ดูโปรเที่ยวบินสุดปัง พร้อมกับตั๋วเครื่องบินไปมุมไบราคาสุดพิเศษ

ดูโปรเที่ยวบินสุดปัง พร้อมกับตั๋วเครื่องบินไปมุมไบราคาสุดพิเศษ

ตั๋วเครื่องบินไปมุมไบ จองแบบไหนก็ได้ราคาถูก

 

วันพักผ่อนก็เหมือนวันพักใจ มาเช็คตั๋วเครื่องบินแล้วตัดสินใจจอง ตั๋วเครื่องบินไปมุมไบ กันเถอะ ค่าตั๋วเครื่องบินก็แสนจะถูกด้วยวิธีจองตั๋วเครื่องบินก็แสนง่าย อย่าลืมว่าตั๋วเครื่องบินไปมุมไบใคร ๆ ก็อยากได้ สถานที่ท่องเที่ยวก็ถูกใจถ้าใครพลาดระวังจะตกเทรนด์เอาได้

ตั๋วเครื่องบินไปมุมไบ

Work Hard Play Harder ทำงานให้เต็มที่ ชีวิตก็ใช้ให้เต็มสูบ คุณจำได้หรือไม่ว่าคุณใช้ชีวิตกับการเที่ยวอย่างบ้าคลั่งล่าสุดเมื่อไหร่ถ้าคุณมีวันหยุดพักผ่อนจากการทำงานอย่างหนัก ดังนั้นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน วันหยุด รวมไปถึงวันลางานต้องทำให้วันนี้ต้องออกไปเที่ยวแล้วแหละ เพราะเราจะพาทุกคนตีตั๋วเครื่องบินไปมุมไบ ณ ประเทศอินเดีย สถานที่ท่องเที่ยวที่จะทำให้คุณตกหลุมรักกับเสน่ห์ที่น่าค้นหา และเรามาเดินทางหาคำตอบไปพร้อมกันว่าต้องจองตั๋วอย่างไรถึงจะคุ้ม จองตั๋วผ่านแอปจะเชื่อได้หรือไม่

 • บินไปไหนราคาก็ถูกใจแบบนี้สิใช่เลย ประสบการณ์จองตั๋วเครื่องบินผ่านแอปพลิเคชัน คือคำตอบที่ทำให้เรารู้ว่าตั๋วเครื่องบินราคาถูกมีอยู่จริง
 • ชำระเงินปลอดภัย ข้อมูลไม่รั่วไหลแน่นอน เพราะมีระบบการปกป้องด้วยเทคโนโลยี RapidSSL ที่คอยปกป้องข้อมูลทางธุรกรรมของคุณในทุกขั้นตอนของการชำระเงิน
 • ช่องทางชำระที่หลากหลาย สะดวกแบบไหนก็จ่ายแบบนั้น ทางเลือกการชำระเงินมีอย่างครอบคลุม ไม่ว่าคุณจะเลือกจ่ายแบบไหนเราก็มีทุกรูปแบบ
 • สมาร์ตอัลกอริธึม ระบบค้นหาอัจฉริยะเปรียบเทียบราคา ระยะเวลาการบิน จำนวนการเปลี่ยนเครื่องรวมไปถึงสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินทั้งสายการบินของไทยและต่างประเทศ
 • เป็นมากกว่าแอปซื้อตั๋วเครื่องบิน หากซื้อผ่านแอปพลิเคชันที่รวบรวมทั้งที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว ครบจบภายในแอปเดียว เพียงเท่านี้คุณก็วางแผนการเดินทางไปพร้อมกับการจองตั๋วได้เลย

 

ข้อควรรู้เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินไปมุมไบราคาถูกที่สุด

ตั๋วเครื่องบินไปมุมไบราคาถูกต้องเป็นของคุณ เพราะเคล็ดลับการจองตั๋วไปมุมไบราคาถูกอยู่ที่นี่แล้ว เครื่องบินพร้อมออกเดินทางแล้วคุณล่ะพร้อมหรือยัง?

ใส่จุดหมาย-ปลายทาง โดยที่ไม่ระบุวันที่จะเดินทาง

อย่าเพิ่งรีบร้อนเลือกวันการเดินทางเพราะเราอยากให้คุณเลือกสถานที่ก่อน แล้วลองเช็คราคาง่าย ๆ จากปฏิทินวันออกเดินทางว่าวันไหนราคาถูกที่สุด

เทียบราคาของขาไปและกลับขาในแต่ละวัน

หลังจากที่เลือกสถานที่เสร็จเรียบร้อยแล้วลองเปรียบเทียบราคาของขาไปและขากลับในแต่ละวัน เพราะแอปพลิเคชันจะรวบรวมเที่ยวบินมาให้คุณเลือกเพื่อค้นหาเที่ยวบินที่ถูกที่สุด

ใช้ฟีเจอร์แจ้งเตือนราคา

ฟีเจอร์แจ้งเตือนราคาหรือ Price Alerts เพียงคุณเลือกสถานที่ วัน เวลา ราคาที่ต้องการ และตั้งแจ้งเตือนเอาไว้ เท่านี้ระบบจะแจ้งเตือนเมื่อพบตั๋วที่ตรงหรือใกล้เคียงกับที่คุณกรอกทิ้งไว้

มองหาเที่ยวบินราคาถูกในช่วงเดือนนั้น ๆ

วิธีที่รอบคอบ คือ ลองมองหาราคาตั๋วเครื่องบินของเดือนนั้น ๆ ว่าเดือนไหนถูกที่สุด หนึ่งเดือนมีตั้งสามสิบวันมันต้องมีสักวันสิที่มีตั๋วตามความต้องการของคุณ

หาเที่ยวบินที่ราคาถูกที่สุดแต่ละสัปดาห์

อีกวิธีที่ทำให้ประหยัดงบ คือ เปรียบเทียบราคาที่ถูกที่สุดในแต่ละสัปดาห์ หรือดูโปรตั๋วราคาถูกของช่วงนั้น ๆ แล้วนำมาเปรียบเทียบว่าแบบไหนถึงจะคุ้มที่สุด

เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นจากทุกๆสนามบิน

การจองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้าเป็นส่วนสำคัญ คุณลองเริ่มจากค้นหาทุก ๆ สนามบินแล้วนำมาเปรียบเทียบราคา เรามั่นใจว่าคุณจะได้ตั๋วในราคาตามที่คุณต้องการอย่างแน่นอน

เหตุผลที่ทำไมต้องจองตั๋วเครื่องบินไปมุมไบกับเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันที่เชื่อถือได้

เหนื่อยจากการทำงานก็เหมือนโดนสูบพลังชีวิตออกไปทุกวัน ไหน ๆ ก็มีวันหยุดพักผ่อนสักที มาทำให้วันหยุดของคุณเป็นวันเที่ยวแห่งชาติกันดีกว่า แต่อย่าทำให้วันเที่ยวแห่งชาติของคุณต้องผิดแผน เพราะคุณต้องเลือกเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันที่น่าเชื่อถือเพื่อเลือกจองตั๋วเครื่องบินไปมุมไบ ถ้าเกิดเหตุการณ์ข้อมูลรั่วไหล หรือจองไปแล้วแต่ไม่มีชื่อคุณข้อผิดพลาดเพียงเท่านี้มันก็น่าผิดหวังแล้ว

เคล็ดลับสำหรับการเดินทางหลังจากจองตั๋วเครื่องบินไปมุมไบแล้ว

เที่ยวบินไปมุมไบ

 • ควรทำวีซ่าเป็นอย่างแรกก่อนที่จะเลือกวันเดินทาง
  เพื่อให้การเดินทางของคุณเป็นไปตามแผน การทำวีซ่าถือว่าเป็นสิ่งที่ควรทำเป็นอย่างแรกเนื่องจากใช้เวลาในการดำเนินการค่อนข้างนาน และหลังจากวีซ่าผ่านค่อยจองตั๋วเครื่องบินไปมุมไบต่อได้เลย
 • เวลาที่เมืองมุมไบช้ากว่าประเทศไทยไป 2 ชั่วโมง
  ในส่วนของการเดินทางหรือการจองที่พักควรตรวจสอบเวลาให้แน่นอนว่าเป็นเวลาของเมืองมุมไบหรือเวลาของประเทศไทย เพื่อป้องกันความผิดพลาดของเที่ยวบินและการเข้าที่พัก
 • เดือนธันวาคมถึงเดือนกุมภาพันธ์เป็นช่วงที่แนะนำ เพราะอากาศกำลังดีน่าเดินทาง
  เพราะช่วงเดือนธันวาคมถึงเดือนกุมภาพันธ์เป็นช่วงฤดูหนาวบรรยากาศจึงน่าท่องเที่ยวมากกว่าช่วงอื่น อีกทั้งถ้าเลือกเดินทางในช่วงฤดูร้อนคุณก็อาจจะพบอุณหภูมิสูงถึง 40-44 องศากันเลยทีเดียว
 • ไปไหนก็ตามเสียงแตรเป็นเรื่องปกติของคนที่มุมไบไปแล้ว
  สถานการณ์การจราจรติดขัดและวุ่นวายจึงทำให้ได้ยินเสียงบีบแตรตลอดเวลา เพราะฉะนั้นเราอยากให้คุณเตรียมตัวฟังเสียงแตรตลอดการเดินทางในมุมไบได้เลย
 • เมื่อคุณไปมุมไบในฐานะนักท่องเที่ยวค่าโดยสารจะแพงเสมอ
  ถ้าคุณได้ตั๋วเครื่องบินราคาถูกมาแล้ว คุณก็ต้องได้ค่าโดยสารราคาถูกเช่นกัน แต่การเป็นนักท่องเที่ยวในมุมไบมักจะโดนเรียกราคาที่สูงกว่าคนทั่วไป อย่าลืมต่อราคาค่าเดินทางก่อนจะขึ้นรถโดยสารไม่อย่างนั้นแล้วกระเป๋าฉีกแน่
 • ถ้าขึ้นแท็กซี่ต้องเลือกว่าจะใช้บริการแท็กซี่มิเตอร์หรือเหมาจ่าย
  เพราะรถแท็กซี่ที่มุมไบมีให้คุณเลือกได้ทั้งราคาเหมาจ่ายและระบบมิเตอร์ ดังนั้นคุณควรศึกษาระยะทางก่อนการเดินทางทุกครั้ง แล้วจึงตัดสินใจว่าจะขึ้นแท็กซี่ในราคาเหมาจ่ายหรือระบบมิเตอร์
 • ให้เงินขอทานหนึ่งคน คนอื่น ๆ จะตามมาทันที
  ที่มุมไบถ้าคุณเลือกให้เงินหรืออาหารกับขอทานที่นี่ ขอทานคนอื่น ๆ จะตามมาทันที ในบางรายอาจจะทำร้ายร่างกายเพื่อแย่งชิงทรัพย์ด้วย ดังนั้นต้องเตือนตัวเองเสมอว่าอย่าให้เงินหรืออาหารแก่ขอทานเด็ดขาด
 • ถ้าคุณเลือกที่จะขับรถเองอย่าเผลอขับรถไปชนวัวนะ
  เพราะวัวถือว่าเป็นสัตว์ที่ถูกบูชาตามความเชื่อของศาสนาฮินดูจึงไม่มีค่อยมีใครกล้าไล่วัวออกจากถนน ดังนั้นเพื่อความปลอดภัยของคุณ ถ้าหากพบเห็นวัวบนท้องถนนให้พยายามขับเลี่ยง เพราะเราไม่รู้ว่าจะเกิดอุบัติเหตุตอนไหนบ้าง

 

แนะนำสถานที่เที่ยวเพิ่มเติม
เคล็ดลับจองตั๋วเครื่องบินอย่างเซียนด้วยทริคดูเที่ยวบินพร้อมโปรสุดเด็ด

ขอขอบคุณข้อมูลจาก เที่ยวทิพย์.com

Photos and Web Content by NerdOptimize.

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.