ธ.ไทยพาณิชย์ สัมมนาผู้ประกอบการเพื่อประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจ

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 1 ธ.ค. 52 ที่โรงแรมรอยัลภูเก็ตซิตี้ นายเกียรติ  วิมลโสภา ผู้จัดการภาคธุรกิจ ภูมิภาค 3 ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานกล่าวในพิธีเปิดการสัมมนาใบโพธิ์ Business Forum หัวข้อ แนวโน้มภาวะเศรษฐกิจและการเงินไทยปี 2553 โดยมี ผู้บริหารเจ้าหน้าที่ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการในจังหวัดภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียงเข้าร่วม

นายเกียรติ   กล่าวตอนหนึ่งว่า ในยุคปัจจุบันเศรษฐกิจและธุรกิจในภูมิภาคต่าง ๆ ของโลกมีความเชื่อมโยงกันอย่างใกล้ชิด ผลกระทบที่เกิดขึ้นในอีกมุมหนึ่งของโลก สามารถเป็นปัจจัยให้เกิดผลกระทบต่อภูมิภาคอื่น ๆ อย่างรวดเร็ว ดังจะเห็นได้จากวิกฤติเศรษฐกิจล่าสุด ซึ่งเริ่มต้นจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ส่งผลกระทบเศรษฐกิจและธุรกิจของหลายประเทศทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ตระหนักถึงความสำคัญของข้อมูลการวิเคราะห์ดังกล่าว

จึงได้จัดสัมมนา ใบโพธิ์ Business Forum หัวข้อ แนวโน้มภาวะเศรษฐกิจและการเงินไทยปี 2553 ขึ้นเพื่อผู้ประกอบการสามารถรับรู้ข้อมูลการวิเคราะห์ที่เกี่ยวข้องกับภาวะเศรษฐกิจและธุรกิจที่มีความเชื่อมโยงใกล้ชิดกับประเทศไทย จึงเป็นปัจจัยสำคัญที่ท่านผู้ประกอบการสามารถใช้ประกอบการตัดสินใจทางธุรกิจ ได้อย่างทันท่วงที อีกทั้งเพื่อเป็นแนวทางให้ผู้ประกอบธุรกิจนำไปประยุกต์ใช้ในการวางแผนการดำเนินธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพต่อไป

Related Post

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x