คัลเลอร์ ฟัน รัน วิ่งสาดสีธัญญปุระ ที่สุดของความสุข สนุกสุดเหวี่ยง

คัลเลอร์ ฟัน รัน วิ่งสาดสีธัญญปุระ ที่สุดของความสุข สนุกสุดเหวี่ยง

จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย – วันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 นักวิ่งทุกรุ่น ทุกวัย ทุกขีดความสามารถจำนวนกว่า 1,000 คนได้มารวมตัวกันเพื่อร่วมสนุกไปกับงานวิ่งสาดสีธัญญปุระ คัลเลอร์ ฟัน รัน งานวิ่งประจำปีที่ถูกจัดขึ้นโดยธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬา


งานวิ่งสาดสีธัญญปุระ คัลเลอร์ ฟัน รัน ถือเป็นงานวิ่งที่โดดเด่น โดนใจ เป็นที่พูดถึงมากที่สุดงานหนึ่งของจังหวัดภูเก็ต เพราะรูปแบบการจัดงานที่ส่งเสริมการออกกำลังกายให้มีความสุขและสนุกโดยไม่เน้นการแข่งขันแต่ให้ความสำคัญกับการสร้างการมีส่วนร่วมที่ทุกวัยสามารถร่วมกิจกรรม ร่วมออกกำลังกายเพื่อความสุขและความสนุกกันได้ทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ ทุกวัย ทุกความสามารถ โดยในปีนี้มีระยะทางการวิ่งสาดสีให้เลือก 2 ระยะทาง ทั้งระยะ 1.5 กิโลเมตร และระยะ 4 กิโลเมตร

ในปีนี้งานวิ่งสาดสีได้จัดขึ้นที่ธัญญปุระ โดยก่อนที่การวิ่งจะเริ่มต้นขึ้นนั้นนักวิ่งแต่ละคนจะได้รับอุปกรณ์เพิ่มความสนุกครบครันทั้งแว่นตาและผงสี ตลอดเส้นทางการวิ่ง บรรยากาศเต็มไปด้วยสีสันแห่งความสนุกสนานครื้นเครง นักวิ่งและอาสาสมัครตามจุดต่างๆ สาดสีใส่กัน แม้กระทั่งผู้ชมเองก็ได้สนุกกับการสาดสีไปด้วย ผงสีที่นำมาใช้เป็นสีธรรมชาติที่ได้รับการรับรองถึงความปลอดภัยต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม เมื่อนักวิ่งเข้าสู่เส้นชัยจึงเป็นภาพบรรยากาศที่น่าจดจำเพราะทุกคนเต็มไปด้วยสีสันสดใส เสื้อผ้าและเนื้อตัวเต็มไปด้วยสีสันแห่งความสนุก รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ หลังจากการวิ่งสาดสีได้จบลง นักวิ่งทุกคนต่างรับอาหารว่างและเครื่องดื่มเพิ่มความชื่นใจ รับเสื้อและเหรียญรางวัลเป็นที่ระลึกในการเข้าร่วมกิจกรรมที่เต็มไปด้วยความสุขที่สุดแห่งปี

คุณทีโบลท์ โกแนต ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติงาน แผนกการกีฬาและศูนย์สุขภาพของธัญญปุระกล่าวว่า “งานวิ่งสาดสีธัญญปุระ คัลเลอร์ ฟัน รัน เป็นงานวิ่งที่สนุกที่สุดในจังหวัดภูเก็ต เป็นงานวิ่งที่ส่งเสริมรูปแบบการใช้ชีวิตหรือไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่เน้นการออกกำลังกายอย่างมีความสุขและสนุกไปพร้อมๆ กัน เพราะงานวิ่งสาดสีธัญญปุระ คัลเลอร์ ฟัน รัน ไม่มีผู้แพ้หรือผู้ชนะ ด้วยวัตถุประสงค์หลักที่ต้องการให้ทุกคนมีความสุขและสนุกให้เต็มที่ ธัญญปุระหวังว่าจะได้มีส่วนร่วมส่งเสริมให้คนทุกเพศ ทุกวัยชวนเพื่อน ครอบครัวและคนใกล้ชิดมาร่วมออกกำลังกายอย่างมีสีสันและมีความสุขแบบนี้กันมากยิ่งขึ้นครับ”

ในปีนี้นับเป็นปีแรกที่งานธัญญปุระ คัลเลอร์ ฟัน รัน ได้จัดการประกวดเครื่องแต่งกายเพิ่มขึ้นมาเพื่อสร้างสีสันความสนุก ดังนั้นเราจึงได้เห็นนักวิ่งทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่แต่งตัวกันมาเต็มที่ แสดงออกซึ่งความเป็นเอกลักษณ์และความพิเศษเฉพาะบุคคลให้นักวิ่งและผู้ร่วมงานได้ฮือฮา ผู้ที่ได้รับรางวัลในปีนี้คือ Watsachon Thedpun, Nattakant Chomphookawin, Kamilla Medyarova และ Daniel Kozlov

งานวิ่งสาดสี ธัญญปุระ คัลเลอร์ ฟัน รันปีนี้ประสบความสำเร็จอย่างเป็นที่น่าพอใจ โดยได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรในการจัดงาน ได้แก่ ภูเก็ตธอน, ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ในยางบีช, Khao Phuket – ข่าวภูเก็ต, VATEMON’S IN U, 89.75 MHz Radio Trip, Born Free to Run, NPV มีเดีย กรุ๊ป, 9 Dee Car Audio Thailand, สแปลช บีช รีสอร์ท, แคช บีช คลับ, โรงแรมทวินปาล์ม ภูเก็ต รีสอร์ท และ Boost

Related Post

ผ่อนคลายในวันหยุด ณ รีสอร์ทสุดหรู “อันดารา” พร้อมราคาพิเศษสำหรับคนไทยเท่านั้น

ผ่อนคลายในวันหยุด ณ รีสอร์ทสุดหรู “อันดารา” พร้อมราคาพิเศษสำหรับคนไทยเท่านั้น

Great Pool Villa Escape ราคาเริ่มต้นที่ 2 Bedroom Pool Villa เพียง 25,000 บาทต่อคืนพร้อมสิทธิประโยชน์มากมายดังนี้ – บริการอาหารเช้าที่วิลล่า –…

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.