้ สามคนรับ” ที่ห้องประชุม ซี สกาย โรงแรม กะตะ ซี บรีซ รีสอร์ท

อักษรา คอลเลคชั่น ร่วมสนับสนุนการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 อย่างเป็นทางการ

เดอะ ซิส กะตะ ภูเก็ต และ กะตะ ซี บรีซ รีสอร์ท โรงแรมในกลุ่ม อักษรา คอลเลคชั่น ( AKSARA Collection ) ให้การสนับสนุนการประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ปี 2018 อย่างเป็นทางการ ในช่วงระหว่างการเก็บตัวที่จังหวัดภูเก็ต

เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2561 คุณกนกกร ภัทรวรณี รองกรรมการผู้จัดการ โรงแรมในกลุ่มอักษรา คอลเลคชั่น ได้เข้าร่วมการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการของการประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 นำโดย คุณ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ที่โรงแรม โนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต

บรรยากาศงานในครั้งนี้เต็มไปด้วยความคึกคัก ทั้งนางงามรุ่นพี่และผู้อำนวยการจัดในแต่ละจังหวัด (พีดี) เข้ามาร่วมงานกันอย่างพร้อมเพรียง โดยในปีนี้นางงามทั้ง 77 จังหวัดจะลงมาร่วมทำกิจกรรมที่จังหวัดภูเก็ต โดยมี คุณคิม ธีระศักดิ์ ผลงาม ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ภูเก็ตเป็นผู้ดูแลในระหว่างการเก็บตัว โดยในช่วงที่นางงามทั้ง 77 จังหวัดลงมาเก็บตัวนั้น ทางโรงแรม กะตะ ซีบรีซ รีสอร์ท และ โรงแรม เดอะ ซิส กะตะ ภูเก็ต ได้ให้การสนับสนุนในส่วนของสถานที่พักและสถานที่จัดรอบชุดว่ายน้ำอีกด้วย

AKSARA Collection นำทีมบริจาคสมทบโครงการ “เติมสุขด้วยการให้”

22 พฤศจิกายน 2560 – อักษรา คอลเลคชั่น (เดอะซิส กะตะ, กะตะ ซี บรีซ และ ภัทรแมนชั่น) นำโดย คุณพรรณวรา ภัทรวรณี ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการ และคุณแมทธิว ไฮน์มาร์ช ผู้อำนวยการกลุ่มรีสอร์ทและโรงแรมเครืออักษราคอลเลคชั่น นำอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าเข้าร่วมสมทบโครงการเติมสุขด้วยการให้ ที่ House and Home จังหวัดภูเก็ต

โดยโครงการเติมสุขด้วยการให้ เป็นกิจกรรมการรับบริจาคขยะคอมพิวเตอร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้าเสียทุกชนิด เพื่อนำไปแยกชิ้นส่วนขายแล้วนำเงินไปซื้อรถสามล้อโยก รถวีลแชร์ เพื่อมอบให้แก่คนพิการทางด้านร่างกาย และการเคลื่อนไหว แก่สมาคมคนพิการทางการเคลื่อนไหวสากล

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.apdi2002.com

AKSARA Collection นำทีมบริจาคโทรทัศน์และเครื่องใช้ไฟฟ้าที่หมดอายุการใช้งานแล้วสมทบโครงการ “เติมสุขด้วยการให้”

AKSARA Collection นำทีมบริจาคโทรทัศน์และเครื่องใช้ไฟฟ้าที่หมดอายุการใช้งานแล้วสมทบโครงการ “เติมสุขด้วยการให้”

AKSARA Collection นำทีมบริจาคโทรทัศน์และเครื่องใช้ไฟฟ้าที่หมดอายุการใช้งานแล้วสมทบโครงการ “เติมสุขด้วยการให้”

AKSARA Collection นำทีมบริจาคโทรทัศน์และเครื่องใช้ไฟฟ้าที่หมดอายุการใช้งานแล้วสมทบโครงการ “เติมสุขด้วยการให้”