เจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต คว้ารางวัล โรงแรมสุดโปรดของสมาชิกแห่งปี 2019  ประเภทแหล่งที่พักเมืองชายทะเลและเกาะ

เจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต คว้ารางวัล โรงแรมสุดโปรดของสมาชิกแห่งปี 2019 ประเภทแหล่งที่พักเมืองชายทะเลและเกาะ

5 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ภูเก็ต ประเทศไทย – โรงแรมเจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ประกาศ ผลการคว้ารางวัลโรงแรมสุดโปรดของสมาชิกแห่งปี พ.ศ. 2562 ประเภทแหล่งที่พักเมืองชายทะเลและเกาะ จากโปรแกรมแมริออทบองวอย (Marriott Bonvoy) ซึ่งเป็นโปรแกรมสิทธิพิเศษต่าง ๆ สำหรับกลุ่มลูกค้าสมาชิกที่เข้าใช้บริการโรงแรมในเครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล

โรงแรมเจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา
นายแมทเธียส อีฟ ซุตเตอร์ (เสื้อสีน้ำเงิน) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม เจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา พร้อมพนักงานของโรงแรมเจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

โดยในปี พ.ศ. 2562 ทางแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก ได้จัดทำแบบสำรวจ จัดอันดับความพึงพอใจของกลุ่มลุกค้าสมาชิกขึ้นเป็นครั้งแรก เพื่อค้นหาสุดยอดความนิยมไม่ว่าจะเป็นทางด้านอาหาร สปา และโรงแรมรีสอร์ทสุดโปรดในเครือแมริออทฯ โดยมีโรงแรมและรีสอร์ทในจุดหมายปลายทางทั่วโลก 740 แห่งในเครือแมริออทฯ โดยเป็นการจัดอันดับรางวัล Top 10 ในแต่ละประเภท ทั้ง 9 หมวดหมู่ ได้แก่ โรงแรมและรีสอร์ทสุดโปรด 1.ครอบครัว 2.ที่พักชายทะเลและเกาะ 3.สุดยอดความหรูหรา 4.ที่พักแบบในเมือง 5.อาหารสำหรับครอบครัว 6.ร้านอาหารและบาร์ยอดเยี่ยม 7.ร้านอาหารที่เหมาะกับการเฉลิมฉลองของคุณ 8. ร้านอาหารสุดโปรดสำหรับการทานบุตเฟ่ต์แบบบรั้นท์ 9.สปาแห่งสรวงสรรค์และสปาในเมือง

“กระผมและพนักงานทุกท่าน รู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกจากสมาชิกให้เป็นโรงแรม รีสอร์ทสุดโปรดประเภทแหล่งที่พักเมืองชายทะเลและเกาะ กระผมขอใช้โอกาสนี้แสดงความขอบคุณและความซาบซึ้งใจที่มีถึงลูกค้าสมาชิกทุกท่าน ที่ได้ร่วมลงคะแนนโหวตให้กับรีสอร์ทของเราในเครั้งนี้ กระผม ขอบพระคุณแขกผู้เข้าพักทุกท่าน ที่สนับสนุนโรงแรมของเราอย่างต่อเนื่องเสมอมา” กล่าวโดย นายแมทเธียส อีฟ ซุตเตอร์ ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมเจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

สามารถดูรายชื่อรีสอร์ทสุดโปรด ได้ที่เว็บไซต์ marriottbonvoyasia.com/favourites.

Related Post

จังซีลอน พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวสู่เกาะภูเก็ต มาตรฐานสูงสุด SHA Plus+

จังซีลอน พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวสู่เกาะภูเก็ต มาตรฐานสูงสุด SHA Plus+

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต พร้อมผู้ประกอบการชั้นนำในจังหวัดภูเก็ต นำร่องเข้ารับตราสัญลักษณ์มาตรฐาน SHA Plus+

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.