เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต ปันน้ำใจสู่น้องๆที่ขาดแคลน

 เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต

เมื่อเร็วๆ นี้ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา นำโดยผู้จัดการทั่วไป นายโทนี เพโดรนี และพนักงานโรงแรมฯ ร่วมปันน้ำใจสู่น้องๆ ในโรงเรียนที่ขาดแคลนในจ.ภูเก็ต เนื่องในโอกาสปีใหม่ 2555 โดยได้มอบเช็คเงินสดหนึ่งแสนบาทแก่นายกษิดิ์เดช พังงา ผอ. ร.ร.หงส์หยกบำรุง เพื่อสนับสนุนการก่อสร้างอาคารเรียนหลังใหม่ นอกจากนี้ ทางโรงแรมฯ ยังได้นำเงินจากการจัดกิจกรรมของพนักงานจำนวน 19,019 บาท จัดซื้อข้าวสารจำนวน 11 กระสอบ มอบให้กับโรงเรียนบ้านไม้ขาวเพื่อสนับสนุนเป็นอาหารกลางวัน และเงินจำนวน 10,000 บาท จัดซื้ออุปกรณ์การเรียนจำนวน 100 ชุดให้กับโรงเรียนท่าฉัตรไชย โรงเรียนหงษ์หยกบำรุง และโรงเรียนบ้านไม้ขาว เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่สำหรับน้องๆ อีกด้วย

นอกจากนี้ ทางโรงแรมฯยังได้จัดกิจกรรมมอบความสุขผ่านตุ๊กตาหมีให้กับน้องเด็กกำพร้าจากมูลนิธิโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ จ.ภูเก็ต ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการช่วยเหลือสังคมที่ทางแมริออทประเทศไทยให้การสนับสนุนตลอดปี 2554 ที่ผ่านมา โดยได้นำเงินจากการบริจาคจากแขกที่เข้าพักในโรงแรมในช่วงวันคริสต์มาสจำนวน 10,500 บาท พร้อมทั้งตุ๊กตาจำนวน 123 ตัว มอบให้กับทางมูลนิธิฯเพื่อสนับสนุนค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน รวมถึงมอบรอยยิ้มให้กับน้องๆ เป็นของขวัญรับปีใหม่ ซึ่งความช่วยเหลือดังกล่าวที่ทางโรงแรมฯและพนักงานได้ร่วมแบ่งปันนั้น เป็นไปตามหลักการของแมริออทที่ยึดมั่นในจิตวิญญาณแห่งบริการของชาวแมริออททั่วโลก ที่ไม่เพียงให้การบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าเท่านั้น แต่แมริออทยังให้ความสำคัญต่อการสนับสนุนเพื่อนพนักงานและดูแลไปถึงชุมชนที่อยู่แวดล้อมพวกเขาอีกด้วย

Related Post

ที่ทำการปกครองจังหวัดภูเก็ตสัมมนาผู้ประกอบการร้านค้าของเก่า

ที่ทำการปกครองจังหวัดภูเก็ตสัมมนาผู้ประกอบการร้านค้าของเก่า

วันที่ 13 ธันวาคม 2561 ที่โรงแรมภูเก็ตเมอร์ลิน อ.เมืองภูเก็ต จ. ภูเก็ต นายธัญญวัฒน์ ชาญพินิจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.