ดูโปรเที่ยวบินสุดปัง พร้อมกับตั๋วเครื่องบินไปมุมไบราคาสุดพิเศษ

ดูโปรเที่ยวบินสุดปัง พร้อมกับตั๋วเครื่องบินไปมุมไบราคาสุดพิเศษ

ตั๋วเครื่องบินไปมุมไบ จองแบบไหนก็ได้ราคาถูก

 

วันพักผ่อนก็เหมือนวันพักใจ มาเช็คตั๋วเครื่องบินแล้วตัดสินใจจอง ตั๋วเครื่องบินไปมุมไบ กันเถอะ ค่าตั๋วเครื่องบินก็แสนจะถูกด้วยวิธีจองตั๋วเครื่องบินก็แสนง่าย อย่าลืมว่าตั๋วเครื่องบินไปมุมไบใคร ๆ ก็อยากได้ สถานที่ท่องเที่ยวก็ถูกใจถ้าใครพลาดระวังจะตกเทรนด์เอาได้

ตั๋วเครื่องบินไปมุมไบ

Work Hard Play Harder ทำงานให้เต็มที่ ชีวิตก็ใช้ให้เต็มสูบ คุณจำได้หรือไม่ว่าคุณใช้ชีวิตกับการเที่ยวอย่างบ้าคลั่งล่าสุดเมื่อไหร่ถ้าคุณมีวันหยุดพักผ่อนจากการทำงานอย่างหนัก ดังนั้นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน วันหยุด รวมไปถึงวันลางานต้องทำให้วันนี้ต้องออกไปเที่ยวแล้วแหละ เพราะเราจะพาทุกคนตีตั๋วเครื่องบินไปมุมไบ ณ ประเทศอินเดีย สถานที่ท่องเที่ยวที่จะทำให้คุณตกหลุมรักกับเสน่ห์ที่น่าค้นหา และเรามาเดินทางหาคำตอบไปพร้อมกันว่าต้องจองตั๋วอย่างไรถึงจะคุ้ม จองตั๋วผ่านแอปจะเชื่อได้หรือไม่

 • บินไปไหนราคาก็ถูกใจแบบนี้สิใช่เลย ประสบการณ์จองตั๋วเครื่องบินผ่านแอปพลิเคชัน คือคำตอบที่ทำให้เรารู้ว่าตั๋วเครื่องบินราคาถูกมีอยู่จริง
 • ชำระเงินปลอดภัย ข้อมูลไม่รั่วไหลแน่นอน เพราะมีระบบการปกป้องด้วยเทคโนโลยี RapidSSL ที่คอยปกป้องข้อมูลทางธุรกรรมของคุณในทุกขั้นตอนของการชำระเงิน
 • ช่องทางชำระที่หลากหลาย สะดวกแบบไหนก็จ่ายแบบนั้น ทางเลือกการชำระเงินมีอย่างครอบคลุม ไม่ว่าคุณจะเลือกจ่ายแบบไหนเราก็มีทุกรูปแบบ
 • สมาร์ตอัลกอริธึม ระบบค้นหาอัจฉริยะเปรียบเทียบราคา ระยะเวลาการบิน จำนวนการเปลี่ยนเครื่องรวมไปถึงสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินทั้งสายการบินของไทยและต่างประเทศ
 • เป็นมากกว่าแอปซื้อตั๋วเครื่องบิน หากซื้อผ่านแอปพลิเคชันที่รวบรวมทั้งที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว ครบจบภายในแอปเดียว เพียงเท่านี้คุณก็วางแผนการเดินทางไปพร้อมกับการจองตั๋วได้เลย

 

ข้อควรรู้เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินไปมุมไบราคาถูกที่สุด

ตั๋วเครื่องบินไปมุมไบราคาถูกต้องเป็นของคุณ เพราะเคล็ดลับการจองตั๋วไปมุมไบราคาถูกอยู่ที่นี่แล้ว เครื่องบินพร้อมออกเดินทางแล้วคุณล่ะพร้อมหรือยัง?

ใส่จุดหมาย-ปลายทาง โดยที่ไม่ระบุวันที่จะเดินทาง

อย่าเพิ่งรีบร้อนเลือกวันการเดินทางเพราะเราอยากให้คุณเลือกสถานที่ก่อน แล้วลองเช็คราคาง่าย ๆ จากปฏิทินวันออกเดินทางว่าวันไหนราคาถูกที่สุด

เทียบราคาของขาไปและกลับขาในแต่ละวัน

หลังจากที่เลือกสถานที่เสร็จเรียบร้อยแล้วลองเปรียบเทียบราคาของขาไปและขากลับในแต่ละวัน เพราะแอปพลิเคชันจะรวบรวมเที่ยวบินมาให้คุณเลือกเพื่อค้นหาเที่ยวบินที่ถูกที่สุด

ใช้ฟีเจอร์แจ้งเตือนราคา

ฟีเจอร์แจ้งเตือนราคาหรือ Price Alerts เพียงคุณเลือกสถานที่ วัน เวลา ราคาที่ต้องการ และตั้งแจ้งเตือนเอาไว้ เท่านี้ระบบจะแจ้งเตือนเมื่อพบตั๋วที่ตรงหรือใกล้เคียงกับที่คุณกรอกทิ้งไว้

มองหาเที่ยวบินราคาถูกในช่วงเดือนนั้น ๆ

วิธีที่รอบคอบ คือ ลองมองหาราคาตั๋วเครื่องบินของเดือนนั้น ๆ ว่าเดือนไหนถูกที่สุด หนึ่งเดือนมีตั้งสามสิบวันมันต้องมีสักวันสิที่มีตั๋วตามความต้องการของคุณ

หาเที่ยวบินที่ราคาถูกที่สุดแต่ละสัปดาห์

อีกวิธีที่ทำให้ประหยัดงบ คือ เปรียบเทียบราคาที่ถูกที่สุดในแต่ละสัปดาห์ หรือดูโปรตั๋วราคาถูกของช่วงนั้น ๆ แล้วนำมาเปรียบเทียบว่าแบบไหนถึงจะคุ้มที่สุด

เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นจากทุกๆสนามบิน

การจองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้าเป็นส่วนสำคัญ คุณลองเริ่มจากค้นหาทุก ๆ สนามบินแล้วนำมาเปรียบเทียบราคา เรามั่นใจว่าคุณจะได้ตั๋วในราคาตามที่คุณต้องการอย่างแน่นอน

เหตุผลที่ทำไมต้องจองตั๋วเครื่องบินไปมุมไบกับเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันที่เชื่อถือได้

เหนื่อยจากการทำงานก็เหมือนโดนสูบพลังชีวิตออกไปทุกวัน ไหน ๆ ก็มีวันหยุดพักผ่อนสักที มาทำให้วันหยุดของคุณเป็นวันเที่ยวแห่งชาติกันดีกว่า แต่อย่าทำให้วันเที่ยวแห่งชาติของคุณต้องผิดแผน เพราะคุณต้องเลือกเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันที่น่าเชื่อถือเพื่อเลือกจองตั๋วเครื่องบินไปมุมไบ ถ้าเกิดเหตุการณ์ข้อมูลรั่วไหล หรือจองไปแล้วแต่ไม่มีชื่อคุณข้อผิดพลาดเพียงเท่านี้มันก็น่าผิดหวังแล้ว

เคล็ดลับสำหรับการเดินทางหลังจากจองตั๋วเครื่องบินไปมุมไบแล้ว

เที่ยวบินไปมุมไบ

 • ควรทำวีซ่าเป็นอย่างแรกก่อนที่จะเลือกวันเดินทาง
  เพื่อให้การเดินทางของคุณเป็นไปตามแผน การทำวีซ่าถือว่าเป็นสิ่งที่ควรทำเป็นอย่างแรกเนื่องจากใช้เวลาในการดำเนินการค่อนข้างนาน และหลังจากวีซ่าผ่านค่อยจองตั๋วเครื่องบินไปมุมไบต่อได้เลย
 • เวลาที่เมืองมุมไบช้ากว่าประเทศไทยไป 2 ชั่วโมง
  ในส่วนของการเดินทางหรือการจองที่พักควรตรวจสอบเวลาให้แน่นอนว่าเป็นเวลาของเมืองมุมไบหรือเวลาของประเทศไทย เพื่อป้องกันความผิดพลาดของเที่ยวบินและการเข้าที่พัก
 • เดือนธันวาคมถึงเดือนกุมภาพันธ์เป็นช่วงที่แนะนำ เพราะอากาศกำลังดีน่าเดินทาง
  เพราะช่วงเดือนธันวาคมถึงเดือนกุมภาพันธ์เป็นช่วงฤดูหนาวบรรยากาศจึงน่าท่องเที่ยวมากกว่าช่วงอื่น อีกทั้งถ้าเลือกเดินทางในช่วงฤดูร้อนคุณก็อาจจะพบอุณหภูมิสูงถึง 40-44 องศากันเลยทีเดียว
 • ไปไหนก็ตามเสียงแตรเป็นเรื่องปกติของคนที่มุมไบไปแล้ว
  สถานการณ์การจราจรติดขัดและวุ่นวายจึงทำให้ได้ยินเสียงบีบแตรตลอดเวลา เพราะฉะนั้นเราอยากให้คุณเตรียมตัวฟังเสียงแตรตลอดการเดินทางในมุมไบได้เลย
 • เมื่อคุณไปมุมไบในฐานะนักท่องเที่ยวค่าโดยสารจะแพงเสมอ
  ถ้าคุณได้ตั๋วเครื่องบินราคาถูกมาแล้ว คุณก็ต้องได้ค่าโดยสารราคาถูกเช่นกัน แต่การเป็นนักท่องเที่ยวในมุมไบมักจะโดนเรียกราคาที่สูงกว่าคนทั่วไป อย่าลืมต่อราคาค่าเดินทางก่อนจะขึ้นรถโดยสารไม่อย่างนั้นแล้วกระเป๋าฉีกแน่
 • ถ้าขึ้นแท็กซี่ต้องเลือกว่าจะใช้บริการแท็กซี่มิเตอร์หรือเหมาจ่าย
  เพราะรถแท็กซี่ที่มุมไบมีให้คุณเลือกได้ทั้งราคาเหมาจ่ายและระบบมิเตอร์ ดังนั้นคุณควรศึกษาระยะทางก่อนการเดินทางทุกครั้ง แล้วจึงตัดสินใจว่าจะขึ้นแท็กซี่ในราคาเหมาจ่ายหรือระบบมิเตอร์
 • ให้เงินขอทานหนึ่งคน คนอื่น ๆ จะตามมาทันที
  ที่มุมไบถ้าคุณเลือกให้เงินหรืออาหารกับขอทานที่นี่ ขอทานคนอื่น ๆ จะตามมาทันที ในบางรายอาจจะทำร้ายร่างกายเพื่อแย่งชิงทรัพย์ด้วย ดังนั้นต้องเตือนตัวเองเสมอว่าอย่าให้เงินหรืออาหารแก่ขอทานเด็ดขาด
 • ถ้าคุณเลือกที่จะขับรถเองอย่าเผลอขับรถไปชนวัวนะ
  เพราะวัวถือว่าเป็นสัตว์ที่ถูกบูชาตามความเชื่อของศาสนาฮินดูจึงไม่มีค่อยมีใครกล้าไล่วัวออกจากถนน ดังนั้นเพื่อความปลอดภัยของคุณ ถ้าหากพบเห็นวัวบนท้องถนนให้พยายามขับเลี่ยง เพราะเราไม่รู้ว่าจะเกิดอุบัติเหตุตอนไหนบ้าง

 

แนะนำสถานที่เที่ยวเพิ่มเติม
เคล็ดลับจองตั๋วเครื่องบินอย่างเซียนด้วยทริคดูเที่ยวบินพร้อมโปรสุดเด็ด

ขอขอบคุณข้อมูลจาก เที่ยวทิพย์.com

Photos and Web Content by NerdOptimize.

Related Post

เตรียมฉลองยิ่งใหญ่ “The New Chapter Jungceylon” 28 มิ.ย. 67 นี้

เตรียมฉลองยิ่งใหญ่ “The New Chapter Jungceylon” 28 มิ.ย. 67 นี้

พบโปรโมชั่นเฉลิมฉลองเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ “Blooming Sales”ลดราคาสูงสุดถึง 70% ลุ้นรับรางวัลใหญ่ทุกวัน เปิดตัว Queen of Oasis ซุปเปอร์สตาร์สาวสวยระดับประเทศ “ใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่”

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.