บิ๊กซีมาร์เก็ต เทพกระษัตรี เปิดให้บริการแล้ววันนี้

บิ๊กซีมาร์เก็ต เทพกระษัตรี เปิดให้บริการแล้ววันนี้ วันนี้ (2 ธ.ค. 54) ที่บิ๊กซีมาร์เก็ต ถ.เทพกระษัตรี (เยื้องปากทางเข้ามหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต) นายสมเกียรติ สังข์ขาวสุทธิรักษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานในพิธีเปิดบิ๊กซีมาร์เก็ต โดยมี นายวีระพงษ์ ไวทยวงศ์สกุล ประชาสัมพันธ์จังหวัดภูเก็ต นายกุฎาธาร นาควิโรจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บริษัท บิ๊กซีซุเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ภาคเอกชน ร่วมแสดงความยินดี

นายกุฏาธาร กล่าวว่า บริษัทบิ๊กซีซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ได้ใช้งบประมาณกว่า 125 ล้านบาทในการก่อสร้างบิ๊กซีมาร์เก็ต เทพกระษัตรี บนเนื้อที่ 2,500 ตร.ม. เป็นบิ๊กซีในรูปแบบมาร์เก็ต สาขาที่ 2 ในภาคใต้และเป็นสาขาที่ 12 ของบิ๊กซีมาร์เก็ตทั่วประเทศ โดยเหตุผลที่เลือก บริเวณ ถ. เทพกระษัตรี เนื่องจากบริเวณนี้เป็นที่พักอาศัยของชาวไทยและชาวต่างชาติจำนวนมาก สามารถสัญจรไปมาได้สะดวกด้วยถนนหลายสาย จึงต้องการเพิ่มความสะดวกสบายในการจับจ่ายข้าวของเครื่องใช้ประจำวันให้กับผู้บริโภค ด้วยการเปิดบิ๊กซีมาร์เก็ต เทพกระษัตรี มีสินค้ากว่า 15,000 รายการ โดยราคาจะเป็นราคาเดียวกับบิ๊กซีซูเปอร์มาร์เก็ต ทั้งนี้ในโอกาสการฉลองเปิดสาขาใหม่ ในระหว่างวันที่ 2-5 ธันวาคม นี้ เมื่อช้อปปิ้งครบทุก 600 บาท ผ่านบัตรสมาชิกบิ๊กการ์ด ลูกค้าจะได้รับคูปองส่วนลดเงินสดมูลค่า 30 บาททันทีเพื่อจับจ่ายใช้สอยในครั้งต่อไป

นายกุฏาธาร ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า บิ๊กซีมาร์เก็ตเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาชุมชนด้วยการสร้างงานให้กับชุมชนท้องถิ่น โดยมีพนักงานในท้องถิ่นกว่า 90 อัตราแยกเป็นพนักงานท้องถิ่นเริ่มงานใหม่ 82 อัตราและพนักงานที่ย้ายมาจากจังหวัดอื่น ๆ อีก 8 อัตรา

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.