แอร์เอเชียบินตรงภูเก็ตสู่อินโดจีน เจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวอินเตอร์

ไทยแอร์เอเชียเดินหน้าท้าลมหนาว ชูฐานการบิน “ภูเก็ต” เป็นไฮไลท์ส่งท้ายปี สานฝันเครือข่ายบินประหยัดสู่ทุกภูมิภาคทั่วประเทศ ล่าสุดเปิดเส้นทางบินตรงจากไข่มุกอันดามันสู่ประตูอินโดจีน “อุดรธานี” 4 เที่ยวบิน/สัปดาห์ หวังกระตุ้นการท่องเที่ยว เจาะกลุ่มชาวต่างชาติในภาคอีสานและอินโดจีน พร้อมมอบโปรโมชั่นตั๋วราคาน่าเลิฟรวมทุกอย่างเริ่มต้นที่ 690 บาท/เที่ยว สำรองที่นั่ง 1-6 ธ.ค. นี้ เพื่อท่องเที่ยวตั้งแต่ 21 ธ.ค. 2552-30 เม.ย. 2553

นายทัศพล แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า จากความตั้งใจจริงของไทยแอร์เอเชียในการผลักดัน “ภูเก็ต” เป็นจุดเชื่อมต่อการเดินทางถึงกันทั้งภายในประเทศและนานาชาติ ทำให้เราทยอยเปิดเส้นทางบินใหม่อย่างต่อเนื่อง โดยเน้นการสร้างเครือข่ายให้ครอบคลุมปลายทางที่มีศักยภาพพร้อมที่สุด เพื่ออำนวยความสะดวกนักท่องเที่ยวนักลงทุนทุกคน

“เหตุที่เราเปิดเส้นทางบินตรงจากภูเก็ตสู่ จ.อุดรธานี 4 เที่ยวบิน/สัปดาห์นั้น เพราะอุดรธานีเป็นประตูที่สามารถเชื่อมต่อการเดินทางอันหลากหลาย ไปยังเส้นทางท่องเที่ยวแถบอินโดจีน ผ่าน จ.หนองคายสู่ลาว เวียดนาม และจีน ในทางกลับกันนักเดินทางจากอินโดจีน และชาวต่างชาติที่มีครอบครัวในภาคอีสานก็สามารถมาสัมผัสบรรยากาศท่องเที่ยว ทะเลที่ภูเก็ตได้สะดวก นอกจากนี้เราพบว่าจำนวนผู้โดยสารที่ใช้บริการกับเราเส้นทางกรุงเทพ-อุดรธานี ก็ได้รับความนิยมสูงสุดในภาคอีสาน มากกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ จึงเป็นเครื่องการันตีความพร้อมของเส้นทางบินใหม่อย่างดี” นายทัศพลกล่าว

ทั้งนี้การเปิดเส้นทางบินใหม่จากฐานการบินภูเก็ตครั้งนี้ ทำให้แอร์เอเชียมีเครือข่ายทั่วทุกภาค คือ เชียงใหม่ (ภาคเหนือ) กรุงเทพ (ภาคกลาง) และอุดรธานี (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) จึงสามารถอำนวยความสะดวกการเดินทางของทุกคนได้ง่ายขึ้น ประหยัดและคุณภาพบริการที่ดี มี   นวัตกรรมต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังถือเป็นการเติบโตอย่างรวดเร็วของฐานการบินแห่งที่ 2 ของไทยแอร์เอเชียใน จ.ภูเก็ต ที่มีเส้นทางบินตรงถึง 9 เส้นทาง (กรุงเทพ เชียงใหม่ ฮ่องกง สิงคโปร์กัวลาลัมเปอร์ จาการ์ตา เมดาน โฮจิมินห์ และอุดรธานี) หลังจากเปิดอย่างเป็นทางการเมื่อ 15 พ.ย. ที่ผ่านมา

และในโอกาสพิเศษนี้ ไทยแอร์เอเชียจึงมอบโปรโมชั่นบัตรโดยสารราคาประหยัดแก่ผู้ใช้บริการทุกคน ราคารวมทุกอย่างเริ่มต้นที่ 690 บาท/เที่ยว สำรองที่นั่งได้ 1-6 ธ.ค. นี้ เพื่อเดินทางตั้งแต่ 21 ธ.ค. 2552-30 เม.ย. 2553

Related Post

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x