เจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต คว้ารางวัลหอเกียรติยศและการบริการยอดเยี่ยมประจำปี 2519 จากทริปแอดไวเซอร์

เจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต คว้ารางวัลหอเกียรติยศและการบริการยอดเยี่ยมประจำปี 2519 จากทริปแอดไวเซอร์

9 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ภูเก็ต ประเทศไทย – โรงแรมเจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา คว้ารางวัลหอเกียรติยศและการบริการยอดเยี่ยมประจำปี 2519 จากเว็บไซต์ ทริปแอดไวเซอร์ (TripAdvisor) เว็บไซต์รีวิวท่องเที่ยวรายใหญ่ของโลก โดยรีสอร์ทได้รับรางวัลประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่องเข้าสู่ปีที่ 5 โดยเป็นผลคะแนนโหวตจากความพีงพอใจในการเข้าใช้บริการของนักท่องเที่ยวในช่วงปีที่ผ่านมา

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทหรู ระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนพื้นที่ บริเวณชายหาดไม้ขาว พร้อมด้วยห้องพัก 261 ห้อง และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ซึ่งต้อนรับแขกผู้มาเยือนเกาะภูเก็ตตลอดช่วง 17 ปีที่ผ่านมา  ด้วยรีวิวทางด้านการบริการอันเป็นเลิศมากกว่า 5,00รีวิวบนเว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์ รีสอร์ทแห่งนี้ยังคงรักษามาตรฐานคุณภาพการให้บริการอยู่ในระดับสูง อีกทั้งยังสร้างประสบการณ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและการบริการที่ดีเลิศพร้อมการต้อนรับอันอบอุ่นที่น่าจดจำให้กับแขกทุกท่านอย่างต่อเนื่อง ตลอดช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและยังคงปฏิบัติอย่างต่อเนื่อง

โรงแรม เจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา คว้ารางวัลหอเกียรติยศและการบริการยอดเยี่ยมประจำปี 2519 จากทริปแอดไวเซอร์
ภาพเรียงลำดับจากซ้ายไปขวา
นายแมทเธียส อีฟ ซุตเตอร์ (กลาง) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม เจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา พร้อมด้วย เจเน็ต เต๋า ผู้จัดการดูแลส่วนห้องพัก และ คุณปิยะวรรณ ศรีนวลออง ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับส่วนหน้า ของโรงแรม เจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ร่วมฉลองความสำเร็จร่วมกับเพื่อนพนักงาน
โรงแรม เจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา คว้ารางวัลหอเกียรติยศและการบริการยอดเยี่ยมประจำปี 2519 จากทริปแอดไวเซอร์
โรงแรมเจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

นายแมทเธียส อีฟ ซุตเตอร์ ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมเจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา กล่าวว่า “พวกเรารู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรับรางวัลอันทรงคุณค่านี้ต่อเนื่องกันมาเข้าสู่ปีที่ 5 พวกเรารู้สึกตื้นตันใจและขอถือโอกาสนี้ กล่าวขอบพระคุณแขกผู้เข้าพักทุกท่าน ที่ได้เสียสละเวลาอันมีค่า เขียนเล่าประสบการณ์และรวมถึงแบ่งปันเรื่องราวดี ๆ ในระหว่างที่เข้าพักภายในโรงแรมเจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้กับนักเดินทางจากทั่วโลกท่านอื่น ๆ ผ่านทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่างทริปแอดไวเซอร์นี้ ซึ่งมีส่วนสำคัญเป็นอย่างยิ่งที่ช่วยให้โรงแรมของเราได้รับการคัดเลือกให้เป็นโรงแรมที่คว้ารางวัลหอเกียรติยศและการบริการยอดเยี่ยมประจำปี 2519

โดยหัวใจสำคัญของโรงแรมเจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ในการได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมเป็นประจำทุกปีนี้ สิ่งสำคัญยิ่งเหนือสิ่งอื่นใด นั้นคือ บุคคลากรที่ดีมีคุณภาพ ทางโรงแรมจึงเน้นและให้ความสำคัญในการสร้างความสุขให้เกิดกับเพื่อนพนักงานขององค์กร เพราะจะส่งผลต่อถึงการทำงานการให้บริการของพนักงานโดยตรง เมื่อพนักงานมีความสุขกายและสบายใจแล้ว ก็จะสามารถให้บริการและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้อย่างเป็นเลิศ ทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจ แชร์ประสบการณ์อันดีที่ได้รับในช่วงวันหยุดพักผ่อน ณ โรงแรมเหล่านี้ ผ่านทางทริปแอดไวท์เซอร์ หรือบอกต่อสิ่งดีเหล่านี้สู่ ๆ ครอบครัว เพื่อน ๆ ของเขาเหล่านั้น ผ่านทางสื่อโชเชียลมีเดีย ซึ่งล้วนแล้วแต่ส่งผลดีกับทุกฝ่าย ทั้งตัวพนักงาน เพื่อนร่วมงาน แขกผู้เข้าพัก และเจ้าของธุรกิจ”
โรงแรมเจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา จัดอยู่ในลำดับที่ 8 จาก 18 โรงแรมในพื้นที่หาดไม้ขาว อ่านผลรีวิว 5,155 ข้อความเกี่ยวกับโรงแรมเจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต แอนด์ สปา ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของทริปแอดไวเซอร์ได้ที่ https://www.tripadvisor.com.sg/Hotel_Review-g1223683-d519702-Reviews-JW_Marriott_Phuket_Resort_Spa-Mai_Khao_Thalang_District_Phuket.html

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.