ลากูน่าภูเก็ต เปิดตัวเทศกาลใหม่ “Revive 555 Festival”

ลากูน่าภูเก็ต เปิดตัวเทศกาลใหม่ “Revive 555 Festival”

ลากูน่าภูเก็ต สถานที่พักผ่อนยอดนิยมของประเทศไทย ประกาศจัดงานเทศกาลอย่างต่อเนื่องกับกิจกรรมครั้งใหม่ภายใต้ชื่อ “ลากูน่า ภูเก็ต รีไวฟ์ 555 เฟสติวัล” เริ่มตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม 2564 เป็นต้นไป โดยรีสอร์ทครบวงจรลากูน่าภูเก็ตจะเป็นเจ้าภาพจัดงานเทศกาลอันประกอบไปด้วยการแข่งขันกีฬาที่น่าตื่นเต้นต่างๆ การแสดงดนตรี กิจกรรมส่งเสริมวัฒนธรรม และกิจกรรมชุมชนอีกมากมายในช่วงสุดสัปดาห์เป็นเวลา 3 สัปดาห์ รวมไปถึงช่วงวันหยุดปีใหม่ไทยใน “วันสงกรานต์” อีกด้วย

เทศกาล Revive 555 Festival จะจัดขึ้นรวมเป็นระยะเวลา 19 วัน เปิดเทศกาลด้วยการแข่งขันกระดานยืนพายชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2564 (Laguna Phuket Thailand Stand Up Paddleboard Championship 2021) ณ ซาน่า บีช คลับ ตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม – 4 เมษายน 2564

โดยในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 3 และ 4 เมษายน พบกับครั้งแรกของกิจกรรมคอนเสิร์ต ลากูน่าภูเก็ต ซาวด์เวฟ พรีเซ็นเต็ด บาย เวิร์คส์ดอทคอม (Laguna Phuket Soundwave presented by Works.com) ณ ลานจัดกิจกรรมริมน้ำลากูน่าโกรฟ กับการแสดงดนตรีจากศิลปินไทยชื่อดังมากมาย ทั้งนี้ ยังมีตลาดนางฟ้าอยากขาย (Angel Market) จัดโดยโรงแรมแคสเซียภูเก็ต ที่รวมเอาสินค้าศิลปะ งานฝีมือ อาหารและเครื่องดื่ม รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความบันเทิงรวมอยู่ในที่เดียว

ในสัปดาห์ถัดมา จังหวัดภูเก็ตจัดให้มีกิจกรรม “หรอยริมเล” มหกรรมซีฟู้ดและอาหารพื้นถิ่นพร้อมการแสดงดนตรี ณ ลานกิจกรรมริมน้ำลากูน่าโกรฟ ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 10 ถึงวันจันทร์ที่ 12 เมษายน โดยในวันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน จะมีกิจกรรมวิ่งบนชายหาดในช่วงเย็น ตามด้วยคอนเสิร์ตพร้อมอาหารและเครื่องดื่มให้ทุกท่านได้ผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดิน ณ ซาน่า บีช คลับ

นายพอล วิลสัน ผู้ช่วยอาวุโสรองประธานกรรมการและผู้อำนวยการระดับกลุ่มลากูน่าภูเก็ต กล่าวว่า “ลากูน่า ภูเก็ตจะเป็น ‘สถานที่ที่ต้องมาเยือน’ ในเดือนเมษายน 2564 นี้ เราตั้งใจจัดกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นขึ้นมากมายเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศให้ผู้คนกลับมาเยือนภูเก็ตอีกครั้ง โดยตั้งชื่อเทศกาล Revive 555 Festival เพื่อแสดงถึงพลังบวกและความต้องการของเราที่จะนําความสุขมาสู่ชุมชนในช่วงเวลาที่ท้าทายเช่นนี้สําหรับจังหวัดภูเก็ต”

เทศกาล Revive 555 Festival จะครอบคลุมไปถึงช่วงวันหยุดสงกรานต์ โดยเริ่มตั้งแต่วันจันทร์ที่ 12 เมษายน ด้วยกิจกรรม Laguna Phuket Pride 2021 ที่น่าตื่นเต้นเป็นเวลา 4 วัน เพื่อเฉลิมฉลองอิสรภาพในแง่ความหลากหลายทางเพศของชุมชน LGBTQ+ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมชุมชนเพื่อเฉลิมฉลองความยั่งยืนของลากูน่าภูเก็ต (Laguna Phuket Sustainability Day and Night) ในวันจันทร์ที่ 12 เมษายน และการแข่งขันลากูน่ากอล์ฟภูเก็ตทัวร์นาเม้นท์ ในวันพุธที่ 14 เมษายนอีกด้วย

ในช่วงสัปดาห์สุดท้ายคือ วันเสาร์ที่ 17 และวันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน โรงแรมแคสเซียภูเก็ตจะเป็นเจ้าภาพจัดงานเซิร์ฟสเก็ตเป็นครั้งแรก ซึ่งถือเป็นกีฬายอดนิยมในปัจจุบัน ภายในงานมีการแสดงดนตรีและกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย และปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ต ลากูน่าภูเก็ต ซาวด์เวฟ พรีเซ็นเต็ด บาย เวิร์คส์ดอทคอม ณ ลากูน่าโกรฟอีกครั้ง เพื่อสานต่อความสนุกเอาใจ “คนรุ่นใหม่” ซึ่งจะประกาศรายชื่อศิลปินที่ขึ้นแสดงเร็วๆนี้

“การจัดอีเวนท์ถือเป็นส่วนสําคัญของลากูน่าภูเก็ตที่จะช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศไปจนถึงสิ้นปี 2564 เราจะทํางานอย่างใกล้ชิดกับหน่วยงานท้องถิ่นและกระทรวงสาธารณสุขอีกครั้ง เพื่อให้แน่ใจว่าสถานที่จัดงานแต่ละแห่งอยู่ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัย และเพื่อรับรองความปลอดภัยและสุขนามัยที่ดีของทุกคนให้ได้มากที่สุด” นายพอล วิลสัน สรุป

นอกจากนี้ โรงแรมภายในลากูน่าภูเก็ตแต่ละแห่งจะจัดกิจกรรมเพิ่มเติมของตนเองในช่วงเทศกาลอีกด้วย สำหรับผู้เข้าพักที่โรงแรมอังสนาลากูน่าภูเก็ต โรงแรมบันยันทรีภูเก็ต โรงแรทแคสเซียภูเก็ตโรงแรมดุสิตธานีลากูน่าภูเก็ต และโรงแรมทรายลากูน่าภูเก็ต สามารถเดินทางเข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมดได้อย่างง่ายดายด้วยบริการรถและเรือรับส่งภายในลากูน่าภูเก็ต

ลากูน่าภูเก็ตมีที่พักให้เลือกสรรมากมาย พร้อมด้วยโปรโมชั่นห้องพักสุดพิเศษตลอดเทศกาลฯ โดยผู้เข้าพักจะได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าร่วมจัดกิจกรรมตลอดทั้งเทศกาล สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมและจองห้องพักล่วงหน้า ได้ที่ www.lagunaphuket.com

Related Post

แสนสิริ 40 ปี ตอกย้ำผู้นำอสังหาฯ ภูเก็ต เตรียมเปิดตัว “เดอะ เบส ไรส์”

แสนสิริ 40 ปี ตอกย้ำผู้นำอสังหาฯ ภูเก็ต เตรียมเปิดตัว “เดอะ เบส ไรส์”

เดอะ เบส ไรส์ เปิดชมห้องตัวอย่างแล้ววันนี้ พร้อมรับโปรฯ 2 ต่อ คือ ส่วนลดสูงสุด 200,000* บาท และต่อที่ 2 ให้ห้องแต่งครบ ฟรีเฟอร์ฯ…

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.