โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช รับรางวัล “Best International Wedding Venue”

โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช รับรางวัล “Best International Wedding Venue”

ภูเก็ต, ประเทศไทย, 4 มกราคม 2561 – โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช ได้รับรางวัล “Best International Wedding Venue” ซึ่งเป็นรางวัลการันตีจาก International Hotel Awards 2017 ณ งานเลี้ยงประกาศรางวัล ที่โรงแรม Savoy กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2560

โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช รีสอร์ทริมทะเลซึ่งตั้งอยู่บนหาดทรายที่ส่วนตัวของหาดในยาง บนชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของภูเก็ต เพิ่งเปิดให้บริการในช่วงฤดูร้อนปี พ.ศ. 2559 รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับการยกย่องให้เป็น “สถานที่จัดงานแต่งงานที่ดีที่สุดของประเทศไทย” และ “สถานที่จัดงานแต่งงานที่ดีที่สุดในเอเชีย” จากงาน Asia Property Awards 2017 ซึ่งทำให้สามารถเข้าแข่งขันชิงแชมป์โลกได้ในงาน Grand Final ในกรุงลอนดอนเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา

โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช รับรางวัล “Best International Wedding Venue”

โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช รับรางวัล “Best International Wedding Venue”

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการเสนอชื่อรางวัล “Best International Wedding Venue” นายเดวิด อิพเพอร์ซีลล์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช กล่าว “International Hotel Awards กำหนดมาตรฐานความเป็นเลิศในอุตสาหกรรมของเรา เพื่อที่จะได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้อย่างแท้จริง โรงแรมของเราเปิดตัวเมื่อเดือนมิถุนายน พ.ศ.2559 เรารู้ว่าเรามีความโดดเด่นอย่างแท้จริงสำหรับการจัดงานแต่งงานและทริปฮันนีมูน ด้วยหาดทรายที่เงียบสงบ พระอาทิตย์ตกที่สวยงามและมีทีมนักวางแผนงานแต่งงานมืออาชีพที่ยอดเยี่ยม โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช จึงเป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับงานแต่งงานอย่างยิ่ง ผมขอขอบคุณรางวัลจาก International Hotel Awards ที่มอบรางวัลคุณภาพนี้ให้แก่เรา เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะต้อนรับคู่รักหลายๆคู่มายังโรงแรมของเราในอนาคต และในขณะเดียวกัน เรายังคงสร้างความทรงจำอันแสนพิเศษนี้ ณ หาดในยางต่อไป” นาย เดวิด อิพเพอร์ซีลล์ กล่าว

โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช มีรูปแบบสำหรับการจัดงานแต่งงานทุกประเภท ตั้งแต่พิธีการแบบไทย ไปจนถึงงานแต่งงานแบบตะวันตก หรือจะเป็นงานเลี้ยงแบบจีนโบราณ และพิธีการที่น่าประทับใจแบบอินเดีย ชายหาดส่วนตัวของรีสอร์ทสามารถรองรับได้ทั้งการจัดงานที่เป็นกันเอง และงานเลี้ยงสังสรรค์ที่ Beachfront Pool Villas ซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการผ่อนคลายในสถานที่ที่หรูหรา ทั้งก่อนและหลัง “วันสำคัญ” ของพวกเขา ยิ่งไปกว่านั้นแขกรับเชิญของคู่รักทุกคู่ สามารถเข้าพักได้อย่างสะดวกสบายในห้องสวีทร่วมสมัย รวมทั้งลิ้มรสเมนูอาหารในงานแต่งงานแสนอร่อย ที่ทางทีมงานของรีสอร์ทสามารถจัดเตรียมได้ทุกรูปแบบ

International Hotel Awards เป็นองค์กรเดียวในโลกที่มอบรางวัลระดับ 5 ดาวแก่โรงแรมในระดับนานาชาติ โรงแรมในภูมิภาคต่างๆ จากภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก, อารเบีย และ แอฟริกา, อเมริกา, แคริเบียน, ยุโรป และ สหราชอาณาจักร รางวัลทั้งหมดมี 17 หมวดหมู่ ซึ่งผู้ชนะเหล่านี้จะได้รับรางวัลระดับโลก ซึ่งเป็นตัวกำหนดว่ารีสอร์ทและโรงแรมที่ได้รับรางวัลนั้นที่ดีที่สุดในโลก

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.