กุมภาฯนี้ กุมมือคนรู้ใจมาฉลองเดือนแห่งความรักบนหาดไม้ขาว

กุมภาฯนี้ กุมมือคนรู้ใจมาฉลองเดือนแห่งความรักบนหาดไม้ขาว

ชายหาดที่ขึ้นชื่อว่าโรแมนติกที่สุดแห่งหนึ่งในภูเก็ต กับโปรโมชั่นโดนใจ ‘Sweet February’ ณ โรงแรมเรเนซองส์ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ด้วยราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 1,999+++ รวมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน พร้อมรับฟรี รีสอร์ทเครดิตอีกคืนละ 1,000 บาท เพื่อใช้แทนเงินสดสำหรับสั่งอาหาร เครื่องดื่ม หรือใช้บริการสปาภายในโรงแรม สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 สำหรับการเข้าพักก่อนวันที่ 30 มิถุนายน 2564

และสำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่สุดพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรักที่กำลังจะมาถึงนี้ ทางโรงแรมเรเนซองส์ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ขอเชิญคุณและคนพิเศษให้มาดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟเคล้าเสียงคลื่น ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนโรแมนติกพร้อมวิวพระอาทิตย์ตกหน้าหาดไม้ขาว กับสองโปรโมชั่นมื้อค่ำ ให้คุณและคนสำคัญได้เลือกดื่มด่ำกับค่ำคืนอันแสนพิเศษในสไตล์ที่เป็นคุณ

สอบถามเพิ่มเติมและจองโดยตรงที่ Tel: 076 363999 อีเมล์: rhi.hktbr.rsvn@renaissancehotels.com หรือ www.renaissancephuket.com และสามารถติดตามข่าวสาร โปรโมชั่นดีๆของทางโรงแรมได้ที่ www.facebook.com/renphuket/

Related Post

โปรฯ ท้าฝน “อะคิมิซึ เทนด้ง” เจ้าของรางวัลเหรียญทอง 8 สมัย

โปรฯ ท้าฝน “อะคิมิซึ เทนด้ง” เจ้าของรางวัลเหรียญทอง 8 สมัย

ร้านอาหารญี่ปุ่น เจ้าของรางวัลเหรียญทองแชมป์เทนด้ง 8 สมัยซ้อนจากประเทศญี่ปุ่น การันตีความอร่อยด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ที่สืบทอดกันมามากกว่า 135 ปี

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.