ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป เปิดตัวชามา หงเฉียว เซี่ยงไฮ้

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป เปิดตัวชามา หงเฉียว เซี่ยงไฮ้

เซี่ยงไฮ้ 5 พฤศจิกายน 2561 – ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป บริษัทสัญชาติไทย หนึ่งในผู้นำด้านการบริหารจัดการโรงแรมในภูมิภาคเอเชีย ประกาศเปิดให้บริการโรงแรมในเครือแห่งที่ 50 ภายใต้ชื่อ ชามา หงเฉียว เซี่ยงไฮ้

ชามา หงเฉียว เซี่ยงไฮ้ ตั้งอยู่ในย่านหงเฉียวแหล่งธุรกิจ ไม่ไกลจากศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมแห่งชาติ ท่าอากาศยานนานาชาติ
หงเฉียว และสถานีรถไฟหงเฉียว นอกจากนี้ยังอยู่ในพื้นที่เขตเศรษฐกิจแห่งใหม่ล่าสุดของเมือง ที่เป็นแหล่งเจรจาด้านธุรกิจ การค้า
การประชุมและการบริการ

การเปิดให้บริการชามา หงเฉียว เซี่ยงไฮ้ นับเป็นก้าวสำคัญของออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ในการบริหารจัดการโรงแรมและเซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ ครบ 50 แห่ง

ชามา หงเฉียว เซี่ยงไฮ้ ประกอบด้วยห้องพักแบบอพาร์ทเมนท์ ทั้งหมด 132 ห้อง โดยให้บริการตั้งแต่ห้องพักแบบสตูดิโอจนถึงห้องพัก
แบบสองห้องนอน ห้องพักทุกห้องมีเพดานสูง พร้อมพื้นที่ใช้สอยมากขึ้นเพื่อรองรับแขกผู้เข้าพักทั้งแบบระยะสั้นและระยะยาว และเพื่อ
การเพิ่มความรู้สึกเสมือนบ้านหลังที่สอง ในแต่ละห้องประกอบด้วยฟูกเหมาะสำหรับการนอนพักผ่อนที่ชามาคัดสรรมาโดยเฉพาะ
พร้อมเบาะรองนอนนุ่มพิเศษ ห้องครัวและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในครัวครบครัน พื้นที่เก็บของกว้างขวาง เครื่องซักผ้าสองระบบสำหรับ
ซักและอบผ้า โทรทัศน์ระบบแอลอีดี พร้อมช่องรายการจากต่างประเทศ ระบบอินเตอร์เน็ตไร้สาย และโต๊ะทำงานภายในห้อง

การเปิดให้บริการชามา หงเฉียว เซี่ยงไฮ้ เป็นเครือข่ายของออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ลำดับที่ 50 ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก นับเป็น
ก้าวเติบโตที่สำคัญของบริษัท ฯ หลังจากการจัดตั้งสำนักงานใหญ่ประจำกลุ่มประเทศเกรทเทอร์ไชน่าในเมืองเซี่ยงไฮ้ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา
ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ได้ดำเนินการขยายเครือข่ายในประเทศจีนและได้รับผลตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่องในตลาดประเทศนี้ด้วย

แบรนด์ชามา ได้รับรางวัล “ผู้ให้บริการเซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ที่ดีที่สุดในเอเชีย” หกปีซ้อนจากงาน เอเอชเอฟ เอเชีย โฮเทล อวอร์ด ประจำปี 2561 ที่จัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ โดยมีชามาสองแห่งที่เพิ่งเปิดให้บริการไม่นานในเมืองเซี่ยงไฮ้ ได้รับรางวัลจากงานประกาศรางวัลดังกล่าวอีกด้วย ได้แก่ ชามา หงเฉียว เซี่ยงไฮ้ ได้รับรางวัล “เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์แห่งใหม่ที่ได้รับการจับตามองมากที่สุดแห่งปี” และชามา ฉางเฟิง เซี่ยงไฮ้ ได้รับรางวัล“เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์แห่งใหม่ล่าสุดแห่งปี” นอกจากนี้แบรนด์อมารี ได้รับรางวัล “โรงแรมสไตล์เอเชียที่ดีที่สุด” จากงานโกลเด้น พิลโลว์ อวอร์ด ประจำกลุ่มโรงแรมในประเทศจีนอีกด้วย

รางวัลและความสำเร็จเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ได้ดำเนินการขยายเครือข่ายในตลาดกลุ่มประเทศ
เกรทเทอร์ไชน่า และเป็นแรงกระตุ้นให้แบรนด์โรงแรมในเครือมุ่งหน้าสู่ความสำเร็จมากยิ่งขึ้นในระหว่างที่ออนิกซ์ ฯ ขยายเครือข่ายอย่างต่อเนื่อง

นายดักลาส มาร์เทล ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป กล่าวว่า กลุ่มประเทศเกรทเทอร์ไชน่า
เป็นหนึ่งในตลาดที่สำคัญที่สุดและเติบโตเร็วที่สุด และจะเป็นตลาดหลักที่ออนิกซ์ ฯ จะเดินหน้าขยายเครือข่ายอย่างต่อเนื่อง
โดยเราตั้งเป้าหมายก้าวขึ้นสู่การเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำขนาดกลางที่บริหารจัดการโรงแรมในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จากการเสริม
ความแข็งแกร่งโครงสร้างองค์กรให้กับสำนักงานใหญ่ประจำกลุ่มประเทศเกรทเทอร์ไชน่าในเมืองเซี่ยงไฮ้ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป
จึงเป็นองค์กรที่ผู้ที่เชี่ยวชาญในแวดวงอุตสาหกรรมนี้เลือกร่วมงานด้วย การเปิดให้บริการโรงแรมในเครือลำดับที่ 50 ในประเทศจีนและ
การเป็นที่ยอมรับในแวดวงอุตสาหกรรมการบริการด้วยรางวัลจากการเวทีต่าง ๆ นับเป็นสิ่งที่ยืนยันว่าการวางกลยุทธ์การขยายเครือข่าย
ของออนิกซ์ ฯ ในประเทศจีนเป็นไปในทิศทางที่ถูกต้อง

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานคร ปัจจุบันบริหารจัดการโรงแรมและเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ ภายใต้แบรนด์อมารี โอโซ่ และชามา ทั้งหมด 50 แห่งในแปดประเทศ และมีแผนรุกขยายเครือข่ายใหม่อีกกว่า 30 แห่งในตลาดต่าง ๆ อาทิ
ประเทศออสเตรเลียและจีน โดยมีเป้าหมายจะเปิดให้บริการโรงแรม และเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ในเครือข่ายทั้งหมด 99 แห่งภายในปี
พ.ศ. 2567 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเป้าหมายการเป็นบริษัทขนาดกลางด้านการบริหารจัดการโรงแรม รีสอร์ทและเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.