แฟชั่นเที่ยวทะเล เนรมิตหาดทรายให้กลายเป็น Runway แฟชั่น

แฟชั่นเที่ยวทะเล เนรมิตหาดทรายให้กลายเป็น Runway แฟชั่น

beach

นึกถึงท้องทะเล หาดทรายสีขาวแล้ว สาวๆในประเทศไทยคงนึกถึงจังหวัดภูเก็ตแน่ๆ เพราะเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ติดอันดับโลก แถมยังเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทะเลหลายคน ก็เพราะเสน่ห์ของจังหวัดภูเก็ตที่มีหาดทรายสวย ท้องทะเลใส่สะอาด และมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เรียกได้ว่า ไม่มาภูเก็ตสักครั้งในชีวิตถือว่าคุณยังไม่เคยเที่ยวทะเลกันเลยทีเดียว แต่จะมาเที่ยวเฉยๆแล้วกลับก็ใช่ที่ เพราะเราจะต้องแชะภาพความประทับใจเท่านั้นเก็บกลับบ้านเป็นที่ระลึก แถมยังเอาไว้อวดเพื่อๆอีกด้วย ตอนที่อัพลงโซเชียล เพราะเหตุนี้ไงล่ะ คุณถึงจำเป็นต้องสวยเริ่ดและดูดีที่สุดในรูปถ่าย อย่างไปคิดว่าไปเที่ยวทะเลชิลๆจะสวมใส่ชุดอะไรก็ได้ ผิดเลยๆ เพราะถ้าคุณแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นชุดสวยเหมาะสมกับการไปเที่ยวทะเล จะทำให้ภาพของคุณดูน่าอิจฉายิ่งขึ้น ถ้าอย่างนั้นเรามาดูกันเลยว่า แฟชั่นแบบไหนดีนะ ที่เหมาะจะสวมใส่ไปเที่ยวทะเล เรียกได้ว่าเนรมิตหาดทรายขาวของจังหวัดภูเก็ตให้กลายเป็น Runway Summer Fashion Week จาก Milan กันไปเลย

สไตล์ Sexy

แปลงร่างเป็นสาว Sexy บนหาดทรายขาวนั้นไม่ยากเลย เพราะบรรยากาศด้านหลังมันนำพาให้ฟีโรโมนของเราพลุ่งพล่านกันอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะคะ แต่มีเทคนิคง่ายๆ ถ้าคุณอยากได้ลุค Sexy บนหาดทรายหรือเรือยอร์ชลำใหญ่ ลองพกเสื้อถักโครเช หรือเสื้อสีขาวผ้าโปร่งลายลูกไม้ไปด้วย สวมคู่กับกางเกงขาสั้นหรือบิกินี่ท่อนล่าง รับรองว่า Sexy ปรอทแตกแน่ๆ แต่ถ้าคุณไม่กล้าสวมกางเกงบิกินี่ล่ะก็ สวมกางเกงขาสั้นเนื้อผ้าบางเบา เวลาสายลมพัดมาก็เผยให้เห็นต้นขาเรียวสวย อะไรจะแซ่บขนาดนั้น

สไตล์ Minimal

เป็น Hipster ในเมืองมันธรรมดาไป ลองเปลี่ยนบรรยากาศดูบ้าง แต่รับรองว่างานนี้เหล่า Minimalism จะไม่เปลืองเงินอะไรมากมาย เพราะเสื้อผ้าเรียบๆไร้ลวดลายของพวกเขานั้นสามารถสวมใส่ได้ทุกสถานการณ์อยู่แล้วยังไงล่ะ เพียงแต่ว่าลองจับคู่ให้มันดูชิลๆ สบายๆซักนิด อย่างกางเกงยีนส์ตัวโคร่งแนะนำให้เป็นสีอ่อนสวมคู่กับเสื้อคร็อปท็อปหรือเสื้อสายเดี่ยว Oversize ดำหรือครีม ก็ได้ลุคแบบเท่ห์ๆ แต่ถ้าชอบชิลกว่านั้น แค่หยิบเสื้อยืดตัวใหญ่สีเรียบมาสวมแค่นี้เป็นอันว่าจบ เครื่องประดับอะไรมากมายไม่ต้องค่ะ งานนี้ชิลสุดๆบอกเลย

สไตล์ Casual Chic

สไตล์นี้ Gimmick ของเค้าอยู่ที่เสื้อเชิตตัวใหญ่ค่ะ ไม่ว่าจะสวมทับบิกินี่ สวมคู่กับกางเกงขาสั้นสีขาว หรือจะทำเป็นชุดเดรสด้วยการนำเข็มขัดสีน้ำตาลมารัดรอบเอวก็ได้ทั้งนั้น อีกแบบหนึ่งก็จะเป็นสไตล์กระโปรงยาวที่พิมพ์ลาย กระโปรงจะเป็นทรงรัดรูปเนื้อผ้าเป็นผ้ายืดสวมคู่กับเสื้อคร็อปท็อปสีขาวแล้วเน้นเครื่องประดับเยอะๆเพื่อให้ดูลุค Chic สุดท้ายห้ามลืมเด็ดขาดนั่นคือหมวกปีกกว้างใบโปรด เพราะมันจะทำให้คุณดูเป็นสาวที่มีความมั่นใจในตัวเอง น่ามองและน่าค้นหา

สไตล์ Romantic

สไตล์นี้จะเน้นเนื้อผ้าซีฟองที่พลิ้วไหว ผ้าจะบาง เบา และแห้งเร็ว ให้ความรู้สึกโรแมนติกและเป็น Feminine แนะนำให้สวมชุด Maxi Dress ตัวยาว สีอ่อนหรือสีมัดย้อม หรือจะเป็นชุดจั๊มสูทสีขาวหรือสีชมพูอ่อนก็ได้ค่ะ เห็นแล้วบอบบาง อ่อนโยน น่าถนุถนอม นั่นแหละสไตล์สาวโรแมนติกเค้าล่ะ ที่สำคัญอย่าลืมถือกระเป๋าแฟชั่นที่เป็นสไตล์เชือกสานด้วยนะคะ เพื่ออัพลุคให้ดูครบเครื่อง

Share:

Related Post

ผ่อนคลายในวันหยุด ณ รีสอร์ทสุดหรู “อันดารา” พร้อมราคาพิเศษสำหรับคนไทยเท่านั้น

ผ่อนคลายในวันหยุด ณ รีสอร์ทสุดหรู “อันดารา” พร้อมราคาพิเศษสำหรับคนไทยเท่านั้น

Great Pool Villa Escape ราคาเริ่มต้นที่ 2 Bedroom Pool Villa เพียง 25,000 บาทต่อคืนพร้อมสิทธิประโยชน์มากมายดังนี้ – บริการอาหารเช้าที่วิลล่า –…

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.