คัลเลอร์ ฟัน รัน วิ่งสาดสีธัญญปุระ ที่สุดของความสุข สนุกสุดเหวี่ยง

คัลเลอร์ ฟัน รัน วิ่งสาดสีธัญญปุระ ที่สุดของความสุข สนุกสุดเหวี่ยง

จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย – วันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 นักวิ่งทุกรุ่น ทุกวัย ทุกขีดความสามารถจำนวนกว่า 1,000 คนได้มารวมตัวกันเพื่อร่วมสนุกไปกับงานวิ่งสาดสีธัญญปุระ คัลเลอร์ ฟัน รัน งานวิ่งประจำปีที่ถูกจัดขึ้นโดยธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬา


งานวิ่งสาดสีธัญญปุระ คัลเลอร์ ฟัน รัน ถือเป็นงานวิ่งที่โดดเด่น โดนใจ เป็นที่พูดถึงมากที่สุดงานหนึ่งของจังหวัดภูเก็ต เพราะรูปแบบการจัดงานที่ส่งเสริมการออกกำลังกายให้มีความสุขและสนุกโดยไม่เน้นการแข่งขันแต่ให้ความสำคัญกับการสร้างการมีส่วนร่วมที่ทุกวัยสามารถร่วมกิจกรรม ร่วมออกกำลังกายเพื่อความสุขและความสนุกกันได้ทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ ทุกวัย ทุกความสามารถ โดยในปีนี้มีระยะทางการวิ่งสาดสีให้เลือก 2 ระยะทาง ทั้งระยะ 1.5 กิโลเมตร และระยะ 4 กิโลเมตร

ในปีนี้งานวิ่งสาดสีได้จัดขึ้นที่ธัญญปุระ โดยก่อนที่การวิ่งจะเริ่มต้นขึ้นนั้นนักวิ่งแต่ละคนจะได้รับอุปกรณ์เพิ่มความสนุกครบครันทั้งแว่นตาและผงสี ตลอดเส้นทางการวิ่ง บรรยากาศเต็มไปด้วยสีสันแห่งความสนุกสนานครื้นเครง นักวิ่งและอาสาสมัครตามจุดต่างๆ สาดสีใส่กัน แม้กระทั่งผู้ชมเองก็ได้สนุกกับการสาดสีไปด้วย ผงสีที่นำมาใช้เป็นสีธรรมชาติที่ได้รับการรับรองถึงความปลอดภัยต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม เมื่อนักวิ่งเข้าสู่เส้นชัยจึงเป็นภาพบรรยากาศที่น่าจดจำเพราะทุกคนเต็มไปด้วยสีสันสดใส เสื้อผ้าและเนื้อตัวเต็มไปด้วยสีสันแห่งความสนุก รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ หลังจากการวิ่งสาดสีได้จบลง นักวิ่งทุกคนต่างรับอาหารว่างและเครื่องดื่มเพิ่มความชื่นใจ รับเสื้อและเหรียญรางวัลเป็นที่ระลึกในการเข้าร่วมกิจกรรมที่เต็มไปด้วยความสุขที่สุดแห่งปี

คุณทีโบลท์ โกแนต ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติงาน แผนกการกีฬาและศูนย์สุขภาพของธัญญปุระกล่าวว่า “งานวิ่งสาดสีธัญญปุระ คัลเลอร์ ฟัน รัน เป็นงานวิ่งที่สนุกที่สุดในจังหวัดภูเก็ต เป็นงานวิ่งที่ส่งเสริมรูปแบบการใช้ชีวิตหรือไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่เน้นการออกกำลังกายอย่างมีความสุขและสนุกไปพร้อมๆ กัน เพราะงานวิ่งสาดสีธัญญปุระ คัลเลอร์ ฟัน รัน ไม่มีผู้แพ้หรือผู้ชนะ ด้วยวัตถุประสงค์หลักที่ต้องการให้ทุกคนมีความสุขและสนุกให้เต็มที่ ธัญญปุระหวังว่าจะได้มีส่วนร่วมส่งเสริมให้คนทุกเพศ ทุกวัยชวนเพื่อน ครอบครัวและคนใกล้ชิดมาร่วมออกกำลังกายอย่างมีสีสันและมีความสุขแบบนี้กันมากยิ่งขึ้นครับ”

ในปีนี้นับเป็นปีแรกที่งานธัญญปุระ คัลเลอร์ ฟัน รัน ได้จัดการประกวดเครื่องแต่งกายเพิ่มขึ้นมาเพื่อสร้างสีสันความสนุก ดังนั้นเราจึงได้เห็นนักวิ่งทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่แต่งตัวกันมาเต็มที่ แสดงออกซึ่งความเป็นเอกลักษณ์และความพิเศษเฉพาะบุคคลให้นักวิ่งและผู้ร่วมงานได้ฮือฮา ผู้ที่ได้รับรางวัลในปีนี้คือ Watsachon Thedpun, Nattakant Chomphookawin, Kamilla Medyarova และ Daniel Kozlov

งานวิ่งสาดสี ธัญญปุระ คัลเลอร์ ฟัน รันปีนี้ประสบความสำเร็จอย่างเป็นที่น่าพอใจ โดยได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรในการจัดงาน ได้แก่ ภูเก็ตธอน, ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ในยางบีช, Khao Phuket – ข่าวภูเก็ต, VATEMON’S IN U, 89.75 MHz Radio Trip, Born Free to Run, NPV มีเดีย กรุ๊ป, 9 Dee Car Audio Thailand, สแปลช บีช รีสอร์ท, แคช บีช คลับ, โรงแรมทวินปาล์ม ภูเก็ต รีสอร์ท และ Boost

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.