นิ กรรจนภรณ์ ดาวออฟฟิศ Absolute Hair Clinic

นวัตกรรมแห่งการปลูกผม นี่คือคำนิยามของคลินิก Absolute Hair Clinic คราวนี้เราไม่ได้มางัดแงะเทคโนโลยีใหม่ๆด้านการปลูกผมหรอกครับ แต่เราจะมาหาดาวออฟฟิศของที่นี้เค้าหล่ะ และเราก็ได้พยาบาลสาวคนสวยประจำคลินิกแห่งนี้ คุณนิ-กรรจนภรณ์ สนใจ มาแนะนำให้แฟน Phuketindex.com รู้จักกันครับ เชิญทัศนาได้ตามใจชอบเลยครับ

คุณนิ บอกกับเราว่า “นิศึกษาจบด้านพยาบาลศาสตร์มาโดยตรง และได้มีประสบการณ์ในสายงานด้านนี้มา 3-4 ปี ต่อมาได้มีโอกาสร่วมงานกับคุณหมอก้องเกียรติ และหันเหมาทำงานด้านการปลูกผมอย่างจริงจังพร้อมกับการเปิดของ Absolute Hair Clinic ค่ะ  นิรู้สึกชื่นชอบงานด้านปลูกผม เพราะว่างานด้านนี้เหมือนกับงานฝีมือ ต้องมีความอดทุน พยายาม และต้องละเอียดอย่างมาก แถมยังสามารถทำให้คนไข้มีความสุขกับความเปลี่ยนแปลงด้านเส้นผม พอเห็นคนไข้มั่นใจมากขึ้น นิเองก็แฮปปี้ค่ะ ด้านการทำงานที่คลินิกแห่งนี้ก็เป็นลักษณะครอบครัวค่ะ มีความสุขอย่างมาก คุณหมอรวมถึงเพื่อนๆพี่ๆ เป็นกันเองทุกคน”

ส่วนกิจกรรมยามว่างที่นิชื่นชอบ ก็คงเป็นการได้ออกกำลังกาย อย่างเช่นการได้ว่ายน้ำหรือวิ่ง นี่คือการดูแลตัวเองของนิค่ะ ส่วนกิจกรรมผ่อนคลายสุดโปรด อืม…ก็คงเป็นการได้ดูหนัง เดินเที่ยวเล่น พักผ่อนสบายๆ ค่ะ

Share:

Related Post

เตรียมฉลองยิ่งใหญ่ “The New Chapter Jungceylon” 28 มิ.ย. 67 นี้

เตรียมฉลองยิ่งใหญ่ “The New Chapter Jungceylon” 28 มิ.ย. 67 นี้

พบโปรโมชั่นเฉลิมฉลองเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ “Blooming Sales”ลดราคาสูงสุดถึง 70% ลุ้นรับรางวัลใหญ่ทุกวัน เปิดตัว Queen of Oasis ซุปเปอร์สตาร์สาวสวยระดับประเทศ “ใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่”

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.