อบจ.ภูเก็ต ลงนามถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ

อบจ.ภูเก็ต ลงนามถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ

อบจ.ภูเก็ต ร่วมลงนามถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา
อบจ.ภูเก็ต ร่วมลงนามถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2558 เวลา 08.30 น. ที่ศูนย์ประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต นายวัชรินทร์ ปฐมวัฒนพงศ์ ปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต ปฏิบัติหน้าที่นายก อบจ.ภูเก็ต พร้อมด้วย คณะสมาชิกสภา อบจ.ภูเก็ต หัวหน้าส่วนราชการ และเจ้าหน้าที่ อบจ.ภูเก็ต เข้าร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดี และพลังของแผ่นดิน ในงานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 5 ธันวาคม 2558 ซึ่งเป็นวันพ่อแห่งชาติ และร่วมพิธีรับมอบเสื้อพระราชทานและเข็มกลัดพระราชทานในกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 5 ธันวาคม 2558 “ปั่นเพื่อพ่อ BIKE FOR DAD” โดยมี นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานในพิธี

ตามที่ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ทรงมีพระราชปณิธานทที่จะจัดกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติพระบาททสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 5 ธันวาคม 2558 เพื่อให้ประชาชนชาวไทยทั้งในประเทศและต่างประเทศได้ร่วมเฉลิมพระเกียรติแสดงออกถึงความจงรักภักดี และแสดงความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เพื่อร่วมใจแสดงความกตัญญูและทดแทนคุณพ่อ เพื่อสร้างความสามัคคีของชาวไทยทั้งชาติ โดยมีพระราชประสงค์จะจัดกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติ ในวันศุกร์ที่ 11 ธันวาคม 2558 อีกทั้งจะได้จัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ เกี่ยวกับพระราชกรณียกิจนานัปการ ในระหว่างวันที่ 11-13 ธันวาคม 2558

ในการนี้ จังหวัดภูเก็ตมีผู้ลงทะเบียนร่วมกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติฯ ทั้งสิ้น จำนวน 5,355 คน ซึ่งสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ทรงมีพระกรุณาธิคุณพระราชทานเสื้อ เข็มกลัด และสายรัดข้อมือพระราชทาน ให้ประชาชนที่ร่วมกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติฯ ในครั้งนี้ ประกอบด้วย เสื้อพระราชทาน จำนวน 5,355 ชุด เข็มกลัดพระราชทาน จำนวน 5,355 อัน และสายรัดข้อมือพระราชทาน จำนวน 5,355 เส้น

อบจ.ภูเก็ต ร่วมลงนามถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา http://news.phuketindex.com/government/phuketcity-9-228155.html

Posted by Phuket Journal on Sunday, December 6, 2015

Related Post

อบจ.ภูเก็ต จัดอบรม หลักสูตรกระบวนการจัดเก็บข้อมูลในระบบสารสนเทศ

อบจ.ภูเก็ต จัดอบรม หลักสูตรกระบวนการจัดเก็บข้อมูลในระบบสารสนเทศ

วันที่ 9 มิถุนายน 2564 เวลา 09.00 นายอานุภาพ เวชวนิชสนอง รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.