เอฟซีภูเก็ต เร่งเตรียมทีมลุยด.1 พร้อมดึงแฟนบอลร่วมบอร์ด

เอฟซีภูเก็ต เร่งเตรียมทีพลุยด.1 พร้อมดึงแฟนบอลร่วมบอร์ด

“กิเลนทะเลใต้” เอฟซี ภูเก็ต เร่งฟอร์มทีมอย่างด่วนดึงทุกภาคส่วนในจังหวัดรวมถึงเเฟนบอลร่วมนั่งบอร์ด ด้าน ”เสี่ยเล็ก” นฤเบศ อายุพงษ์ ผจก. เอฟซี ภูเก็ต ยังอุบไต๋รายชื่อกุนซือใหม่ตั้งเป้าประคองทีมไม้ให้ตกชั้น 

ความเคลื่อนไหวของสโมสร “กิเลนทะเลใต้” เอฟซี ภูเก็ต ซึ่งที่ผ่านมามีปัญหาเกี่ยวกับการหาบอร์ดบริหารชุดใหม่เข้ามาคุมทีม ล่าสุดทางด้าน “เสี่ยเล็ก” นฤเบศ อายุพงษ์ ผู้จัดการทีม สโมสร เอฟซี ภูเก็ตได้ออกมาเปิดเผยความก้าวหน้าของทีมในการลุยในศึกดิวิชั่น 1 ในฤดูกาลใหม่

ว่าตอนนี้ทางสโมสร เอฟซี ภูเก็ต ได้เร่งเตรียมทัพอย่างเร่งด่วนเพื่อรับศึกของฟุตบอลศึกดิวิชั่น 1 ในฤดูกาลหน้า โดยยังคงใช้บอร์ดบริหารชุดเก่าในการบริหารทีมและจะดึงทุกภาคส่วนในจังหวัดรวมไปถึงแฟนบอลให้เข้ามาเป็นหนึ่งในบอร์ดบริหารและตอนนี้ได้เตรียมงบประมาณในการทำทีมไว้ที่ 15 ล้านบาทในการใช้จ่ายในฤดูกาลหน้า

“ทางทีม เอฟซี ภูเก็ต ตอนนี้ยังคงใช้บอร์ดบริหารชุดเดิมในการบริหารทีมในฤดูกาลหน้า ซึ่งทุกคนต่างมุ่งมั่นกันอย่างหนักเพื่อเร่งปรับปรุงทีมให้มีความพร้อมในการรับศึกในฤดูกาลหน้า โดยในส่วนของงบประมาณนั้นเรามีงบอยู่ 15 ล้านบาทในการบริหารทีมและอีกส่วนหนึ่งจะมาจากสปอนเซอร์ โดยตอนนี้กำลังหาสปอนเซอร์ที่จะเข้ามาช่วยทีมซึ่งหวังว่าทีม เอฟซี ภูเก็ต จะดำเนินไปในทิศทางที่ดีขึ้น”

ทางด้าน “เสี่ยเล็ก” นฤเบศ อายุพงษ์ ผู้จัดการทีม สโมสรเอฟซี ภูเก็ต ออกมาเปิดเผยความเคลื่อนไหวในเรื่องของกุนซือคนใหม่ที่จะเข้ามาคุมทีม เอฟซี ภูเก็ต ในฤดูกาลหน้า ซึ่งตอนนี้ทางผู้จัดการทีมได้ทำการเจรจากับกุนซือคนใหม่ของทีมอยู่ ซึ่งไม่ขอเปิดเผยชื่อและได้ยอมรับว่าใกล้จะได้ตัวกุนซือของทีมแล้วในอีกไม่นานและในส่วนของเป้าหมายของทีมนั้นทาง นฤเบศ อายุพงษ์ ได้ตั้งไว้คือการประคองทีมไม่ให้ตกชั้น

“ในเรื่องของกุนซือคนใหม่ของทีมเอฟซี ภูเก็ต ขณะนี้ได้พูดคุยกับกุนซือหลายรายทั้งในระดับไทยพรีเมียร์ลีกและดิวิชั่น 1 ซึ่งการเจรจานั้นเราต้องหากุนซือที่ดีที่สุดเข้ามาคุมทัพ ซึ่งหวังว่าอีกไม่นานทีม เอฟซี ภูเก็ต จะได้กุนซือคนใหม่เข้าคุมทีมส่วนเป้าหมายของทีมนั้นยอมรับว่าปีนี้ เอฟซี ภูเก็ต คงได้แค่ประครองไม่ให้ตกชั้นเท่านั้นแต่อย่างไรขอให้แฟนบอลเข้ามาเป็นกำลังใจให้เยอะๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับสโมสรในการเดินหน้าหาความสำเร็จต่อไป”

ที่มา : สยามสปอร์ต

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.