Happy Air เปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์ ภูเก็ต-หาดใหญ่

นายพัชรพล  สนธิพันธ์  ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด Happy Air กล่าวว่า ทางบริษัทได้จดทะเบียนก่อตั้งเมื่อวันที่ 3 เมษายน 2552 ด้วยทุนจดทะเบียน 25,000,000 บาท โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประกอบธุรกิจให้บริการเช่าเหมาลำ สำหรับการขนส่งผู้โดยสารและสินค้าทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศ รวมทั้งการจัดระวางขนส่งทุกชนิด

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดทางบริษัทฯ ได้เปิดเส้นทางบินภูเก็ต-หาดใหญ่ เพื่อให้บริการกลุ่มธุรกิจนักท่องเที่ยวในพื้นที่ 2 จังหวัดให้สะดวก ประหยัดเวลา และเพิ่มความปลอดภัยในการเดินทาง ที่สำคัญเป็นการเพิ่มช่องทางตลาดท่องเที่ยวให้ขยายลงมาในพื้นที่ภาคใต้ตอนล่างมากขึ้น

นายพัชรพล  กล่าวอีกว่า ในส่วนของตารางการบินของสายการบิน Happy Air จะบินทุกวัน วันละ 1 เที่ยว โดยออกจากภูเก็ตเวลา 08.00 น. และเที่ยวกลับหาดใหญ่ ออกเวลา 17.00 น. ใช้เวลาเดินทาง 40 นาที ด้านราคาตั๋วจะคิดอัตราบริการพิเศษ จากวันบินปฐมฤกษ์ถึงปลายปีนี้ ราคา 1,500 บาท หลังจากนี้ต้นปี ราคาเริ่มต้นที่ 2,100 บาท และราคาปกติอยู่ที่ 2,300 บาท ขณะนี้ได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างดีและหลังจากนี้จะมีการเปิดตลาดเส้นทางภูเก็ต-มาเลเซีย และภูเก็ต-สิงคโปร์ด้วย

ทั้งนี้การบริการเส้นทางภูเก็ต-หาดใหญ่ ทางบริษัทได้ใช้เครื่องบินขนาดเล็ก ระดับพรีเมียม Saab 3404 บรรจุให้ 32 ที่นั่ง เป็นเครื่องบินมีความปลอดภัยสูง และยังมีบริการแบบ VIP มีอาหาร เครื่องดื่ม บริการทุกเที่ยวบินพร้อมบุคลากรที่มีความชำนาญ และมีศักยภาพสูงในแวดวงการบิน

Related Post

24 Comments

 • อยากให้สายการบิน Happy Air มีเส้นทางการบินจากหาดใหญ่ – ภูเก็ต ตลอดปี เพื่อความสะดวกของนักธุรกิจ นักเดินทาง นักท่องเที่ยว และตารางการบินควรอยู่ในเวลา ประมาณบ่าย 2 โมง ไม่ใช่ 5 โมงเย็น เพราะจะทำให้ยุ่งยากต่อการสัญจรและอยากให้มีตารางการบินจาก หาดใหญ่ – ลังกาวี / ภูเก็ต – ลังกาวี ราคาตั๋วเครื่อง จากหาดใหญ่ – ภูเก็ต ควรจะถูกกว่านี้ ควรที่จะอยู่ตามราคาสายการบินไทย / นกแอร์

  Reply
 • · Edit

  เห็นด้วยนะครับจะไมทางเลือกเยอะๆๆ Happy Air มีเส้นทางกรุงเทพฯ-ภูเก๊ต หรือเปล่าครับ

  Reply
 • ยินดีกับชาว จ เลย ด้วยนะครับ ได้ข่าวดีจาก happy air วันเวลาที่แน่นอนเมื่อไร ก็ช่วยกันบินให้แต็มทุกเที่ยวบินนะครับ
  จาก ภูสยาม ครับ

  Reply
  • · Edit

   อยากทราบวันเวลาที่แน่นอนจังค่ะ อยากบินเป็นเที่ยวแรกเลยค่ะ ^.^

   Reply
 • · Edit

  ดีใจกับ ชาวเลยด้วยนะครับ จะได้บินกันแล้วกับ happy air แล้วนะ

  Reply
 • · Edit

  ขอโทษครับ กำหนดการยังไม่แน่นอนครับ (เส้นทาง BKK-LOE-BKK )

  Reply
 • จะขอเช็คเที่ยวบิน จากระนองกลับสุวรรณภูมิ วันที่ 24 นะคะ

  Reply
 • · Edit

  ทำการจองเที่ยวบินกับสายการบิน แฮปปี้แอร์ เป็นสายการบินที่เจ้าหน้าที่ขาดความรู้และประสบการณ์เป็นอย่างมาก และไม่มีแม้แต่ความสามารถในการตอบคำถามและแก้ไขเหตุการณ์เฉพาะหน้า ได้แต่ ไม่รู้ ไม่ได้ และผลักภาระความรับผิดชอบให้กับผู้โดยสาร แต่ฝ่ายเดียว หากข้อความนี้ ทาง บริษัทได้อ่าน ดิฉัน ขอให้ท่านพิจจารณา ว่าบุคลากร คุณ ศุภวรรณ ฝ่ายสำรองที่นั่ง ได้ให้ข้อมูลผิด ๆ กับผู้โดยสาร และปัดความรับผิดชอบ คุณ อรลักษณ์ Supervisor Ground Service ไม่แม้แต่ความชำนาญในการแก้ไขเหตุการณ์ ซึ่งบุคคลากรของบริษัทเป็นผู้กระทำผิด ในการแจ้งข้อมูล และยืนยันจนทำให้ผู้โดยสารเสียเวลา ความรู้สึก และชำระเงินเพิ่มจากเดิม หวังว่าบริษัท ที่กำลังเิติบโตคงเล็งเห็นในความผิดพลาดและไม่เพิกเฉยของตัวบุคคลากรของทางบริษัท

  Reply
 • · Edit

  ผมขอทราบสายการบินเปิดใหม่ สายนครราชสีมา-เชียงใหม่ พร้อมตารางและราคาตั๋วไป-กลับ ขอบคุณล่วงหน้า เห็นว่าเปิดเที่ยวแรก 16 ต.ค.53

  Reply
 • · Edit

  ยินดีที่คนหนุ่มไฟแรงคุณพัชรพลฯ ได้พยายามกลับมาคืนชีพให้สนามบินในครั้งนี้ ขอฝากให้ดูแลการบริหารจัดการ บริหารการตลาดให้ดี เช่น ความสะดวก การบริการ การตรงเวลา ความสะดวกในการขึ้นรถไปสนามบิน คุณภาพพนักงาน ความสุภาพ และที่น่าจะทำรายได้ให้คือการจัดกรุ๊ฟทัวร์ไปที่ต่าง ๆ ในราคาไม่แพงนักในวันสุดสัปดาห์ เหมาะสำหรับนักเที่ยว หรือครอบครัว และผู้มีเวลาน้อยแต่อยากเที่ยวไกล ๆ ยังที่ไม่เคยไป เช่นภูเก็ต สมุย เชียงใหม่ หรือ ฮ่องกง สิงคโปร์ ออกศุกร์เย็นค่ำ กลับอาทิตย์ น่าจะมีลูกค้าสนใจนะครับ

  Reply
 • · Edit

  อยากทราบเที่ยวบิน จากภูเก็ต โคราช มีหรือยัง หรือว่า ภูเก็ต บุรีรัมย์ มีหรือเปล่า

  Reply
 • · Edit

  อยากทราบเช่นกันค่ะ ว่ามีเที่ยวบินจากโคราช-ภูเก็ต หรือเปล่า เพราะจัดสัมมนา OD รุ่นละประมาณ 80-100 คน อยากเหมาลำพาเจ้าหน้าที่ไปเที่ยว ราคาเท่าไร

  Reply
 • ผมไม่ไปอีกแล้วกับสายก่รบินนี้เนื่องจากเจ้าหน้าที่ทำงานยอดแย่มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆจองตั๋วไปหลายวันไม่คอนเฟิร์มกลับมาเลยครับต้องโทรตามเกือบหลายวันกว่าจะดำเนินเรื่อง จนที่นั่งเกือบเต็ม โว่ลาร์แอร์ดีกว่าครับ

  Reply
 • อยากทราบว่ามรเที่ยวบินกรุงเทพ-หาดใหญ่ไหมครับ

  Reply
 • แล้วอยากทราบว่ายังเปิดรับสมัครงานทำที่ภาคใต้บางไหมครับ

  Reply
 • · Edit

  เรื่อง ของเราอาจจะเป็นตัวอย่างให้กับใครหลายๆ คนที่คิดจะใช้บริการนะ

  เราเคยได้ใช้บริการจองตั๋วกับสายการบินนี้ผ่านการให้บริการจากสำนักงานหาดใหญ่นะ แต่เนื่องจากวันเกิดเหตุทางสายการบินมีการแจ้งยกเลิกเที่ยวบินเปลี่ยนเวลา เราก็เลยขอยกเลิกและขอ REFUND ตั๋ว เพราะว่าเวลาที่เค้าเปลี่ยนทำให้เราไม่สะดวกที่จะเดินทางได้ ดังนั้น เราก็เราขอยกเลิกตั๋ว และขอทำการ REFUND สิ่งที่เราได้รับแจ้งกับพนักงาน (ประจำหาดใหญ่) ว่าต้องรอการคืนเงินให้กับผู้โดยสาร ประมาณ 15 วัน นับจากวันที่แจ้งคืน ก็คือก่อนหน้าวันที่จะบินจริง 1 วัน
  ** ต่อจากนั้น รอมาจะ 2 เดือนแล้ว เงินยังไม่ได้คืนเลย** ติดต่อฝ้ายบัญชีก็ปิดเครื่อง เบอร์สำนักงานที่กระบี่ ก็ไม่มีตัวตน และมิหนำซ้ำ ตลอดระยะเวลา 2 เดือนที่ผ่านมา ติดตามเรื่องการขอคืนเงินมาโดยตลอด และก็ได้รับคำตอบเดิมๆ เลย ว่ากำลังอยู่ในช่วงดำเนินการ (นิหรอ!! สายการบินที่ได้มาตรฐาน) แล้วก็ หายไปอีกตามเคย..
  **เหตุเกิดเมื่อ 01 ก.พ 54 จนวันนี้ 07 เม.ย 54 ยังไม่ได้รับเงินคืนเลย *** (คุณคิดว่าน่าจะใช้บริการอยู่หรือป่าว) แถมพนักงาน กวน….มากค่ะ พูดจาแย่มาก ลองคิดดูสิเงินของเราแท้ๆ จะขอคืน ยังต้องรออีกตามก็แล้ว ทวงถามก็แล้ว ส่งเมลล์ก็แล้ว ยังไม่มีคำตอบ บอกแต่ว่ารอให้ผู้ใหญ่เซ็นต์ คุณคิดดูว่า SADDDDD มากแค่ไหน
  *** ดังนัี้น หากใครมีความประสงค์ต้องการจะใช้บริการ กรุณาเอาเรื่องนี้ เป็นอุทาหรณ์ ไว้นะ เพราะว่าถ้าเกิดเรื่อง ขอ REFUND ตั๋วเหมือนเราแล้ว คงจะไม่ต้องมารอแบบนี้ หรือไม่ก็ไม่ได้เงินคืนเลย… แถมยังได้รับการบริการที่สุดแสนจะ BAD SERVICE แบบนี้อีก สรุปได้ก็คือ
  – ไม่มาตรฐาน
  – ไม่มืออาชีพ
  – ไม่ชัดเจน
  **แย่มาก มาก มาก มาก มาก มาก มาก มาก** บอกได้คำเดียว

  Reply
  • ยังัย้จ้งแลัวก็บอกมาเลย จริงไม่จริงตอบหน่อยน้อง พัชระพล

   Reply
 • ขยายทำไม เงินจ่ายพนักงานไม่รู้จะมีหรือเปล่า แค่จ่ายค่าเช่าเครื่องถ่าย สองพันกว่าบาทมันยังไม่จ่ายเลย
  สงสัยใกล้เจ้งแล้ว คิดดูเอาเอง พนักงานที่หรือคนที่จะมาบิรษัท happy air คิดดูให้ดี เงินจะจ่ายนิดหน่อย 2000กว่าบาทยยังเหนียวติ๋งหนึด ขี้ตัดม่ขายต้องคนช่วยตัดในเวลาขี้

  Reply
 • บริษัทใกล้เจ้งแล้ว เครื่องก็ไม่มีจะบิน จะ่ผ่าน กรมการบินหรือเปล่า
  ใครจะมาสมัครงาน HAPPY AIR คิดดูให้ดีะน บริษัทมันชอบหลอกให้ทำฟรี

  Reply
 • · Edit

  ใช่ แย่มากๆเลย สายการบินนี้ ต่อไปนี้คงจะไม่ใช้บริการแล้วล่ะ จองตั๋วไปน่านวันที่ 9 พ.ค. ตัดบัญชีบัตรเครดิต27 เม.ย.
  แล้วยกเลิกเที่ยวบิน จนถึงตอนนี้ 22 มิ.ย. ยังไม่ได้รับเงินคืนเลย ช่วยกรุณาเร่งดำเนินการด้วย ฐณิฏฐา ยงวิกุล

  Reply
 • · Edit

  จิงเหรอคะถ้าอย่างงั้นคงแย่มากๆตอนแรกว่าจะลองใช้บริการแต่ตอนนี้เปลี่ยนใจแล้วไม่ไปดีกว่าบินจากหาดใหญ่มาภูเก็ตราคาตั๋วก็แพงแบบนี้ยอมนั่งรถทัวร์ยังดีกว่าน่าจะปรับปรุงบ้างนะทั้งราคาตั๋วและการบริการ

  Reply

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.