เคล็ดลับจองตั๋วเครื่องบินอย่างเซียน ด้วยทริคดูเที่ยวบินพร้อมโปรสุดเด็ด

เคล็ดลับจองตั๋วเครื่องบินอย่างเซียน ด้วยทริคดูเที่ยวบินพร้อมโปรสุดเด็ด

เคล็ด(ไม่)ลับจองตั๋วเครื่องบินด้วยตัวเองที่ใครก็สามารถทำได้

การท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจคงเป็นอะไรที่ดีงามสำหรับหลายๆ คน ปกติเวลาไถฟีดก็จะเห็นเพื่อนไปกินอาหารอร่อยๆ ถ่ายภาพสวยๆ มาโพส ก็รู้สึกอยากไปบ้างจัง จองตั๋วเครื่องบิน เก็บกระเป๋า ไปสัมผัสบรรยากาศด้วยตัวเอง แต่ก็ทำไม่ได้ ไม่ใช่จองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้าไม่เป็นนะ แต่ไม่เคยขึ้นเครื่องบินเลยต่างหาก !

หลายท่านคงทำงานจนร้องโอดครวญปวดหลังแล้วปวดหลังอีก อยากให้รางวัลกับตัวเองด้วยการไปเที่ยว แต่แค่จองตั๋วเครื่องบินยังทำไม่เป็น ดูโปรเช็คดีลของสายการบินไม่ต้องพูดถึง แต่ก็อยากมีโอกาสขึ้นเครื่องบินกับเขาบ้างสักครั้ง ลองมาใช้แอปพลิเคชั่นของ Traveloka ดูสิ นอกจากจะช่วยให้การจองตั๋วเครื่องบินเป็นเรื่องง่ายแล้วยังสามารถดูโปรเช็คดีลสุดพิเศษได้ด้วย

ตัวช่วยที่ห้ามพลาด : การใช้แอปพลิเคชันจองตั๋วเครื่องบินดีอย่างไร

 • แอปพลิเคชั่นอำนวยความสะดวก จะอยู่ที่บ้านหรือที่ทำงานก็จองตั๋วเครื่องบินได้

 

ค้นหาแอปพลิเคชั่นที่ถูกแบบขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการจองตั๋วเครื่องบิน ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเพียงเข้าแอปพลิเคชั่นก็สามารถจองตั๋วเครื่องบินได้ทันที พร้อมฟีเจอร์ที่สนับสนุนการท่องเที่ยวในด้านอื่นๆ เช่น ดูโปรเด็ดสุดคุ้มในช่วงเดือนนี้ จองร้านอาหารสุดหรูเพื่อสร้างความประทับใจให้กับคนที่เรารัก หรือแม้แต่ไม่รู้ว่าจะพาครอบครัวไปเที่ยวที่ไหนดี ก็สามารถเข้าแอปมาเช็คได้เลย ลองโหลดมาใช้ดูแล้วแพลนการเดินทางง่ายขึ้นเยอะเลย

 • ระบบการค้นหาตั๋วเครื่องบินที่มีประสิทธิภาพและครอบคลุมเครือข่ายสายการบินชั้นนำ

 

วิธีจองตั๋วเครื่องบินที่ง่ายและสะดวกสบาย เพียงแค่เข้าแอปพลิเคชั่นแล้วกดค้นหาเที่ยวบินสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ระบบก็จะทำการค้นหาและแสดงสายการบินที่มีเที่ยวบินทั้งหมด สามารถเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและจองตั๋วเครื่องบินได้ทันทีผ่านแอปพลิเคชั่น

 • แอปพลิเคชั่นช่วยในการค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกในแต่ละวัน ใช้เวลาไม่นาน ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด

 

ฟีเจอร์ของแอปพลิเคชั่นถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณวางใจว่าจะสามารถใช้งานแอปได้ไม่ยาก และยังช่วยในการหาตั๋วเครื่องบินราคาถูก ด้วยฟังก์ชั่นแสดงราคาตั๋วเครื่องบินและเปรียบเทียบราคาตั๋ว ทำให้คุณสามารถเลือกจองตั๋วในราคาถูกได้ แถมยังมีแจ้งเตือนเกี่ยวกับโปรโมชั่นต่างๆ ของสายการบิน

 • ความปลอดภัยเป็นสำคัญด้วยช่องทางชำระเงินที่เชื่อถือได้และหลากหลาย

 

แอปพลิเคชั่นรองรับช่องทางชำระเงินที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายผ่านการโอน หรือ บัตร ATM พร้อมรับรองความปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีที่จะช่วยดูแลความเป็นส่วนตัวของคุณ พร้อมรับตั๋วทันทีหลังชำระเงินเสร็จ

ข้อควรรู้เพื่อให้ได้จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูก เพื่อการเดินทางที่ดี

นอกจากแอปพลิเคชั่นที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการจองตั๋วเครื่องบินแล้วเรายังมีเทคนิคดีๆ มาฝากเพื่อช่วยให้ทริปการท่องเที่ยวของคุณสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นด้วยตั๋วเครื่องบินราคาถูก จะหาโอกาสออกไปเที่ยวทั้งทีก็ต้องทำให้ตลอดวันกลายเป็นวันเที่ยวแห่งชาติ เที่ยวไม่ลืมหูลืมตา เที่ยวจนลืมว่าต้องกลับไปทำงานอีกครั้ง หาความสุขให้กับตัวเอง พร้อมแล้วก็มาดูกันว่ามีเทคนิคอะไรบ้างในการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูก

ค้นหาเที่ยวบินราคาถูกในแต่ละสัปดาห์

คุณรู้หรือไม่? ในแต่ละสัปดาห์ราคาตั๋วเครื่องบินก็พร้อมจะขึ้นหรือลงได้เสมอ ถ้าเกิดจองในช่วงใกล้วันหยุดราคาตั๋วเครื่องบินก็จะแพงกว่าปกติ การจองตั๋วเครื่องบินในช่วงกลางสัปดาห์จะทำให้ได้ตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า

เปรียบเทียบราคาทั้งขาไปและขากลับ

การเปรียบเทียบราคาช่วยให้คุณได้ตั๋วเครื่องบินราคาถูกเช่นกัน หมั่นตรวจสอบราคาขาไปและขากลับ เพื่อเลือกวันเดินทางให้ดี เพราะในแต่ละวันราคาตั๋วเครื่องบินก็มีการเปลี่ยนแปลง เพียงแค่คุณสังเกตและคอยเช็คเสมอๆ การจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกก็สำเร็จไปอีกก้าวแล้ว

ไม่ต้องระบุวันเดินทาง ใส่แค่จุดหมาย-ปลายทางก็พอ

เรื่องของวันเดินทางส่งผลต่อราคาตั๋วเครื่องบิน การเช็คตั๋วเครื่องบินให้เราใส่แค่จุดหมายที่เราจะเดินทางไป ไม่ระบุวันที่เพื่อเป็นการสร้างความยืดหยุ่นให้กับแผนการเดินทาง เราสามารถเลือกดูเที่ยวบินที่มีราคาถูกได้ แล้วค่อยเริ่มวางแพลนการท่องเที่ยวต่อไป

มองหาเที่ยวบินราคาถูกในช่วงเดือนนั้นๆ เพื่อความยืดหยุ่นในการเดินทาง

ถ้าอยากจะเดินทางในเดือนไหนก็ตรวจสอบราคาตั๋วเครื่องบินในช่วงนั้นให้ดี เพราะราคาตั๋วเครื่องบินแต่ละเดือนก็ไม่เท่ากัน ถ้าเริ่มค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกในช่วงนั้นจนเจอราคาที่พึงพอใจแล้ว ก็จะสะดวกต่อการวางแผนการเดินทางของเราด้วยเช่นกัน

เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นจากสายการบินต่างๆ

คุณควรเช็คตั๋วเครื่องบินจากทุกๆ สนามบิน ไม่ว่าจะเป็นตั๋วเครื่องบินAirAsia หรือ ตั๋วเครื่องบินนกแอร์ ขอให้คุณลองเช็คให้ดีก่อน การที่เที่ยวบินเดินทางไปยังสถานที่หรือประเทศเดียวกัน ราคาตั๋วไม่จำเป็นต้องเท่ากันเสมอไป ยังไม่นับเรื่องของโปรโมชั่นอีก คุณจึงควรตรวจสอบและเปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของทุกๆ สนามบินก่อนจองตั๋วเครื่องบิน

เปิดรับแจ้งเตือนจากแอปพลิเคชั่น

แอปพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์มีระบบแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน ซึ่งบางครั้งเขาก็จะแจ้งเตือนดีลพิเศษหรือตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษมาให้ แนะนำให้ลองติดตามอ่านแจ้งเตือนให้ดี ก็จะไม่พลาดตั๋วเครื่องบินราคาถูก

การจองตั๋วเครื่องบินจากแอปพลิเคชันดีอย่างไร ทำไมต้องจองผ่านเว็บไซต์หรือแอป

ถ้าถามว่าการจองตั๋วเครื่องบินผ่านแอปหรือเว็บไซต์ดีอย่างไร การจองด้วยตัวเองผ่านสนามบินโดยตรงจะไม่ปลอดภัยกว่าหรือ? ต้องบอกก่อนเลยว่าแอปหรือเว็บไซต์จองตั๋วเครื่องบิน บางแห่งมีมาตรฐานความปลอดภัยสูง และ ตัวแอปก็ถูกสร้างขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า จองปุ๊บชำระเงินได้ทันที

Smart Algorithm

เทคโนโลยีที่ช่วยในการค้นหาตั๋วเครื่องบิน – เที่ยวบิน ระบบจะแสดงผลการค้นหาเที่ยวบินที่เหมาะสมให้กับคุณ เพียงแค่กดค้นหาคุณก็จะได้พบกับเที่ยวบินต่างๆ จากสายการบินชั้นนำ

ค้นหาเที่ยวบินไปลำปางอย่างรวดเร็ว

ถ้าคุณอยากไปลำปาง คุณก็ต้องได้ไป เมื่อเริ่มกดค้นหาเที่ยวบินไปลำปาง ระบบจะแสดงเที่ยวบินที่เดินทางจากสนามบินมุ่งตรงสู่ลำปางทั้งหมด เพียงไม่กี่อึดใจ คุณก็สามารถจองทริปไปลำปางจากสายการบินต่างๆ ได้ทันที

เช็คราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกสุดในแต่ละวันพร้อมจองได้ทันที

ระบบจะแสดงผลการค้นหาตั๋วเครื่องบินที่ราคาถูกที่สุดในแต่ละวัน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการเสาะหาตั๋วเครื่องบินราคาถูก คุณไม่จำเป็นต้องไล่ดูราคาแต่ละเที่ยวบินอีกต่อไป

อำนวยความสะดวกทุกขั้นตอน ชำระเงินง่าย จ่ายคล่อง

เมื่อคุณค้นพบตั๋วเครื่องบินในราคาที่ต้องการแล้ว คุณสามารถกดจองตั๋วเครื่องบินและเริ่มการชำระเงินได้ทันที เรียกได้ว่าสะดวกสุดๆ หลังจากชำระเงินเสร็จ คุณก็จะกลายเป็นเจ้าของตั๋วเครื่องบินทันที

ช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย

หลายคนคงเคยใช้บริการชำระเงินทางออนไลน์แล้วประสบปัญหา ไม่มีช่องทางชำระเงินรองรับแต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพราะระบบของแอปรองรับการชำระเงินจากหลายช่องทางที่เชื่อถือได้

ปลายทางยอดนิยมที่หลายคนมักจองตั๋วเครื่องบินเพื่อเดินทางไปกัน

จองตั๋วเครื่องบินออกเดินทางไปญี่ปุ่น

พอมาถึงตรงนี้หลายคนคงเริ่มสนใจแอปพลิเคชั่นและเทคนิคที่ทางเราเอามาฝากกันแล้ว เริ่มสนใจจองตั๋วเครื่องบินต่างประเทศและในประเทศเพื่อหาโอกาสไปเที่ยวแล้ว แต่นอกจากลำปางยังไม่รู้จะไปไหนดี แต่ไม่ต้องเป็นห่วง ทางเราก็มีสถานที่ท่องเที่ยวปลายทางที่ใครหลายๆ คนอยากจะเดินทางไปเที่ยวดูสักครั้งในชีวิต

 • ตั๋วเครื่องบินไปมาเลเซีย
 • ตั๋วเครื่องบินไปฮ่องกง
 • ตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่น
 • ตั๋วเครื่องบินไปไต้หวัน
 • ตั๋วเครื่องบินไปภูเก็ต
 • ตั๋วเครื่องบินไปขอนแก่น
 • ตั๋วเครื่องบินไปกระบี่
 • ตั๋วเครื่องบินไปพิษณุโลก
 • ตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์
 • ตั๋วเครื่องบินไปเวียดนาม
 • ตั๋วเครื่องบินไปเชียงราย
 • ตั๋วเครื่องบินไปหาดใหญ่
 • ตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่
 • ตั๋วเครื่องบินไปนครศรีธรรมราช
 • ตั๋วเครื่องบินไปน่าน

 

สรุป

จองตั๋วเครื่องบินด้วยตัวเองจะเที่ยวในประเทศหรือต่างประเทศก็ได้

การจองตั๋วเครื่องบินไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด ยิ่งในปัจจุบันมีแอปพลิเคชั่นที่คอยอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็นการเช็คราคาตั๋วเครื่องบิน ค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวและจองที่พักได้ในทันที ทริปการท่องเที่ยวของคุณก็ได้รับการเติมเต็มพร้อมออกบินเมื่อวันเดินทางมาถึง

แนะนำสถานที่เที่ยวเพิ่มเติม
ดูโปรเที่ยวบินสุดปัง พร้อมกับตั๋วเครื่องบินไปมุมไบราคาสุดพิเศษ

ขอบคุณข้อมูลจากบทความ https://www.matichon.co.th/publicize/news_3479007

Photos and Web Content by NerdOptimize.

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.