เรดิสัน พลาซ่า ภูเก็ต คว้าทำเลทองยึดหาดพันวา จ.ภูเก็ต

ในงานเลี้ยงฉลองครบรอบหนึ่งปี: (จากซ้ายไปขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด คุณศิริวรรณ นิพัทธ์เจริญ, ม.ล.นันทิกา วรวรรณ รองผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายโฆษณาและประชาสัมพันธ์ สายการบินบางกอกแอร์เวย์, พัณณิดา เฉลิมทรัพยากร กรรมการผู้จัดการใหญ่, ปีเตอร์ ชีสส์ ผู้จัดการทั่วไป

ขึ้นแท่นเรดิสัน 5 ดาว แห่งแรกในเซาท์อีสเอเชีย

บริษัท พันวาบีช พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้ดำเนินการบริหาร เรดิสัน พลาซ่า รีสอร์ท ภูเก็ต พันวาบีช รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว แห่งแรกในเซาท์อีสเอเชียในเครือเรดิสัน ตั้งอยู่บนหาดพันวา จังหวัดภูเก็ต หาดที่ได้รับความนิยมสำหรับนักท่องเที่ยว ที่ต้องการความเงียบสงบเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง ประกาศความพร้อมขยายจำนวนห้องพักหรูสไตล์พูลวิลล่า เอาใจนักท่องเที่ยวกลุ่มคู่รักหรือคู่รักที่เพิ่งแต่งงานใหม่ และครอบครัว ทั้งยังฉลองครบรอบ 1 ปี ด้วยการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์เชิญสื่อมวลชนจากกรุงเทพฯ พร้อมสื่อมวลชนในภูเก็ตร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

พัณณิดา เฉลิมทรัพยากร กรรมการผู้จัดการ เผยว่า “ถึงแม้ เรดิสัน พลาซ่า รีสอร์ท ภูเก็ต พันวาบีช จะเปิดตัวให้บริการในช่วงวิกฤตการเมือง ที่มีเหตุการณ์ปิดสนามบินภูเก็ต เมื่อกลางปี 2551 ส่งผลให้นักท่องเที่ยวลดลง แต่เรามีมุ่งมั่นและมั่นใจในแนวทางแก้ไขปัญหาของรัฐบาล รวมไปถึงการสนับสนุนจากหน่วยงานรัฐ ซึ่งในปัจจุบันสถานการณ์เริ่มฟื้นตัว นักท่องเที่ยวเริ่มเข้าพักมากขึ้น โดยมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ จากกลุ่มประเทศยุโรป รวมไปถึงเอเชีย โดยเฉพาะจากประเทศเกาหลี ใต้หวัน จีน มีกลุ่มคู่รักที่เพิ่งแต่งงาน มาฮันนีมูนทริป ที่นี่เป็นจำนวนมาก และทำให้เห็นถึงพฤติกรรมการท่องเที่ยวที่เปลี่ยนไป คือมีความต้องการเข้าพักส่วนของพูลวิลล่ามากขึ้น เราจึงได้ขยายห้องพักให้เป็นสไตล์วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว จำนวน 29 หลัง แต่ละหลังมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางถึง 150 ตรม. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานระดับ 5 ดาว เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และคาดว่าจะได้รับความนิยมแน่นอน”

“นอกจากนี้เรายังได้ออกโปรโมชั่นแพ็คเก็จในราคาพิเศษอย่างต่อเนื่อง เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยอย่างเช่น โปรแกรม Thai Residents ในราคาเริ่มต้นเพียง 3,900+++ สำหรับ 2 ท่าน และยังได้เครดิตคืนอีก 2,000 บาทเพื่อเอามาใช้จ่ายค่าอาหารและเครื่องดื่ม สปา และบริการอื่นๆ ภายในรีสอร์ท” พัณณิดา กล่าวเสริม

เรดิสัน พลาซ่า รีสอร์ท ภูเก็ต พันวาบีช มีห้องพักให้บริการจำนวน 211 ห้อง ออกแบบและตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย ผสมผสานศิลปะไทยโบราณเพื่อเพิ่มความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ บริเวณรีสอร์ทรายล้อมด้วยต้นปาล์ม พร้อมชายหาดส่วนตัวที่ยาวถึง 350 เมตร ให้บรรยากาศอันอบอุ่นของแสงอาทิตย์ยามเช้า และมนต์เสน่ห์อันน่าดึงดูดของเกาะภูเก็ต จนถูกขนานนามว่าเป็น “Sunrise in Paradise” แห่งท้องทะเลอันดามันบนเกาะภูเก็ต ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการเสริมมากมาย อาทิ สปา  สไลเดอร์สำหรับเด็ก และห้องอาหารนานาชาติ

ส่วนพักผ่อน

ห้องพักประเภทพูลวิลล่า

ห้องอาหารอะซัวร์

สระว่ายน้ำ

Share:

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.